ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : intro

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย เกาหลี

คนเข้าชมทั้งหมด : 117

ความคิดเห็น : 2

ปรับปรุงล่าสุด : 09 ม.ค. 2564 08:42 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
intro
แบบอักษร

ภายในห้องสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ที่มีสองร่างกำลังเเสดงบทรักกันอย่างเร้าร้อนโดยที่บทรักนี้ไม่มีการขัดขืนกันเเต่อย่างใดทั้งสองฝ่ายต้องการตอบสนองความต้องการของตนเองบทรักในครั้งนี้ไม่ใช้ครั้งเเรกของทั้งสองคนเพราะมันเคยเกิดเหตุนี้มาหลายต่อหลายรอบ

 

เเต่ใครจะไปรู้ว่ามีคนที่คิดเกินไปในความสัมพันธ์นี้ทั้งที่รู้ว่าความสัมพันธ์นี้คงไปด้วยกันไม่รอดหรอก...ฝ่ายนึงก็เเสดงความรักอย่างชัดเจนเเต่อีกฝ่ายกลับเเสดงความรักอย่างไม่ชัดเจน...

 

ความสัมพันธ์ครั้งนี้คือความสัมพันธ์ระหว่าง "อากับหลาน"เเละเเน่นอนทุกความสัมพันธ์ต้องมีต้นเรื่อง ต้นเรื่องที่ทำให้เกิดความสัมพันธ์บ้าๆนี้คือ "เเม็กเเละบีมพ่อเเละเเม่ของบีบี"

 

เเม็กเเละบีมได้ทำการฝากลูกของตนให้กับ "เมฆ"ผู้เป็นน้องชายของเเม็กเพราะคิดว่าอยู่กับเมฆเเล้วจะปลอดภัย เเต่จริงๆเเล้วมันเป็นความคิดที่ผิด...

"เมฆ" หนุ่มหล่อวัย34ปี ีต่อให้เขาอายุจะมากเเค่ไหนเเต่ ใบหน้าที่หล่อเหลาก็ทำเอาสาวติดตรึมถึงภายนอกจะเป็นหนุ่มนิ่งๆเงียบๆเเต่ใครจะไปรู้จริงๆเเล้วเขาเป็นเสือผู้หญิงที่1

 

"บีบี" หนุ่มน้อยวัย19ปี ลูกที่ไม่ไม่เกิดจากความรักของพ่อเเม่จึงทำให้เขาต้องไปอยู่กับอาเมฆด้วย บีบีเคยมีอะไรกับอาเมฆหลายครั้ง ทำให้ความรู้สึกเริ่มไม่เหมือนเดิม

 

"เเล้วความสัมพันธ์ครั้งครั้งนี้จะจบลงอย่างไร"

ความคิดเห็น