ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
ครั้งแรก

"ครับ... ผมพร้อม"

ผมตอบพร้อมกับจ้องใบหน้าหวานติดเย็นชาที่กำลังนั่งทับหน้าขาผมอยู่ มือของเขายื่นไปที่หัวเตียงหยิบเอาซองเล็กๆมาฉีกออกเผยให้เห็นของในนั้น

ถึงผมจะไม่เคยมีอะไรกับใครแต่ผมก็รู้ดีว่ามันคืออุปกรณ์ป้องกัน และตอนนี้เขาก็กำลังค่อยๆสวมใส่ลงแก่นกายของผมช้าๆ นิ้วมือเรียวที่จับรูดไปด้วยทำเอาผมแทบขาดใจ

เพียงอุปกรณ์ถูกสวมใส่เรียบร้อยคุณเขาก็ลุกขึ้นชันเข่ากับเตียง ขยับตัวเข้ามาหาผมเล็กน้อยให้ส่วนนั้นตรงกับแก่นกายของผม ผมกำผ้าปูแน่นอยากรับรู้เต็มแก่ว่ามันจะรู้สึกยังไง มันจะดีหรือจะแย่สักแค่ไหนกัน

"อึก ฮื้มมมม!"

"อืออ"

ผมครางเสียงค่อนข้างดังเมื่อยามที่เขาค่อยๆกดตัวลงมาให้โพลงนุ่มครอบแก่นกาย ผมขบกรามแน่นกับความรู้สึกแปลกใหม่ที่ไม่เคยพบเจอ

มันดีมาก

เสียวมากจนตัวสั่น

นี่ขนาดแก่นกายของผมมุดเข้าไปแค่ส่วนหัวก็ทำเอาผมเสียวสั่นไปทั้งตัวขนาดนี้ ผมขบกรามแน่นพยายามลืมตามองดูคนบนร่างกดตัวลงทีละนิดๆ จนช่องของเขากลืนกินแท่งร้อนของผมหายไปในพริบตา

"อืออ อ..อย่าสวน!"

เขาออกเสียงเตือนผมด้วยใบหน้านิ่วๆ ผมไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำว่าผมสวนขึ้นไป ก็ช่องทางคุณเขาขมิบตอดรัดแท่งของผมอยู่ มันเลยเสียวจนทนไม่ไหวนี่นา

"ขอโทษครับ"

ผมตอบและเม้มปากแน่น หัวใจของผมเต้นระรัวจนแทบจะทะลุออกจากทรวงอก แรงตอดรัดแน่นจนรับรู้ว่าแก่นกายของผมมันเต้นตุบๆ ปวดหนึบคลับคล้ายคลับคลาว่าจะปล่อยออกมาอีกครั้งแล้ว

"ฮื้มม"

มือสองข้างของผมยกขึ้นมาจับหน้าขาขาวเนียนแทบจะทันทีที่เขาเริ่มขยับ ผมผงกหัวขึ้นมองดูร่างบางที่กำลังค่อยๆขยับขึ้นลงช้าๆกลืนกินแก่นกายของผมอยู่ แก่นกายที่ผลุบโผล่บวกกับแรงตอดรัดด้านในตัวเขาทำให้ผมต้องกลั้นหายใจ

ผมยังไม่อยากเสร็จ ยังอยากอยู่แบบนี้อีกนาน ๆ

"อ่าาา คุณ... อื้อออ!"

แต่ดูคุณเขาไม่ค่อยให้ความร่วมมือกับผมเลย เขาเริ่มขยับตัวเร็วขึ้นเมื่อปรับตัวได้ มือเล็กสองข้างนั่นก็ไม่ปล่อยให้ว่างเปล่า เขาลูบไล้ไปตามแผ่นอกหนาลามไปทั่วทั้งหน้าท้อง ก่อนจะไปหยุดหยอกล้อกับเม็ดตุ่มไตให้ผมเสียวซ่านไปทั้งตัว

"ชอบ.. มั้ย.."

เขาถามผมเสียงหอบเหนื่อยติดขัดเพราะตัวของเขายังขยับขึ้นลงไม่หยุด

"ช..ชอบ ครับ"

ผมตอบพร้อมกับใช้มือบีบที่หน้าขาขาวเบาๆ เขามองตามมือของผมแล้วค่อยๆเร่งเครื่องให้เร็วขึ้นเรื่อยๆ

ลำตัวเล็กโน้มลงมาให้ริมฝีปากอวบประกบจูบกับปากของผมได้อย่างพอดิบพอดี แรงขยับที่ยังคงมีต่อเนื่องบวกกับรสจูบอันเร่านร้อนทำให้ผมทนแทบไม่ไหว

ผมยกสองแขนโอบรอบตัวของเขาจนมิด ก่อนจะใช้เท้าสองข้างตั้งชันกับที่นอนเพื่อเป็นสิ่งค้ำยันเพื่อจะได้สวนกระแทกแก่นกายเข้าไปให้ลึกขึ้นกว่าเดิม

เสียงเนื้อกระทบเนื้อทำให้ผมจูบเขาแรงมากขึ้น ผมไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องพวกนี้จริง แต่ที่ผมทำอยู่ตอนนี้จะบอกว่ามันมาจากสถานการณ์และอารมณ์ที่พาไปทั้งนั้น ผมพอจะเคยเห็นท่าทางร่วมรักต่างๆผ่านตามาบ้าง ผมเลยเอามาลองทำดู และมันก็ทำให้ผมฟินจริงๆ

"อื้อออ ธาม.. อืออ แรง.. แรงอีก"

"ค..ครับ"

ยิ่งเขาเอ่ยปากขอผมก็ยิ่งได้ใจ ยิ่งเขาใช้เล็บจิกที่ไหล่ของผมก็ยิ่งรู้สึกดี มันเลยทำให้แก่นกายของผมผลุบๆ โผล่ๆ ที่ช่องทางหลังของเขาเร็วขึ้น

เสียงเนื้อกระทบเนื้อและเสียงหอบหายใจสอดประสานกันอย่างลงตัว และสุดท้ายก็เป็นไก่อ่อนอย่างผมที่ต้องทนไม่ไหว กระแทกแก่นกายเน้นๆย้ำๆเข้าไปในนั้นเพื่อปลดปล่อยน้ำก๊อกสองออกมา

"อื้มมม ซีดดด!"

ผมตอกเข้าไปอีกเน้นๆ 2-3 ทีเพื่อรีดน้ำในแก่นกายออกให้หมด ตอนนี้เรือนร่างของเราเต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อเล็กๆ ยิ่งได้ถูไถกันในสภาพนี้มันก็ยิ่งทำให้มีอารมณ์

"ฉันยังไม่เสร็จ"

คุณเขาผละใบหน้าออกมาจากลำคอของผมพร้อมกับใช้สายตาโลมเลีย ริมฝีปากอวบกดจูบแก้มผมเน้นๆหนึ่งครั้งก่อนจะดันตัวให้ลุกขึ้นนั่งตามเดิม

อึก

คราวนี้คุณเขายิ้มร้ายจนผมแอบเสียวสันหลัง แถมยังลุกขึ้นนั่งในท่านั่งยองโดยที่ช่องทางของเขายังเชื่อมกับแก่นกายผมอยู่

"อึก! ฮื้มมม!"

ผมยกมือปิดปากเสียงของตัวเองแทบไม่ทัน เมื่อจู่ๆคุณเขาก็ยื่นมือเล็กสองข้างเบี่ยงไปด้านหลังจับหน้าขาของผมแน่น จนแผ่นอกบางแอ่นขึ้นเผยเม็ดตุ่มไตสีชมพูเด่นตระหง่าน พร้อมกับขยับลุกนั่งลงบนแก่นกายสุดความยาวของผมโดยไม่ให้หลุดออกจากกัน

ให้ตายเถอะ

ท่านี้ดีชิบหาย!

