ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

บทนำ

บทนำ  

 

[แก๊ง Single Boy]

 

“วี๊ด วิ๊ว” เสียงผิวปากแซวของพยัคฆ์หรือว่า “เสือ” ดังขึ้นเมื่อกลุ่มรุ่นน้องกลุ่มหนึ่งเดินผ่านหน้าตึกคณะวิศวกรรมศาสตร์ที่ตนและเพื่อนๆอีกสามคนเรียนอยู่ ตึกคณะนี้เป็นทางผ่านไปเรียนที่ตึกคณะมนุษยศาสตร์ที่กลุ่มรุ่นน้องหน้าหวานต้องเดินผ่านแทบทุกวัน

 

“จะไปไหนเหรอครับสาวๆ” เสือเอ่ยถาม

 

“แล้วพี่เสือก’ไรด้วยล่ะครับ” เด็กหนุ่มคนนึงพูดขึ้นอย่างไม่กลัว “อีกอย่างพวกผมก็ไม่ใช่สาวๆด้วย คิดว่าตัวเองหล่อมากเหรอถึงได้มาทำตัวแบบนี้ ประสาท!”เด็กหนุ่มคนเดิมเอ่ยต่อท้ายอีกครั้ง

 

เสือกระโดดลงมาจากโต๊ะที่นั่งอยู่ เป้าหมายเขาคือเด็กหนุ่มฝีปากกล้า กล้าที่จะด่ารุ่นพี่อย่างเขา ในขณะที่คนอื่นพากันเงียบเพราะกลัวมีเรื่อง

 

“แหมๆ! พูดไม่เพราะเลยนะครับน้องลูกอม” เสือพูดขึ้น มือใหญ่เชยคางของเด็กหนุ่มให้เชิดขึ้นเล็กน้อย

 

“เหอะ! คนอย่างพี่ ผมไม่จำเป็นต้องพูดเพราะด้วยหรอก ไปเรียนกันเถอะพวกเรา อยู่แถวนี้นานๆรู้สึกอยากจะอ้วก” ลูกอมพูดพร้อมกับทำหน้าราวกับขยะแขยงคนตัวสูง

 

“อ้วก! นี่ไม่ได้พี่เป็นผัวก็จะท้องแล้วเหรอครับเนี่ย”

 

“ไอ้บ้า!” คำด่าถูกพ่นออกมาจากปากของลูกอม ก่อนที่เจ้าของคำพูดจะเดินหนีไปพร้อมเพื่อนๆอีกสามคนเช่นกัน

 

“เฮ้ย!ไอ้เสือ น้องลูกอมเนี่ยเอาจริงเหรอวะ”

 

“เออดิ! ปากจัดๆแบบนี้กูชอบ ว่าแต่พวกมึงเหอะจีบเด็กพวกนั้นไปถึงไหนแล้ววะ” เสือถามเพื่อน จะเด็กพวกไหนซะอีกล่ะ ก็เด็กกลุ่มเมื่อกี้นั่นแหละ

 

แก๊ง Single Boy มีสมาชิกอยู่สี่คน นั่นคือพยัคฆ์(เสือ) สิงหะ(สิงห์) คชา(ชา) และอินทรีย์(ซี) สี่หนุ่มสุดCuteแห่งคณะวิศวะชั้นปีที่สาม

จากเมื่องานรับน้องเมื่อหนึ่งเดือนที่ผ่านมา ทั้งสี่หนุ่มได้เจอกับแก๊งเด็กแสบที่เพิ่งขึ้นปีหนึ่ง เหมือนพรหมลิขิตที่หนุ่มๆต่างคนก็หลงใหลในน้องปีหนึ่งเหล่านั้น ทั้งๆที่อยู่คนละคณะกันแท้ๆ

 

“เสือ” รู้สึกถูกชะตาอย่างประหลาดกับเด็กเตี้ย ส่วนสูงไม่ถึงเกณฑ์อย่าง “ลูกอม” ยิ่งรู้ว่าเด็กหนุ่มปากจัด ไม่ยอมใครด้วยแล้ว เขาก็ยิ่งอยากจะเอาชนะ

 

ทางด้าน “สิงห์” ในวินาทีแรกที่เขาได้เจอกับ “นมปั่น” อาการตกหลุมพราง(รัก)ของเด็กติ๋มที่ดูจะใสซื่อ ร้ายเดียงสานั่นก็เกิดขึ้นทันที

 

ส่วน “คชา” เขาสนใจในตัวของ “ครีมชีส” เด็กหนุ่มหน้าหวาน ชื่อหวาน และที่สำคัญเด็กคนนี้อยู่ตรงข้ามกับห้องของเขาอีกด้วย

 

และ “อินทรีย์” ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้เขาหันมามอง “ไอติม” หนุ่มเนิร์ดใส่แว่น ติดเกมส์ ไม่ค่อยพูดค่อยจากับคนที่ไม่สนิท ยิ่งทำตัวแบบนี้เขายิ่งอยากจะค้นหาว่าจะมีอะไรซ่อนอยู่ในตัวของเด็กหนุ่มบ้าง

 

ตั้งแต่วันที่เจอกันครั้งแรก สี่หนุ่มพยายามเข้าหาเด็กน้อยหน้าหวานเหล่านี้แทบทุกครั้งที่มีโอกาส ทุกที่ ทุกเวลา โดยที่อีกฝ่ายพยายามจะหนี แต่พวกเขาก็ยิ่งตาม(จีบ) สักวันเขาคงจะจีบติดแหละน่า

 

[แก๊งเมะน้อย]

 

“นี่ไอ้อม เรียนเสร็จแล้วเราไปหาอะไรกินที่ห้างกันมั้ย” นมปั่นถามในขณะที่นั่งเรียนอยู่

 

“เอาสิ! อยากไปอยู่เหมือนกัน”

 

“ดีเลย งั้นกูกับไอ้ติมไปด้วย ไปหลายๆคนกินกันอร่อยดี” ครีมชีสพูดเสริม ก่อนจะตั้งหน้าตั้งตาเรียนต่อ

 

ลูกอมนั่งฟังอาจารย์อย่างไม่ค่อยมีสมาธิมากเท่าไหร่ ในใจก็กำลังหัวฟัดหัวเหวี่ยงอยู่กับข้อความแชทที่เด้งขึ้นทุกๆสองนาที

 

“โรคจิต! จะส่งมาทำไมนักวะ” ลูกอมสบถก่อนจะบล็อกซะ จะได้ไม่มากวนใจอีก

 

“มีอะไรเหรอ”

 

“เปล่าอ่ะ! แค่ไอ้พี่เสือส่งไลน์มากวนประสาท ไม่รู้จะอะไรนักหนา” เด็กหนุ่มตอบเพื่อน ทั้งสี่ต่างรู้ดีว่าสี่หนุ่มแก๊งนั้นกำลังตามจีบพวกเขาอยู่ แต่ยิ่งหนีเหมือนยิ่งเจอ พวกนั้นตามไปทุกที่จริงๆนะ

 

ลูกอม นมปั่น ครีมชีส และไอติมเป็นเพื่อนกันมาสมัยมัธยม จนกระทั่งถึงมหาวิทยาลัย ที่ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ในชั้นปีที่หนึ่งที่คณะมนุษยศาสตร์

 

“นี่ไอ้ติม มึงยังติดเกมส์อยู่มั้ยวะ”

 

“ก็เพลาๆลงบ้างแล้วอ่ะ ช่วงนี้ต้องอ่านหนังสือเยอะ” ไอติมตอบ เขาเป็นหนุ่มเนิร์ดที่ติดเกมส์ ว่างเป็นไม่ได้หายใจเข้าออกเป็นเกมส์เลยล่ะ

 

“ดีแล้ว ว่างๆก็มาที่ห้องไอ้อมสิ มาติวเลขให้พวกกูด้วย” ครีมชีสว่า

 

“ได้ๆ วันไหนก็นัดมาก็แล้วกันนะ”

 

15.30 น.

 

แก๊งเมะน้อยนั่งแท็กซี่มาที่ห้างแห่งหนึ่ง ก่อนจะเดินเข้าไปในร้านประจำ และโต๊ะประจำที่เคยมานั่งแทบจะทุกครั้ง แต่ตอนนี้มีคนนั่งอยู่แล้ว

 

“อ้าว! เจอกันอีกแล้วนะครับน้องๆ สวัสดีครับน้องนมปั่น” คราวนี้สิงห์เป็นคนทักทายบ้าง นมปั่นถึงกับหันหน้าหนี ไม่รู้ว่าเพราะเขินหรือเขาหล่อเกินไปกันแน่

 

“หวัดดีไอติม ช่วงนี้ไม่เล่นเกมส์เหรอ” อินทรีย์ทักทายบ้าง

 

“ไม่ครับ” เด็กหนุ่มตอบสั้นๆ ห่างเหิน

 

“พวกเรา ไปนั่งโต๊ะอื่นกัน” ลูกอมพูดขึ้น เสือที่นั่งเงียบอยู่คว้าข้อมือของคนตัวเล็กไว้ได้ทันพอดี

 

“จะรีบไปไหนล่ะน้องลูกอม” เสือว่า

 

“เสือกอีกละ ไม่มีงานมีการทำเหรอไง ปล่อยเลยนะไอ้พี่เสือ ไอ้ฉวยโอกาส” ลูกอมพูดขึ้นก่อนจะสะบัดมือออกจากการจับกุมของเสือ ก่อนจะเดินไปนั่งโต๊ะอื่นพร้อมกับเพื่อนๆ

 

เด็กหนุ่มทั้งสี่จะไม่ขัดข้องเลยแม้แต่น้อยถ้าคนที่กำลังจีบตัวเองอยู่นั้นไม่เจ้าชู้ประตูดิน ทั้งสี่คนไม่ชอบคนเจ้าชู้เลยพยายามเลี่ยงเท่าที่จะเลี่ยงได้ ใครๆก็รู้ว่าพวกสี่หนุ่มวิศวะต่างก็เจ้าชู้ เปลี่ยนแฟนไม่ซ้ำหน้า แล้วยังจะมีหน้ามาจีบพวกเขาอีก ถ้าคิดจะมาหลอกล่ะก็ไม่มีทางหรอกนะ!

 

“จีบยากจีบเย็น” สี่หนุ่มวิศวะต่างพูดพร้อมกัน ถ้าหากเขาได้คนที่หมายปองเป็นแฟนแล้วล่ะก็ จะเลิกทำตัวเจ้าชู้สักที เหตุผลนี่แหละที่ทำให้สี่หนุ่มตามจีบคนที่หมายปองอยู่

 

แต่จะทำได้มั้ย! จะทำยังไง! นั่นก็ต้องต่างคนต่างคิด ต่างหาวิธีเอาเองสินะ!

ขอให้โชคดี!

ป๊ากรณ์คนเลวมาเเล้ว เนื้อหาเหมือนในเว็บ เพิ่มเเค่ตอนพิเศษไปเเค่ตอนเดียว ฝากโหลดกันด้วยนะหากใครชอบ 

ลูกเลี้ยง
ลาเต้ใส่นม
www.mebmarket.com
"ปกรณ์" รับเด็กคนหนึ่งมาเป็นลูกบุญธรรมตั้งเเต่เด็กคนนั้นอายุสิบขวบด้วยเหตุผลบางประการ เขาเเสร้งทำเป็นรัก ใจดี มีเมตตา เเละดูเเลเด็กน้อยเป็นอย่างดีจนกระทั่ง...."ลูกพีช" อายุครบสิบเก้าปีทุกอย่างจึงเปลี่ยนไป...จากเทวดาผู้ใจดี...กลายเป็นซาตานร้ายที่พร้อมจะพรากทุกอย่างไปจากชีวิตของลูกพีช ปกรณ์ทำร้ายลูกพีชสารพัด เขาไม่มีทางรู้เลยว่าลูกเลี้ยงของตนมีความผิดปกติบางอย่างทางร่างกายที่ไม่สามารถบอกเขาได้เเต่กว่าจะรู้มันก็สายเกินไป...เมื่อลูกพีชหนีหายไปจากชีวิตเขา พร้อมกับบางสิ่งบางอย่างที่คิดว่าเขาไม่ต้องการโปรดติดตามต่อในเล่ม....

 

อีบุ๊คในเซตรุ่นพี่จอมตื๊อเรื่องเเรกมาเเล้วครับ ฝากเข้าไปดาวน์โหลดกันเยอะๆนะ นิยายวายสายละมุน+หวาน+หื่น ราคาเบาๆ 99 บาท

Cute Boy จับหัวใจนายตัวเล็ก
ลาเต้ใส่นม
www.mebmarket.com
นิยายวายสายละมุน 2018เมื่อ "เสือ" เเอบตกหลุมรักน้องปีหนึ่งต่างคณะอย่าง "ลูกอม" เขาเลยคอยตามตื๊อ ตามจีบ ตามเอาใจเด็กหนุ่มอยู่ตลอดเวลา เเม้ว่าเด็กหนุ่มจะไล่เเต่เขาก็ยังหน้าด้าน ความใกล้ชิดอาจทำให้เด็กหนุ่มหวั่นไหว เรื่องราวกุ๊กกิ๊กของทั้งคู่หวานซึ้ง ละมุน เเละร้อนเเรง "เสือจะเลิกกินเนื้อเเล้วหันมาอมลูกอมเเทน" ตามไปลุ้น เเละให้กำลังใจพี่เสือจอมตื๊อของเราได้ในเล่มครับ...
แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น