รวมเรื่องเสียว 25+ (ร่าน ร้อน รัก)
ตอนที่ 1 มิกิ : อีหนู NC25+
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

ตอนที่ 1 มิกิ : อีหนู NC25+

 

 

“สวัสดีค่ะคุณฟรังส์ หนูชื่อมิกิค่ะ” สาวน้อยลูกครึ่งญี่ปุ่นไทยแนะนำตัวต่อหน้าชายรูปร่างหล่อเหล่าที่มองเต้าอวบอิ่มที่ล้นทะลักออกมาจากบอดี้สูทตัวจิ๋วตาเป็นมันส์ เนื้อผ้าสีขาวแนบกับลำตัวจนแทบไม่ต้องบรรยาอะไรต่อหัวนมที่ไร้บราดันผ้าบางเบาจนนูนเด่น

 

“สวยดีนี่ คิดยังไงเอาตัวมาเสนอให้ฉันเอา รู้มั้ยว่าการเป็นผู้หญิงของฉันมันไม่ได้สบายหรอกนะ โดยเฉพาะตรงนี้” ร่างสูงของฟรังโก้มาเฟียเลือดผสมระหว่างอิตาลีไทย ใช้มือใหญ่จับเข้าที่กลางหว่างขาที่ใส่เพียงบอดี้สูทปราศจากกางเกงใน

 

“อ๊ะ คุณฟรังส์ อ๊า หนูอยากเป็นผู้หญิงของคุณค่ะขอเพียงแค่คุณดูแลมิกิก็พอ” ใบหน้าสวยหลับตาพริ้มกัดริมฝีปากเมื่อถูกชายที่ไม่เคยรู้จักกันเลยสักครั้งมาแตะเนื้อต้องกาย แต่มิกิรู้ดีว่าเขาคือคนเดียวที่สามารถปกป้องหล่อนได้

 

“ฉันเซ็กจัดนะ เธอต้องนอนอ้าขาให้ฉันกระแทกใส่ร่องของเธอทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ ทำได้มั้ยล่ะ” วาจาห่ามๆ ถามพร้อมกับนิ้วใหญ่เริ่มขยับเข้ารูเล็กที่รักนิ้วใหญ่ของเขาอย่างแรง ราวกับว่านี่คือครั้งแรกที่หล่อนเคยถูกมือชาย

 

“อ๊าาาาร์ เสียว อย่าแหย่ อ๊าาาาร์ นะ หนูทนได้ค่ะ อ๊าาาา คุณรับหนูไว้แล้วใช้มั้ยคะ” ใบหน้าเซ็กซี่เงยขึ้นถามชายร่างสูงในตาสีฟ้า ที่จ้องมองหล่อนกลับไม่ต่างกัน

 

“ขนาดนิ้วยังตอดขนาดนี้ ขอกระแทกสักทีก่อนได้มั้ย จะได้ตัดสินใจถูก จ๊วบบ” ฟรังโก้เจ้าของรูปร่างไซส์ฝรั่งค่อยๆก้มลงดูดหัวนมสีชมพูอ่อนอย่างอร่อยเขาทั้งดูดขย้ำเต้านมใหญ่ที่ถูกดึงลงมาไว้ใต้ราวนม

 

“อ๊าง คะ คุณ ฟรังส์ อ๊ราาาาาาาส์ บีบนมหนูแรงๆ เลยค่ะ อ๊าาาาง” แทนที่จะห้ามหน้าอกสวยกลับแอ่นสู้มือฝรั่งรูปหล่อที่อยากจับร่างตรงหน้ามากระแทกให้รู้แล้วรู้รอด

 

“อย่ามาสั่งฉัน!! คลานมาอมให้ฉันเดี๋ยวนี้!!” ฟรังโก้สั่งพร้อมกับพลักร่างอวบอัดให้นั่งลงกับพื้น ในขณะที่เขางัดเอาแท่งเนื้อขนาดยักษ์ออกมาจากกางเกงท่อนเนื้อลำยาวชี้หน้าเซ็กซี่ที่มองขนาดของมันอย่างตกใจ

 

“หนูไม่เคยทำ” ตากลมเริ่มสั่นระริกเมื่อถูกดุ แม้จะทำใจเรื่องความดิบเถื่อนมาแล้วก็ตาม

 

“อ้าปาก ก็ดูดเลียเหมือนกินไอติมนั่นแหละ เร็วๆ ถ้าไม่ทำก็ออกไป!! เสียเวลา” เสียงของเขาเริ่มหงุดหงิดกับความอ่อนประสบการณ์ของคนตรงหน้า ไม่เคยแล้วจะเสือกร่านมาทำไมว่ะ ฟรังโก้ได้แต่สบถด่าในใจ

 

“ทะ ทำค่ะ หนูทำได้ จ๊วบบบบ อืมมม” เมื่อเห็นว่ากำลังจะถูกไล่สาวน้อยก็ค่อยๆ ใช้ปากดูดส่วนหัวเบาๆ และจินตนาการว่ามันคือไอติมแท่งอร่อยปากน้อยค่อยๆ รูดขึ้นลงจนสุดโคน

 

“อูยยยยย ปากนุ่มมากอีหนู อูววววว อ๊าา่่าาาาาส์ น่าเอาชิบหาย ซี๊ดดด” จากที่ดุๆ เสียงนั้นก็แปรเปลี่ยนเป็นครวญครางแทนเพราะสาวน้อยทั้งดูดทั้งเลียให้เขาได้สมดั่งใจจริงๆ ไม่คิดเลยว่าครั้งแรกของสาวน้อยจะดูดให้เขาจนแทนน้ำแตกรอมร่อ ไหนจะหน้าตาชวนกระแทกอีก

 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น