ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 32

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.5k

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 20 ม.ค. 2564 17:28 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
32
แบบอักษร

 เจ้าของร่างใหญ่โตที่ตกเป็นเบี้ยล่างโดนคนตัวเล็กอาจหาญจะขึ้นมาควบคุม เขาแปลกใจไม่น้อยที่จู่ ๆ เมียสาวก็กลายร่างเป็นนางแมวยั่วสวาทช่วยไม่ได้ที่หัวใจจะพองคับอก....อยู่ ๆ บุญก็หล่นทับอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว 

“หนูเล็ก...เอ่อ....ไม่ได้แกล้งหลอกให้พี่ดีใจเก้อใช่ไหมครับ...ถ้าเริ่มแล้วพี่หยุดไม่ได้แล้วนะที่รัก….ห้ามล้อเล่นกับช้างน้อยเด็ดขาด 

“แล้วใครใช้ให้หยุดล่ะคะ....ถ้าพี่ช้างไม่สอนงั้นก็นอนกันเถอะ” หนูเล็กพลิกตัวลงนอนอย่างงอน ๆ หล่อนรึอุตส่าห์ยอมอายแต่เขากลับทำโยกโย้อยู่ได้….ไม่รู้หรือไงว่าอายจนกระทั่งหน้าตาเห่อร้อนราวกับมันขยายใหญ่เท่าถาดพิซซ่าเห็นจะได้ 

“ไม่โกรธสิครับคนดี” ชายหนุ่มพลิกตัวคร่อมร่างเล็กตรึงเอาไว้ด้วยท่อนขาแข็งแรงทั้งสองข้างก่อนจะก้มลงจูบคนใต้ร่างอย่างเอาเป็นเอาตายอย่างคนหื่นกระหาย ซ้ำร้ายมือหนายังกอบกุมบีบเคล้นสองเต้าอิ่มอย่างเมามัน…. 

ตาย ๆ หนูเล็กต้องตายแน่ ๆ ไม่เห็นจะละเมียดละไมอย่างที่อ่านในนิยายเลยนี่นา ไอ้พี่ช้างบ้า...จะบีบกันให้ตายคามือเลยหรือไง 

“อื้อ....” หนูเล็กดิ้นพล่านจากความเจ็บแปรเปลี่ยนมาสั่นสะท้านด้วยอารมณ์ปรารถนาบางอย่างที่ถูกปลุกเร้าก่อตัวปั่นป่วน...กว่าเขาจะยอมถอนปากออกไปก็เหมือนว่ามันจะบวมเจ่อและทันทีที่ปากหล่อนเป็นอิสระก็เปิดฉากต่อว่าเขาทันที 

“คนบ้านี่ มากัดปากหนูเล็กทำไมหึ...” กำปั้นน้อย ๆ ทุบอั๊กเข้าที่กลางหลังของคนร่างหนา ที่หาได้สะทกสะเทือนไม่ 

“พี่ขอโทษ งั้นพี่จูบตรงอื่นนะ....” ชายหนุ่มพูดไปก็ปลดเปลื้องเสื้อผ้าเมียสาวออกมาอย่างชำนิชำนาญพร้อมกันนั้นก็จูบระเรื่อยมาจนถึงก้อนเนื้อนุ่มอดไม่ได้ที่จะฟัดเสียเต็มแรง เพราะความมันเขี้ยว  

“อ๊ะ...อื้ม.....” อกอวบแอ่นเข้าหาริมฝีปากร้อนอย่างลืมตัวหลังจากที่ต้องสะดุ้งเมื่อโดนดูดดึงก่อนที่เขาจะระรัวลิ้นอย่างต้องการปลอบประโลม...ช้างใช้นิ้วมืออีกข้างบี้คลึงยอดเม็ดทับทิมอย่างเบามือ ทำเอาคนใต้ร่างครวญครางออกมาเพราะสุดจะกลั้น.... 

“พะ...พี่ช้าง....อืม.....” เสียงเรียกเว้าวอนอ่อนหวานพร้อมกับร่างกายที่บิดส่ายด้วยความเสียวซ่าน ในขณะที่คนเป็นสามีพยายามข่มกลั้นไม่บุ่มบ่าม เพราะความบอบบางของสาวน้อยในอ้อมแขนทำให้ต้องลดระดับความดิบเถื่อนลงเกินครึ่ง...ตั้งแต่โตเริ่มรู้จักเซ็กส์เขาไม่เคยต้องใช้ความอดทนกับสาวคนไหนได้มากขนาดนี้ เพราะนี่คือเมีย...ไม่ใช่ผู้หญิงดาด ๆ อย่างที่เคยเจอมา 

ชายหนุ่มผละจากอกอวบหลังจากอ้อยอิ่งอยู่นาน เปลี่ยนป้าหมายมาที่หน้าท้องเรียบเนียนที่เกร็งขึ้นอย่างเห็นได้ชัดยามที่ลิ้นร้อนลากผ่าน ก่อนจะมีเสียงห้ามปรามเมื่อเขามาหยุดอยู่ที่เนินอวบอิ่มขาวผ่องที่ซ่อนตัวอยู่ภายใต้สิ่งที่คล้ายเส้นไหมละเอียดเรียบลื่น 

“อร๊ายย....ไม่ให้ดู...พี่ช้างทะลึ่ง” คนตัวเล็กโวยวายกลบเกลื่อนอาการเขินอาย เมื่อเห็นท่าทางตื่นตะลึงจ้องมอง พร้อมกับมือบางที่เลื่อนมาปิดจนวุ่นวายไปหมด 

“ไม่ต้องอายครับคนดี....ของหนูเล็กสวย....สวยมาก.สงสัยพี่ต้องเรียกเมียเสียใหม่ว่าหนูใหญ่ดีไหมจ๊ะ”  

“พี่ช้าง ! ..”  

ชายหนุ่มอาศัยทีเผลอดันแยกขาเรียวก่อนจะก้มลงแทรกเรียวลิ้นเข้าฉกชิมความหวานสร้างความเสียวซ่านจนสองมือบางจับยึดผมของเขาไว้แน่นใบหน้างามบิดส่ายระบายความอึดอัดสุดแสนทรมาน ....ในที่สุดพญาช้างสารก็สิ้นความอดทน …หยัดกายขึ้นเติมเต็มแต่เพราะช่องทางรักที่คับแคบทำให้กรามแกร่งบดกันแน่นฉุดรั้งตัวตนไม่ให้จุ่มจ้วงเอาแต่ใจ 

“โอ๊ย...เจ็บ...เอาออกไปนะ..อีตาบ้า”  

หนูเล็กร้องได้ไม่นานก็โดนจูบล่อลวงจนลืมความเจ็บปวดไปชั่วขณะ กว่าจะรู้ตัวอีกทีก็กรีดร้องออกมาดังลั่นพร้อมกันนั้นก็กอดรัดร่างหนาเอาไว้แน่นพยายามจะอดทน เข้าใจได้ว่าต้องเจ็บในครั้งแรกและครั้งนี้เป็นหล่อนเองที่เต็มอกเต็มใจ… 

หลังจากพายุใหญ่ถาโถมเข้าใส่อย่างยาวนาน ครั้นพอคลื่นลมสงบพบคนบาดเจ็บเลือดสาดหนึ่งคน หญิงสาวนอนหมดเรี่ยวหมดแรงแทบไม่อยากขยับตัว....นึกหมั่นไส้คนตัวโตที่เดินออกมาจากห้องน้ำ ฉีกยิ้มกรุ้มกริ่มแทบจะถึงใบหู….แต่หล่อนก็ไร้เรี่ยวแรงจะแม้แต่จะตัดพ้อต่อว่า  

“ไปอาบน้ำก่อนนะครับเดี๋ยวค่อยกลับมานอนสบาย ๆ ...น้ำอุ่นกำลังดี”  

“ไม่เอา ไม่เดิน” หนูเล็กเริ่มงอแงเพราะความง่วงงุนแทบจะลืมตาไม่ขึ้น แถมยังหันหลังโชว์บั้นท้ายทั้งที่ร่างกายเปลือยเปล่าขาวโพลน...ด้วยอาการแง่งอนคนที่ทำกับหล่อนเสียสะบักสะบอม แล้วยังจะมีหน้ามายิ้มระรื่นอีก 

ชายหนุ่มช้อนอุ้มเรือนร่างบางแบบไม่ต้องรอต่อรอง....เขาจัดการอาบน้ำปรนนิบัติเมียสาวได้นุ่มนวลอย่างไม่น่าเชื่อแม้แต่ตัวเองยังแปลกใจแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าในหัวใจเต็มไปด้วยความอิ่มเอม..... 

----------------------------------------------------------------

ขออนุญาตฝากนิยาย....บรรยากาศในไร่คล้าย ๆ กัน ถ้าใครยังไม่ได้อ่านลองไปหาอ่านกันเพลิน ๆ ได้นะคะ

ราบพยศประชดรักละอองดิน01www.mebmarket.comหญิงสาวจำต้องแต่งงาน ด้วยคำประกาศกร้าวของบิดา หารู้ไม่ว่าสามีของหล่อนเป็นคนเดียวกันกับที่หล่อนเรียกว่าอีตาหมาบ้า ตั้งแต่คืนนั้น 

Get it now 

ความคิดเห็น