ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
ตอนที่ 4 เดต 1 Nc 18+

หลังจากที่ชินกดรับภารกิจแล้วเขาก็พายูเมโกะเดินไปที่ลิฟท์เพื่อจะลงไปชั้น 1 เพราะตอนนี้ชั้นที่พวกเขาอยู่คือชั้น 5 โดยไม่ลืมที่จะล็อคห้องของยูเมโกะก่อนออกมา ในขณะที่อยู่ในลิฟท์ชินก็ชวนยูเมโกะคุยกันเรื่องต่าง ๆ ว่าเธอเรียนอยู่ที่ไหนทำอะไรอยู่ชีวิตเป็นไง ต่างคนก็เล่าเรื่องของตัวเอง ถามไถ่เรื่องที่ตนอยากรู้จากอีกคนอย่างสนุกสนาน แต่ชินก็ไม่ได้รีบคุยกันจนหมดเพราะเขาไม่อยากให้หมดเรื่องคุยก่อนที่จะได้เริ่มเดตน่ะสิถ้าเป็นแบบนั้นตลอดทั้งการเดตนี้คงได้อึดอัดกันตายแน่ ดังนั้นเขาจึงหาอะไรทำฆ่าเวลาไปด้วยโดยการเริ่มจากนำมือขวาของเขาล้วงเข้าไปใต้กระโปรงของยูเมโกะจากด้านหลัง แล้วลูบไล้ปั้นท้ายอันอวบอั๋นของเธอ ยูเมโกะที่อยู่ ๆ ก็ถูกจับก้น เธอก็ร้องออกมาอย่างตกใจ

"ฮิ๊ห์!! ถะ..โถ่ว..คุณชินเล่นอะไรกันคะ..." ชินยิ้มกว้างและยื่นหน้าเข้าไปใกล้เธอและพูดว่า

"ใจเย็นสิยูเมโกะจัง นี้คือการฝึกไงล่ะ" ยูเมโกะได้ยินดังนั้นเธอก็ทำหน้างง และกำลังจะถาม แต่ชินไม่ปล่อยให้ขาดช่วง เขาจึงขยับมือขวาของเขาต่อ เขานวดก้อนเนื้อกลม ๆ ของยูเมโกะอย่างช้า ๆ ผ่านกางเกงในเนื้อเนียนสีขาวสะอาด เขารู้สึกได้ถึงความเนียนนุ่มของก้อนเนื้อคู่โตในมือเขา เขาใช่มือนวดคลึงมันอย่างอ่อนโยน จนยูเมโกะตอนนี้เธอเริ่มเคลื้มไปกับการนวดนี้แล้ว เธอถึงกับครางออกมาเบา ๆ "อื้มห์...อ๊าห์...อ๊าง..." บางครั้งเขาก็หมั่นเขี้ยวจนเผลอบีบมันแรง ๆ ด้วยความมันส์มือ จนยูเมโกะต้องร้องออกมาเสียงดัง "อ๊างห์!!!" ชินตรวจดูค่าความเสียวของเธอว่าถึงไหนแล้ว ตอนนี้มันขึ้นมาถึง 66 เขาจึงทำต่อไป แต่ครั้งนี้เขาเปลี่ยนการนวดมาเป็นการถูไถ่เขากับร่องสาวของยูเมโกะแทน เขาค่อย ๆ ใช้นิ้วนางและนิ้วกลางถูเข้าออก จากด้านหลังผ่านชั้นของผ้า ชินรู้สึกได้ถึงความเปียกแฉะจากน้ำล่อลื่นที่ไหลออกมาจากรูเสียวของเธอ มันทั้งชุ่มช่ำและเหนียวเหนอะหนะในเวลาเดียวกัน ยูเมโกะที่เริ่มทนไม่ไหวกับการเล้าโลมของชิน เธอจึงเอาขามาหนีบมือของชินไว้เพื่อระบายความเสียวที่เธอได้รับ

