ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 50

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย ชีวิต/ดราม่า

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.6k

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 29 ก.ย. 2563 06:58 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
50
แบบอักษร

       โปรโมชั่น 2 วันสุดท้ายเท่านั้น ท่านใดชอบเรื่องนี้ รีบไปสอยมาเลยค่ะ .....SET สามเรื่องสามรส ราคา269 บาท อ่านฟินๆ ๆ เต็มอิ่มค่ะ  

-------------------------------------------- 

 พนักงานถือดอกไม้ช่อโต ทั้งหมดเป็นกุหลาบแดงดอกใหญ่ ๆ สวยสะดุดตา เข้ามาในร้านปลายฟ้าเบเกอรี่ หญิงสาวรับมาอย่างงง ๆ แต่หล่อนก็เซ็นรับไว้ แล้วก็มองหาการ์ดใบเล็ก ๆ ที่เสียบมาด้วยอยากรู้ว่าใครส่งมาให้......พ่อเคนจิ........ 

            “ดอกไม้ใครจ๊ะ หนูฟ้า” สมรออกมาเห็นหญิงสาวยืนหน้านิ่วคิ้วขมวด จ้องช่อดอกไม้แสนสวยในอ้อมแขนราวกับจะกินเลือดกินเนื้อ 

            “เขาเขียนว่าพ่อเคนจิค่ะ” หญิงสาวตอบเสียงเครียด 

            “โอ้โห...สวยมาก โรแมนติกเหมือนกันนะคุณเควินเนี่ย”  

            “เขาก็แค่ใช้เงินจัดการทุกอย่าง ไม่ได้มีความหมายอะไรหรอกค่ะ หนูว่าเอาไปทิ้งให้พ้นร้านดีกว่าค่ะ” ปลายฟ้าว่า กำลังจะขยับตัวเดินออกไปทิ้งหน้าร้าน 

            “เดี๋ยวจ้า หนูฟ้า จะเอาไปทิ้งทำไมจ๊ะ เราก็เอาไว้ตกแต่งร้านไง ของฟรี สวยด้วย มีแรงส่งก็ส่งมา” สมรแนะนำ 

            “จริงด้วยค่ะ เขาอยากทำอะไรก็ทำไป ผู้ชายเอาแต่ใจอย่างเขาทนอะไรไม่ได้นานหรอกค่ะ เดี๋ยวก็ถอยไปเอง” 

            “ต้องอย่างนี้สิจ๊ะ แข็งใจไว้” ความจริงสมรเชียร์ให้ทั้งคู่คืนดีกัน แต่หล่อนก็อยากเห็นคนความรู้สึกช้าได้รับบทเรียนบ้าง มีอย่างที่ไหน...เมียหนีไปเกือบสองปีถึงได้คิดมาตาม ...ยังดีที่พี่สายคอยส่งข่าวให้หล่อนรู้ตลอดว่า เจ้านายของเธอไม่เคยมีความสุขเลยหลังจากที่ปลายฟ้าจากมา  แม้กระทั่งสาว ๆ ที่กิตติส่งให้ก็โดนไล่กลับ โดนเอ็ดตะโรทุกคน  จนระยะหลัง ๆ ถึงกับสั่งห้าม ไม่ให้กิตติหาผู้หญิงให้อีก แต่สมรก็ไม่เคยเล่าให้ปลายฟ้าฟัง ...ไม่รู้เหมือนกันว่าตัดสินใจถูกหรือเปล่า 

            ปลายฟ้านำดอกกุหลาบช่อโตมาจัดใส่แจกัน หล่อนอารมณ์ดีขึ้นมาก ถ้านี่เกิดจากใจจริง ของเขาก็คงจะดี หล่อนคงจะปลื้มปริ่ม...แต่ก็ รู้อยู่เต็มอกว่าไม่ใช่ เขาทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เคนจิเท่านั้น...อย่าใจอ่อนเชียว.....หญิงสาวเตือนตัวเอง เพราะความใจง่ายเมื่อครั้งนั้น ถึงต้องช้ำใจอยู่ทุกวันนี้..... 

            

              ปลายฟ้าวางแจกันดอกไม้ บนเคาเตอร์ในตำแหน่งที่มองเห็นได้ชัด ทำให้ภายในร้านดูมีชีวิตชีวา หล่อนเล็งอยู่หลายรอบจนเป็นที่พอใจ ก็วางมือกลับมานั่งทำบัญชี เพราะวันนี้ทั้งวันยังไม่ได้ลงมือเลย มีแต่เรื่องยุ่ง ๆ  เลยไม่ทันได้เห็นรถยนต์หรูคันเดิม ขับเข้ามาจอดหน้าร้าน 

     “หนูฟ้า ใครมาแน่ะ” สมรยิ้ม ร้องบอกปลายฟ้าที่กำลังง่วนอยู่กับงานตรงหน้า 

        บอร์ดี้การ์ดหนุ่มหอบข้าวของพะรุงพะรังเข้ามา มือซ้ายถือถุงหลายใบส่วนมือขวาก็หิ้วรถแบตเตอรี่เด็กสีส้ม เดินเข้ามา โดยมีจุ๊บรีบเข้าไปรับของอย่างรู้งาน 

“ขอบใจจ๊ะ” ชายหนุ่มยื่นถุงผ้าตัดเสื้อให้จุ๊บ ซึ่งมีอยู่หลายชิ้น 

“ให้หนูเหรอคะ......ขอบคุณค่ะ” จุ๊บพนมมือไหว้ 

“สวัสดีครับ คุณน้า...ต้องขอโทษด้วยนะครับที่เมื่อกลางวันเสียมารยาท ไม่ได้ทักทาย” ชายหนุ่มเดินตามมาข้างหลัง  ยกมือไหว้สมรอย่างนอบน้อม พลางยื่นกระเช้าผลไม้ชั้นดีให้ แถมด้วยน้ำหอมแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส 

“ไม่เป็นไรค่ะ...ตามสบายนะคะ....อ้อแล้วนี่เอาของมาให้ซะเยอะแยะ..วันหลังไม่ต้องลำบากนะคะ...เกรงใจค่ะ” สมรกล่าวอย่างเป็นมิตร 

“ฟ้าขอเข้าไปข้างในก่อนนะคะ” หญิงสาวบอกกับสมร แล้วผละเข้าไปทางห้องด้านหลังที่แจงเล่นอยู่กับเคนจิ โดยไม่สนใจคนที่เดินเข้ามาหาแม้แต่น้อย…หมั่นไส้คนโชว์ป๋า...คิดจะหาพวกล่ะสิ....บอกว่าจะมาพรุ่งนี้ ไม่กี่ชั่วโมงก็โผล่แล้ว...พูดจาไม่อยู่กับร่องกับรอย.... 

สมรอมยิ้ม ไม่ได้คัดค้านหญิงสาว รอให้หล่อนหายเข้าไปในห้องก่อนจะหันมาหาชายหนุ่มอีกครั้ง 

ความคิดเห็น