ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 43

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.2k

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 20 ก.ย. 2563 07:53 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
43
แบบอักษร

       ตลอดทั้งวันทั้งคู่แทบไม่ได้คุยกันอีกเลย ต่างคนต่างมีเรื่องขุ่นเคืองในใจ  พิธีวิวาห์ดำเนินไป ตั้งแต่ทำบุญตักบาตร  รดน้ำสังข์และงานฉลองมงคลสมรสยามค่ำคืน ที่จัดขึ้นอย่างเรียบหรู  แขกที่เชิญส่วนใหญ่เป็นผู้บริหารจากกิจการของตระกูลเทย์ลินเนอร์   ที่กระจายอยู่หลายประเทศ  ด้วยคุณรัมภาต้องการเปิดตัวลูกสะใภ้อย่างเป็นทางการ  และต้องการให้เป็นข่าวใหญ่ เพื่อปรามเหล่าคู่ควงและผู้หญิงของลูกชายไปในตัว 

 

            “พี่มาร์คเป็นอะไรหรือเปล่าคะ ถึงได้มองหนูบัวแบบนั้น” บัวชมพูหันมาถามเจ้าบ่าวของหล่อนขณะนั่งอยู่ด้วยกันบนเตียงในห้องหอ หลังจากผ่านพิธีการส่งตัวโดยคุณป้ารัมภากับคุณลุงทอม ที่ให้ความเมตตากับหล่อนอย่างมาก ไม่คิดว่าท่านทั้งสองจะยินดีต้อนรับและให้เกียรติกับเด็กในปกครองอย่างหล่อนถึงเพียงนี้ 

            “หนูบัวของพี่สวยมากครับ  สวยจนไม่อยากถอนสายตาไปทางอื่น” ชายหนุ่มหยอดคำหวาน หวังให้สาวเจ้าได้เคลิบเคลิ้ม   

          “เหรอคะ  นึกว่าพี่มาร์คกำลังคิดแผนอะไรมากลั่นแกล้งหนูบัวซะอีก” บัวชมพูพูดกับเขาเสียงใส  เหมือนไม่ใช่เรื่องซีเรียส 

          “โธ่...หนูบัว...เห็นพี่เป็นจอมวายร้ายหรือไงครับ” ชายหนุ่มเสยกมือน้อย ๆ ของบัวชมพูขึ้นจูบ  

            บัวชมพูอยากตะโกนใส่หน้าเขาเหลือเกิน ว่านายนั่นแหละจอมวายร้ายตัวจริง เสียงจริง เขี้ยวเล็บรอบตัว 

            “หนูบัวอยากอาบน้ำหรือเปล่า” 

            “พี่มาร์คอาบก่อนเถอะค่ะ  เดี๋ยวหนูบัวจะเรียกเด็กมาแกะผมให้ค่ะ” 

            “งั้นพี่ทำให้หนูบัวเองดีกว่านะครับ” มาร์คอาสาอย่างเอาใจ 

            “พี่มาร์คทำได้หรือคะ เรียกคนข้างนอกมาทำให้ก็ได้ค่ะ” 

“ได้ยังไง  เรื่องแค่นี้พี่ทำให้เมียของพี่ได้” ชายหนุ่มเอ่ยเสียงนุ่ม 

“งั้นก็ได้ค่ะ” บัวชมพูหันหลังให้เขาได้แกะผมให้ได้ถนัดขึ้น ไม่นานนักก็เรียบร้อย  ชายหนุ่มแถมให้ด้วยการช่วยรูดซิปชุดเจ้าสาวฟูฟ่องให้อีกด้วย เพียงปลายนิ้วสัมผัสแผ่นหลังเนียนอย่างไม่ตั้งใจ ก็ทำเอาบัวชมพูรีบหันหลังกลับ แล้วยกมือขึ้นโอบกระชับลำตัวเกรงว่าชุดเจ้าสาวจะหลุดเลื่อนลงไป 

หึ.หึ....มาร์คหัวเราะในลำคอ สายตาวิบวับ  แต่ก็ปล่อยให้เจ้าสาวไปอาบน้ำแต่โดยดี ไม่ได้พยายามลวนลามอย่างที่บัวชมพูนึกหวั่น...... 

