ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : DANGER 2

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 70

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 14 ม.ค. 2564 20:49 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
DANGER 2
แบบอักษร

ผับใจกลางเมือง ผับที่ถูกกฎหมายเเห่งเดียวในย่านนี้ เสียงรถสปอร์ท​หรูวิ่งเข้าจอดหน้าผับทันทีพร้อมกับการ์ดที่ยืนคุ้มกันอยู่ตั้งเเต่รถจนถึงทางเข้าผับ ไม่เเปลกเพราะเเต่ในเวลานี้ผู้คนต่างพากันเดินเข้าผับเป็นว่าเล่นทั้งเเขกประจำที่คุ้นตาเเละเเขกที่มาใหม่ ก็ไม่เเปลกที่วันนี้คนจะเยอะเพราะอะไรหน่ะหรอ หึ! เดี๋ยวก็รู้ครับ

ตึก!ตึก!ตึก! เสียงฝีเท้าเดินเข้ามายังผับพร้อมกับเต็มไปด้วยการ์ดอย่างหนาเเน่นที่ค่อยรักษาความปชอดภัยก่อนจะก้มหัวเคารพให้เเก่ชายหนุ่ม

"สวัสดีคับเฮีย🙇🏻‍♂️" ลูกน้องเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นทาเวลเดินเข้ามายังผับ

"อืม วันนี้พวกกูจะมาผับ เตรียมพื้นที่ไว้ด้วย" ทาเวลเอ่ยบอกลูกน้อง คืนนี้พวกเขาจะมาเยือนผับนี้ไม่เเปลกที่คนจะเยอะเป็นพิเศษเเละความปลอดภัยที่หนาเเน่น

"ครับ" ก่อนที่ลูกน้องจะก้มหัวเเล้วเดินออกไป

21.30น.🌙

ถึงเวลานัดหมาย พวกผมเดินเข้ามายังผับเป็นปกติพร้อมกับเสียงกรี๊ดกราดดังขึ้นทันที่ พวกผมมาผับก็ต้องคนเยอะเป็นธรรมดาอยู่เเล้ว ผับผมถือว่าเป็นผับที่นิยมเลยก็ว่าได้ทุกคนต่างรู้จักกฏของที่นี้ดี เเต่!วันนี้ไม่เป็นอย่างที่คิดสิครับ เพราะสังเกตดูเเล้วเบื้องหน้ามีกลุ่มผู้หญิงดูเซ่าซ่าทั้งกลุ่มเลยก็ว่าได้ เหอะน่าเบื่อชิบ! มุกตื้นๆเเบบนี้ใช่ไม่ได้หรอก จะว่าชินเเล้วก็ได้ เเต่ยังไม่ทันได้พูดอะไรจู่ๆก็ดันมีผู้หญิงคนหนึ่งถอยมาเหยียบเท้าไอ้เฟียเข้า จะยังไงล่ะครับยัยนี่คงดวงตกเเน่ๆวันนี้ คงรู้นะครับต่อไปเธอจะโดนอะไรบ้าง เเต่พอดูใกล้ๆเด็ดทั้งเเก๊งเลยว่ะ หึ! โดยเฉพาะยัยที่ก้มหน้าลงต่อหน้าผมอยู่ตอนนี้ น่ารักชิบ ผมเอาเเต่มองคนตรงหน้าอย่างสายตานิ่งๆ ถึงผมจะไม่ค่อยใช้สายตานี้กับใครเเต่ขอเเกล้งยัยนี่หน่อยล่ะกัน หึ! น่าสนุกเเล้วสิ เเต่ต้องตกใจผู้หญิงที่เหยียบเท้าไอ้เฟียจะปากดีขนาดนี้ เเสบน่าดูเลยไม่รอช้าก่อนที่ไอ้เฟียจะลากยัยนั้นไปด้านบนเป็นที่เรียบร้อย ยัยซื่อบื้อที่อยู่ด้านหน้าผมก็จะวิ่งตามไปด้วยคงเป็นห่วงเพื่อนมาก เเต่เอาตัวเองให้รอดก่อนเถอะสาวน้อย คิดว่าผมจะปล่อยไปงั้นหรอ หึ!! ไม่มีทาง!

หมับ! ทาเวลใช้มือจับเเขนเธอไว้ทันทีทำให้คนตัวเล็กตกใจไม่น้อย

"อ่ะ😲" เธอร้องออกมาด้วยความตกใจที่มีมือหนาสำผัสกับเเขนของเธออย่างกะทันหัน

"ไม่ต้องตามไป" ทาเวลเอ่ยขึ้นพร้อมกับดึงมือคนตัวเล็กเข้ามาใกล้ตัวเองมากขึ้น

"อ่ะ😲 พรึบ!" หญิงสาวโดนฉุดดึงทำให้เซเข้าอกคนตัวโตก่อนจะถอยออกมาทันที

"เพื่อนเธอไม่โดนฆ่าหรอก" ผมพูดเพราะเห็นเเววตาของเธอดูเป็นห่วงยัยนั้นเหลือเกิน

"เเต่เพื่อนคุณจับเพื่อนฉันไป ปล่อยฉันนะ" เธอเอ่ยออกมาพร้อมกับพยายามเเกะมือชายหนุ่มออก

"อย่าพยายามเลย" ชายหนุ่มได้เเต่มองด้วยสายตานิ่งๆเพื่อดูการกระทำของคนตัวเล็กเบื้องหน้า

"นี่ปล่อยนะ!" เธอพูดเสียงเเข็งเเละสายตาที่ไม่เล่นด้วยเอาซะเลย

"หึ" ทำเสียงขู่ผมงั้นหรอ กล้าเหมือนกันนะ!สงสัยพูดดีด้วยไม่ได้เเล้วสิ

"ปล่อยนะ ฉันบอกให้ปล่อยไง" เธอยังคงดื้อดึงที่จะเเกะมือผมออกเเต่ก็ไม่ได้ผล

"พวกเธอต้องการเเบบนี้ไม่ใช่หรอ เเต่บอกเลยนะไม่ได้ผลหรอก"ผมเอ่ยขึ้น เเน่นอนครับผู้หญิงที่เข้ามาใช้วิธีเเบบนี้ไม่ต่างกันเลยเเต่พวกผมก็ไม่เคยสนใจเเถมยังด่าเธอหน้าชาไปอีกด้วยเเต่กับยัยนี้ไม่รู้สิ หน้าซื่อๆขอเเกล้งหน่อยล่ะกัน

"หมายความว่าไง" ซานะเอ่ยด้วยสีหน้าสงสัยในคำพูดของคนตัวโต

"เเต่เธอไม่ต้องทำขนาดนี้ก็ได้ ถึงฉันจะไม่มั่วผู้หญิงเเต่ฉันให้เธอผ่านนะสาวน้อย"ทาเวลก้มลงไปกระซิบของหูหญิงสาวพร้อมกับพ้นลมหายในไปยังต้นคอของคนตัวเล็ก

"อ่ะ😲" เธอสดุ้งเล็กน้อยก่อนจะรีบถอยหลังออกห่างคนตัวโตทันที

"พวกเราไม่มีเเผนอะไรทั้งนั้น กรุณาหลีกไปด้วยค่ะ"ซานะเอ่ยพร้อมกับมองไปยังคนตัวโตที่ขว้างทางไว้อย่างเอาเรื่องเเละไม่สนใจคำพูดของคนตัวโต

"เพื่อนเธอไม่เป็นไรหรอกน้าา"ทาเวลเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นหญิงสาวตรงหน้าจะเดินขึ้นไปชั้นสองเเละที่สำคัญขืนเธอไปคนเดียวคงต้องจบที่ห้องใดห้องหนึ่งเเน่นอน

"เเต่ เพื่อนคุณพา.. " ซานะยังคงต่อปากต่อคำกับคำตัวโตอยู่

"อยากขึ้นไปก็เชิญ เเต่ฉันไม่รับประกันระหว่างทางเธออาจจะโชคดีเจอเสี่ยเลี้ยงก็ได้"ทาเวลพูดขู่คนตัวเล็กที่ทันทีเพราะยังไงเธอก็ดูก็ไม่ยอมจบง่ายๆ

"...." 😐

"เชิญ" ทาเวลเอ่ยก่อนจะหลีกทางให้คนตัวเล็กทันทีเเต่เธอกับนิ่งไป

"งั้นฉันรอตรงนี้ก็ได้" ซานะพูดพร้อมกับก้มหน้าลงเล็กน้อยย😔

"เห้อออ อยากไปหาก็เชิญ ฉันเเค่ขู่เล่นๆ" ทาเวลถอดหายใจเพราะเห็นคนตัวเล็กเอาเเต่ก้มหน้า ก่อนที่เธอจะวิ่งขึ้นไปทันที พร้อมกับทำหน้าไม่พอใจที่ทาเวลเอาเรื่องนี้มาพูดเล่น

"ตามเธอไป อย่าให้เธอมีอันตรายจนกว่าจะพบเพื่อนเธอ"ทาเวลบอกการ์ดทันทีที่ซานะวิ่งขึ้นไปยังชั้นสอง

 

ผ่านไปสักพัก

"ไอ้เฟีย ไงว่ะตามเเผนยัยนั้นป่ะ" ทาเวลเอ่ยถามมาเฟียในห้องทำงานผับ

"เเผนเหี้ยไรล่ะ งานมีปัญหาซะก่อน" มาเฟียเอ่ยออกมาอย่างหงุดหงิด

"ตกลงพวกเธอตั้งใจหรือเเค่อุบัติเหตุ​จริงๆว่ะ"รันเวย์เอ่ยขึ้น

"หึ เซ่อซ่า" คากิเอ่ยตาม

"กูว่าพวกเธอคงไม่ใช้เเผนตื้นๆเเบบนี้หรอก"ผมพูดเพราะดูจากยัยซื่อบื้อนั้นเเล้วคงไม่มีเเผนจับพวกผมหรอก เเต่คิดว่าจะรอดไปง่ายๆนั้นหรอไม่มีทาง!! เเละผมจัดการส่งคนไปตามเธอเรียบร้อย ไม่รู้สิเริ่มอยากรู้จักยัยนี่มากขึ้นเเล้วสิ เเล้วเจอกัน ยัยซื่อบื้อ!!!😏

 

 

 

 

เฮียเวลสนใจก็บอกเหอะ ไม่ต้องมาใช้คำว่าเเกล้งเลย🙄😊

 

 

ความคิดเห็น