ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : The END

คำค้น : ทวงรักร้ายนายมาเฟีย

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 27.4k

ความคิดเห็น : 19

ปรับปรุงล่าสุด : 29 ก.ค. 2564 23:20 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
The END
แบบอักษร

ตอนที่40 

 

 

หลายวันต่อมา 

 

 

21.30 น. 

 

 

ฟอดดด 

 

 

"อ่ะ!" ไมล์ร่าที่ยืนอยู่ในห้องแต่งตัวสะดุ้งขึ้นเมื่อคนตัวสูงฝังจมูกลงมาที่แก้มเธออย่างหนักและโอบเอวบางจากข้างหลัง 

 

 

"หอมจัง" มาคัสบอกในขณะที่ซุกใบหน้าลงบที่ซอกคอหาว 

 

 

"อื้อออ อย่าค่ะ" ไมล์ร่าเบี่ยงใบหน้าหลบก่อนจะหยิบเสื้อผ้าชุดหนึ่งออกมาจากตู้และยืนให้คนตัวสูง" นี่ค่ะ เข้าไปอาบน้ำได้แล้ว" ไมล์ร่าแกะแขนแกร่งออกจากเองก่อนจะเดินออกไปจากห้องแต่งตัวแต่ก็โดนมือหนารั้งไว้เสียก่อน 

 

 

"อาบด้วยกันไหม?" มาคัสบอกด้วยสายตาที่ออดอ้อน 

 

 

"ไมล์อาบไปแล้ว" ไมล์ร่าตอบกลับเธอรู้ดีว่าเขาต้องการจะสื่ออะไร ตั้งแต่ที่เธอมีลูกเธอก็แทบจะไม่มีเวลาให้เลยสักนิด แต่ช่วงนี้เป็นช่วงที่ลูกต้องการเธอมากแถมยังร้องบ่อยทำให้เธอเหนื่อยกับการเลี้ยงลูกจนต้องพักเรื่องนั้นกับเขากัน 

 

 

"โถ่ไมล์...นานแล้วนะ" มาคัสดึงตัวไมล์ร่ามาประชิดตัวอีกครั้งก่อนจะคลอเคลียที่แก้มเนียนอย่างเอาแต่ใจ 

 

 

"อื้อออ ไม่เอาค่ะวันนี้ไมล์เหนื่อยขอไมล์พักนะคะ" 

 

 

"แต่ว่าพี่ใจจะขาดแล้วนะ" 

 

 

"นะคะ วันนี้ไมล์ขอนะ" 

 

 

"เห้อออ...ก็ได้" พูดจบร่างสูงก็เดินเข้าห้องน้ำไปด้วยสีหน้าที่บูดบึ้งเหมือนเด็กที่ถูกขัดใจ 

 

 

ไมล์ร่าเข้าไปที่ห้องนอนก่อนจะหยิบเสื้อสูทของเขาที่พาดไว้กับโซฟา เธอหยิบขึ้นมาหวังจะเอาไปใส่ตะกร้าผ้าที่ห้องแต่งตัวแต่ก็ต้องชะงักลงเมื่อพบว่าในกระเป๋ามีอะไรบางอย่าง 

 

 

"อะไรอยู่ในกระเป๋า?" เธอค่อยๆล้วงเข้าไปในกระเป๋าก่อนจะหยิบสมุดเล่มเล็กออกมาในนั้นมันคือพาสปอร์ตสามเล่มพร้อมกับตั๋วเครื่องบินเฟิร์สคลาส ไมล์ร่าไล่สายตามาเรื่อยๆจนพบว่าจุดหมายคือมัลดีฟ 

 

 

"กรี๊ดดดด..." เธอกรี๊ดออกมาอย่างดีใจคุมไม่อยู่ 

 

 

"เป็นอะไร เกิดอะไรขึ้น?" มาคัสวิ่งออกมาด้วยความตกใจพร้อมกับปืนในมือด้วยสภาพที่ตัวเปียกปอน ท่อนล่างมีเพียงผ้าเช็ดตัวที่พันไว้รอบเอว 

 

 

"พี่จะพาไมล์ไปเที่ยวเหรอ!?" ไมล์ร่าถามด้วยท่าทีที่ตื่นเต้น 

 

 

"คงไม่ได้เซอร์ไพรส์แล้วใช่ไหม?" มาคัสยกมือขึ้นมาลูบหน้าตัวเองเบาๆ จริงๆเขากะจะจองตั๋วไปเที่ยวเพื่อที่จะเซอร์ไพรส์เธอแต่เธอดันรู้เสียก่อน 

 

 

"เย้...น่ารักที่สุดเลยค่ะ" ไมล์ร่าวิ่งเข้าไปกอดร่างสูงแน่นพร้อมกับซบใบหน้าที่อกแกร่งด้วยความดีใจ 

 

 

"พี่เห็นไมล์เหนื่อยๆเลยอยากพาไปพักผ่อนบ้าง" มาคัสยกมือขึ้นมาลูบศีรษะคนตัวเล็ก “ชอบไหม?” 

 

 

"ชอบค่ะ ว่าแต่เดินทางเมื่อไหร่คะ?" 

 

 

"พรุ่งนี้" 

 

 

"จริงเหรอ!? งั้นเดี๋ยวไมล์เก็บเสื้อผ้าก่อนดีกว่า" ไมล์ร่าไม่รอช้ารีบไปหยิบกระเป๋าเดินทางมาวางที่พื้นแล้วเปิดกระเป๋าก่อนจะเดินไปเลือกเสื้อผ้า 

 

 

"..." ชายหนุ่มมองการกระทำของหญิงสาวแบบเงียบๆ ไม่คิดว่าเธอจะดีใจขนาดนี้ 

 

 

"ยืนมองอะไรคะ? เข้าไปอาบน้ำสิ" ไมล์ร่าหันมาบอกก่อนจะหันกลับไปจัดเสื้อผ้าต่อ 

 

 

เช้าวันต่อมา 

 

 

เธอและมาคัสพร้อมลูกสาวได้เดินทางไปยังมัลดีฟโดยมีบอดี้การ์ดและพี่เลี้ยงลูกตามมาด้วย เป็นการเดินทางที่แสนยาวนานสำหรับเธอเพราะตลอดระยะเวลาการเดินทางมาราลินร้องไห้บ่อย ถึงจะมีพี่เลี้ยงคอยช่วยแต่นั้นก็ไม่ได้ทำให้เธอเหนื่อยน้อยลงเลย 

 

 

เมื่อถึงที่พักกลางเกาะทะเลรอบๆเต็มไปด้วยน้ำทะเลสุดลูกหูลูกตา หาดทรายสีขาวสะอาดจนมองเห็นพื้นข้างล่าง และปลามากมายที่ว่ายอยู่ 

 

 

"สวยมากเลยค่ะ น้ำทะเลใสมากๆ" ไมล์ร่าบอกหลังจากที่เข้ามาในห้องพัก เธอมองไปยังรอบๆวิวด้านหน้าอย่างหลงใหล 

 

 

"เห็นไมล์มีความสุขพี่ก็ชื่นใจ" มาคัสบอกพร้อมกับเดินมาสวมกอดคนตัวเล็กจากด้านหลัง 

 

 

"ไมล์โชคดีที่มีพี่" ตั้งแต่มาคัสกลับเข้ามาในชีวิตเธอทุกวินาทีที่มีเขามันทำให้เธอรู้สึกโชคดีมาก ถึงแม้ระหว่างเธอและเขาจะมีเรื่องไม่ดีกันมาก่อน แต่ทั้งหมดที่เขายอมเพื่อเธอมันก็ลบล้างเรื่องในอดีตได้หมดสิ้น 

 

 

