ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 50

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.1k

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 26 ก.ย. 2563 06:34 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
50
แบบอักษร

เมื่อถึงเวลาที่ต้องนอน ความวิตกกังวล ก็คืบคลานกลับเข้ามาหาบัวชมพูอีกครั้ง หญิงสาวอาบน้ำแล้วเปลี่ยนเป็นชุดนอนปกปิดมิดชิดเหมือนเคย  ถึงเวลาลงทัณฑ์ของเขาแล้วสินะ....หญิงสาวขนลุกเกรียวไปหมด นอนนึกถึงฉากติดเรทสิบแปดบวก ที่นางเอกถูกพร่าผลาญพรหมจรรย์....อึ๊ย....ไม่นะ........   

บัวชมพู นอนฟังเสียงหัวใจตังเองเต้นตึ๊กตั๊ก  แข่งกับเสียงอาบน้ำของสามีอยู่ในห้องน้ำ จนกระทั่งเสียงเงียบไป  หญิงสาวลุ้นระทึกไปหมด  สงสัยไม่รอดแน่แล้ว...พ่อแก้วแม่แก้วช่วยลูกช้างด้วยเถอะค่ะ....เจ้าประคู๊น........หญิงสาวพึมพำฟังไม่ได้ศัพท์ ก่อนจะยกมือท่วมหัว ทั้งที่ยังหลับตาปี๋....ก่อนหน้านี้ หญิงสาวไม่เคยต้องกลัวเขาเพราะมีคุณรัมภาเป็นเกราะป้องกัน  แต่ตอนนี้ไม่ใช่แล้ว ทุกคนเห็นดีเห็นงามเชื่อว่าพี่มาร์ครักหล่อนจริง ๆ แต่บัวชมพูยังไม่กล้าเชื่ออย่างสนิทใจนัก  หล่อนค่อย ๆ ลืมตาขึ้นมาทีละข้าง หลังจากปลุกปลอบขวัญตัวเองเสร็จสรรพ 

หญิงสาวลืมตาขึ้นมา สบกับสายตาพราวระยับกับผู้เป็นสามีอย่างจัง ถึงกับสะดุ้งโหยง 

“หึ..หึ..ทำอะไรเหรอหนูบัว” มาร์คยืนเอามือเท้าสะเอว อวด กล้ามแน่น ๆ ซิกแพ็คสวย ๆ อยู่ปลายเตียง  มีเพียงผ้าขนหนูพันกายเอาไว้อย่างหมิ่นเหม่…..ยั่วกันชัด ๆ ....... 

“พี่มาร์ครีบใส่เสื้อผ้าสิคะ  ดะ...เดี๋ยวไม่สบายนะคะ” บัวชมพูทำเป็นห่วงสุขภาพของเขาไปอย่างนั้นแหละ  ที่จริงคือกลัวว่าเขาจะสลัดผ้ากระโดดขึ้นเตียง เพราะหล่อนจำได้แม่นว่าเขาไม่ใส่เสื้อผ้านอน 

“ปกติพี่ก็นอนแก้ผ้าอยู่แล้ว ขืนให้ใส่มันอึดอัด นอนไม่หลับ” ชายหนุ่มแกล้งโยกโย้  นึกขำที่เจ้าหล่อนกลัวเขาจนออกอาการแปลก ๆ ไม่หลงเหลือมาดสาวมั่น อย่างที่เจอกันครั้งแรก 

“แต่วันนี้ใส่เถอะ  ลมแรงออกค่ะ” หญิงสาวอ้างส่งเดช  

“ก็ได้ครับ  ถ้าหนูบัวเป็นห่วงพี่ขนาดนั้น  งั้นพบกันครึ่งทาง” 

“ยังไงคะ” 

ชายหนุ่มไม่ตอบ  เปิดตู้หยิบกางเกงเลเพียงตัวเดียว เอามาสวมแล้วมัดช่วงเอวเรียบร้อยก่อนจะสลัดผ้าขนหนูออก....โอย....แม่เจ้า......ส่วนที่พองนูนใต้กางเกงเลมันคืออะไร......... ชายหนุ่มอมยิ้ม เขารู้ว่าบัวชมพูจับจ้อง มองมาอยู่ตลอดเวลา... เขาเดินเอาผ้าไปพาดไว้ที่ราวแขวนก่อนจะกลับมาคลานขึ้นเตียง และนอนลงตรงที่ว่างข้าง ๆ เมียสาวแล้วคว้าตัวคนที่นอนตัวแข็งทื่อเข้ามากอดก่ายไม่ทันให้ตั้งตัว จนทั้งร่างแทบจะจมหายไปกับอก 

“เป็นอะไร ตัวสั่นเชียว” ชายหนุ่มกระซิบถาม ทั้งที่รู้แต่ก็อดแกล้งคนตัวเล็กไม่ได้ 

ความคิดเห็น