Twitter-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Chapter 2

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.3k

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 05 ก.พ. 2564 17:57 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Chapter 2
แบบอักษร

 

คงเหมือนฝันร้ายของชีวิต ที่ตื่นนอนมาดันพบว่าเมื่อคืนมันเกิดอะไรขึ้น ร่างกายที่มีเพียงแค่ผ้าห่มผืนหนาปกปิดเอาไว้ มือเรียวเสยผมขึ้นก่อนจะกวาดสายตามองไปรอบๆห้อง

 

"ทำอะไรลงไปไอ้พาย!" เธอไม่น่าให้อารมณ์มันนำพาการกระทำทุกอย่าง ไม่งั้นจุดจบคงไม่ได้เป็นแบบนี้ ความเจ็บหน่วงวิ่งเข้าแทรกทันทีที่พยายามพยุงตัวขึ้น เดินไปคว้าเสื้อคลุมขึ้นมาสวมใส่พอดีกับร่างสูงของคนที่คุ้นเคย ถือถ้วยกาแฟเข้ามา ราวกับห้องนี้เป็นห้องของตนที่เคยอยู่บ่อยครั้ง

 

ภาพเมื่อคืนย้อนกลับมาอีกครั้ง และเชื่อเถอะ ภาวนาให้แค่เมื่อคืนเป็นฝันร้าย บางครั้ง.. เธอควรจะยับยั้งชั่งใจได้มากกว่านี้ เผลอไปมีอะไรกับศัตรูตัวฉกาจเข้า ถึงแม้ว่าเมื่อก่อนจะเคยเป็นเพื่อนกันก็เถอะ

 

"ไง ตื่นแล้วเหรอ?"

 

“ตื่นแล้วทำไมไม่ยอมออกไป ทำเหมือนเป็นห้องตัวเองอยู่ได้”

 

“อย่าทำหน้าเหมือนถูกหลอกฟันดิพาย ขอกาแฟถ้วยนึง แล้วฉันจะออกไป” เส้นผมสีเทายามที่ไม่ได้จัดเซ็ตเป็นทรง ไม่ได้ทำให้หนุ่มร้ายกาจคนนี้ดูแย่ลงแม้แต่น้อย เสื้อคลุมสีขาวที่สวมใส่ไม่เรียบร้อย เผยให้เห็นรอยขีดข่วนเป็นทาง

และเจ้าของรอยนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเธอ เผลอไปข่วนเข้า นึกแล้วอยากฟาดหัวตัวเองแรงๆ ทำไมถึงหน้ามืดตามัวขาดสติมีอะไรกับผู้ชายคนนี้ไปได้นะพาย! เรื่องมันเริ่มต้นจากตรงไหนกัน

 

“มอง?”

 

“รีบออกไปได้แล้ว”

 

“สมกับเป็นพายอาร์” เจย์ยกถ้วยกาแฟขึ้นดื่มเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจะวางไว้บนโต๊ะตัวสูง และเดินไปหยิบกระเป๋าตังค์ เขาคว้าแบงค์พัน 4-5ใบออกมา วางมันลงข้างๆกับถ้วยกาแฟ “วันหลังเดี๋ยวแวะมาใช้บริการใหม่”

 

“ฉันไม่ได้ขาย!!” เรียวคิ้วสวยเผลอขมวดมุ่นเข้าหากัน รีบคว้าเอาแบงค์พันโยนมันคืนให้คนตัวโตกว่า ดูท่าการกระทำของเธอจะทำให้เขาชอบใจไม่น้อย หรือเรียกอีกอย่างก็คงอยากกวนประสาท อดีตเพื่อน ศัตรูทางธุรกิจที่ดันมาเป็นคู่นอนร่วมเสพบทรักสุดเร่าร้อนด้วยกันเมื่อคืน

 

จุดจบของสาวมั่น ทำไมถึงกลายเป็นแบบนี้ไปได้ เธอมีวิธีต่อลองและเหนือกว่าเจย์ทุกอย่าง แต่ดันมาตกม้าตายเพราะนอนกับหมอนี่เข้า

 

 

 

 

 

 

 

 

@ร้านไอศกรีมนลิน

 

“อะไรนะ!! เมื่อคืนแกนอนกับเจย์หรอพาย โอ้มายก้อดด!!! นี่มัน.. ยิ่งกว่าละครหลังข่าวอีกนะ บอกฉันทีเอวาว่าหูฉันไม่ได้เพี้ยนไป ว่าพายบอกเมื่อคืนมันนอนกับเจย์” รีแอคชั่นสุดเว่อร์วังอลังการของเพื่อนซี้สุดเซ็กซี่ ดีกรีเจ้าของร้านไอศกรีม แทบทำให้เจ้าของเรื่องที่ทุกเอ่ยถึง ปรี่ตัวเข้าไปปิดปากเธอไว้

เมนูวนิลาสุดหวานที่เคยโปรดปราน ไม่ได้รับความสนใจจากพายอาร์อีกต่อไป

 

หลังจากที่เมื่อเช้าเจย์ออกจากคอนโดเธอไป 3ชั่วโมงต่อมา พายก็รีบเคลียร์งานที่บริษัทและตรงดิ่งเข้ามาหานลิน เพื่อนสนิท พอดีกับที่เอวามาทานไอศกรีมพอดี อยู่กันครบเป็นกลุ่มทีไร เป็นต้องเรียกสายตาจากคนรอบข้าง ถ้าเป็นสมัยมหาลัย ทั้งสามคนป๊อบมาก ควงหนุ่มเป็นว่าเล่น ด้วยสามสไตล์ที่แตกต่างกันแต่ลงตัว

อย่างนลิน สาวสวยสุดเซ็กซี่ เธอมั่นใจเกี่ยวกับเสื้อผ้านุ่งน้อยห่มน้อยของตัวเองที่สุด นลินเคยบอกไว้ว่า มีของดีก็ต้องโชว์จะเก็บไว้ดูคนเดียวได้อย่างไร บางครั้งการถูกสายตาหื่นๆจ้องมองมา แค่คิดอย่างนั้นก็ทำให้พายอาร์นึกรำคาญ นลินทำธุรกิจเปิดร้านไอศกรีม แต่ละวันคนแน่นร้านจนเธอต้องมีโต๊ะสำหรับเพื่อนรักทั้งสองคนแบบวีไอพี ซึ่งในร้านลูกค้าล้วนแต่เป็นชายหนุ่มหน้าตาดี

ส่วนเอวา เป็นสาวหวานแทบจะถูกเรียกแม่ชีของกลุ่ม แต่ถึงอย่างนั้นก็มีบ้างที่แอบเซ็กซี่ เธอทำอะไรมีสติและคิดตลอด ถ้านัดดื่ม เอวาเป็นคนเดียวที่ดื่มน้อย เพราะขืนเธอเมาจะไม่มีใครดูแลเพื่อนทั้งสองคน

พายอาร์เอง เรียกว่าสาวมั่นน่าจะเหมาะกับเธอที่สุด เธอไม่ค่อยแคร์อะไร เด็ดขาดและดุ ถ้ารู้นิสัยจริงๆแล้วการแสดงออกของเธอที่พนักงานในบริษัททุกคนรู้จัก ช่างน่าเกรงขามไม่มีใครกล้าหือ แม้แต่ประธานบริษัทอย่างคุณพ่อยังไม่กล้าขัดใจลูกสาวคนนี้ในช่วงที่ทำงาน

แต่พอได้รู้จักกันจริงๆ พายอาร์ก็เหมือนลูกแมวตัวนึง นิสัยขี้อ้อน ภายใต้ใบหน้าดุๆที่มองดูแล้วทั้งสวยและเซ็กซี่ พอโดนขัดใจเท่านั้นแหละ คนละคนเลยก็ว่าได้ ภาพลักษณ์สาวมั่นแอบเผ็ดและเซ็กซี่ก็แค่สิ่งที่สร้างขึ้นมา แต่เรื่องไม่แคร์อะไรยังมีให้เห็นบ่อยๆ อย่างเช่นเรื่องที่เมื่อคืนเธอพลาดท่านอนกับเจย์เข้า ยังเลือกที่จะมาเล่าให้เพื่อนสนิทสองคนฟัง

 

“ไปทำไงทำไมถึงพลาดนอนกับเขาได้ล่ะพาย ฉันจำได้นะ แกบอกว่าเจย์นี่ศรัตรูเบอร์หนึ่งของบริษัทแกเลย”

 

“เรียกว่าศรัตรูเลยหรอนลิน คู่แข่งทางธุรกิจก็พอมั้ง ครอบครัวเจย์ทำธุรกิจเครื่องสำอางJoe แถมยังส่งออก ส่วนพายอาร์ก็เครื่องสำอาง PLayP ปกติของการแข่งขัน มันคือธุรกิจ” ถึงแม้ครอบครัวจะไม่ได้มีแค่ธุรกิจเดียว แต่พายอาร์ได้รับให้ดูแลเกี่ยวกับบริษัทเครื่องสำอาง ครอบคลุมทั้งเรื่องน้ำหอม ครีม ฯลฯ

 

“จ้า เอวา เรียกศรัตรูน่ะถูกแล้ว แข่งกันเป็นว่าเล่น เจอหน้าเจย์ทีไรยัยพายแทบจะแยกเขี้ยวใส่ สุดท้ายเป็นไง ได้กันเฉย งงนะ ใครไม่งง ฉันงงก่อนเลยหนึ่ง ไปดีลกันท่าไหนถึงยอมขึ้นเตียงกับเขาหืมม?” นลินประสานมือทั้งสองข้างและเอียงคอถามเพื่อนรักที่นั่งจิ้มไอศกรีมวนิลารสโปรดเล่นไม่ยอมตักมันเข้าปาก

 

“เข้าใจคำว่าอารมณ์มันพาไปไหม? ฉันก็ไม่รู้ตัวเองเผลอทำอะไรลงไป ให้ตายเหอะ! อยากจะทุบหัวตัวเองแรงๆ เชื่อไหม ตอนตื่นขึ้นมา ฉันภาวนาอยากให้สิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคืนมันกลายเป็นแค่ความฝัน”

 

“แล้วพายโอเคใช่ไหม? เจย์จะรับผิดชอบหรือเปล่า” เอวาถามด้วยความเป็นห่วง

 

“ยุคสมัยไหนเนี่ยแม่ชี เดี๋ยวนี้วันไนท์ได้แล้วนะรู้ยัง เชื่อว่าพายมันไม่ให้เจย์รับผิดชอบหรอก”

 

“ใช่ แต่เมื่อคืนเจย์ไม่ได้ป้องกัน”

 

“ว่าไงนะ!!”

 

“เบาๆนลิน!!” เสียงตะโกนตกใจของยัยนลิน ส่งผลให้ลูกค้าหันมามอง เธอรีบลุกขึ้นโค้งขอโทษอย่างถ่อมตัว ก่อนจะหันกลับมาสนใจพายอาร์

 

“ทำไมไม่ป้องกัน นี่! เธอรู้ไหมว่าการทำแบบนี้โอกาสท้องมีมากเลยนะพาย ไหนบอกเมื่อคืนไม่ได้เมา ไม่ได้เมาทำไมไม่ป้องกันล่ะ”

 

“ช่างมันเถอะ เดี๋ยวประจำเดือนสัปดาห์หน้าไม่มา ก็จะรู้ว่าจะท้องไม่ท้อง แต่ฉันเพิ่งกินยา โอ้ยย! นลิน! เจ็บ!” แรงฟาดเข้าที่ต้นแขนทำเอาพายอาร์ต้องยกมือขึ้นลูบด้วยความแสบ

 

“ฉันไม่ได้โกรธเคือง อะไรเจย์กับแกเลย แต่จะมีอะไรกันก็ป้องกันหน่อยไหม ทำไมกับคนอื่นเจย์มันป้องกันตลอด แต่พอเป็นแกถึงกล้าไปสุดแบบไม่เหยียบเบรก ถ้าพลาดขึ้นมาหนึ่งชีวิตเกิดใหม่ แกจะเอายังไงพาย”

 

“แกคิดมากไปไหมเนี่ย ฉันมั่นใจว่ายังไงก็ไม่ท้อง”

 

“เฮ้อ พายอาร์นี่ดื้อจริงๆเลยนะ บอกฉันมาสิว่าแกกับเจย์เคยคิดมากกว่าเพื่อนมาก่อนหน้า” คำถามของเอวา ทำให้พายอาร์ตักไอศกรีมเข้าปาก

 

“ฉันเด็กมาก”

 

“นั่นไง ประโยคสุดฮิต ฉันเด็กมาก ฉันก็เลยเผลอใจเต้นแรงกับเพื่อนสนิท และอย่าบอกฉันนะว่าแกก็ยังชอบเจย์อยู่”

 

“ชอบเหรอ? ตลก! ฉันดูเหมือนคนที่ชอบเจย์เหรอนลิน” บางทีเด็กที่เคยชอบก็สามารถกลายมาเป็นคนที่ไม่ชอบได้เมื่อโต

 

“ไม่เหมือนอ่ะ เหมือนศัตรูกันมาแต่ชาติปางก่อน นั่นหมายความว่าชาติก่อนเจย์ต้องเคยเป็นศัตรูกับพายแน่ๆ ชาตินี้ถึงได้ไม่ถูกกัน” เอวาบอก

 

“ใช่ไหม”

 

“ถ้าแกไม่ได้ซีเรียสอะไรกับการที่พลาดไปนอนกับคนที่ไม่ถูกขี้หน้า มันก็ดีแล้ว” พายอาร์เท้าคาง ตักไอศกรีมวนิลาเข้าปากอีกคำ ถอนหายใจออกมายาวๆจนเพื่อนตรงหน้าสงสัย

 

“ทำไมต้องถอนหายใจขนาดนั้นพาย ไหนบอกไม่คิดมาก”

 

“ก็ไม่ได้คิดมาก ให้เวลานอยด์สัก 10 นาทีได้ไหม?”

 

“นอนกับหนุ่มฮอต เลื่องลือเรื่องบนเตียง เซ็กส์เจย์เป็นไง ลีลาเด็ดปะ?”

 

“หยุดพูดไปเลยนลิน!!”

 

 

 

 

 

__ __ __ __ __ __ __ __

 

มาแล้ววววว

ความคิดเห็น