ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : A Heaven Of Hell

คำค้น : shadow love

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 3.8k

ความคิดเห็น : 10

ปรับปรุงล่าสุด : 12 ก.ย. 2563 20:24 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
A Heaven Of Hell
แบบอักษร

เรามองสบตากันนิ่งเหมือนหยั่งเชิง...ใจผมเต้นตึกตัก ขั้นตอนต่อไปผมไม่แน่ใจแล้วว่าต้องทำยังไง ที่อ่านมาก็ทำไปหมดแล้วแต่หากอยากให้เขาครอบครองผม ถ้าเขาไม่ทำผมก็คงไปฝืนใจเขาไม่ได้

ตอนนี้ร่างกายผมเปลือยเปล่า แน่นอนรูปลักษณ์ผมมันไม่น่าดูสักนิด กลัวเหลือเกินว่าจะทำให้เขาหมดอารมณ์

มารร้าย...ผมแอบเรียกเขาในใจแบบนั้น เพราะเขาเอาแต่มองผมดิ้นรนกระเสือกกระสนจะมอบตัวให้ โดยที่เขาเอาแต่มองมาอย่างเย้ยหยัน ทำท่าเหมือนไม่รู้สึกรู้สม ทั้งๆที่ท่อนเอ็นของเขากระตุกหงึกหงักอย่างมีอารมณ์ขนาดนั้น แต่เขายังควบคุมสีหน้าท่าทางตัวเองได้เป็นอย่างดีจนน่าโมโห 

สมองผมคิดเร็วจี๋ ด้วยรูปร่างหน้าตาอย่างผมขืนทำท่าทางเซ็กซี่อะไรไปเขาอาจจะรู้สึกสมเพชมากกว่ารู้สึกดี ทางเดียวที่ผมคิดว่าน่าจะดีที่สุดคือการสัมผัสแนบชิด แบบนี้น่าจะช่วยปลุกเร้าเขาได้มากกว่า 

ผมขยับเข้าไปใกล้ๆ ใช้มือค่อยๆประคองแกนกายใหญ่โตที่กำลังแสดงความต้องการอย่างโจ่งแจ้งนั้นไว้แล้วขยับมือปลอบประโลมมันเบาๆ ใช้ริมฝีปากค่อยๆขบเม้มไล้เลียไปตามยอดแผงอกตึงแน่นและหยุดหยอกล้อกับยอดอกสีเข้มจนได้ยินเสียงสูดหายใจจากคนตัวโต

"หึ เธอนี่เป็นงานกว่าเด็กขายมืออาชีพอีกนะ ฉันว่าเธอเหมาะจะทำงานที่บาร์โฮสมากกว่ากายซะอีก" 

คำพูดดูถูกเหยียดหยามยังคงถูกพ่นออกมาไม่หยุด ถึงผมจะเจ็บ แต่ผมก็จะไม่ให้มันมาทำลายความตั้งใจ เขาจะมองผมยังไงก็เรื่องของเขา เพราะผมไม่ได้อาจเอื้อมจะไปเรียกร้องหา ไอ้ความรักหรือความเห็นใจอะไรนั่น หากมันจะมีมันต้องมาจากคนที่เห็นคุณค่าหรือมองเราเป็นมนุษย์ที่เท่าเทียม แต่ในสายตาเขา...ผมไม่ใช่ ผมไม่รู้ว่าทำไมคุณภามผมถึงได้มองผมต่ำนัก...

ผมขยับมือเร็วขึ้นและหยอกล้อกับสองลูกนิ่มด้านล่าง ริมฝีปากขบกัดเบาๆและดูดยอดอกของเขาเป็นจังหวะรับกับการขยับมือด้านล่าง

"อา...จอมร่าน" 

เสียงสั่นพร่าของเขาแสดงว่าเขาเริ่มควบคุมตัวเองไม่ได้แล้ว...

ผมเริ่มขยับมือเร็วขึ้นจนคนที่ทำท่าเหนือกว่าต้องยึดมือผมไว้ รู้ตัวอีกทีผมก็โดนโยนโครมลงบนเตียงตามด้วยร่างกายแข็งแกร่งที่ตามมาทาบทับไว้เหมือนไม่ต้องการเสียเวลาแม้แต่น้อย ผมรีบตั้งสติแล้วแยกขาออกกว้าง ใจเต้นโครมคราม ตื่นเต้นจนเหงื่อซึม ร่างกายร้อนรุ่มรอคอย

ในที่สุดเขาก็สัมผัสผม ริมฝีปากที่เคยพ่นแต่คำร้ายๆตอนนี้กำลังไล่ขบเม้มไปตามลำคอและใบหูผม ทั้งขบกัดและดูดแรงๆโดยไม่สนใจว่าผมจะเจ็บปวด แต่นั่นกลับทำให้ผมยิ่งมีอารมณ์ อา..ยอดอกผมโดนครอบครอง ปากบางนั่นทั้งดูดทั้งกัดจนผมแทบดิ้น มือเขาลูบไล้บีบคลึงไปทั่วสะโพกอย่างเมามันแล้วละลงไปตรงปากทางอ่อนนุ่มที่ไม่มีใครเคยสัมผัส นิ้วเรียวทว่าสากระคายแหย่พรวดเข้ามาตามรอยจีบที่ยังคงปิดสนิทอย่างจาบจ้วง 

"อ๊ะ...จะ..เจ็บ..ฮึก.." ผมส่งเสียงออกไปอย่างลืมตัวเมื่อเขาสอดนิ้วเข้าออกอย่างไม่คิดถนอม จากหนึ่งเป็นสองนิ้วอย่างรวดเร็วจนผมรู้สึกอึดอัดและเจ็บร้าว แต่ผมจะไม่ให้เขารู้ว่าผมเจ็บจนแทบทนไม่ไหว พยายามจะทำให้เขาพอใจด้วยการไม่ดิ้นหนี พยายามกัดปากกลั้นเสียงร้องแสดงความเจ็บปวดเพราะไม่อยากส่งเสียงให้เขาเสียอารมณ์ แต่ปฏิกิริยาตอบหนองของร่างกายต่อสิ่งแปลกปลอมก็ทำให้ช่องทางด้านหลังผมหดเกร็งจนคุณภามรู้สึกได้

"หึ...ท่าดีทีเหลวสินะ น้องกันตัวน้อยเจ็บจนสั่นเลยนะ รูเธอหุบแน่นแบบนี้จะให้ฉันทำต่อได้ยังไง ฮึ" เสียงเย้ยหยันดังขึ้นข้างหูพร้อมกับเรียวนิ้วที่ทำท่าจะถอยออกไป

ใจผมกระตุกวูบ...กลัวเหลือเกินว่าเขาจะหยุดลงแค่นี้

"ไม่..ได้โปรด..ทำผม เข้ามาในตัวผม" ผมละล่ำละลักบอกเขา หยายามยึดมือเขาไว้แล้วผ่อนคลายตัวเองให้มากที่สุด น้ำตาไหลพรากออกมาด้วยความหวาดกลัว กลัว..ว่าเขาจะทิ้งไป

"หึ...อยากให้ฉันเอามากเหรอ" ในที่สุดเขาก็ขยับนิ้วอีกครั้ง แม้คำพูดร้ายๆยังคงพ่นออกมา แต่แค่เขาไม่หยุดทำผมก็พอใจแล้ว

"ใช่..อยาก..ได้โปรด ทำผม ผมทำได้ทุกอย่าง ทุกท่า ทุกที่ ทุกเวลา แค่รับผมไว้..ได้โปรด" ผมเสนอเขาอย่างหน้าไม่อาย ฝืนขยับสะโพกรับกับนิ้วที่กำลังเคลื่อนไหวอย่างร้อนร่าน ความเจ็บอะไรผมไม่สนแล้ว...ขอแค่เขารับผมไว้

"หึ ดีนี่...ทำให้ได้อย่างที่พูดแล้วกัน" 

จากนั้นเขาก็หยุดพูดและลงมือพิสูจน์ทันที ฮึก..นิ้วที่สามแหย่พรวดเพิ่มเข้ามาทันทีจนผมรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังฉีกขาด ผมรู้ว่านี่คือความปรานี ยังดีที่เขาไม่ได้ฝืนทำโดยไม่เตรียมตัวอะไรให้ผม ลึกๆผมคิดว่าเขาไม่ได้เลวร้าย และผมคงไม่ปักใจกับคนเลว...

"อ๊า..." เมื่อนิ้วทั้งสามขยับเข้าออก ผมก็กรีดร้องออกมาอย่างกลั้นไม่อยู่ ไม่รู้ว่ามันคืออะไรแต่การเคลื่อนไหวนั้นเหมือนจะไปโดนจุดที่ทำให้ผมเสียววูบวาบเหมือนอยู่บนรถไฟเหาะ มันรุนแรงจนผมแทบลืมความเจ็บปวดที่มี สมองขาวโพลนเสียวซ่านจนตัวสั่น

"หึ..เสียงเพราะดีนี่" 

เขาพูดอะไรผมไม่ได้ยินแล้ว สมองผมไม่รับรู้อะไรนอกจากนิ้วที่กระแทกย้ำๆจนผมแทบบ้า ตอนนี้ผมคิดอะไรไม่ออก รู้แต่ว่าผมเสียวมากเหมือนจะตาย..

ผมบิดตัวไปมาเพราะทนความทรมานแทบไม่ไหวรู้สึกปลุกเร้ามากเกินไปจนเหมือนตัวเองกำลังจะเสร็จ อา...ร่างกายต้องการมากกว่านี้อีกนิด แต่แล้วเขากลับหยุด...นิ้วที่กำลังทรมานและมอบความสุขสมให้ผมกลับถูกถอนออกไป เขาขยับตัวลุกขึ้นโดยทิ้งให้ผมถูกปล่อยให้ค้างเติ่ง ร่างกายร้อนรุ่มต้องการจนแทบดิ้น อยากจะเคลื่อนมือไปปลอบประโลมตัวเองให้พ้นทรมานแต่ก็ไม่กล้า

ผมนอนหอบหายใจมองเขาตาปรอย...ยังดีที่เขาไม่ได้คิดจะหยุด เพราะเขาลุกไปหยิบอุปกรณ์ป้องกันที่หัวเตียง มีเจลหล่อลื่นกับถุงยาง แน่นอนว่าเขาต้องมีเตรียมไว้ ก็นี่เป็นห้องของเขากับพี่ ที่ที่เขาโอบกอดพี่ไว้อย่างเร่าร้อนอ่อนหวาน...

คุณภามฉีกซองถุงยางออกแล้วสวมอย่างชำนาญ บีบเจลลงบนท่อนเอ็นแข็งเกร็งที่ขยายตัวขึ้นอย่างน่ากลัว จากนั้นก็จัดการยกขาผมขึ้นพาดไหล่เขาข้างหนึ่ง แล้วค่อยๆกดส่วนปลายแข็งขึงเข้ามาในตัวผมทันที 

"ฮึก...อ๊าา" ผมครางออกไปเสียงสั่น รู้สึกเหมือนร่างกายกำลังแยกออกจากกัน เจ็บจนน้ำตาร่วงแต่ต้องพยายามผ่อนคลายให้เขาเข้ามาได้สะดวก นาทีนี้ที่ผมได้มอบกายให้เขา แม้มันเจ็บปวดรวดร้าวไม่เหมือนกับที่ฝัน แต่ผมก็มองยังฝืนสบตาเขาไม่ยอมหลบ..แววตาที่เฉยชา..

จนเมื่อเขาเริ่มขยับเข้าออกในตัวผมตื้นๆและค่อยๆลึกขึ้นลึกขึ้นเรื่อยๆเป็นจังหวะ ผมฝืนข่มทุกความเจ็บปวดจับจ้องใบหน้าที่แม้กระทั้งตอนนี้ยังเฉยชาไม่เปลี่ยนแปลง จนนาทีที่ผมรับเขาไว้ได้ทั้งหมดน้ำตาผมก็ไหลออกมาอย่างห้ามไม่อยู่ ความรู้สึกตอนนี้ผสมปนเป ร่างกายแทบไม่รู้สึกอะไรนอกจากความเจ็บ เจ็บจนบรรยายออกมาเป็นคำพูดไม่ถูก เหมือนร่างกายกำลังฉีกขาดจากสิ่งแปลกปลอมที่ชำแรกเข้ามาในร่าง แต่ถึงจะเป็นแบบนั้น ใจผมส่วนหนึ่งกลับรู้สึกได้รับการเติมเต็ม

อา..ในที่สุดผมก็ได้เป็นของเขา

แววตาของเขาเปลี่ยนไปแล้ว ตอนนี้มันเข้มขึ้น...มีเพียงความใคร่ดำมืดอยู่ในนั้น

เขาเริ่มเคลื่อนไหวแรงขึ้นเร็วขึ้น ทุกแรงกระแทกกระทั้นย้ำลงไปตรงจุดกระสันจนผมเสียวเหมือนจะตาย ผมได้แต่จิกที่นอนไว้แล้วพยายามแอ่นสะโพกรับจนเสียงเนื้อกระทบกันดังก้องในความเงียบ การเคลื่อนไหวสอดประสานใกล้เคียงกับความบ้าคลั่ง จนความเจ็บปวดกลับกลายเป็นความร้อนรุ่ม ท่อนเอ็นใหญ่โตกระแทกซ้ำๆจนผมร้องออกมาอย่างสุขสมระคนเสียวซ่าน สมองขาวโพลน รูขุมขนขยาย เหมือนตัวเองอยู่ระหว่างนรกกับสวรรค์ ยิ่งเจ็บปวดยิ่งสุขสม ยิ่งบ้าคลั่งยิ่งเสียวซ่าน 

แม้ตอนนี้ดวงตาเขาเต็มไปความแรงปรารถนา แต่ใบหน้าเขายังคนเรียบเฉยจนผมเจ็บใจ ไม่ต่างกับตอนที่ผมเคยเห็นเวลาเขามีอะไรกับพี่ มารร้ายคนนี้เฉยชาจนเกินไป 

แต่ไม่นานผมก็ต้องหยุดมองเขาแล้วหลับตาลง ปล่อยตัวให้รองรับอารมณ์ใคร่หยาบโลนที่ถาโถมจนคิดอะไรไม่ออก ทุกแรงการขยับโยกของเขาเป็นไปเพื่อทรมานผมด้วยความวาบหวาม ผมโดนกระแทกกระทั้นจนสุดขอบความอดทนจนต้องร้องบอกเขาเสียงกระเส่าสั่นพร่า

"อะ..อะ..ฮ้า..ฮึก..จะ...จะเสร็จ คะ คุณ.ภาม..อ๊า..ผม..ซี้ด.." ผมพยายามบอกเขากระท่อนกระแท่น แม้เสียวจนแทบขาดใจแต่ผมยังพยามเหนี่ยวรั้งตัวเองไว้ ยังไงผมก็ต้องทำให้เขาพอใจที่สุด

"ปล่อยออกมาเลย" ยังดีที่เขายอมตอบแถมยังกระแทกย้ำๆที่จุดเสียวจนผมแทบคลุ้มคลั่ง ทันทีที่เขาอนุญาตผมก็ไม่เหนี่ยวรั้งตัวเองอีก ปล่อยให้ตัวเองให้เสร็จสมทะลักทลายออกมาจนเปื้อนหน้าท้องไปหมด มันไม่เหมือนกับทุกครั้งที่ผมเคยปลดปล่อยมันรุนแรงบ้าคลั่งจนหูอื้อตาลาย เหมือนตัวเองลอยหลุดลอยออกไปนอกโลก ร่างกายสุขสมสุดขีดโดยไม่ได้แตะต้องส่วนนั้นของตัวเองด้วยซ้ำ

"อ๊า อ๊า..." ผมกรีดร้องออกมาไม่เป็นภาษา มันฟังดูร่านร้อนเหมือนไม่ใช่ตัวผม

"ฮึก...แน่นชิบ..ตอดดีจริงๆ ซี๊ด..แบบนั้น.." เพราะร่างกายผมบีบรัดย้ำๆในตอนที่ผมเสร็จ เขาเองก็เหมือนกับเสียอาการไปชั่วขณะเปล่งเสียงแหบห้าวออกมาตามอารมณ์ แต่เขายังไม่ยอมลดจังหวะลง ยังคงกระแทกกระทั้นเข้าออกอย่างรุนแรงจนผมจะบ้าตาย ผมเองเหมือนแหวกว่ายอยู่ท่ามกลางสายธารอารมณ์ที่เกรี้ยวกราด ความเสียวซ่านระลอกแล้วระลอกเล่าโถมเข้าใส่จนแทบรับไม่ไหวแล้ว ร่างกายที่อ่อนไหวหลังการปลดปล่อยยังคงถูกกระแทกย้ำๆไม่หยุดจนแทบจะกรี๊ดออกมา เสียวมาก...มากเหมือนจะตาย

"ฮึ่ม..ตัวแสบ​..แฮ่ก..อ่าา.." ในที่สุดเขาก็ปลดปล่อย ผมรู้เพราะรู้สึกถึงความอุ่นร้อนที่กระทบในกายที่เชื่อมประสาน ถึงจะมีถุงยางกั้นแต่ผมก็สัมผัสได้ มันทำให้ผมอารมณ์พุ่งสูงถึงขีดสุดและปลดปล่อยออกมาอีกครั้งอย่างง่ายดาย

"ฮึก..อ๊าา" มาก...มากเกินไปแล้ว..

คุณภามยังคงขยับเข้าออกในตัวผมช้าๆในตอนที่เขาหอบหายใจเหมือนต้องการพัก ขาผมถูกลดลงวางราบกับเตียง เขาถอนกายออกไปช้าๆทำให้ผมรู้สึกวูบโหวงอย่างประหลาด

ผมนอนหอบหายใจแทบไม่มีแรงขยับ ไม่รู้ว่าโดนทำไปนานเท่าไหร่ รู้แต่ตอนนี้ร่างกายอ่อนแรงแต่กลับรู้สึกเหมือนตัวลอยๆไร้น้ำหนัก ช่องทางด้านหลังแสบชาไวสัมผัส 

ผมปรือตามองเขา กังวลว่าถ้าเขาพอใจแค่หนึ่งรอบแสดงว่าเซ็กซ์ของผมไม่ดึงดูดเขามากพอ เพราะใบหน้าเขาเฉยชาแบบนั้น ผมเลยไม่รู้ว่าเขาพอใจกับเซ็กซ์ครั้งนี้มากน้อยแค่ไหน ไม่รู้ว่าคนอื่นที่เขาเคยผ่านมาจะดีกว่าผมหรือเปล่าหรือแม้แต่เขาชอบเซ็กซ์แบบไหนและปกติทำครั้งละกี่รอบ ผมไม่รู้เลย

ผมมองคุณภามถอดถุงยางอันเก่าโยนทิ้งถังขยะด้วยใจระทึก แกนกายของเขาอ่อนตัวเพียงเล็กน้อยเท่านั้น จนเมื่อเขาแกะถุงยางอันใหม่แล้วสวมอีกครั้งผมถึงหลับตาลงด้วยความโล่งอก...เขายังจะทำต่อ 

ฟึ่บ..ผ้าขนหนูเปียกถูกโยนลงมาบนตัวผมส่งๆ ผมสะดุ้งมองมันแต่ก็เข้าใจ ผมค่อยๆเช็ดทำความสะอาดร่างกายตัวเองช้าๆ จนเมื่อเขาขยับตัวเข้ามาอีกครั้งผมก็อ้าขาออกกว้างอย่างเชิญชวน

คราวนี้เหมือนเขามีอารมณ์จะยืดเวลาในการทำไปอีกหน่อย ริมฝีปากกับลิ้นร้อนๆเริ่มสำรวจไปทั่วลำคอและลาดไหล่เหมือนต้องการเช็คของ ทุกที่ที่เขาสัมผัสเล่นเอาผมรู้สึกเจ็บจี๊ดระคนเสียวแปลบ เขาขบกัดดูดดึงไปทั่วอย่างไม่ปรานี

เป็นหมาหรือไงนะ...อ๊ะ...หน้าอกผมถูกกัดอย่างแรงทั้งเจ็บทั้งเสียวจนแทบทนไม่ได้ อยากจะจิกหัวเขาออกไปแต่ผมก็ไม่กล้า

เขาขบกัดและดูดนมผมเหมือนเด็ก นมผมก็แบนแค่นี้ไม่รู้ทำไมเขากลับใช้เวลากับมันมากมายเหมือนหลงใหล ผมต้องทนทั้งเจ็บทั้งเสียวทรมานจนต้องจิกที่นอนไว้แน่น ตอนนี้ผมพอมีสติเลยกัดปากตัวเองไว้ไม่อยากส่งเสียงไร้ยางอายออกมามากนัก จนหน้าอกผมชุ่มด้วยน้ำลายและเต็มไปด้วยรอยฟัน เขาก็ละริมฝีปากลงมาที่หน้าท้องแบนราบของผม ทั้งกัดทั้งเลียมาจนถึงแอ่งสะดือ แล้ววนลิ้นเล่นกับสะดือจนผมแทบดิ้น...มันทั้งเสียวทั้งจั๊กจี้แทบบ้า จนพอใจดีแล้วเขาก็ละริมฝีปากลงไปที่ต้นขา ทั้งดูดทั้งกัดไปทั่วขาอ่อนด้านใน จนมันแทบไม่มีที่ว่างจากรอยแดง

ทรมานผมจนพอใจแล้วเขาก็จับผมพลิกคว่ำอยู่ในท่าคลานสี่ขา ยังไม่ทันได้ตั้งตัวแกนกายผ่าวร้อนแทรกเข้ามาอีกครั้ง คราวนี้มันไม่ได้ค่อยเป็นค่อยไปเหมือนคราวแรก แต่เขาดันพรวดเข้ามาทีเดียวจนสุดความยาว

"อ๊า..." ผมกรีดร้องแล้วทรุดตัวลงเพราะแขนอ่อนแรง มีเพียงก้นที่ยังลอยโด่งรับแรงกระแทกกระทั้น ได้กัดแขนตัวเองไว้เพื่อขืนตัวไม่ให้ดิ้นหนี ตอนนี้ผมโดนเขาขยับสะโพกตอกอัดเข้ามาจนหัวสั่นหัวคลอน มารร้ายคนนี้เวลามีเซ็กซ์ผิดกับตอนปกติลิบลับ เขาบ้าคลั่ง เร่าร้อน รุนแรงจนตัวผมเองแทบจะแตกเป็นเสี่ยงๆ

ทั้งๆที่เป็นครั้งแรกของผมแต่ผมกลับถูกกระทำอย่างไม่ปรานีราวกับเป็นตุ๊กตายาง เราทำกันบนเตียง บนโต๊ะ ที่ผนังห้อง ลามไปถึงห้องน้ำ ร่างกายผมถูกกระแทกกระทั้นจนแสบชา

แต่ไม่น่าเชื่อว่าทุกครั้งมันก็ยังมีความสุขสมจนผมแทบตายด้วยความเสียวซ่าน ผมปลดปล่อยออกมาครั้งแล้วครั้งเล่าจนไม่มีอะไรจะออก แต่เขาก็ยังไม่ยอมหยุด ไม่รู้ไปอดอยากปากแห้งมาจากไหนถึงมาบ้าพลังใส่ผมจนแทบเดี้ยง ครางจนเสียงแหบแห้ง ร่างกายถูกใช้งานหนักเรียกได้ว่าเอาเซ็กซ์ที่ผมเคยมีมาทั้งชีวิตรวมกันก็เทียบกับคืนนี้คืนเดียวไม่ได้

เซ็กซ์กับเขาเหมือนสวรรค์ในนรก สุขสมและเจ็บปวดผสมปนเปจนแยกจากกันไม่ออก...

สุดท้ายผมก็ทนไม่ไหวหมดสติไประหว่างที่ร่างกายยังถูกกระแทกกระทั้นเข้าออก ความคิดสุดท้ายคือขอให้เขาพอใจและรับผมไว้ ถึงมันจะหมายถึงผมจะต้องมีสภาพแบบนี้บนเตียงทุกครั้งที่มีอะไรกันผมก็ยอม

 

-TBC-

 

สั้นๆ แต่ NC จุกๆ เต็มๆไหมล่ะ ใครชอบก็ปากำลังใจมาจ้า

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว