ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนนิยายเรื่องนี้ค่ะ ขอให้มีความสุขและเพลิดเพลินไปกับการอ่านนะคะ ^.^

ชื่อตอน : Ep. 1 : Elastic Heart ( 100% )

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 46.9k

ความคิดเห็น : 79

ปรับปรุงล่าสุด : 10 พ.ค. 2559 10:21 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 200
× 0
× 0
แชร์ :
Ep. 1 : Elastic Heart ( 100% )
แบบอักษร

 

Ep. 1

 

Elastic Heart

 

#

 

ไม่เป็นนักอ่านเงานะคนดี.. เฮียโคลด์ขอมา จัดให้เฮียหน่อยนะคะ ^.*

 

 

 

คุณสมิธกำลังจะพาฉันไปที่บ้านของคุณเหรอคะ

ในที่สุดลิน่าก็ตัดสินใจเอ่ยประโยคคำถามขึ้นมาเพื่อขจัดความคลุมเครือท่ามกลางบรรยากาศแสนอึดอัดในรถออร์ดี้คันหรูที่ชาตินี้เธอคงไม่มีโอกาสได้นั่งหากไม่ใช่เพราะเรื่องบ้า ๆ ที่ทำให้เธอมาติดอยู่กับผู้ชายเจ้าของใบหน้าหล่อเหลาแต่เคลือบเอาไว้ด้วยความเย็นชาไร้เสมือนคนไร้หัวใจ

ผมไม่นิยมพาผู้หญิงแปลกหน้าเข้าบ้าน โคลด์พูดด้วยน้ำเสียงเรียบเฉยขณะเดียวกันสายตาของเขาก็เอาแต่มองตรงไปยังริมทางผ่านกระจกหน้าต่างสีขุ่นที่ถูกเคลือบฟิลม์ดำเอาไว้จนไม่สามารถมองทะลุเข้ามาจากด้านนอกได้ แอริค  อีกกี่นาทีถึงคัสเติลโฮเทล ชายหนุ่มเอ่ยถามบอดี้การ์ดส่วนตัวที่นอกเหนือจากการคอยดูแลความเรียบร้อยในทุก ๆ ด้านแอริควัยสามสิบห้าปีก็ยังทำหน้าทีเป็นสารถีส่วนตัวให้แก่โคล์ด สมิธ อีกด้วย 

                แอริคจัดว่าเป็นบอร์ดี้การ์ดหนุ่มวัยกลางคนที่มีความสง่าและดูดีโดดเด่นด้วยบุคลิก หน้าตาและความสามารถรอบด้านมากกว่าบอดี้การ์ดคนอื่น ๆ  สำหรับโคล์ด  แอริคเป็นเสมือนคนในครอบครัวของเขาอีกคนนั่นเพราะทั้งสองเติบโตมาด้วยกันท่ามกลางความวุ่นวายมากมาย  จนกระทั่งผู้เป็นพ่อของแอริคเสียชีวิตลงด้วยอุบัติเหตุพร้อมกับพ่อและแม่ของโคล์ดเมื่อเจ็ดปีก่อน  แอริคจึงขึ้นมารับหน้าที่บอร์ดี้การ์ดส่วนตัวให้กับโคล์ดแทนที่จะไปเป็นอาจาร์ยสอนวิศวะกรรมในมหาวิทยาลัยชื่อดัง 

อีกไม่เกินสิบนาทีครับคุณโคลด์

                สิ้นสุดคำตอบจากปากบอดี้การ์ดหนุ่ม ความเงียบงันก็เข้าปกคลุมทั่วทั้งภายในรถอีกครั้ง  ลิน่าได้แต่เลื่อนสองมือเล็กประสานเข้าหากันอย่างกังวล  ดวงตาคู่สวยมองทอดออกไปยังริมทาง  ผู้คนแล้วผู้คนเล่าเดินตามทางเท้าริมถนน  บ้างใบหน้าก็แต่งแต้มด้วยรอยยิ้มผู้คนเหล่านั้นช่างน่าอิจฉานัก 

นานจนจำไม่ได้ว่ารอยยิ้มอย่างมีความสุขเช่นนั้นเกิดขึ้นครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่....