"พี่เองก็คิดถูกที่กลับมาทวงรักของพี่คืน" ตั้งแต่ที่เขากับเธอแยกจากกันเมื่อห้าปีก่อน ในชีวิตของเขาไม่เคยมีความสุขเลยสักครั้งในหัวมันยังคิดถึงแต่เรื่องเธอ จนกระทั่งเขาได้มาเจอเธออีกรอบเขาตัดสินใจที่จะแก้ไขในสิ่งที่มันเกิดขึ้น และผลที่ได้มันก็ดีเกินคาดแถมตอนนี้เขามีทั้งผู้หญิงที่เขารักและลูกสาวมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ 

 

 

"แอ๊ะ! แอ!" เสียงมาราลินดังขึ้นจากข้างหลังหลังจากที่หลับใหลไป ไมล์ร่าเดินเข้ามาอุ้มลูกสาวไว้ในอ้อมแขนก่อนจะเดินไปหามาคัส 

 

 

"ออกไปเดินเล่นดีไหม พระอาทิตย์กำลังตกอากาศกำลังดี" 

 

 

"ดีค่ะ" 

 

 

ทั้งคู่เดินมายังริมชายหาดโดยมีลูกสาวตัวเล็กของเขามาด้วย จนกระทั่งทั้งคู่หยุดเดินและยืนจ้องมองพระอาทิตย์ที่กำลังจะตกดิน มือหนาโอบไหล่ร่างบางไว้ ส่วนเธอก็เอนหัวพิงที่ไหล่กว้างโดยที่ในอ้อมแขนของเธอยังอุ้มมาราลินอยู่ 

 

 

"ชีวิตของพี่ตอนนี้สมบูรณ์ที่สุดแล้ว พี่สัญญาว่าจะดูแลครอบครัวของพี่ให้ดีที่สุด จะรักไมล์คนเดียวตลอดไป" มาคัสบอกพร้อมกับสบสายตากับไมล์ร่าด้วยสายตาที่จริงจังเพื่อให้เธอรับรู้ความรู้สึกทั้งหมดของเขา 

 

 

"พี่เป็นสามีที่ดีที่สุด และเป็นพ่อที่เพอร์เฟคมาก ขอบคุณที่กลับมาทวงรักของไมล์ทำให้เราได้มีวันนี้ด้วยกัน" 

 

 

พูดจบทั้งคู่ก็เบนสายตากลับไปมองพระอาทิตย์ตกอีกครั้งอย่างมีความสุข ทั้งหมดเรื่องราวที่เกิดขึ้นเธอต้องขอบคุณที่มันเกิด เพราะถ้าไม่มีเขาเธอเองก็ยังไม่รู้ว่าจะมีคนรักและครอบครัวที่มีความสุขขนาดนี้ไหม ถึงเธอจะมีลูกเร็วเกินไปแบบไม่คาดคิด แต่เธอตั้งใจที่จะเลี้ยงมาราลินให้โตมาเป็นคนดีและเป็นเด็กที่มีความสุขที่สุดนับจากวันนี้เป็นต้นไป ขอบคุณผู้ชายที่ยืนข้างๆที่ทำให้มีวันนี้... 

 

 

The END 

 

 

จบแล้วนะคะสำหรับนิยายเรื่องนี้ ขอบคุณทุกคนที่อยู่กันมายาวนานตั้งแต่เรื่องแรกจนถึงตอนนี้ แฟร์จะเขียนตอนพิเศษด้วยนะคะอาจจะสามตอนแล้วค่อยเริ่มนิยายเรื่องใหม่ เรื่องของเฮียคลินต์นั่นเอง เย้ๆ 

สามารถเข้าไปกดไลค์หรือคอมเม้นรอกันได้เลยน๊า เรื่อง สยบรักร้ายนายมาเฟีย นิยายทั้งสามเรื่องนี้จะเป็นแนวซีรีส์นะคะ ซึ่งถ้าใครอ่านเรื่องที่สองแล้วงงแฟร์แนะนำไปอ่านเรื่องแรกก่อนน๊าอ่านฟรีไม่ติดเหรียญจ้า 

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว