ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 34

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย ชีวิต/ดราม่า

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.4k

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 14 ก.ย. 2563 16:12 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
34
แบบอักษร

       เควิน นุ่งผ้าขนหนูผืนเดียวเดินเข้าไปหาสาวน้อยที่นั่งอยู่ข้างอ่างอาบน้ำ มองมาด้วยสายตาหวานเยิ้ม มือน้อยๆ ยื่นมาปลดผ้าขนหนูออก แต่ก็อดมือสั่นไม่ได้ หญิงสาวรวบรวมความกล้า ข่มความอาย ค่อย ๆ ปลดเสื้อคลุมของตัวเองออกเช่นกัน เควินตะลึงมองร่างงามที่ตอนนี้เป็นสีชมพูไปทั้งตัว ทั้งคู่ลงมานอนเคียงกัน  ปลายฟ้าใช้มือบางลูบไล้ ร่างกายกำยำ ที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามแข็งแรง ไม่เว้นแม้กระทั่งส่วนที่หล่อนเคยกลัวที่สุด บัดนี้ มันมาเริงร่าชูคออยู่ในอุ้งมือน้อย ๆ ของหญิงสาวที่ตั้งใจหยอกเย้าทักทาย แม้ว่าแทบจะโอบรับมันไว้ไม่หมดก็ตาม 

 

            “พอเถอะ” เควินจับมือบางให้หยุดลูบไล้  บอกหญิงสาวเสียงแหบพร่าก่อนที่เขากลายจะเป็นหนุ่มอ่อนหัด ควบคุมตัวเองไม่อยู่ เพราะตื่นเต้นเกินไป 

            ชายหนุ่มพลิกกลับมาเป็นคนคุมเกม  เขารุ่มร้อนจนไม่อยากรออะไรอีกแล้ว ชายหนุ่มจัดการกับคนช่างยั่ว จนส่งเสียงคราง ดังระงมไปทั้งห้อง ก่อนจะกลับมานอนกกกอดอย่างอิ่มเอมบนเตียงนอนที่คุ้นเคย 

            “เก่งจริงนะ กะจะให้ฉันไปไม่ไหวเลยใช่ไหม” ชายหนุ่มเย้าร่างบางในอ้อมกอด 

            “อย่าใส่ความกันนะคะ ฟ้าแค่จะอาบน้ำให้สบายเนื้อสบายตัว ที่เหลือคุณทำเองทั้งนั้น” หญิงสาวค้าน 

            “งั้นฟ้าก็ยังไม่ได้ทำอะไรให้ฉันน่ะสิ” เควินบอกอย่างมีแผน 

            “อะไรอีกล่ะคะ ยังไม่พออีกเหรอ” หญิงสาวพูดอย่างรู้ทัน 

            “ฟ้าไม่อยากชิมมันบ้างเหรอ” เควินใช้สายตาวิงวอน 

            “นะ...ลองหน่อยนะคนดี” ชายหนุ่มอ้อนจัด ขณะเดียวกันก็จับมือหญิงสาวไปสัมผัส กับเจ้าเควินน้อย ที่ทำท่าตื่นขึ้นมาหาเรื่องอีกแล้ว 

            ปลายฟ้าจัดให้ตามคำขอ คืนนี้หล่อนตั้งใจยอมเขาทุกอย่าง อยากให้เป็นคืนแห่งความทรงจำของหล่อนเอง สำหรับเขาก็คงมีหลายคืนกับหลายคน ที่จำไม่หวาดไม่ไหว 

            หญิงสาวคุกเข่า ก้มลงจับเควินน้อยที่มันพยักพเยิดเชื้อเชิญ ถึงแม้หล่อนจะรู้จักคุ้นเคยแต่หล่อนก็ไม่เคยลองลิ้มชิมมันสักครั้ง หญิงสาวค่อย ๆ ทำตามที่คนร้องขอ คอยบอกคอยสอน จนกระทั่งคนหัวไวอย่างหล่อนสามารถจัดการมันให้สยบราบคาบจนได้ 

            เช้าวันนั้นกว่าเควินจะยอมตัดใจจากปลายฟ้า หญิงสาวที่แสนจะเร่าร้อน อ่อนหวานระคนกัน ทำเอาชายหนุ่มที่ทำการปลุกปั้นหล่อนมากับมือ  ปลื้มอกปลื้มใจ ในหลากหลายลีลา ที่เจ้าหล่อนเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว 

            “ขอบคุณนะคะ” ปลายฟ้าเอ่ยออกมาขณะที่เดินมาส่งเควินก่อนที่เขาจะเดินทาง 

            “ขอบคุณฉันเรื่องอะไร” ชายหนุ่มงง นึกไม่ออกจริง ๆ ว่าหล่อนพูดเรื่องอะไร 

            “ก็ที่คุณ....ให้ความเมตตาฟ้าหลาย ๆ เรื่อง” ความจริงหล่อนอยากจะบอกว่าขอบคุณที่ทำให้รู้จักความรักมากกว่า แต่กลัวคำตอบ กลัวเขาจะหาว่าหล่อนเพ้อเจ้อ 

            เควิน มองเห็นแววตาหญิงสาวเศร้าแปลก ๆ แต่เขาก็ไม่มีเวลามากนัก จึงได้แต่รวบร่างอรชรเข้ามากอด มือหนาลูบเรือนผมนุ่มเบา ๆ อย่างต้องการปลอบประโลม  ไม่รู้เลยว่านั่นอาจจะเป็นกอดสุดท้ายก่อนจะต้องลาจาก 

ความคิดเห็น