ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
ตอนที่ 5 เดต 2 Nc 18+

ชินและยูเมโกะตอนนี้กำลังอยู่ในร้านค้าเสื้อผ้าผู้หญิง เพื่อมาเลือกซื้อเสื้อผ้าให้ยูเมโกะ พวกเขาเลือกอยู่นานสุดท้ายก็เจอบ้างชุดที่เหมาะกับยูเมโกะพวกเขาเลยพากันเข้าไปห้องลองเสื้อ ในระหว่างที่พวกเขากำลังอยู่ในห้องลองเสื้อชินได้เริ่มเล้าโลมที่อีกครั้ง เขาเข้าไปจูบเธออย่างดูดดื่ม จากนั้นเขาก็เอามือซ้ายไปเค้นคลึงหนเาอกคู่โตของยูเมโกะ ส่วนมือขวาเขาใช้มันในการล่วงข้าไปเกี่ยวเบ็ดให้เธอ เขาใช้นิ้วนางกับนิ้วกลางถูไถ่ร่องสวาทของเธอผ่านกางเกงใน เขาเล้าโลมเธอสักพักจากนั้นเขาก็เปลี่ยนถ้าเขาให้เธอหันหลังให้กับเขาจากนั้นก็ให้เธอถอดชุดชั้นในออกให้หมด เมื่อเธอถอดออกหมดแล้ว เขาก็เริ่มเอามือซ้ายจับเค้นหน้าซ้ายของยูเมโกะต่อเขาทั้งบีบ ทั้งคลึงมันเหมือนเขากำลังรีดนมวัว เขาสั่งให้เธอโค้งตัวไปข้างหน้า และให้แอ่นก้นของเธอขึ้นเพื่อที่เขาจะได้เห็นร่องสวาทของเธอได้อย่างชัดเจน เมื่อชินได้เห็นร่องสาวของยูเมโกะและปั้นท้ายอันเปลือยเปล่าขาวเนียนน่าลูบไล้อย่างอย่างชัดเจน ชินใช้มือขวาของเขาค่อย ๆ จับหน้าอกข้างขวาของเธอและทำแบบเดียวกับเต้าซ้าย ในขณะที่ทำเขาได้เอื้อมตัวเข้าไปประกบจูบกับเธอไปด้วย ทั้งคู่จูบกันอย่างดูดดื่มอีกครั้ง

"จ๊วบ! อาห์! จ๊วบ! จ๊วบ! อื้มห์!" เสียงดูดปากและเสียงครวญครางของทั้งคู่ดังพอสมควร พวกเขาแลกลิ้นสู้กัน พร้อมกับดูดลิ้นสลับกันไป ในขณะที่ชินกำลังดูดปากกับยูเมโกะ มือของเขาก็ไม่ได้อยู่เฉยเขาได้นวดคลึงเต้าทั้งสองไปพร้อม ๆ กันด้วย เขาใช้มือทั้งสองข้างบีบนวดมัน เค้นมัน ขยี้มัน และสุดท้ายเขาก็เล่นกับจุดนมเม็ดเล็ก ๆ ที่ตอนนี้มันแข็งเป้กจนเขาทนไม่ได้ที่จะไม่บีบมันเล่น ยูเมโกะที่ถูกบีบจุดอ่อนไหวของตัวเองกะทันหันเธอก็ครางออกเสียงดัง

"อ๊าห์!!!" พนักงานร้านที่ได้ยินเสียงร้องเธอได้ตะโกนถามเข้ามาว่าเป็นอะไรรึเปล่า

"คุณลูกค้าคะ ไม่เป็นอะไรใช่มั้ยค๊ะ!!" ชินที่ได้ยินเสียงจากข้างนอกเขาก็กระซิบเข้าไปถามยูเมโกะว่า

"เอ้า ๆ ยูเมโกะจังเธอจะไม่ตอบพนักงานเขาไปหน่อยหรอ"