นานจนลืมไปแล้วว่าความรู้สึกแบบไหนกันที่เรียกว่าความสุข...

ลิน่านึกน้อยใจในโชคชะตาของตนเองยิ่งนัก  ไม่ใช่เพราะเธอเกิดมาในครอบครัวที่แสนธรรมดาท่ามกลางภาพแวดล้อมอันตรายในหมู่บ้านย่านชาญเมืองกรุงลอนดอน  หากเป็นเพราะว่าโชคชะตาคอยกลั่นแกล้งให้ครอบครัวของเธอต้องเจอแต่ความยากลำบาก  ซ้ำร้ายไปกว่านั้นหลังจากพ่อและแม่ของเธอถูกขี้ยาทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตเพียงเพราะหวังชิงทรัพย์อันน้อยนิดที่ได้จากการทำงานในเมื่อหลายปีก่อน  ไม่กี่ปีต่อมาน้องชายคนเดียวของเธอก็ป่วยลงโดยโรคเนื้อร้ายในสมองจนส่งผลให้ลอสส์สูญเสียความทรงจำ ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้และกลายเป็นเจ้าชายนิทราในที่สุด 

การเรียนไปด้วยและโหมทำงานหนักไปด้วยจึงเป็นหนทางเดียวเธอจะทำเพื่อเยียวยาตนเองและน้องชายที่นอนรักษาตัวในโรงพยาบาลได้  แต่นั่นก็ไม่เพียงพอที่จะทำให้อะไร ๆ ดีขึ้นอย่างที่หญิงสาวหวัง...

 

ในที่สุดยางล้อรถสีดำก็หยุดนิ่ง  โคลด์เปิดประตูฝั่งด้านข้างตนเองออกก่อนจะก้าวลงจากรถ  เขาไม่สนใจว่าหญิงสาวที่นั่งมาข้างกายยังคงเอาแต่นั่งกุมมือนิ่งและมองออกไปนอกหน้าต่างแม้ว่ารถคันหรูจะหยุดนิ่งเสียแล้ว  จนกระทั่งแอริคเป็นฝ่ายเปิดประตูรถให้กับเธอก่อนจะเรียกชื่อหญิงสาวเพื่อให้สติ

ถึงแล้วครับคุณบราวน์

อ่อ...คะ...ค่ะ

เชิญด้านในครับ ” 

ลิน่าส่งสายตามองตามแผ่นหลังกำยำในชุดสูทสีเทาที่เดินนำหน้าละลิวไปไกลเสียแล้ว  เขาไม่แม้แต่จะเลี้ยวหลังมามองเธอด้วยซ้ำ

 

เท้าเล็กก้าวยาวตามเจ้าของร่างสูงโปรงเข้าไปยังห้องปริศนาบนชั้นสูงสุดของโรงแรม  ทันทีที่บานประตูไม้โอค์สีน้ำตาลเข้มเคลือบเงาจนดูหรูหราปิดสนิทลง  ผิวขาวเนียนใสของลิน่าก็ปะทะเข้ากับความเย็นของอุณภูมิภายในห้องจากเครื่องปรับอากาศ 

ลิน่ากวาดสายตามองไปรอบห้องกว้างแสนหรูหรานี่อย่างช้าๆ พลางยกมือทั้งสองขึ้นกอดตัวเองและลูปลำแขนไปมาหวังเพิ่มความอบอุ่น 

สีน้ำตาลมะกอกตัดกับผนังห้องสีขาว  เฟอร์นิเจอร์ส่วนมากล้วนเป็นเครื่องหนังและผ้ากำมะหยี่ชั้นดี  เครื่องอำนวยความสะดวกแทบทุกอย่างถูกจัดวางตามสัดส่วนของห้องอย่างเป็นระเบียบ ลิน่าอดคิดคำนวณไม่ได้ว่าทั้งหมดในห้องกว้างขวางแห่งนี้คงมีมูลค่ามากพอที่จะซื้อคฤหาส์หลังโตได้หนึ่งหลังเลยก็ว่าได้

ไปอาบน้ำกันเสียงทุ้มเอ่ยพลางปลดกระดุมเชิ้ตสีขาวบนร่างหนาขอตนออกทีละเม็ด

ตะ..แต่  แต่ฉันพึ่งอาบน้ำก่อนหน้าที่จะออกมาหาคุณนี่คะ

คุณ...ไม่ได้อยู่ในฐานะที่จะต่อรองหรือปฏิเสธใด ๆ ทั้งนั้นคุณบราวน์ ใบหน้าหล่อเหลาคมคายของชายหนุ่มโน้มต่ำลงมาหาดวงหน้าสวย แค่คืนนี้คืนเดียว... อย่าทำให้ผมผิดหวังสิ

...คะ..ค่ะ เธอเอ่ยตอบรับแผ่วเบาหลังจากสูดลมหายใจเข้าปอดเฮือกใหญ่ 

ทำไงได้เธอเลือกเอง..เพราะฉะนั้น  รีบ ๆ มาทำให้มันจบลงโดยเร็วเถอะ !  

ลิน่ากรนบอกตัวเองซ้ำแล้วซ้ำเล่าขณะกำลังทอดน่องตามหลังชายร่างสูงที่บัดนี้ท่อนบนของเขาได้เปลือยเปล่าไปเรียบร้อยแล้ว  ทั้งคู่กำลังเดินตรงไปยังห้องน้ำ  และหญิงสาวก็รู้ดี...มันไม่ได้ลงเอ่ยแค่การอาบน้ำให้เขาเป็นแน่

ถอดเสื้อผ้าของคุณออกให้หมด โคลด์เอ่ยสั่งเสียงแข็งระหว่างนั้นฝ่ามือหนาของเขาก็ทำหน้าที่ปลดหัวเข็มขัดของตนออกจากกางเกงขาวยาวตัวสีเทาเข้ม

                เจ้าของร่างบางอรชรยอมทำตามคำประกาศิตของชายหนุ่มอย่างโดยดี  เธอหันหลังให้แก่เขาก่อนจะค่อย ๆ กอดชุดเดรสออกอย่างช้า ๆ ตามด้วยการปลดตะขอบราลายลูกไม้ออกจากอกตูมคู่สวย  แต่ก่อนที่เธอจะเลื่อนมือลงไปถอดแพนตี้ตัวจิ๋วออก แขนเรียวทั้งสองของเธอก็ถูกยึดเอาไว้ด้วยฝ่ามือหนาเสียก่อน  และไม่กี่วินาทีต่อมาร่างเล็กก็ถูกแรงดึงให้หมุนตัวไปเผชิญหน้ากับร่างหนากำยำที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามเนื้อแสนสวยงาม 

                ลิน่าหายใจถี่ขึ้นเพราะความตื่นเต้น กังวลและหวาดกลัว  โคลด์เองก็สัมผัสสิ่งเหล่านี้ได้อย่างชัดเจนแต่ทั้งหมดนี้หาส่งผลให้ชายหนุ่มรู้สึกสงสารหญิงสาวตรงหน้าไม่  เขากลับรู้สึกหลงใหลเสียงจังหวะหัวใจ และลมหายใจอุ่นของลิน่าที่รินลดลงบนแผงอกกว้างของเขาเป็นพิเศษแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับใครมาก่อน 

ระ..เรา มาเริ่มกันเลยเถอะค่ะ เสียงหวานเอ่ยชักชวน  เธอเงยหน้าขึ้นเล็กน้อยเพื่อสบตากับคนตัวโต  แต่ก็เพียงชั่ววินาทีเดียวเท่านั้น

ลิน่าอายเกินกว่าจะมองหน้าผู้ชายคนนี้ได้...

คุณรู้หรือไงว่าจะต้องเริ่มยังไง หืม...

เอ่อ...กะ..ก็... จูบไง.. ฉันจะจูบคุณก่อน

หึ... เอาสิ  จูบผมสิ โคลด์พูดพลางโน้มหน้าเข้าไปหาหญิงสาวมากขึ้นกว่าเดิมจนปลายจมูกโด่งเป็นสั้นของทั้งคู่แตะหากันอย่างเบา ๆ

                ลิน่าปิดเปลือกตาลงอย่างช้า ๆ เธอยื่นใบหน้าเข้าไปหาเขาเช่นกันก่อนจะทาบเรียวปากบางเข้าหาริมฝีปากหนาได้รูปของชายหนุ่ม  อันที่จริงเธอรู้ตัวดีว่าที่ทำอยู่มันบ้ามาก  แต่ไม่ว่าจะอย่างไร เธอก็ไม่สามารถถอยหลังกลับไปได้แล้ว  ระหว่างสมองกำลังโล้ดแล่นคิดว่าควรทำอย่างไรต่อไปให้เรื่องนี้จบลงโดยเร็วที่สุด  ร่างเล็กของเธอก็ถูกดึงเข้ามาแนบชิดกันแกนกายหนุ่มจนไร้ช่องวาง  ลิน่าเผลอเปิดปากด้วยความตกใจ  โคลด์อาศัยจังหวะนี้ส่งลิ้นร้อนเข้ามายอกเย้ากับลิ้นเล็กของหญิงสาว มือหนาทั้งสองเลือนลงต่ำกอบกุมสะโพกมนและบีบเคล้นมันอย่างเบามือ

อื้อ !! ” ลิน่ารู้สึกคล้ายจะขาดอากาศหายใจให้ได้  มันช่างเป็นจูบที่ร้อนแรงและดุเดือดเกินไปสำหรับเธอ

ต้องแบบนี้ต่างหากที่เขาเรียกว่าจูบ ”  โคลด์เอ่ยหลังถอนริมฝีปากออก  และเขาก็เดินตรงไปยังอ่างจากุชชี่ขนาดกว้างเสียดื้อ ๆ  

                ธารสายน้ำอุ่นไหลรินวนเวียนไปมาทั่วอ่างอาบน้ำสีขาวสะอาดตา  โคล์ดเอนแผนหลังผิงเข้ากับขอบอ่างอย่างผ่อนคลาย  เขารักการแช่น้ำอุ่นเป็นที่สุด  การมีเซ็กส์ในอ่างอาบน้ำก็เช่นกัน... 

จะยืนแข็งทื่อตรงนั้นอีกนานไหม  ลงมานี่สิ

คุณสมิธ  คุณกำลังทำให้ฉันประสาทเสีย

คุณก็กำลังทำให้ผม...ของขึ้น คุณบราวน์ ลิน่า

ทำไมเราไม่มีเซ็กส์กันไปให้จบ ๆ เสียทีคะ  ฉันอยากกลับแล้ว

คุณคิดว่าผมยอมเสียเงินห้าหมื่นดอลล่าห์ให้คุณไปเพื่อให้คุณมานอนหงายให้ผมเสียบ ๆ แล้วก็เสร็จงั้นเหรอ

และถ้าไม่ใช่แบบนั้น  แล้วคุณต้องการแบบไหนคะ เธอว่าพลางเอื้อมมือไปยังชั้นวางผ้าคลุมอาบน้ำด้านข้างดึงมันมาสวมใส่

นั่นไม่ใช่เรื่องที่ผมจำเป็นต้องบอกคุณ

งั้นก็เชิญคุณนอนแช่น้ำไปก่อนแล้วกัน  ฉันจะไปรอคุณในห้อง...บนเตียง

ผมไม่อนุญาต! ”  โคลด์ลุกขึ้นจากอ่างจากุชชี่ทันทีที่ร่างบางเตรียมหันหลังให้แก่เขา 

คุณกำลังผิดคำพูด  คุณกำลังทำให้ครั้งแรกของฉันเป็นฝันร้าย

งั้นเหรอ... ผมจะทำให้คุณรู้ ว่าคุณคิดผิด

                สิ้นประโยคมือหนาก็กระชากชุดคลุมอาบน้ำออกจากร่างอรชร  ผิวขาวเนียนใสประกอบกับรูปร่างแสนงดงามช่างดึงดูดความเป็นชายของเขาเสียเกินกว่าจะอดใจไหวอีกต่อไป  ท่อนแขนแกร่งถือวิสาสะช้อนตัวหญิงสาวลอยขึ้นเหนือพื้นห้อง 

                โคลด์อุ้มลิน่าเดินตรงไปยังห้องนอนที่มีเตียงกว้างขวางแสนนุ่มรออยู่  เขาจะเป็นคนสอนให้เธอรู้ว่าการมีเซ็กส์ที่แท้จริงนั้นมันไม่ใช่แค่การเสียบเข้า ๆ ออก ๆ แล้วก็จบลงง่ายดายอย่างที่เธอคิด!

                ดวงใจสาวน้อยกำลังรัวสั่นไหวเพราะสัมผัสอันวาบหวิวที่ชายหนุ่มส่งมอบให้ลงบนผิวเนียนนุ่มปราศจากอาภรณ์ใดๆ ปิดกั้น  อากาศเย็นยะเยือกตอกย้ำให้ลิน่ารู้ชัดว่ามันกำลังจะเกิดขึ้นแล้วจริง ๆ ครั้งแรกของเธอ...กำลังจะหลุดลอยไปกับชายที่เธอรู้จักเพียงชื่อและรูปหลักภายนอก

                ลิ้นสากลากลงต่ำไปตามลำคอระหงส์ขาวเนียน  มือใหญ่ทำหน้าที่ลูบไล้ผิวขาวไม่หยุดหย่อนปลุกเร้าอารมณ์ที่ถูกสะกดกั้นมาเนิ่นนานให้แตกกระเจิงแบบไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน  ลิน่าเม้มริมฝีปากเข้าหากันจนเป็นเส้นตรง  เธอเอียงอายเกินกว่าจะปลดปล่อยเสียงครางออกไปให้ชายหนุ่มได้ยิน

                ระหว่างที่ใบหน้าชายหนุ่มกำลังไล้ต่ำลงไปเรื่อย ๆ ในที่สุดเขาก็หยุดอยู่ที่ยอดปะทุมสีทับทิมก่อนมันจะถูกกลืนกินอย่างละเมียดละไม 

อ๊ะ..อือ..ยากเกินกว่าจะสะกดเสียงได้อีกต่อไป  เสียงหวานใสครางออกมาแผ่วเบาในที่สุด                

โคลด์ยิ้มในใจอย่างพึงพอใจ  ลิน่าทำให้เขาลบผู้หญิงทุกคนที่เคยผ่านเข้ามาไปจนหมดสิ้น  ผู้หญิงคนนี้ช่างพิเศษกว่าคนอื่นเป็นไหน ๆ อาจเป็นเพราะนานมากแล้วที่เขาไม่เคยได้ลองเล่นอะไรใหม่ๆกับหญิงสาวที่ยังบริสุทธิ์ผุดผ่องอย่างลิน่า  

เธอเกลียดที่ทิ้งความบริสุทธิ์ของตนเองให้แก่เขา...แต่เธอก็ยอมแลกมันให้แก่เขาอย่างง่ายดายทั้ง ๆ ที่ก่อนจะตอบตกลงเธอไม่รู้แม้ซักนิดว่าคนที่เธอต้องร่วมเตียงด้วยเป็นใคร   คงต้องขอบคุณเงินที่ทำให้เขาซื้อได้แทบทุกอย่าง...

มือหนาวางทาบลงบนแผ่นท้องเนียนราบ วนเวียนอยู่พักใหญ่ก่อนจะเลื่อนลงต่ำไปยังเนิ่นสาวเนียนเกลี้ยง  ร่างอรชรแอนกายเล็กน้อยไปตามกลไกลร่างกายเมื่อพบทางเสียวซ่านที่เริ่มหนักขึ้น  โคลด์ดันตัวขึ้นเลื่อนลำตัวลงไปยังท่อนล่างของกายสาวที่กำลังนอนรายอยู่บนเตียงนอน  จ้องมองพินิจประติมากรรมชั้นงามเบื้องหน้าอย่างหลงใหล  เขาใช้ทั้งสองมือจับเรียวขาเล็กชันขึ้นเล็กน้อยโดยไม่ลืมที่จะให้ทั้งสองข้างแยกออกจากกัน

วิมานสาวเบื้องหน้าช่างบริสุทธิ์สดใสดังภาพวาดชักชวนให้เขาส่งนิ้วเรียวยาวเข้าไปนำทาง

มองหน้าผมสิ ลิน่า  เสียงทุ้มออกปากสั่ง

อ๊ะ... เจ็บ...

นิ้วเรียวยาวกำลังทะยานเข้าสู่วิมานสาวอย่างใจเย็น ชายหนุ่มก้มลงประคบจุมพิตลงบนกลีบกุหลาบสวย  และนั่นก็เป็นวิธีที่ทำให้ความเสียวซ่านวิ่งแล่นเข้าแทรกความเจ็บปวดได้อย่างดี  โคลด์คือเสื้อร้ายที่เชียวชาญในทุก ๆ ด้าน  โดยเฉพาะเรื่องบนเตียงที่เขาหลงใหลมากพอ ๆ กับการลงทุนธุรกิจที่มีความเสี่ยงสูงแต่ผลกำไรงดงามเกินกว่าคำว่าคุ้มค่า

ลิน่าเริ่มดิ้นเร้าเพราะพิษจากความเสียวซ่าน 

อ่า...คุณโคลด์... อ๊ะ..หยุด..ก่อน..

โคลด์ยอมหยุดการรุกเร้าอันร้อนแรงชั่วขณะ  แต่มันยังไม่จบหรอก  นี่เป็นเพียงการเริ่มต้นสำหรับเขาเท่านั้น  แขนแกร่งยันร่างหนาของตนเองขึ้น  ชายหนุ่มคว้าเรียวแขนแรกทั้งสองแนบลงบนที่นอนโดยอยู่ในท่าชูเหนือศรีษะ  ร่างอันใหญ่โตกดทาบทับหญิงสาวร่างเปลือยเปล่า  สันจมูกคมลากไล้ผ่านแก้มนวลสีชมพูระเรื่อไล้ลงมายังลำคอระหงส์อีกระรอก

ไม่น่าเชื่อ...ว่าคุณจะรอดเงื้อมมือชายอื่นมาได้

ก็ฉัน... ไม่ใช่ผู้หญิงใจง่าย อ๊ะ...

ใช่..ผมรู้  แต่คุณ เป็นผู้หญิงหน้าเงินต่างหาก

คุณ อ่า... ไม่มีวัน..เข้าใจฉัน

นั่นไม่ใช่เรื่องที่ผมจำเป็นต้องสนใจหนิ เขาว่าพลางกดจมูกลงบนร่องอกอวบอิ่ม  ดูดซับความหอมหวาน...ขอเวลาเดี๋ยว  เอ่ยจบร่างกำยำก็ลุกขึ้นจากเรือนกายสาว  เขาเอื้อมแขนไปเปิดลิ้นชักควานหาอะไรซักอย่าง บ้าชิบ เหลือแค่อันเดียวเนี่ยนะ ”  เขาสบทออกมาอย่างหัวเสียเล็กน้อย

คุณกำลังหาอะไรอยู่

อาวุธป้องกันของผมและคุณไงเล่า แต่แย่หน่อยที่มีเหลือแค่อันเดียว เขาว่าพลางชูแผ่นฟอลยสีเงินซองสีเหลี่ยมขนาดเล็กขึ้นคุณพกมันติดตัวมาบ้างหรือเปล่า

ไม่...ฉันคิดว่าคนอย่างคุณต้องเตรียมพร้อมสำหรับเหตุการณ์นี้อยู่แล้ว

ช่างมันเถอะ  เริ่มกันเลยแล้วกัน ” 

                สิ้นประโยคถุงฟลอยสีเงินก็ถูกฉีกออก  เขาหยิบห่วงวงกลมสีใสที่บรรจุภายในออกมาสวมเข้ากับแกนกายที่กำลังผงาดเต็มที่ ก่อนจะทาบตัวลงแนบร่างเล็กบนที่นอนอีกครั้ง เรียวขาเล็กของลิน่าถูกแยกออกจากกันด้วยกายหนุ่มซึ่งพาดทับบนตัวเธอ  ไม่นานโคลด์ก็ประทานความเจ็บปวดให้เธออีกครา  ครั้งนี้มันเจ็บปวดยิ่งกว่าครั้งแรกที่เธอเผชิญหลายเท่าตัว

อ๊า..ได้โปรด..หยุดก่อน..

ชู่วส์... กอดผมไว้สิ

ฉัน..เจ็บ...

ผมรู้... แต่อีกไม่นานมันจะหายไป  เชื่อผมสิ...

                ริมฝีปากหนาได้รูปจุมพิตลงบนกลีบปากสาว  มอบรสหวานบรรเทาความเจ็บปวดชั่วขณะ  ระหว่างนั้นความเป็นชายของเจ้าของร่างกำยำก็ค่อย ๆ สอดเข้ากลีบกุหลาบสาวทีละนิดจนสองกายแนบสนิทในที่สุด  หญิงสาวแอ่นแกนกายตอบรับทุกสัมผัสที่โคลด์ส่งมอบให้  เพลิงพิศวาสกองใหญ่โหมกระแทกเข้าปะทะร่างบางครั้งแล้วครั้งเล่า  ความเจ็บปวดถูกดูดกลืนหายไปจนหมดสิ้น 

                ชายหนุ่มถอนแกนกายออกชั่ววินาที จับร่างเล็กพลิกคว่ำให้เธออยู่ในท่าชันเข้าตั้งแนบลงกับพื้น สองมือประครองสะโพกมนกลม ก่อนจะพาความเป็นชายแล่นเข้าไปเยือนความคับแน่นอีกครา

                เสียงกระเซ้าแห่งความเสียวซ่านของทั้งคู่ยังคงดำเนินไม่หยุดหย่อน  โคลด์รู้สึกสุขล้นกับการเสพสุขครั้งนี้ยิ่งนัก ในขณะที่ลิน่าเองก็หลุดลอยละล่องไปกับอารมณ์วาบหวิว คล้ายกับเธอกำลังล่องลอยอยู่บนปุยนุ่นสีขาวโพลน  ร่างเล็กกระตุกเกร็งครั้งแล้วครั้งเล่าพร้อมเสียงกรีดร้องอันแผ่วเบาและทรงเสน่หา 

                เนิ่นนานที่สองร่างสอดประสานกันไม่ห่าง  โคลด์เริ่มเร่งจังหวะและปลดปล่อยพลังแห่งราคะเข้าสุดแรง จนกระทั่งตัวชายหนุ่มเองก็เดินทางไปแตะขอบฟ้าแห่งความสุขพร้อม ๆ กับหญิงสาวใต้ร่างในท้ายที่สุด  หลายนาทีต่อมาโคลด์จะยอมถอนแกนกายและดึงร่างตนเองขึ้นจากร่างอรชรที่นอนมอบอยู่บนเตียงนุ่ม

บ้าชิบ! ”

กะ...เกิดอะไรขึ้น

ผมจะเล่นงานไอ้บริษัทผลิตถุงยางบ้านี่

คะ..คุณหมายความว่ายังไงคะ  คุณโคลด์

 

ลุกขึ้นแล้วรีบตามผมเข้าไปในห้องน้ำเดี๋ยวนี้ ! ”

 

____________________

โปรดติดตามตอนต่อไป...

 

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/64640/1406858189-member.jpg

กรี๊ดดดดดดแรง  กำลังใจมา ตอนต่อไปก็มาเร็วแบบนี้เลยจ้า

คิคิ  ดีใจที่มีนักอ่านชื่นชอบผลงานเรื่องนี้นะคะ

ยังไงช่วยติดตามกันไปจนจบเรื่องด้วยน้า

อย่าลืมคอมเม้นให้กำลังใจไรท์เตอร์คนนี้กันเยอะ ๆ น้า

จะได้มีแรงมาอัพตอนต่อไปให้ได้ฟินกันไวๆ ค่า

จุ้บบบบบ <3

 

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว