ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

*คำเตือนโปรดอ่าน*

*​คำเตื​โปร​่า​*​

[​เรื่​ี้​Sex​รุแร​ี​เื้หา​ข่ขื​]

เรื่สั้​เสี​ ​ฉั​ใต้ิ​ข​โฉา​ ​เ้​เื้เรื่​หลาหลา​ที่​เพิ่เติ​จา​จิตาาร​และ​เหตุารณ์​ปรุ​เเต่​ข​ตัเ​

ี​เื้หา​รุแร​ ​ไ่เหาะส​ั​เ็​าุ​ต่ำ่า​18+​ ​และ​ุคคล​ที่​โล​ส​ ​เพราะี​ารรรา​ทุ่า​ละเี​ทั้​ ​Sm+​ ​และ​ ​Nc+และ​สะท้​สัค​าา​

ขคุณ​ที่​ติตา​่า​และ​ุหุ​ค่ะ

.

.

❤​️​คเ้ต์​ให้ำลัใจ​้​ะคะ​❤​️​

สวัสดีค่ะนามปากกา "โฉมงาม" ยินดีที่รู้จักทุกคนนะคะ ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เฟซนี้   เจนไม่ได้เป็นนักเขียนมืออาชีพ การเขียนอาจไม่ได้ดีมากเพราะบรรยายในลักษณะที่เสมือนเพื่อนเล่าเรื่องให้เพื่อนฟังมากกว่า ฉะนั้นถ้าผิดพลาดตรงไหนขออภัยไว้ด้วยค่ะ จะพยามเขียนให้สนุกและชโลมใจให้ทุกคนไม่มากก็น้อย โฉมเน้นNC+เป็นหลักเนื่องจากความชอบส่วนตัวนะคะ อ่านเเล้วช่วยกดไลค์หรือคอมเม้นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยจ้า ขอบคุณทุกกำลังใจสนับสนุน ทั้งคนเปย์และคนอ่านฟรี เข้ามาแล้วโปรดกดติดตามไว้ด้วยนะ มีอีกหลายเรื่องที่อยากเขียนให้ทกุคนสนุกในโลก NC+ค่ะ   #อย่าก็อปแหรือดัดแปลงใดๆในนิยายของโฉมเด็ดขาด ตอนนี้แจ้งความเป็นคดีกันอยู่1ราย เอาจริงไม่นิ่งเฉย! ขอกราบแนบ'อกทุกคนที่เข้ามาอ่าน ♥รักนะ♥   #อย่าเลิกติดตามกันเลยนะคะอยู่ด้วยกันก่อนสัญญว่าจะเขียนนิยายทุกเรื่องให้ดีที่สุดค่ะ   ♥พูดคุยกับโฉมได้ทุกวันที่เฟซส่วนตัว♥  
แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น