ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 38

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย ตลก,คอมเมดี้

คนเข้าชมทั้งหมด : 934

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 27 ก.ย. 2563 08:56 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
38
แบบอักษร

       หลังจากนุชนารถคุยกับลูกสะใภ้จนพอใจ หล่อนจึงเข้ามาดูงานที่โรงแรม  นี่แหละเหตุผลหลักที่หล่อนต้องการรั้งลูกสะใภ้ไว้ด้วยสักระยะ ก่อนจะปล่อยทั้งคู่ให้ไปอยู่กันตามลำพัง เพราะการใช้ชีวิตครอบครัวไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ แค่ความรักที่มีต่อกันยังไม่พอ แต่คู่นี้ ไม่ได้เริ่มต้นด้วยความรักด้วยซ้ำ 

            ใกล้เที่ยงแล้ว ใบหม่อนคิดถึงพี่ตะวัน ไม่ได้คุยกันเกือบครบยี่สิบสี่ชั่วโมงแล้ว มันน่าโมโหจริง....เฮ้อ........ไม่งอน....มีอะไรให้ถาม.....ท่องไว้ใบหม่อน  หญิงสาวจึงเปลี่ยนจากรอเป็นโทรหาพี่ตะวัน แล้วก็แทบจะกลั้นใจรอ  อยากฟังว่าเขาจะพูดว่าอะไร 

            “สวัสดีครับ คุณภรรยา มีอะไรให้รับใช้ไหมครับ” ตะวันตอบกลับมา อารมณ์ดี 

            “ไม่มีหรอกค่ะ  แค่คิดถึง” หญิงสาวตอบกลับเสียงใส 

       “เอ่อ...ใบหม่อน เป็นอะไรหรือเปล่าครับ” ชายหนุ่มงุนงง 

            “เปล่านี่คะ ใบหม่อนรบกวนพี่เหรอคะ ขอโทษนะคะ” 

            “ไม่รบกวนเลยครับ  แต่เดี๋ยวนะ ใบหม่อนไม่ได้เป็นอะไรแน่นะครับ” ตะวันแปลกใจ ไม่รู้ว่าหญิงสาวอยู่ในอารมณ์ไหนกันแน่ 

            “พี่ตะวันน่ะ  อยากให้ใบหม่อนงอนหรือไงคะ” 

            “เปล่าครับ  พี่แค่แปลกใจ ชักอยากเห็นหน้าคนน่ารักแล้วสิ” 

       “อยากเห็นก็มาหาสิคะ” ใบหม่อนอ้อนเต็มที่ 

            “เฮ้อ ! ใบหม่อนจะทำให้พี่เสียงานรู้ไหม”  

            “ถ้าอย่างนั้นก็ทำงานไปเถอะค่ะ   แค่ใบหม่อนนอนที่เตียงของพี่ก็อุ่นใจเหมือนนอนกอดพี่ตะวันแล้วค่ะ”  โอ๊ย ! ฉันพูดไปได้ยังไงนะ...อยากจะกรี๊ด.......ใบหม่อนลงมานอนชักดิ้นชักงอคนเดียวอยู่บนเตียง  ....เขินแทบแย่.... 

            หญิงสาววางสายไปแล้ว แต่ตะวันรู้สึกปั่นป่วนไปหมด  ดูเอาเถอะ พอไม่งอนก็น่ารักซะขนาดนี้ ใครจะอดใจไหว ชายหนุ่มเร่งสะสางงาน  สั่งงานในไร่ยังไม่มีโอกาสคุยกับหมวดรินด้วยซ้ำ ได้แต่เห็นห่าง ๆ แต่ก็สั่งให้ไอ้พู่คอยดูแลอย่างดี  เพื่อที่จะมีเวลาว่างสักสองสามวัน  ก่อนจะบึ่งรถไปเชียงใหม่ในเย็นนั้น  อย่างไม่รู้เหน็ดเหนื่อย 

 

            แม่สามีกับลูกสะใภ้ นั่งทานอาหารเย็นด้วยกัน หญิงสาวแสดงฝีมือทำเต้าเจี้ยวหลน จัดผักสดอย่างสวยงาม  มีต้มจืด กับปลาทอดขมิ้น  อาหารทุกอย่างใบหม่อนแสดงฝีมือเองทั้งหมด  หญิงสาวทำอย่างตั้งอกตั้งใจ  คุณนุชนารถเอ่ยปากชม ไม่ขาดปาก หลังอาหารก็ยังย้ายไปนั่งคุยกันต่อในห้องนั่งเล่น  น่าแปลกที่หญิงสาวไม่รู้สึกเบื่อหน่ายเลย กลับรู้สึกอบอุ่น เหมือนเมื่อครั้งที่มารดายังมีชีวิตอยู่  ทั้งคู่คุยกันอยู่นาน จนกระทั่งสามทุ่มกว่า จึงได้แยกย้ายเข้าห้องนอน 

  

            หญิงสาวอาบน้ำอย่างอ้อยอิ่ง วันนี้หล่อนรู้สึกปลอดโปร่งเบาสบายที่สุดในรอบปีก็ว่าได้ พอวางทุกอย่างลง ไม่ทำตัวเป็นศูนย์กลางของจักรวาล มันก็เบาอย่างนี้นี่เอง  ใบหม่อนใช้ครีมขัดผิวอโรมา ที่หล่อนซื้อมาเมื่อวาน ค่อย ๆ ขัดผิวอย่างไม่เร่งรีบ ถ้ามีคนขัดให้ก็คงจะดี...หญิงสาวเผลอยิ้มให้กับความคิดซุกซนของตัวเอง...จะบ้าเหรอ ขืนให้พี่ตะวันขัดผิวให้ เนื้อหนังของหล่อนคงได้ถลอกหลุดลุ่ย แรงมากอย่างกับม้าหนุ่มขนาดนั้น 

      หลังจากปรนนิบัติผิวจนครบขั้นตอน ใบหม่อนก็นุ่งกระโจมอก เดินออกจากห้องน้ำอย่างสบายอารมณ์  .....โอ๊ะ.....หญิงสาวตกใจ  เมื่อชนกับร่างสูงที่หน้าประตู  หล่อนต้องกระเด็นแน่ ๆ ถ้าไม่มีอ้อมแขนแข็งแรงของชายหนุ่มรวบเอวบางไว้ได้ทัน 

ความคิดเห็น