บัวชมพูยังไม่วางใจอยู่ดี  เหนื่อย....เหนื่อยใจ...ทำไมชีวิตคู่ของหล่อนต้องเริ่มต้นด้วยความหวาดระแวงอย่างนี้ด้วยนะ 

              

              บัวชมพูค่อยๆ อาบน้ำอย่างอ้อยอิ่ง  ทั้ง ๆ ที่เตรียมใจไว้แล้วแต่ก็ยากที่จะทำใจทอดกายให้กับผู้ชายกะล่อน  คำพูดที่ออกจากปาก เต็มไปด้วยเหลี่ยมคู หาความจริงใจสักนิดก็ไม่มี......เฮ้อ......คิดสิคิด........ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนเท่านั้น  หล่อนจะให้ใครช่วยก็ไม่ได้อีกแล้ว  เพราะตอนนี้ทุกคนเชื่อว่าอีตาพี่มาร์คอยากแต่งงานกับหล่อนเสียเต็มประดา  แม้แต่คุณป้ารัมภายังมั่นอกมั่นใจหนักหนาว่าทั้งคู่จะเป็นคู่สามีภรรยาที่มีความสุขมาก  และพลอยทำให้ทุกคนรอบข้างมีความสุขไปด้วย แล้วแบบนี้หล่อนจะกล้าดับฝันของทุกคนได้อย่างไร ...แล้วจะเอาอะไรไปต่อรองได้อีก ........ 

            ในที่สุด บัวชมพูก็เหมือนตัดสินใจบางอย่างได้  หล่อนก้าวออกมาจากห้องน้ำ มองไปที่เตียงกว้างไม่เห็นคนต้นเหตุแห่งความทุกข์ใจอยู่บนนั้น ก็ถอนหายใจโล่งอก  หญิงสาวเลือกชุดนอนในคืนแต่งงาน เป็นกางเกงผ้าเนื้อนิ่มขายาว  กับเสื้อยืดแขนยาวเข้าชุดกัน เหมือนที่เคยใส่มาตลอด ที่อยู่ใกล้ชิดกับผู้ชายอันตราย หญิงสาวสอดตัวเข้าใต้ผ้าห่มผืนหนาดึงขึ้นมาจนชิดลำคอ เผลอกำไว้แน่นและพยายามจะหลับให้เร็วที่สุด 

  

            “อ้าว...พี่ชาย..ทำไมมานั่งดื่มคนเดียว...นึกว่านอนกอดเจ้าสาวสบายใจไปแล้วซะอีก” เร็คซ์เพิ่งกลับเข้ามา เห็นพี่ชายนั่งดื่มอยู่ที่บาร์เครื่องดื่มคนเดียวก็นึกแปลกใจ  มันดูผิดที่ ผิดเวลายังไงก็ไม่รู้ 

            “อืม...นั่งสิ...ถ้านายยังไม่ง่วง” มาร์คชวนน้องชาย 

       เร็คซ์ นั่งลงบนเก้าอี้กลม ใกล้  ๆ กับพี่ชาย พร้อมกับรินเครื่องดื่มสำหรับตัวเอง 

            “เป็นอะไร...พี่ชาย หรือว่าทะเลาะกับหนูบัว...เมียไล่ออกนอกห้องตั้งแต่วันแรกเลยหรือไง” น้องชายยั่วเย้า ริมฝีปากยกยิ้มกลั้นขำคนเป็นพี่ ที่ทำท่าเหมือนหนักอกหนักใจ ในคืนส่งตัวนี่นะ  เสียเหลี่ยมเพลย์บอยตัวพ่อชะมัด 

            “เปล่า” มาร์ค ไม่ได้มีอาการหงุดหงิดเหมือนทุกครั้ง  มีแต่เสียงถอนหายใจออกมาแบบไม่รู้ตัว 

ความคิดเห็น