"อืมห์...ชินคะ...อ๊า...หยุดก่อนได้มั้ยคะ..ฉะ..ฉันไม่ไหวแล้วคะ...ฉะ..ฉันรู้สึกไม่มีแรงเลย..." ยูเมโกะหอบหายใจอย่างอ่อนแรง และพูกออกมาด้วยเสียงกะเส่าจากความเสียว ชินที่ได้ยินก็ไม่หยุดกระทำ เพราะค่าความเสียวที่เขาวัดได้นั้นยังไม่ถึง 80 ด้วยซ้ำ ดังนั้นเขาคิดว่าเธอยังรับได้มากกว่านี้ ชินจึงเริ่มใช้นิ้วกลางกดไปที่เม็ดเสียวของเธอ สลับกับการถูไถ่ร่องของเธอ บางครั้งเขาจะเอานิ้วกลางแหย่เข้าไปในร่องของเธอผ่านเนื้อผ้าบาง ๆ ที่กั้นไว้ ในระหว่างนั้นชินก็พูดว่า

"ทนเอาไว้ยูเมโกะ เธอต้องทนมันให้ได้ ถ้าเธออยากเดตกับฉันต่อเธอก็ต้องทนเอาไว้ ทำใจให้เย็นไว้เพราะนี้น่ะแค่เริ่มต้นเท่านั้น ฉันจะทำแบบนี้กับเธอเป็นบางครั้งตลอดการเดตครั้งนี้ ฉันจะทำให้เธอไม่มีวันลืมเดตนี้ของเธอไปตลอดชีวิตเลยล่ะ เตรียมตัวไว้ได้เลย ยูเมโกะจัง" จากนั้นชินก็เข้าไปประกบจูบกับเธออย่างดูดดื่ม "อื้มห์....อาห์..." แต่แค่แป๊ปเดียวเท่านั้นเพราะเขากลัวว่าเขาจะทำให้เธอเสร็จซะก่อน เมื่อทั้งสองผละออกจากกัน ปากของทั้งคู่ได้มีน้ำลายยืดออกมาเป็นเส้นไหลเชือมกันอยู่ บอกได้ถึงอารมณ์ตัณหาของทั้งคู่ที่มีให้กันได้เป็นอย่างดี เมื่อค่าความเสียวของเธอถึง 80 ชินก็ผละออกมาจากยูเมโกะอย่างรวดเร็ว เขาจัดแจงเครื่องแต่งกายเขาเธอใหม่ ยูเมโกะที่ตอนนี้แลบลิ้นหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อน จากความเสียวที่พึ่งได้รับเธอใช้แขนทั้งสองข้างเกาะชินเอาไว้เพื่อไม่ให้ตัวเธอล้มลง เนื่องจากเธอไม่มีแรงเหลือเลย ตัวเธอสั่น และร้อนสุด ๆ สภาพเธอตอนนี้ไม่ต่างจากตอนเมาเลยสักนิด เธอได้รวบรวมแรงที่มีแล้วถามกับชินอย่างไม่พอใจไปว่า

"ฮาห์...ฮาห์...ทะ..ทำไม..คุณถึง..ไม่ทำให้ฉันเสร็จล่ะคะ..." ชินได้โอบไหลของเธอเพื่อพยุงไม่ให้เธอล้มลง เขาได้หันมาและพูดว่า

"ไม่ได้น้า..ยูเมโกะจัง ฉันก็บอกไปแล้วไงว่ามันคือการฝึกน่ะ ถ้าเธอเสร็จก่อนจะถือว่าไม่ผ่าน และถ้าเธอไม่ผ่านฉันก็จะไม่ยุ่งกับเธออีก นี้เป็นข้อกำหนดของฉัน ถ้าเธอไม่ยอมรับเราจะหยุดมันตรงนี้เลยก็ได้นะว่าไง" ยูเมโกะนิ่งไปสักพักเธอคิดว่าเธอคงจะไม่เจอผู้ชายคนไหนที่ทำให้เธอเปนแบบนี้ได้อีกแล้ว ตอนที่เธอได้ยินว่าเขาจะไม่ยุ่งกับเธออีกมันทำให้เธอรู้สึกเจ็บแปล๊บ ๆ ที่หน้าอก เธอไม่อยากถูกเขาทิ้ง เธออยากให้เขาทำแบบนี้กับเธออีก จะว่าเธอโรคจิต หรือบ้าก็ได้ แต่เธออยากจะเป็นของเขาจริง ๆ มีแค่ผู้ชายคนนี้เท่านั้นที่ทำให้เธอมีอารมณ์ได้ ยูเมโกะได้กำเสื้อของชินไว้แน่นและตอบไปว่า

"ฉะ..ฉันยอมค่ะ ได้โปรดอย่าทิ้งฉันเลยนะคะ ฉันจะพยายามผ่านการฝึกนี้ไปให้ได้ค่ะ" ชินยิ้มอย่างผู้ชนะ เขาเอามือซ้ายไปลูบหัวเธอเบา ๆ จากนั้นก็พูดว่า

"เด็กดี ๆ แบบนี้สิถึงจะเป็นยูเมโกะจังของฉัน ฮึ ๆ " ชินหัวเราะอย่างชั่วร้ายในใจและคิดกับตัวเองว่า 'ยังหรอก..แค่นี้มันยังไม่พอ ฉันจะทำให้เธอจมดิ่งไปมากกว่านี้อีก ฉันจะทำให้เธอเป็นทาสของฉันซะยูเมโกะ!!' ชินรู้สึกว่านี้แหละชีวิตของเขามันต้องแบบนี้ และชีวิตของเขาก็ยังเพิ่งเริ่มเท่านั้น ยังมีผู้หญิงแบบนี้ให้เขาเก็บอยู่อีกมาก เขาจะหาและเก็บพวกเธอมาใส่ในฮาเร็มของเขาให้ได้

[คุณได้รับภารกิจใหม่] แต่ในระหว่างที่ชินกำลังคิดอยู่นั้นเขาก็ได้ยินเสียงแจ้งเตือนขึ้นอีกครั้ง เขาได้เช็คมันขึ้นมา

[ชื่อภารกิจ : ก้าวแรกสู่ราชาฮาเร็ม ระดับความยาก : ยาก เงื่อนไขภารกิจ : ผู้ใช้จะต้องหาผู้หญิงมาเข้าฮาเร็มของตนให้ครบ 10 คน และแต่ละคนจะต้องมีค่าความสัมพันธ์กับผู้ใช้ในระดับคนรัก/ทาสรัก/รักนิรันดิ์ หนึ่งในความสัมพันธ์นี้เท่านั้น เป้าหมาย : 0/10 เวลาในการทำภารกิจ : ไม่จำกัด รางวัลภารกิจ : ??????] [ยอมรับหรือไม่] ชินไม่ต้องคิดอะไรอีกเขาได้กดยอมรับไปทันที

เมื่อเขาปิดหน้าต่างแสดงผลไป ลิฟท์ของพวกเขาก็มาถึงชั้น 1 พอดี 'ติ๊ง!'

"อ้าว..ล่ะ ได้เวลาแล้วเรามาเริ่มความสนุกกันเถอะ"

"ค่ะชิน..." จากนั้นทั้งคู่ก็เดินออกไปจากอพาร์ทเม้นท์ และที่แรกที่พวกเขาไปแวะคือร้านอาหารแนวยุโรป ชินขอพนักงานให้พวกเขาได้โต๊ะที่อยู่ใกล้หน้าต่างร้าน ทำให้คนข้างนอกสามารถเห็นพวกเขาได้ ชินคิดว่ามันจะเพิ่มความรู้สึกกลัวให้มากขึ้น ว่าจะถูกจับได้ ถ้าคนมีความกลัวในสิ่งที่ทำพวกเขาจะยิ่งจดจ่ออยู่กับสิ่งนั้นมากขึ้นและนี้จะทำให้รู้สึกมีอารมณ์มากขึ้นไปอีก คิดว่าทำคนบางจำพวกถึงชอบมีกิ๊ก หรือมีชู้ล่ะ นั้นก็เพราะพวกเขาจะรู้สึกตื่นเต้นขึ้นเมื่อเขากระทำในสิ่งที่พวกเขากลัวว่าจะถูกจับได้

เมื่อชินและยูเมโกะนั่งลงโดยนั่งคนล่ะฝั่งกันพวกเขาก็เริ่มสั่งอาหาร แต่อยู่ ๆ ชินก็เริ่มเปลือยเท้าข้างขวาของเขา จากนั้นเขาก็เอาเท้าข้างนั้นยกขึ้นมาลูบไล้ขาข้างซ้ายของยูเมโกะ ยูเมโกะที่กำลังสั่งอาหารกับพนักงานอยู่เธอก็รู้สึกว่ามีอะไรบ้างอย่างมาสะกิดมาของเธอ เธอสะดุ้งและอุทานขึ้นมาเบา ๆ "อ๊ะ!" พนักงานที่เห็นว่าจู่ ๆ ยูเมโกะร้องขึ้นก็ถามอย่างเป็นห่วงว่าเธอเป็นอะไรหรือเปล่า ยูเมโกะเลยตอบกลับด้วยน้ำเสียงสั่น ๆ ว่า

"มะ..ไม่เป็นไร..ค่ะ..." เธอรู้ว่านี้ต้องเป็นฝีมือของชินแน่นอน เธอจึงพยายามเก็บอาการของตัวเองและเริ่มที่จะสั่งอาหารต่อ ส่วนสายตาของเธอได้มองชินอย่างคาดโทษ แต่ชินที่เห็นว่ายูเมโกะพยายามกลั้นอารมณ์อยู่เขาเลยยิ้มตอบกลับเธอไป แล้วแกล้งเอาเท้าเปล่า ๆ ของเขาไปสะกิดร่องสวาทของเธอผ่านกางเกงในอีกครั้ง ครั้งนี้ทำเอายูเมโกะถึงกับครางออกมาเสียงดังเลยทีเดียว

"อ๊าห์!!" เธอร้องออกมาได้นิดเดียวเพราะเมื่อร้องออกมาเธอได้รีบเอามือมาปิดปากตัวเธอเอาไว้ พนักงานที่เห็นว่ายูเมโกะมีอาการแปลก ๆ เขาก็ถามขึ้นมาอีกครั้ง

"คุณผู้หญิงครับ คุณไม่เป็นอะไรจริง ๆ ใช่มั้ยครับ" พนักงานเริ่มสงสัยขึ้นมาแล้วว่ายูเมโกะเป็นอะไรกันแน่ ส่วนชินเมื่อเห็นว่าพนักงานถามขึ้นมาอีกครั้งเขาก็ถามยูเมโกะด้วยอีกคนเพื่อไม่ให้เป็นที่สงสัยมากนัก

"นั้นสิยูเมโกะเธอไม่เป็นอะไรใช่รึเปล่า" แต่ถึงปากจะถามออกไปแบบนั้น เท้าของเขาก็ยังทำการเล้าโลมเธอต่อไปเขาได้ใช่เทคนิคส่วนตัวของเขาในการใช่นิ้วเท้าสะกิดไปที่ร่องสวาทอย่างรวดเร็วสลับกันไปมาทั้งห้านิ้ว ยูเมโกะเธอรู้สึกเหมือนถูกเอาเครื่องนวดมาถูร่องของเธออย่างไรอย่างนั้น ตอนนี้เธอไม่รู้แล้วว่าเธอรู้สึกอย่างไร ความรู้สึกไม่ผสมปนเปกันไปหมดทั้งความรู้สึกกลัวว่าจะถูกจับได้ ทั้งรู้สึกดีสุด ๆ จนอยากจะร้องออกมาดัง ๆ จนสุดท้ายยูเมโกะตัดสินใจไม่สนอะไรทั้งนั้นที่เธออยากจะสนใจคือการถูกชินย่ำยีเธอให้ถึงใจไปเลย เธอจึงอ้าขาให้เขาทำอะไรก็ได้ตามที่เขาอยากจะทำและันไปสั่งอาหารให้เสร็จ ๆ เธอจะได้สนใจแต่ความรู้สึกเสียวซ่านนี้ที่ชินกำลังมอบให้เธอ

"อ๊าห์....ฉะ..ฉันไม่เป็นอาห์...ไรค่ะ ขะ..อิห์!!..ขอบคุณที่เป็นห่วงนะคะ" เธอตอบพนักงานกลับไปด้วยร้อยยิ้มหวานเยิ้มกับน้ำเสียงกะเส่า ลมหายใจที่ร้อนผ่าวและหน้าที่แดงระเรื่อ พนักงานหนุ่มที่เห็นสภาพของยูเมโกะก็หน้าแดงด้วยความเขินอายและรู้สึกแปลก ๆ ขึ้นมาเนื่องจากยูเมโกะเธอเป็นผู้หญิงที่สวยมาก พอมาอยู่ในท่าทีแบบนี้เขาก็รู้สึกว่าแฟนของผู้หญิงคนนี้อย่างชินโชคดีมาก ๆ มันทำเอาช่วงล่างของเขาแข็งขึ้นมาอย่างกะทันหัน เมื่อยูเมโกะสั่งอาหารเสร็จชายหนุ่มก็รีบออกไปอย่างรวดเร็จ ใครจะรู้ว่าเขารีบไปไหนกันแน่ ชินที่เห็นถ้าที่ของชายหนุ่มคนนั้นก็หัวเราะขำขึ้นมา

"ฮึ ๆ ยูเมโกะดูเหมือนเด็กนั้นจะหื่นขึ้นเพราะเธอซะแล้วล่ะ เธอจะรับผิดชอบเขายังไงล่ะฮืม..." พอชินพูดเสร็จในตอนที่พูดคำสุดท้ายเขาใช้นิ้วหัวแม่เท้ากดเขาไปที่เม็ดเสียวของเธออย่างแรง "อ๊าง!!..." ยูเมโกะร้องออกมาเสียงดังจนลูกค้าที่นั่งโต๊ะอื่น ๆ พากันหันมามองกันหมด ชินก้มหัวขอโทษไปหนึ่งที่แล้วหันมาเตือนยูเมโกะเล่น ๆ ว่า

"นี้ ๆ เสียงดังไปแล้วน้า..ยูเมโกะจังเดี๋ยวก็ถูกคนอื่นจับได้หรอก" ยูเมโกะที่ไม่สนใจอะไรแล้วนอกจากความเสียวที่ถูกเท้าของชินขยี้ตรงนั้นของเธออยู่ เมื่อชินเห็นว่ายูเมโกะไม่ตอบรับคำถามเขาเขาก็หยุดขยับเท้าเพื่อให้ยูเมโกะหันมาตอบเขา

"อาาา..โถ่ววว..ชินค่าา..หยุดทำไมกันคะ กำลังเผลินเลย" ชินเงียบไม่ตอบ เขาทำแค่มองเธอเงียบ ๆ เท่านั้น ยูเมโกะที่เห็นเช่นนั้นเธอก็รู้ว่าชินกำลังรอคำตอบเธอ ถ้าเธอไม่ตอบคำถามเขาเขาก็คงจะไม่ทำให้เธอต่อแน่นอน

"โถ่วว..ช่างเขาสิคะ ฉันสนแค่ชินคนเดียวเท่านั้นแหละค่ะ" ชินที่ได้ยินก็ถูกใจกับคำตอบเขาเลยจะทำต่อแต่ก็หยุดลงกลางคัน ยูเมโกะที่เห็นก็รู้สึกน้อยใจขึ้นมา

"อะไรอีกล่ะคะชินน.." ชินยิ้มและตอบว่า

"เพื่อเป็นการลงโทษที่เธอไม่สนใจฉัน ฉันจะไม่ทำมันอีก" ชินหยุดพูดไปพักนึง เมื่อได้ยินว่าชินจะไม่ทำให้เธอเหมือนเมื่อกี้อีกเธอก็ทำหน้าเศร้าขึ้นมาและกำลังจะพูดแย้ง แต่ชินก็พูดขึ้นมาก่อนว่า

"ถ้าอยากให้ฉันยกโทษให้เธอ เธอต้องทำให้ฉันเสร็จก่อนหนึ่งน้ำเสร็จแล้วฉันก็จะทำต่อให้" ยูเมโกะที่ได้ยินก็มีสีหน้าที่ดีขึ้น เธอคิดว่าถึงจะไม่ถูกชินทำให้ตอนนี้ก็ไม่เป็นไรเพราะตอนนี้เธอมีเรื่องที่สำคัญกว่าให้ทำแล้ว นั้นก็คือการแก้ตัวเรื่องเมื่อตอนที่อยู่ในห้อง เธอไม่รอช้ามุดลงไปใต้โต๊ะทันที ไม่ต้องตกใจว่าใครจะมาเห็นพวกเขาทำแบบนี้กันรึเปล่าเพราะโต๊ะที่ร้านนี้นั้นมีผ้าปูโต๊ะที่ยาวมาเกือบถึงพื้นเลย ดังนั้นจึงไม่ตองกลัวว่าจะมีใครมาเห็นเธอกำลังดูดไอติมของชินอยู่ใต้โต๊ะหรอก

เมื่อยูเมโกะมุดลงมาแล้ว ชินก็ช่วยปลดเข็มขัดและตะขอเกี่ยวกางเกงออก จากนั้นก็งัดไอติมขึ้นมาให้ยูเมโกะจัดการ ยูเมโกะไม่รอช้าเริ่มทำการใช้ลิ้นทำความสะอาดไอติมก่อนเป็นอันดับแรก เธอได้ใช้ลิ้นเลียวนไปรอบ ๆ หัวบาน ๆ เหมือนหัวเห็ดที่เริ่มจะมีน้ำไหลซึ่มออกมา จากนั้นเธอก็เลียตัวแท่งไอติม จากนั้นก็ถึงโค่นของมัน เธอเสียดายนิดหน่อยที่เธอไม่ได้ดูดเลียพ่วงไอติมของชินด้วยแต่แค่นี้ก็ทำเอาเธอรู้สึกเสียวขึ้นมาสุด ๆ แล้ว เธออยากจะเกี่ยวเบ็ดไปด้วยตอนที่กำลังดูดไอติมอยู่ แต่เธอสัญญากับชินไปแล้วว่าเธอจะไม่เสร็จจนกว่าจะหมดการเดต ดังนั้นเธอจึงปล่อยร่องสวาทของเธอให้มันปล่อยน้ำไหลเยิ้มออกมาอย่าง

"อืมม..."ชินครางออกมาเบา ๆ ให้กับเทคนิคของยูเมโกะ ที่จริงเธอเก่งมากแต่ตอนที่เธอทำครั้งแรกเธอรีบไปหน่อยเลยทำให้เธอพลาด แต่ตอนนี้เธอคงจะตั้งใจและมีสมาธิมากขึ้นแล้ว พร้อมกับมีประสบการณ์มาแล้วครั้ง เขาเชื่อว่าเธอคงไม่พลาดอีก ยูเมโกะเมื่อโลมเลียแท่งไอติมจนพอใจแล้วเธอก็เริ่มการดูดต่อเลย เธอได้อ้าปากกว้างและยัดมันเข้าไปทั้งแท่งในที่เดียว

"ให้ตายสิฌะอเป็นผู้หญิงที่บ้าบิ่นจริง ๆ ยูเมโกะ แต่ฉันชอบเธอตรงส่วนนี้จริง ๆ เอาเลยเธอทำได้อยู่แล้ว ซัดให้เต็มที่เลยยูเมโกะ!! อ่าห์!!..." ชินพูดด้วยเสียงต่ำเพื่อกดความเสียวที่ตนกำลังถูกดูดน้องชายด้วยความตั้งใจอยู่

"จ๊วบ! จ๊วบ! อาห์..ฮา..ฮา...อืม...แพล็บ..แพล็บ...จ๊วบ!...จ๊วบ!..." ยูเมโกะทั้งดูด ทั้งเลีย ผลัดกันไป ตอนดูดเธฮก็ใช้ลิ้นเลียตวัดวนไปในปาก ตอนที่เลีเธอก็ดูดตรงลำ ตรงหัว ดูดเป็นส่วน ๆ จากนั้นก็อมเข้าไปปากในทั้งแท่งต่อ ชินรู้สึกได้เลยว่ายูเมโกะดูดไอติมของเขาอย่างตั้งใจมาก เธอทำอย่างถนุถนอม และรักใคร่ราวกับมันเป็นของรักของห่วง ครั้งนี้ยูเมโกะตั้งใจไว้ว่าเธอจะต้องทำให้ชินพอใจให้ได้ เธฮจึงพยายามอย่างมาก เธอถึงกับพยายามอมแท่งไอติมจนสุดลำทำให้มันเข้าไปถึงคอหอยของเธอเลยทีเดียว

"อ่า...ดีมากเลยยูเมโกะ แบบนั้นแหละทำต่อไปเรื่อย ๆ อืมห์...." ชินครางเสียงต่ำเขาถูดใจการโม๊กครั้งนี้ของเธอมาก ๆ เขาถึงขนาดเกร็งไปทั้งตัวเลย แต่มันก็ยังไม่ถูกใจชินมากพอเขาเลยได้จับหัวของเธอโยกมันเองซะเลย

"อื้ม!! อืม! อืม! อืม!" ยูเมโกะเมื่อจู่ ๆ ก็ถูกกดหัวลงไปตอนที่เธอกำลังอมแท่งไอติมอยู่เต็มปากก็ส่งเสียงออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่นานเสียงของเธอก็ปลี่ยนไปเป็น้สียงครางอย่างถูกใจ ชินไม่ปล่อยให้ยูเมโกะได้พักหายใจเขากะจะทำให้มันเสร็จไปเลย ในขณะที่เขาจับหัวเธอโยกอยู่เขาก็ดูค่าความเสียวของเธอไปด้วย ส่วนยูเมโกะที่ถูกทำเหมือนตัวเธอเป็นของเล่นโดยชินเธอก็รู้สึกเริ่มติดใจการถูกทำแบบนี้ขึ้นมานิดหน่อย ทำให้เธอหายใจหอบนักกว่าเดิม อณุหภูมิในร่างกายก็สูงขึ้น แม้ว่าการถูกทำแบบนี้มันจะเจ็บนิดหน่อย แต่พอผ่านไปสักพักเธอกลับรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก เธอไม่คิดจะต่อต้านชินกลับกันเธอกลับอยู่เฉย ๆ ให้เขาทำกับเธอไม่ต่างอะไรจากการเป็นเซ็กซ์ทอร์ยส่วนตัวของชินไปแล้ว

"อาห์ อาห์...ยูเมโกะ!! เตรียมรับน้ำฉันไปซะ ดูดให้แรงที่สุดเท่าที่จะทำได้เลย อย่าให้เลยสักหยดเลยนะ เอาล่ะนะยูเมโกะ!!" ชินพูดขึ้นหลังจากจับหัวเธอโยกไปมา เขาก็เร่งให้เร็วขึ้นอีกนิดเพื่อจะเร่งให้เขาเสร็จ ชินกล่าวเตือนยูเมโกะให้เธอเตรียมรับนำของเขาให้หมด

"พับ พับ พับ พับ พับ อาห์!!!"

"อืม อืม อืม อืม อืม อื้มห์!!!!"

ในจังหวะสุดท้ายก่อนที่ชินจะเสร็จเขาได้กดหัวของยูเมโกะลงไปจนสุดโคน า่วนยูเมโกะเมื่อถูกชินกดลงไปจนสุดเธอก็รู้ได้เลยว่าชินเตรียมจะปล่อยน้ำเชื้อของเขาออกมาแล้ว เธอจึงออกแรงดูดมันสุดแรง แท่งไอติมของชินที่ถูกดันเข้าไปจนลึกถึงคอหอยของเธอก็ได้ปล่อยน้ำเชื้อออกมา "พรวด!!!!!" มันถูกฉีดออกมาอย่างแรง แถมยังเยอะมาก กลิ่นของมันแรง ส่วนรสชาติก็ขมสุด ๆ แต่ทุกอย่างที่พูดมามันทำให้ยูเมโกะรู้สึกดีมาก เธอกลืนมันลงไปอย่างเอร็ดอร่อย "อึก! อึก! อึก!" หลังจากดูดมันออกมาจากหมดเธอก็ดึงหัวของเธอกลับ "เป๊าะ! อ๊าห์!!" เสียงเป๊าะดังขึ้นจากการที่เธอดูดมันจนหยดสุดท้ายจริง ๆ หลังจากที่กำลังผลัดออกจากแท่งแสนอร่อยของชินมาแล้ว แต่เธอยังไม่เสร็จเมื่อเธอคายแท่งออกมาแล้วเธอก็ทำความสะอาดมันครั้งสุดท้ายจากนั้นก็ช่วยชินใส่เจ้าแท่งหรรษาอันนี้กลับไปที่เดิม เมื่อทุกอย่างเสร็จหมดเธอก็ขึ้นมาจากโต๊ะ เธอขึ้นมานั่งอย่างช้า ๆ จากนั้นก็หันหน้าไปทางชินและอ้าปากโชว์น้ำเชื้อที่เหลืออยู่ของเขาให้เขาดู เธอได้กลั้วปากของเธอด้วยน้ำเชื้อเหล่านั้นผสมพวกมันกับน้ำลายของเธอ เพื่อยั่วอารมณ์ของชินเล่น ชินคิดในใจว่าถ้าเขาไม่ติดที่ต้องทำภารกิจเขาจะจับเธอกดกลางร้านอาหารมันซะเลย แต่ตอนนี้เขาต้องทนไว้ก่อนเมื่อกี้เขาก็เกือบพลาดไปแล้ว ถ้าไม่ใช่เพราะแว่นตาที่เขาใส่อยู่ ชินคงทำภารกิจไม่สำเร็จซะแล้ว ใครจะคิดว่าเธอจะสามารถเสร็จได้เพราะแค่โม๊กให้เขาล่ะจริงมั้ย?

"อึก!" หลังจากที่กลั้วน้ำเชื้ออยู่นานยูเมโกะก็กลืนพวกมันไปในที่สุด ตอนนี้เธอไม่สนอะไร หรือแล้วเธอสนแค่ชินเท่านั้น หัวของเธอก็รู้สึกมึนไปหมด เธอกำลังคิดว่าชินจะให้เธอทำเรื่องลามกอะไรต่อไปอีก แค่คิดเธอก็รู้สึกเสียวแล้ว ตอนนี้ค่าความเสียวที่ชินวัดได้มันขึ้นมาอยู่ที่ 64 แล้ว และไม่มีที่ถ้าว่าจะลดลงเลย ชินคิดว่าเขาพลาดซะแล้วเพราะนี้มันเพิ่งจะ 14.20 น. เท่านั้นแต่ค่าความเสียวสะสมมันเพิ่มมาขนาดนี้แล้ว ถ้าเขายังทำแบบนี้ต่อไปสุดท้ายเขาต้องเผลอทำเธอเสร็จก่อนที่จะครบกำหนดเวลาแน่ ๆ ดังนั้นเขาจึงต้องหาอะไรมาเบี่ยงเบนความสนใจเธอซะหน่อย หลังจากนั้นไม่นานอาหารก็มาเสิร์ฟ พอพวกเขากินอาหารกันเสร็จ ก็จ่ายเงินและออกมาจากร้าน พวกเขาได้ไปเดินเล่นในห้างแวะเล่นเกมที่เกมเซ็นเตอร์ และหาอะไรทำระหว่างที่รอให้ค่าความเสียวของยูเมโกะมันลดลงให้เหลือสัก 50 จากนั้นเขาก็จะเริ่มทำการ"ฝึก"เธอต่อ

กลับหน้าเรื่อง
ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น