ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 41

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย ตลก,คอมเมดี้

คนเข้าชมทั้งหมด : 809

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 30 ก.ย. 2563 07:52 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
41
แบบอักษร

     โปรฯวันสุดท้าย กับSETสามรส สุดคุ้ม 3 เรื่อง 269 บาท...ภายในวันนี้เท่านั้นค่ะ 

-------------------------------------------------- 

 “เดี๋ยวนี้แม่ได้เห็นหน้าลูกชายบ่อยจัง...งานที่ไร่ไม่ยุ่งแล้วเหรอจ๊ะ” คุณนุชนารถสัพยอกลูกชาย ขณะนั่งทานอาหารเช้ากันพร้อมหน้าพร้อมตา 

            “โธ่คุณแม่ก็...ผมมาจัดการเรื่องงานแต่งงานน่ะ คุณแม่ได้ฤกษ์หรือยังครับ” 

            “ก็...อีกประมาณเก้าเดือน” คุณนุชนารถอมยิ้ม 

            “อะไรกัน  ตั้งเก้าเดือน ผมว่าพรุ่งนี้เลยดีกว่าครับ” ผู้เป็นลูกชายโวยวาย ขืนให้เขานอนกอดเมียเฉย ๆ เก้าเดือน คงจะแย่แน่ ๆ ส่วนยัยตัวแสบได้แต่นั่งยิ้ม ไม่เห็นเดือดร้อนด้วยเลย 

            “ใจร้อนไม่เปลี่ยนเลยนะ ลูกคนนี้” 

            “ก็ตั้งเก้าเดือน มันนานไปครับคุณแม่” ลูกชายโอดครวญ 

            “ถ้าอย่างนั้นก็เดือนหน้า” 

            “เร็วกว่านั้นไม่ได้หรือครับ” ลูกชายส่งสายตาอ้อนวอนมารดา 

            “เร็วที่สุดแล้วย่ะ...ฉันไม่ให้แยกห้องนอนกันก่อนก็ดีเท่าไหร่แล้ว” 

            “ไม่แยก  ก็เหมือนแยก” ลูกชายบ่นอุบ 

            คุณนุชนารถมองลูกสะใภ้ก็เห็นนั่งอมยิ้ม ต่างจากเจ้าลูกชายที่ทำหน้ามุ่ย  บอกบุญไม่รับ หล่อนก็พอจะเดาออกว่าทำไมถึงได้เร่งรัดนัก...คุณนุชนารถยิ้มน้อย ๆ อย่างพอใจ 

 

            “วันนี้ไปจัดการลองชุดแต่งงานให้เรียบร้อย ส่วนเรื่องอื่นเดี๋ยวแม่จัดการให้” คุณนุชนารถสั่งลูกชาย 

            “ครับ/ค่ะ คุณแม่” ลูกชายกับลูกสะใภ้เอ่ยขึ้นพร้อมกัน 

  

            กรุงเทพฯ 

            “พี่กริชขา  พอเถอะค่ะ” สาวน้อยน้ำชาร้องห้ามเสียงสั่น ขณะที่โดนดูดกลืนยอดดอกบัวคู่งาม กายสาวสะท้านหวั่นไหว สมองคิดอะไรไม่ออกนอกจาก อยากหยุดความทรมานอันแสนหวานที่ กำลังเผชิญอยู่ มีพี่กริชของหล่อนเท่านั้นที่จะปลดเปลื้องมันออกไปได้ 

            “น้ำชาของพี่น่ารักนี่คะ  กินยังไงก็ไมอิ่ม” กริชชายหนุ่มรุ่นพี่ที่สาว ๆ ต่างกรี๊ด..ในความเท่ห์ และเปย์หนัก เอ่ยเสียงแตกพร่า ก่อนจะวกขึ้นมาหากลีบปากนุ่ม บรรจงจูบเรียกร้องที่เร่าร้อนขึ้นทุกขณะ มือไม้ป่ายปะจากก้อนเนื้อหนั่นแน่น ลากไล้ผ่านหน้าท้องเรียบเนียน ก่อนจะหายเข้าไปในพื้นที่สงวน วกเข้าหาแอ่งน้ำหวาน อันทำให้เจ้าของถึงกับบิดกายแอ่นขึ้นด้วยความรัญจวน ก่อนทุกอย่างจะดำดิ่งสู่ห้วงอารมณ์หฤหรรษ์ ครั้งแล้วครั้งเล่าที่ถาโถมเข้าใส่ จนกระทั่งสองกายเกี่ยวกระหวัดกอดรัดชุ่มโชกไปด้วยเหงื่อ ทั้งที่อยู่ในห้องปรับอากาศเย็นฉ่ำ 

 

            หลังพายุสวาทสงบลง สาวน้อยยังมึนงง ว่าหล่อนมาถึงจุดนี้ได้ยังไง  แต่ก็ไม่ได้รู้สึกเสียดาย ในเมื่อหล่อนเชื่ออย่างสนิทใจว่าทุกอย่างเกิดจากความรักที่สวยงาม  ใคร ๆ ก็ทำกันอย่างที่หนุ่มกริชพร่ำบอกให้เห็นเป็นเรื่องธรรมดา  ส่วนเรื่องรักนวลสงวนตัวที่มารดาเน้นหนักหนา กลายเป็นสิ่งที่เลือนราง หายออกไปจากหัวสมองเสียสิ้น 

            “เดือนหน้าพี่จะขึ้นเหนือ น้ำชาอยากไปเที่ยวกับพี่ไหมคะ” กริชนอนโอบกอดสาวน้อย พลางเอ่ยชวน เขามีนัดสำคัญ การมีสาวหน้าตาจิ้มลิ้มนั่งรถไปด้วยน่าจะทำให้ อะไร ๆ ง่ายขึ้น 

            “อยากไปสิคะ แต่ว่า...พี่กริชก็รู้ว่าคุณแม่ไม่มีทางอนุญาตหรอกค่ะ” 

            “เสียดายจัง พี่ตั้งใจจะพาแฟนไปเที่ยว ทริปโรแมนติกนี้ โดยเฉพาะเลยนะเนี่ย” ชายหนุ่มอ้อน 

          “พี่กริชน่ะ...พูดอย่างนี้กับสาวทุกคนหรือเปล่าคะ” 

            “พี่รักน้ำชาคนเดียวนะคะ” ชายหนุ่มทำเสียงงอน คลายอ้อมกอด ทำเป็นกระเถิบออกห่างร่างกายสาวน้อย 

            “โอ๋..ขอโทษค่ะ น้ำชาล้อเล่น” หญิงสาวกลิ้งตัวไปเกยบนอกของชายหนุ่มอย่างรักใคร่ ก่อนจะโดนคนเจ้าเล่ห์พลิกกลับไปอยู่ใต้ร่างอีกครั้ง จุดไฟรักขึ้นมาใหม่ สุดแสนจะเร่าร้อน และอ่อนหวานปานน้ำผึ้ง ตามแต่ท่วงทำนองรักจะไปถึง 

  

            ชายหนุ่มพาน้ำชามาส่งที่ข้างกำแพงรั้วในจุดที่ไม่มีกล้องวงจรปิด ซึ่งน้ำชารู้ดี ว่าอยู่ตรงไหนบ้าง  หญิงสาวรีบเข้าบ้านก่อนที่  คุณมาริสา ผู้เป็นมารดาจะกลับจากงานเลี้ยง  ระยะหลังมานี้ หล่อนจะออกงานสังคมพร้อมสามีตลอด เพื่อเปิดตัว ประกาศเป็นเมียเอกอย่างเต็มภาคภูมิ เพียงเวลาไม่นาน หล่อนสามารถพาตัวเองเข้าไปรวมกลุ่มกับบรรดาคุณหญิงคุณนาย ไฮโซได้อย่างแนบเนียน  เพื่อหวังเป็นสะพานส่งลูกสาวคนเดียวสู่สังคมชั้นสูง ที่หล่อนใฝ่ฝัน โดยที่ไม่รู้เลยว่าลูกสาวที่เคยเชื่อฟังหล่อนมาตลอด บัดนี้ได้เปลี่ยนไปแล้ว หล่อนไม่ระแคะระคายอะไรเลย  คนรับใช้ในบ้านก็ไม่มีใครสนใจจะยุ่งเรื่องของเจ้านายสักคน เพราะคุณมาริสาไม่เคยใส่ใจคนในบ้านเช่นกัน 

ความคิดเห็น