"อืม...ช่างเธอเถอะค่ะ ตอนนี้ฉันอยากทำอย่างอื่นมากกว่านี้น่า" เธอหันมาทำน่าตาออดอ้อน พร้อมกับพูดด้วยน้ำเสียงน่าสงสาร เธอโยกย้ายสะโพกของเธอไปมาเพื่อยั่วให้ชินทำต่อ แต่ชินก็ไม่สนใจและบอกเธอไปว่า

"เธออยากทำอะไรที่มันสนุกกว่านี้มั้ยล่ะ"

"เอ๋...อะไรเหรอคะ?" ยูเมโกะถามอย่างสงสัยใคร่รู้อยากรู้

"ก็แบบนี้ไง.." ชินได้กระซิบเข้าไปที่หูข้างซ้ายของยูเมโกะเบา ๆ จากนั้นเธอก็ยิ้มออกมาอย่างถูกใจ

"ชินอ่าา..คนลามกก..ถ้าถูกจับได้จะว่าไงล่ะคะ"

"ฮึ! ทำเป็นพูดดี ถ้าเธอกลัวนักแล้วทำไมถึงทำหน้าดูดีอกดีใจแบบนี้อยู่ล่ะ ยูเมโกะจังเธอมันเด็กลามก" ชินตอบกลับคำถามของยูเมโกะอย่างขี้เล่นเมื่อเขาเห็นสีหน้าของเธอที่ดูลามกสุด ๆ จากนั้นเขายกมือขวาขึ้นแล้วตีไปที่แก้มก้นของเธออย่างแรงจนเกิดเสียง 'เพี๊ยะ!!' ยูเมโกะที่ถูกตีอย่างแรง เธอก็ร้องครางออกมาอีกครั้ง พนักงานที่รอคำตอบอยู่ข้างนอกเมื่อได้ยินทั้งเสียงตีและเสียงร้องของยูเมโกะอีกครั้งเธอก็ถามขึ้นมาอย่างเร่งรีบอีกครั้งว่าเธอไม่เป็นอะไรใช่มั้ย

"คุณลูกค้าคะ!! ไม่เป็นอะไรจริง ๆ ใช่มั้ยคะ!! ให้ฉันช่วยอะไรรึเปล่าคะ หรือว่ามีใครอยู่ในนั้นกับคุณรึเปล่าให้ฉันเรียกรปพ.มามั้ยคะ!!!"

ก่อนหน้านี้ตอนที่ถูกชินตีก้นอย่างแรงค่าความเสียวของเธอก็พุ่งขึ้นมาอีกแล้ว พอมาได้ยินว่าพนักงานคนนั้นจะเรียกรปพ.มาอีกความกลัวที่จะถูกจับได้ก็สูงขึ้น นั้นยิ่งทำให้เธอมีอารมณ์ยิ่งขึ้นไปอีกตอนนี้ไม่ว่าชินจะจับตรงไหนของเธอ เธอก็จะรู้สึกอ่อนไหวง่ายไปหมด บวกกับความเสียวที่สะสมมามันยิ่งทำให้เธออยากจะเสร็จมากขึ้นไปอีก มันช่างทรมานจริง ๆ ที่เธออยากเสร็จจะแย่แต่ก็เสร็จไม่ได้ ยิ่งมาเจอเทคนิคที่ชินใช้แต่ล่ะอย่างมันยิ่งทำให้เธอจมดิ่งไปกับความรู้สึกที่ว่าเธออยากเป็นทาสของเขามากขึ้นไปอีกขอแค่เธอเสร็จได้ก็พอ ตอนนี้น้ำจากตรงร่องสวาทของเธอมันไหลออกมานองพื้นไปหมด วันนี้แค่ไม่กี่ชั่วโมงที่ได้อยู่กับชินเธอเดาว่าเธอเสียน้ำในตัวไปเป็นลิตรได้แล้วมั้ง

ยูเมโกะเธอได้มุดหัวของเธอออกไปนอกผ้าม่านที่กั้นห้องเธอกับข้างนอกเอาไว้ เธอได้รีบบอกกับพนักงานด้วยนำเสียงที่สั่นเครือและลมหายใจอันเหนื่อยหอบ หน้าของเธอแดงก่ำ แววตาของเธอดูอิดโรยสุด ๆ

"ฉะ..ฉัน...อาห์..มะ..ไม่..เป็นไร..อาห์..ไม่ต้อง..อึก!..ห่วงนะขะ..อ๊า!!..." ในระหว่างที่ยูเมโกะออกไปพูดกับพนักงานว่าเธอสบายดี ชินก็ไม่ได้ปล่อยให้ตัวเขาว่างแต่อย่างใด เขาได้ย่อตัวลงไปประจันหน้ากับร่องสาวอันบวบอูม ที่ฉ่ำไปด้วยน้ำสวาทที่ไหลริน ภาพตรงหน้าเขามันทำให้เขานึกถึงร่องหินที่มีน้ำตกไหลผ่านอย่างไรอย่างนั้น เขาเข้าไปใกล้มันช้า ๆ และทำการสูดดมกลิ่นที่หอมหวนชวนให้ลิ่มลองของมันเข้าไปจนชุ่มปอด "สูด....อ้่าห์....." 'นี้มันหอยระดับพรีเมี่ยมชัด ๆ ' ชินคิดกับตัวเองในใจ จากนั้นก็ไม่รอช้า ๆ เขาได้ใช้สองมือของเขาจับล็อคสะโพกงอนงามตรงหน้าให้อยู่นิ่ง และเอานิ้งโป้งทั้งสองมาแหวกกลีบดอกไม้ให้มันบานออกมาเพื่อที่จะดูข้างในร่องสาวของยูเมโกะว่าสภาพมันเป็นอย่างไร แค่ดูจากสีข้างนอกที่เป็นสีชมพูสดใสเขาก็รู้ได้แล้วว่าเธอน่าจะยังซิง หรือไม่ก็ไม่ได้ใช้มันมานาน แต่เมื่อเขาแหวกดูข้างในเขาก็เห็นเยื้อพรหมจรรย์ได้อย่างชัดเจน นี้เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าเธอยังซิง แต่ถึงเธอไม่ซิงเขาก็ยังอยากได้เธออยู่ดีลล่ะนะ เมื่อเขาแหวกกลีบร่องของเธอออก มันได้มีการตอบสนองโดยการขมิบไปมานิดหน่อย รู้สึกว่าเธอจะเสียวอยู่ไม่น้อย มันยิ่งราวกับเชิญชวนให้เขาเข้าไปลิ่มลองมัน สุดท้ายชินก็ได้ค่อย ๆ แลบลิ้นของเขาเข้าไปเลียจากเม็ดเสียวของเธอขึ้นมาสุดที่ปลายแคบด้านล่าง นั้นเป็นจังหวะเดียวกับที่ยูเมโกะกำลังพูดกับพนักงานอยู่ มันเลยทำให้เธอส่งเสียงแปลก ๆ ออกมา

"คะ..คุณลูกค้าค่ะ!!" พนักงานที่เห็นท่าทีแปลก ๆ ของยูเมโกะรีบถามเธอขึ้นมาอีกครั้ง แต่ยูเมโกะที่พยายามกลั้นเสียง และอาการของตัวเองไม่ให้ถูกจับได้อยู่นั้นเธอได้รีบตอบปฎิเสธแล้วรีบมุดกลับเข้ามาในห้องทันที

"มะ..ไม่เป็นไรค่ะ ฉะ..ฉันสะบาย สบายดีค่ะ!!"

เมื่อเธอมุดหัวกลับเข้ามาด้านในแล้วเธอก็หันหัวของเธอมาด้านหลัง เธอไม่สามารถจะหันไปทั้งตัวได้เป็นเพราะถูกชินล็อคตัวเธอไว้อยู่ไม่ให้เธอขยับ และกำลังลงลิ้นใส่ร่องสาวของเธอไม่ยั้ง เธอถามขึ้นด้วยน้ำเสียงกระเส่า

"อื้มม...ชะ..ชินคะ...เมื่อไหร่คุณจะยอมให้ฉันเสร็จได้คะ ฉันจะไม่ไหวแล้วนะ...อะ...น้าาา...."

"จ๊วบ! จ๊วบ! แผล็บ! แผล็บ! จ๊วบ!" เสียงดูดสลับกับเสียงเลียอย่างเมามัน ชินไม่คิดจะตอบอะไรยูเมโกะตอนนี้เพราะเขากำลังเผลินกับการเล้าโลมเธออยู่ แต่ชินก็ยังเฝ้าดูค่าความเสียวของยูเมโกะอย่างใกล้ชิด ตอนนี้มันใกล้จะถึง 90 แล้ว อีกนิดหน่อย ชินจึงคิดจะทำต่ออีกนิด ส่วนยูเมโกะที่ถูกชินเบิร์นให้อยู่ก็กำลังเกาะผ้าม่านแน่น และทิ้งน้ำหนักตัวไปข้างหน้าเพื่อที่สะโพกของเธอมันแอ่นขึ้นไปอีก ชินจะได้เลียให้เธอได้อย่างถนัด เธอครางเสียงเบาอย่างเผลิดเผลิน

"อาห์...ชิ..อิ๊ห์..ชินนน...อื้ม!!...จะ..จะเสร็จแล้วค่ะ..อีกนิดเดียว...อืมม..อย่างนั้นแหละ!! ฉันจะ!! ฉันจะ!!!...." แต่เมื่อเธอกำลังเข้าถึงฝั่งฝันแล้วเธอกลับถูกเขาทิ้งอยู่บนปากเหวอีกครั้งนึง ตัวเธอตนนี้รู้สึกทรมานมาก เธออยากที่จะเกี่ยวเบ็ดเองให้มันเสร็จ ๆ ไปเลยแต่ถ้าทำแบบนั้นชินก็จะไม่ยุ่งกับเธออีก เธอจึงทำได้เพียงอดทนเท่านั้น

ส่วนชินเมื่อถอนลิ้นออกมาจากร่องสวาทอันหอมหวานนั้นแล้วเขาก็พูดว่า

"เอาล่ะ เด็กดีเราไปจ่ายค่าเสื้อผ้าของเธอจากนั้นเราก็ไปที่อื่นกันเถอะ" ยูเมโกะค่อย ๆ หันกลับมาช้า ๆ มือข้างหนึ่งของเธอยังกำผ้าม่านไว้แน่น ตอนนี้เธอเสียวจนขาเธอไม่มีเรี่ยวแรงจะยื่นด้วยซ้ำ มันสั่นเหมือนลูกม้ากำลังหัดเดินอย่างไรอย่างนั้น เธอเดินเต๊าะแต๊ะไปที่ชุดของเธอเพื่อจะสวมชุดกลับ แต่ก่อนที่เธอจะได้ทันใส่ชั้นในเธอก็ถูกชินห้ามไว้ก่อน

"อ๊ะ ๆ เจ้านั้นไม่จำเป็นแล้วล่ะ เก็บมันไปพร้อมกับบราของเธอได้เลย หลังจากนี้เธอต้องเดินมันทั้งที่ไม่ใส่อะไรเลยนอกจากเสื้อผ้าชั้นนอกเท่านั้นเข้าใจมั้ย?"

"ค่ะชิน.." ยูเมโกะตอบรับด้วยนำเสียงเนื่อย ๆ แต่ดูจากท่าทางเธอ เธอดูเหมือนจะชอบคำสั่งนี้มาก เพราะตัวเธอเริ่มจะหายใจหอบอีกครั้ง ตอนนี้เธอได้เข้าใกล้คำว่าผู้หญิงที่ดีในแบบของชินขึ้นไปอีกก้าวแล้ว

หลังจากนั้นพวกเขาก็พากันเดินเที่ยวในห้างกันต่อ ในระหว่างที่เดินชินจะทำเป็นเผลอเอามือไปสะกิดตรงจุดอ่อนไหวทั้งข้างบ้าง ข้างหลังบาง เพื่อเลี้ยงค่าความเสียวสะสมของเธอให้คงที่ ตอนนี้ค่าความเสียวสะสมของเธอมันนิ่งอยู่ที่ 88 แล้ว ชินอยากให้มันสะสมจนถึง 99 เลย ก่อนที่เขาจะเอาแท่งเสียวของเขาสอดใส่เข้าไปในร่องเสียวของเธอ พอค่าความเสียวของยูเมโกะเริ่มลดลงอีกครั้งชินก็พาเธอไปดูหนัง เขาเลือกที่นั่งแถวใกล้หน้าจอนิดหน่อยและเลือกนั่งตรงกลาง ที่เขาเลือกตรงกลางเพราะเวลาที่หนังเริ่มคนที่มาดูหนังก็จะไม่ค่อยสนใจคนรอบข้างมากนัก แต่พวกเขาก็อาจจะหันมาเห็นได้เพราะมันเป็นตรงกลาง พอเวลาที่เขาเล้าโลมเธอมันก็จะมีโอกาสมากที่คนจะเห็นว่าพวกเขาทำอะไรกัน แถมชินยังเลือกหนังที่เพิ่งเข้าใหม่ ทำให้มีคนเข้ามานั่งข้าง ๆ พวกเขาเยอะขึ้น

พอถึงเวลาที่หนังเริ่มมันก็เป็นอย่างที่เขาคิดคนแน่นเต็มโรง ทั้งสองข้างพวกเขาก็มีคนมานั่งติดกันสุด ๆ นี้แหละสถานการณ์ที่ชินต้องการสุด ๆ เมื่อหนังเริ่มฉายไปสักพัก ชินก็ค่อย ๆ ใช้มือซ้ายของตนเล้าโลมยูเมโกะที่นั่งอยู่ทางซ้ายตน โดยเริ่มจากจับไปตรงต้นขาของเธอลูบไล้มันสักพักให้เธอรู้สึกเคลิ้ม จากนั้นก็ค่อย ๆ เลื่อนขึ้นมาช้า ๆ จนมือเขาสัมผัสได้ถึงกลีบดอกไม้ที่ช่ำเยิ้มไปด้วยน้ำอีกครั้ง เขาถูไถ่มันช้า ๆ ด้วยความเอ็นดูเขาไม่อยากจะรีบร้อนมาก เพราะตอนนี้พวกเขาอยู่ในโรงหนัง แล้วทำไมพวกเขาจะไม่ใช่เวลานี้ในการเผลิดเผลินไปกับแอร์เย็น ๆ หนังดี ๆ และความเสียวเบา ๆ มันถือเป็นการผ่อนคลายอย่างหนึ่งได้เลยที่เดียว ยูเมโกะหอบหายใจอย่างเหนื่อยหอบ เธอพยายามกลั้นเสียงโดยการกัดนิ้วตัวเองแน่น แต่ชินได้กระซิบบอกเธอเบา ๆ ไปว่า

"ไม่เป็นไรผ่อนคลายเข้าไว้" ยูเมโกะจึงผ่อยคลายตัวเอง เธอได้ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับการดูแลของชิน เธออ้าขาของเธอให้กว้างขึ้น และไหลตัวลงไปให้มือของชินพอดีกับร่องของเธอ เขาจะได้ไม่เมื่อย จากนั้นก็ผิงแขนทั้งสองข้างไว้ที่ผนักผิง ตอนนี้เธอราวกับเธอกำลังล่องลอยไปในอากาศ มันช่างผ่อนคลายจริง ๆ แต่เมื่อยมใดที่เธอจะเข้าใกล้ถึงประตูสวรรณ์ เธอกลับถูกฉุดให้กลับมาอยู่บนพื้นต่อ แล้วเธอก็ถูกทำแบบนี้อยู่ซ้ำ ๆ มันทำให้เธอรู้สึกอัดอั้นมากจริง ๆ เธอเริ่มรู้สึกว่าตัวเธอจะเป็นบ้าเพราะเรื่องนี้อยู่แล้ว เธออยากให้ชินปลดปล่อยเธอจากเรื่องนี้สักที แต่เธอก็ทำอะไรกับมันไม่ได้อยู่ดีเธอจึงทำได้เพียงต้องทนต่อไป

ส่วนชินนั้นที่จริงเขาอยากจะให้ยูเมโกะทำให้เขารู้สึกดีไปพร้อมกันด้วย แต่เพราะตอนนี้เขาทำให้เธอเสร็จไม่ได้ เขาจึงรู้สึกผิดนิดหน่อยที่เขาได้รับความสุขจากการเสร็จสมอยู่คนเดียว ดังนั้นเขาถึงต้องทนจนกว่าภารกิจจะเสร็จ พอถึงตอนนั้นเมื่อไหร่เขาจะกระหน่ำใส่เธอไม่ยั่งจนเธอต้องร้องขอชีวิตกันไปข้างนึงเลย เมื่อหนังจบพวกเขาก็ออกมาจากโรงหนัง แต่ในตอนที่ก้าวออกมาจากโรงหนังเสียงที่ชินรอค่อยมานานก็ดังขึ้นมาในหัวของเขา

[ยินดีด้วยผู้ใช้ทำภารกิจได้สำเร็จเกินกว่าที่ระบบคาดหมายไว้ ระดับความสำเร็จ SS เนื่องจากคุณได้ทำให้เป้าหมายมีค่าความเสียวเกินกว่าระดับ 90 ภายในเวลาที่กำหนดให้ อัตราของรางวัลเพิ่มขึ้นเป็น 3 เท่าจากรางวัลเดิม ผู้ใช้จึงได้รับรางวัลเป็น 1500 xp 15000 HP กล่องสุ่มแพ็กเก็จ 3 เซ็ต]

[รางวัลของผู้ใช้ทั้งหมดถูกเก็บเข้าช่องเก็บของแล้ว สามารถเข้าไปเช็คได้ล

[ระดับของคุณพิ่มขึ้น]

[คุณเหลือค่าประสบการณ์อยู่ 1100 ระบบจะเก็บเอาไว้ให้]

ชินที่เห็นว่าการแจ้งเตือนสิ้นสุดลงแล้ว เขาก็ปิดมันทันทีเขาไม่คิดจะเช็คของรางวัล หรืออะไรแล้ว ตอนนี้ในเมื่ออุปสรรคของเขาได้หมดไปแล้วมันก็ถึงเวลาที่เขาจะได้สนุกกันจริง ๆ แล้ว ชินได้จับมือของยูเมโกะแน่นจากนั้นก็หันไปพูดกับเธอว่า

"ยูเมโกะ เธออดทนได้ดีมาก แต่เธอไม่ตองอดทนอีกต่อไปแล้วล่ะ" ยูเมโกะเงยหน้าขึ้นมามองชินที่มีรอยยิ้มอยู่เต็มใบหน้า เธองงมากว่าชินจะพูดอะไร

"ไม่ต้องงงหรอกน่า เพราะตอนนี้มันถึงเวลาที่เธอจะได้รับรางวัลที่เธอต้องการมาตลอดทั้งวันแล้วยังไงล่ะ" ยูเมโกะที่มีสีหน้าอิดโรยเมื่อได้ยินคำกล่าวของชินเช่นนั้นเธอก็มีสีหน้าท่าทางที่ตื่นเต้นขึ้นมาทันที 'ในที่สุด' เธอคิดในใจ

"แล้วเราจะรออะไรกันคะ ไปกันเลยเถอะค่ะ"

"ฮะ ๆ ได้เลย แต่ฉันว่าเราสองคนคงทนกลับถึงบ้านก่อนไม่ไหวแน่เพราะงั้นเราหาโรงแรมแถวนี้กันเถอะ" ยูเมโกะผยักหน้าเห็นด้วยอย่างไม่ลังเล เพราะทั้งเธอและชินตอนนี้ไม่มีใครที่ไม่มีความอยากกันเลย ดูได้จากเจ้าแท่งแข็ง ๆ ที่มันนูนออกมาจากเป้าของชิน และน้ำที่ไหลออกมาไม่หยุดจากตรงหว่างขาของเธอ เมื่อตกลงกันเสร็จทั้งคู่ไม่รอช้ารีบพากันไปที่โรงแรมม่านรูดที่ใกล้ที่สุดทันที

กลับหน้าเรื่อง
ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น