ผมจิกผ้าปูแน่นมองภาพสวยงามตรงหน้า ท่าขย่มตัวขึ้นลงบนแก่นกายผมมันช่างติดตาตรึงใจจนละสายตาไม่ได้จริงๆ

"อื้อออ ธาม... ธาม... "

"ค..ครับ ครับผม"

ผมไม่รู้ว่าเขาเรียกผมทำไม แต่น้ำเสียงของเขานั้นดูมีความสุขมาก มันช่างแหบพล่าและเชื้อเชิญ

แก่นกายเล็กของเขาเองก็แข็งเด่นตระหง่านอยู่ตรงหน้าของผม เลยอดใจไม่ไหวที่จะยื่นมือออกไปจับรูดขึ้นลงเพื่อให้เขาได้ระบาย

 

"อื้อออ ธาม.. เธอ อึก จะฆ่าฉัน"

 

ผมฟังที่เขาพูดแล้วอดยิ้มไม่ได้ หากแค่ช่วยชักให้เขาเป็นการฆ่าผมคงตายตั้งแต่น้ำแรกที่เขาทำให้ผมแล้วล่ะ หรือนั่นเป็นประโยคเปรียบเทียบความสุขของเขา ผมก็ไม่อาจรู้ได้เหมือนกัน

"ฮื้มมม คุณ... ผม ผมไม่ไหว.. อีกแล้ว"

ให้ตายเถอะ คืนนี้ผมจะเสียกี่น้ำกันนะ คุณเขาช่างร้อนแรงเสียจริงๆ เขาทำลูกของผมตื่นครั้งแล้วครั้งเล่า และครั้งนี้มันก็ใกล้จะปลดปล่อยอีกครั้งหนึ่งแล้ว

"พร้อมกัน"

เขาพูดออกมาแค่นั้นก่อนจะขยับกระแทกโพลงนุ่มลงมาแรงๆจนผมแทบกระอัก อยู่ๆก็รู้สึกถึงแรงตอดรัดในโพลงนุ่มของเขาจนผมทนไม่ไหว

"อึก อื้มมมม ซีดดด!"

"อื้อออออ ซีดดดดด!"

เราสองคนซูดปากร้องครางออกมาพร้อมกันเมื่อได้ปลดปล่อยน้ำสีขุ่นออกพร้อมกัน ผมสวนกระแทกขึ้นไปอีก 2-3 ครั้งเพื่อรีดออกให้หมด ในขณะที่คุณเขาเองก็ใช้มือเล็กช่วยตัวเองอยู่เช่นกัน

แฮ่ก

ผมหอบหายใจอย่างแรงจนคุณเขามองหน้า ครั้งแรกของผมล่อไปตั้ง 3 ครั้งภายในเวลาอันไล่เลี่ยกัน มันทำให้ผมหมดแรงจนขยับตัวแทบไม่ไหวเลยทีเดียว

"อะไรกัน เหนื่อยแล้วหรอ?"

คำถามของเขาทำเอาผมอายและรู้สึกผิด ผมมันไก่อ่อนจริงๆ ทั้งที่เขาซื้อมาแพงแท้ๆแต่ดันทำให้เขามีความสุขได้แค่นี้

"ครับ... ผมขอโทษ"

ผมตอบไปขณะที่เขาถอนกายออกจากแท่ง เขาลุกขึ้นนั่งข้างๆผมโดยหย่อนขาลงกับเตียงมองผมพร้อมกับยิ้มมุมปาก

"ทำความสะอาดก่อนนอน ฉันไม่อยากนอนกอดกับเธอทั้งที่ตัวมีแต่น้ำกาม"

"ครับ"

.

----------------------------

กลับไปอ่านต่อในจอยเด้อค่า

 

 

 

 

 

ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น