ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : ep.1 See you again.

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 25.2k

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 02 ธ.ค. 2563 23:29 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
ep.1 See you again.
แบบอักษร

🛬เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวลำหรูคาดด้วยตัวอักษร MASSIMO ซึ่งเป็นชื่อของตระกูลมหาเศรษฐีมาเฟียตระกูลหนึ่งกำลังทะยานลงจอดที่ท่าอากาศยานนานาชาติปารีส-ชาร์ลส์ เดอ โกล ซึ่งเป็นสนามบินหลักของฝรั่งเศส ร่างสูงโปร่งกำยำ ใบหน้าคมสัน หล่อเหลาปนเคราเล็กน้อยตามแบบฉบับหนุ่มยุโรปของมาเวอริค มาสซิโม่ ผู้เป็นเจ้าของเครื่องบินหรูลำนี้กำลังลืมตาตื่นขึ้นแล้วเดินเข้าห้องน้ำไปเพื่อเตรียมความพร้อมจัดระเบียบตัวเองก่อนลงจากเครื่อง

...

อีกฝั่งสาวสวยร่างระหง ในชุดกางเกงยีนส์เข้ารูปสีดำสวมทับด้วยโค้ชตัวหนา เพราะถึงแม้ว่าที่นี่จะเป็นฤดูใบไม้ผลิอากาศเย็นสบายๆสำหรับคนที่นี่ แต่ก็คนขี้หนาวอย่างเจนนิส วรวัฒน์ ก็ไม่พร้อมเสี่ยงกับการช็อคตาย หญิงสาวกำลังก้าวเท้าแรกเหยียบผืนแผ่นดินแห่งเมืองแฟชั่นที่ใครๆก็ใฝ่ฝันแห่งนี้ ไม่ใช่ว่าหญิงสาวจะไม่เคยมาเที่ยวหรือทำงานที่นี่ แต่สิ่งที่ทำให้เธอตื่นเต้นกับครั้งนี้มากกว่าทุกครั้ง คือ หญิงสาวต้องมาใช้ชีวิตอยู่ที่นี่เพียงลำพังเพื่อทำตามความฝัน

♪ ♬ ヾ(´︶`♡)ノ ♬ ♪

หลายวันมานี้มาเวอริคผู้สุขุม มาดนิ่ง ผู้ได้ชื่อว่าเสือยิ้มยาก มีอาการแปลกไป เหม่อลอยเหมือนคิดถึงใครซักคน และบางครั้งก็มีรอยยิ้มผุดขึ้นที่ริมฝีปากหยัก สิ่งที่มาเวอริคแสดงออกมาทุกอย่างตกอยู่ในสายตาของลูกน้องและเพื่อนคนสนิทอย่าง เดม่อน อัลซาโมร่า แต่ชายหนุ่มก็ยังไม่อยากจะซักไซร้เจ้านายให้เขาอารมณ์เสียซักเท่าไหร่ เขารู้เพียงแต่ว่าอาการที่เกิดขึ้นกับมาเวอริคเริ่มขึ้นตั้งแต่เขาและเจ้านายหนุ่มบินมาดูธุรกิจใหม่ที่จะร่วมลงทุนในเมืองไทยเมื่อสองอาทิตย์ที่ผ่านมาและบินไปต่อที่ญี่ปุ่นกว่าจะได้กลับบ้านก็ปาเข้าไปเกือบๆครึ่งเดือน

"เครื่องกำลังจะลงจอดในอีกสิบห้านาทีครับนาย วันนี้นายจะเข้าออฟฟิศไหมครับ?" เดม่อนก้มหัวให้เจ้านายหนุ่มเล็กน้อยเมื่อเห็นว่าเขาออกมานั่งรอที่ห้องโดยสาร

"อืมมม ยังขอพักเหนื่อยก่อนแล้วกัน ถ้ามีอะไรด่วนค่อยให้คุณลอร่าส่งมาทางเมลล์ เดี๋ยวส่งฉันแล้วนายก็ไปพักผ่อนเถอะ" มาเวอริคตอบด้วยสีหน้าเรียบเฉยก่อนจะลุกขึ้นยืนเต็มความสูงแล้วก้าวลงบันไดออกจากเครื่องไปขึ้นรถยนต์คันหรูสีดำที่ติดกระจกกันกระสุนทั้งไว้คัน

เจนนิสเดินลากกระเป๋าออกมาหาแท็กซี่ที่ด้านหน้าของสนามบิน ขณะที่หญิงสาวยืนรอแท็กซี่รถยนต์คันหรูสีดำสนิทของมาเฟียหนุ่มก็แล่นผ่านไปโดยที่หญิงสาวไม่ได้สนใจอะไรมากนัก ผิดกับชายหนุ่มที่นั่งอยู่ด้านในที่ตกตะลึง ตื่นเต้น และรู้สึกดีขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก ใบหน้าคมหันมองตามร่างบางของหญิงสาวจนรถยนต์ของเขาแล่นห่างออกไปไกลจนลับสายตา เดม่อนมองตามสายตาผู้เป็นนายอย่างรู้ใจ

"นั่น มันสาวไทยคนที่นายช่วยเอาไว้ตอนที่อยู่เมืองไทยนี่ครับ" เสียงของเดม่อนทำให้มาเวอริคเริ่มรู้ตัวว่าออกหน้าออกตาเกินไปจึงหันมาตีหน้านิ่งไว้เช่นเดิม

"อืม..\˚ㄥ˚\" มาเฟียหนุ่มตอบลูกน้องสั้นๆ 'สาวน้อยคนนั้นมาทำอะไรที่นี่น๊าาา มาเที่ยวหรือมาทำงาน? มาคนเดียวหรือว่ามากับใครกัน? เอ้ยยย แล้วเราจะมานั่งสนใจเรื่องของเธอทำไมกัน บ้าชะมัด' มาเวอริคอมยิ้มไปส่ายหน้าไป นึกตลกที่ทะเลาะกับตัวเองในใจ

รถของมาเวอริคแล่นตรงเข้ามาในคฤหาสถ์หลังใหญ่พื้นที่หลายไร่ที่ตั้งอยู่นอกเมือง คฤหาสถ์หลังใหญ่นี้มีมาดามเทเรซ่า มาสซิโม่ และนาตาลี มาสซิโม่ แม่และน้องสาวของมาเวอริคอาศัยอยู่ด้วย รวมทั้งแม่บ้านและเหล่าบอร์ดี้การ์ดอีกรวมๆเกือบครึ่งร้อย ที่เฝ้าประจำจุดต่างๆของบ้านอย่างเน้นหนา

"มาแล้วเหรอ แม็คทางนู้นเป็นยังไงเรียบร้อยดีไหมลูก" มาดามเทเรซ่าถามลูกชายที่ตรงเข้ามาหาเธอที่โต๊ะอาหาร

"ครับมัม งานที่เมืองไทยกับที่ญี่ปุ่นเรียบร้อยดีครับ"

"หิวไหม? ทานมื้อเช้ากับมัมก่อนสิค่อยไปพักผ่อน"

"ครับ แล้วยัยน้องสาวตัวแสบไปไหนซะละครับ?"

"ก็รู้ๆกันอยู่รายนั้นหนะเวลาจะจัดแฟชั่นโชว์ทีก็ทำงานจนลืมบ้านที" เทเรซ่าเอ่ยถึงลูกสาวคนเล็ก คือนาตาลีที่เป็นดีไซน์เนอร์เจ้าของแบรนด์ดังอย่าง NAT

"อ้อ จริงสิงานแฟชั่นโชว์ของยัยแนทจะจัดวันไหนนะครับ? ผมลืมสนิทเลย"

"อาทิตย์หน้าจ่ะ" สองแม่ลูกทานมื้อเช้าและคุยกันซักพักมาเวอริคจึงขอตัวไปพักผ่อนที่คฤหาสถ์ส่วนตัวของเขาอีกหลังที่ตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกัน

~_~

เจนนิสมาถึงที่พักที่โรเซ่หาไว้เป็นคอนโดหรูใจกลางกรุงปารีส 'ทำไมมันหรูแบบนี้หว่ะ ค่าเช่าคงแพงน่าดูคุณต่อนะคุณต่อเช่าคอนโดแพงซะขนาดนี้เจนจะมีตังค์จ่ายไหมเนี้ย' เป็นเพราะธราธรต้องการให้เจนนิสมาอยู่ที่นี่เร็วขึ้นเพื่อความปลอดภัย ธราธร หรือต่อ (เพื่อนของเจนนิส) เป็นคนจัดการออกให้ทั้งหมด หญิงสาวจึงต้องอยู่ที่นี่ไปก่อน เธอคิดว่าเมื่อได้เริ่มงานค่อยไปหาอพาร์ทเม้นราคากลางๆเช่าอยู่เพราะไม่อยากจะรบกวนธราธรมากเกินไป หญิงสาวจัดการเก็บกระเป๋าสัมภาระ กว่าจะจัดห้องและของใช้ส่วนตัวให้เข้าที่ก็เหนื่อยจึงผล๋อยหลับไป

'กริ๊งงงง .... กริ้งงงงง .... กริ้งงงง' เสียงโทรศัพท์ในห้องดังขึ้นปลุกให้คนตัวเล็กที่หลับใหลไปด้วยความเหนื่อยล้าลืมตาขึ้นมาด้วยความยากลำบาก

"ฮัลโหลเจนนิสพูดค่ะ" หญิงสาวเอื้อมมือไปหยิบโทรศัพท์ที่วางอยู่บนโต๊ะข้างหัวเตียงแล้วพูดด้วยสำเนียงภาษาอังกฤษ

"ไฮ เจนนิส ฉันโรเซ่เองนะคะขอโทษด้วยที่ไม่ได้ไปรับที่สนามบิน ห้องพักเป็นยังไงบ้างคะเรียบร้อยดีใช่ไหม? โรเซ่นายจ้างสาวของเจนนิสโทรเข้ามาที่เบอร์ห้องเพื่อไถ่ถาม

"ไม่เป็นไรค่ะคุณโรเซ่อย่ากังวลไปเลยเจนมาได้สบายมาก ห้องพักก็ดีมากเลยค่ะ"

"พรุ่งนี้คุณมีแพลนจะไปไหนรึยังค่ะ พอดีโรเซ่ยังยุ่งๆอยู่กับแฟชั่นโชว์ของ NAT อาทิตย์หน้ายังไงมื้อค่ำเราค่อยมาดินเนอร์กันนะคะโรเซ่ขอถือโอกาสเลี้ยงต้อนรับ เดี๋ยวโรเซ่ส่งรถไปรับ"

"ได้ค่ะ งั้นพรุ่งนี้ค่ำๆเจอกันนะคะ" เจนนิสรับนัดกับเจ้านายสาวแล้วจึงวางสาย ก่อนที่จะเข้าไปอาบน้ำแต่งตัวเพื่อลงไปหาอะไรทาน

(´ ▽`).。o♡

มาเฟียหนุ่มกำลังคาดิโออยู่ในห้องออกกำลังกายภายในคฤหาสถ์ของเขา ชายหนุ่มพยายามทำสมาธิก็แล้ว โหมออกกำลังกายเข้ายิมก็แล้ว เพื่อจะสะลัดภาพของเธอคนนั้นออกไปจากสมอง เหงื่อเม็ดเล็กเกาะตามใบหน้าคม กล้ามแขน กล้ามท้อง หุ่นล่ำกำยำแสนเฟอร์ เฟคที่สาวๆหลายคนใฝ่ฝัน ไม่บอกก็รู้ว่าได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

 

~♥~~♥~~♥~

 

 

 

 

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว