ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

เเอบชอบ

    กริ้งๆๆๆๆๆ.   เสียงนาฬิกาปลุกดังขึ้นมา.  คุณหนูครับตื่นเร็วๆครับต้องไปโรงเรียนเเล้วครับ. ครับๆรู้เเล้วๆเดี๋ยวอาบน้ำเเต่งตัวเเล้วออกไป (เชียร์ เป็นลูกของมหาเศรษฐีคนหนึ่งที่ร้ำรวยมากส่วนเพื่อนทั้งสามคนก็รวยรองมาจากพ่อของเชียร์)

เมื่ออาบน้ำเเต่งตัวเสร็จผมก็ขึ้นรถไปโรงเรียน ผมอยู่ห้อง ม.6/1เป็นห้อฃของคนเก่ง ก็คนมันเก่งนี่นาเลยได้ห้อง1. ป่าวหรอกที่ผมได้ห้องหนึ่งเพราะผมขอพ่อไว้ เพราะพ่อผมเป็นเจ้าของโรงเรียนอะนะ

ผมดีใจมากเลยที่มีเพื่อนที่ดีอย่างสามคนนี้ เจม ทรี เเละวิน พวกเค้าทำไห้ผมมีความสุขมากเลย ผมไปถึงก็ไปเข้าเรียนทันที เพราะผมมาสายทุกวันเลย  เข้าเรียนวิชาเเรกผมดีใจมากเลยที่ได้เรียนวิชา คอมพิวเตอร์ผมชอบวิชานี้ เพราะได้เล่นเกมส์กับเพื่อน555+. ไม่ใช่ เพราะผมชอบไปหาความรู้ต่างๆเเล้วจดไว้ มีอยู่วันหนึ่งมีผู้หญิงย้ายเข้ามาอยู่ห้อง ม.6/1 4คนทั้งสี่คนไม่ใช่สเป็กผมเลย เเต่ผมลองดูอีกที ผมก็เห็นผู้หญิงคนนึงในสี่คนนั้น เธอทั้งน่ารัก นิสัยดี เเต่เพื่อนเค้าบอกว่าเค้าชื่อ  ลิซ่า เป็นคนที่ซนที่สุด ชอบทำของพังตลอด ยกเว้นโทรศัพท์เธอดูเเลมันเป็นอย่างดี เเต่ไม่รู้ทำไมทุกวันผมถึงเเอบมองเค้าเสมอ เเอบมองทุกเวลา ผมจึงลองเข้าไปถามว่า คุณมีเเฟนยังครับ ลิซ่าเลยตอบว่า ยัง. ตอบสั้นมาก_ _  ผมนึกในใจ ผมถามอีกว่า หลังเลิกเรียนว่างไหมครับผมจะพาไปกินข้าว เธอกำลังจะพูดออกมา ผมเลยพูดสวนไปว่าโอเคครับเย็นนี้

เจอกันถ้าคุณไม่มาผมจะไปหาเองนะผมรู้ว่าบ้านคุณอยู่ไหน. ผมไปก่อนนะบายย~~~

ลิซ่าพูดกับเพื่อนว่า ไอ้บ้านี่เป็นใครเนี้ย มิ้วก็บอกว่า ลูกชายเจ้าของโรงเรียนน่ะ ลิซ่าก็พูดว่า เเล้วทำไมต้อฃมายุ่งกับชั้นด้วยละ เจเจก็บอกว่า เค้าอาจชอบเธอก็ได้นะ จะบ้าหรอชั้นไม่ได้ชอบเค้าซะหน่อย ชั้นรู้สึกเขินนิดๆ จูนก็ถามว่าเเละเธอจะไปมั้ยอะ ไปเเน่ไอ้บ้านั้นตายเเน่ชั้นจะสั้งให้หมดร้านเลย55+. อีก25นาทีจะเลิกเรียนละเธอเตรียมตัวเลยนะ พอถึงเวลานัด อ่า~~ชั้นดีใจจริงๆที่เธอมา ลิซ่าวันนี้เธออยากกินอะไรละ ชั้นกินไม่เยอะหรอก เเต่ขอสั่งหมดร้านเลยนะวันนี้ฟิวมาหเลย. อะอะอะไรนะ~~หมดร้าน!!  เธอไปหิวมาจากไหนเนี้ย นึกในใจ. _ _ได้ครับ คุณครับๆ ผมตะโกนเรียกคนที่เสิฟมา เเล้วบอกว่า  คะๆมาเเล้วข้าา ขอสั่งเมนูร้านนี้อย่างระชุดนะครับ ได้เลยคะ เค้าหล่อจังเลย นึกในใจ โปรดรอสักครู่นะคะ  ลิซ่าครับ คะพรุ่งนี้คุณ อยากไปเที่ยวไหนครับ เดี๋ยวผมพาไป. ไม่อะอยากอยู่บ้าน ว้าา~~เสียดายจัง งั้นอีก5ปีเจอกันไหม่ระกัน หาา~~ล้อเล่นๆ ลิซ่าครับผมจะทำไห้คุณชอบผมไห้ได้ เอ่ออ พอดีชั้นไม่ค่อยชอบใครอะนะ เพราะฉะนั้น. ฝันไปเหอะชิ

    มันอาจจะไม่ค่อยสนุกเท่าใหรเเต่ผมจะพยายามนะครับ^∆^

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น