facebook-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Intro

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.9k

ความคิดเห็น : 3

ปรับปรุงล่าสุด : 25 ก.พ. 2564 15:54 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Intro
แบบอักษร

Intro

 

 

 

สาวน้อยน่าตาจิ้มลิ้มราวกับตุ๊กตา เดินลากกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ออกมาจากสนามบินด้วยความรู้สึกตื่นเต้น​ เพราะนี้เป็นครั้งแรกที่เธอได้มา​ประเทศไทย​ และก็เป็นครั้งแรกที่เธอจะได้พบกับเพื่อวัยเด็กของเธอ

 

เจียน่ายื่นมือไปสัมผัสกับกระเป๋าสะพ่ายข้างที่มีขาหุ่นยนต์ในกระเป๋า เพื่อให้กำลังใจตัวเอง ก่อนจะลากกระเป๋าออกเดินทางไปยังคอนโดที่เธอได้จัดเตรียมซื้อไว้ก่อนมาที่นี้

 

 

คอนโดเจียน่า

 

 

เจียน่าเดินรวจห้องพักของเธอทันทีที่มาถึง เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยดี เธอจึงเดินกลับมานั่งลงบนโซฟาเพื่อพักผ่อน มือเรียวเอื้อมไปหยิบโทรศัพท์มือถือของตัวเองมาต่อสายหาใครบางคน

 

 

'ขอโทษค่ะ​ เลขหมายที่ท่านเรียก~'

 

 

เจียน่าถอดหายใจออกมาด้วยความท้อใจ เพราะนี้ก็เกือบสามปีแล้ว ที่เธอติดต่อกัปตันเพื่อนวัยเด็กของเธอได้ จู่ๆ​ เขาก็ขาดการติดต่อไปแบบไม่บอกเหตุผลใดๆ กับเธอเลย วันนี้เธอจึงตั้งใจที่จะมาตามหาเขาเพื่อต้องการฟังคำอธิบายจากเขา แต่เพราะไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มตามหาจากตรงไหน หรือใช้เวลานานแค่ไหนในการตามหาเขา เธอจึงตัดสินใจที่จะมาเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศไทยหกเดือน นั้นหมายความว่าเธอมีเวลาเพียงแค่หกเดือนเท่านั้น ถ้าเธอตามหาเขาไม่พบ เธอก็ตัดสินใจที่จะทิ้งเรื่องราวทั้งหมดเกี่ยวกับเขาไว้ที่นี้ แล้วกลับไปเริ่มต้นชีวิตใหม่โดยที่ไม่ต้องติดค้างใดๆ

 

 

"อย่างน้อยการหายไปของกัปตันก็ต้องมีเหตุผลให้เราฟังหน่อยสิ ไม่ใช่หายไปเลนแบบนี้" เจียน่าพูดกับเศษขาหุ่นยนต์บับเบิ้ลบีสีเหลืองด้วยสายตาตัดพ้อ ก่อนว่างมันลงบนโต๊ะกระจกตรงหน้า แล้วหยิบข้อมูลของกัปตันทั้งหมดที่เตรียมมาขึ้นมาดู ซึ่งเธอก็แทบจะไม่มีข้อมูลอะไรเกี่ยวกับเขาเลย

 

 

เพราะนามสกุลของเขาก็เปลี่ยนไปใช่นามสกุลของพ่อ แล้วอีกอย่างนี้ก็สี่ปีกว่าแล้วที่เธอไม่ได้เห็นหน้าเขา ไม่รู้ว่าหน้าตาเขาจะเปลี่ยนไปขนาดไหนแล้ว

 

 

"แล้วเราต้องเริ่มจากตรงไหนดีเนี่ย" เจียน่าระบายออกมาด้วยความเครียด​ ก่อนจะลุกขึ้นไปเก็บของแทน เพื่อจะช่วยให้เธอคิดอะไรออกได้บ้าง

 

 

 

 

 

-----------------

 

 

 

ไอ้ต้าวกัปตัน! ทิ้งเจียน่าของฉันเหรอ!

จะให้น้องเอาความน่ารักไปฟาดนะ😂

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว