ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : The Past

คำค้น : shadow love

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 8k

ความคิดเห็น : 3

ปรับปรุงล่าสุด : 12 ก.ย. 2563 20:19 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
The Past
แบบอักษร

ผมชื่อกันอายุ 17 ผมอาศัยอยู่กับพี่ชายในอพาร์ทเมนท์หรูใจกลางเมือง ผมกับพี่ชายเป็นเด็กกำพร้า เพราะพ่อแม่เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุพร้อมๆกัน

ตอนนั้นผมอายุ 15 และพี่กายอายุ 19 เราสองคนเสียใจแทบบ้า เหมือนฟ้าจะถล่มลงมาตรงหน้า ความเศร้าโศกเสียใจที่สูญเสียพ่อแม่พร้อมๆกันทำให้เราทำอะไรไม่ถูก บ้านเราถูกยึดเพราะไม่มีเงินส่ง เราทั้งสองคนเหลือแต่ตัว ญาติเราก็รังเกียจกลัวพวกเราไปเกาะเขากิน ตอนนั้นไม่มีใครเลย เหลือเพียงเรา...ผมกับพี่กายเท่านั้น

พี่กายเป็นคนอ่อนโยน เป็นพี่ชายที่แสนใจดี รูปร่างเขาผอมบางและสวยเหมือนผู้หญิง...เขาไว้ผมยาวและเรียนศิลปะ ตอนพ่อแม่ยังอยู่ผมก็ไม่ค่อยจะสนิทกับพี่กายนัก เพราะเขามีโลกส่วนตัวสูงแบบที่ผมเข้าไม่ถึง อีกอย่างพี่กายก็ไปอยู่หอพักใกล้มหาวิทยาลัยเราเลยไม่ได้เจอกันมากนัก

แต่พอพ่อแม่จากไปแล้ว เมื่อเหลือแต่ผมกับเขา เขาก็กลายเป็นทุกอย่าง...เป็นโลกทั้งใบสำหรับผม เราทั้งสองคนกอดกันร้องไห้ หนทางข้างหน้าช่างมืดมนเหลือเกิน

ตั้งแต่วันนั้นพี่กายเปลี่ยนไป เขาเข้มแข็งขึ้น เขาไม่ยอมแพ้ พยายามเป็นพ่อและแม่ให้ผม เขาดิ้นรนหาหนทางที่จะดูแลผมให้ดีที่สุด...พี่ชายที่แสนดีของผม

ผมไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นจากนั้นเพราะทีแรกเหมือนพี่กายจะลาออกจากมหาวิทยาลัยแล้วหางานทำเพื่อส่งเสียผม ทั้งๆที่ผมไม่ต้องการแบบนั้น แต่เด็กอย่างผมจะทำอะไรได้...

แล้วคุณภามก็เข้ามา ตอนแรกผมไม่ค่อยรู้อะไรมากนัก ตอนนั้นผมคิดว่าเขาเป็นแฟนพี่กาย เขาซื้อคอนโดให้เราอยู่ ช่วยออกค่าเทอมให้ผมกับพี่กาย แถมยังดูแลค่าใช้จ่ายของเราสองคนทั้งหมด ตอนนั้นผมคิดแต่เพียงว่าเราโชคดีที่มีคุณภาม และพี่กายช่างโชคดีเหลือเกินที่มีแฟนที่ดีกับเราถึงเพียงนี้

คุณภามรวยมาก หล่อมาก แต่ก็น่ากลัวมากเช่นกัน...

เขาเป็นนักธุรกิจแต่ก็คล้ายๆมาเฟียในความคิดผม เพราะเขามีลูกน้องหน้าตาน่ากลัวคอยตามประกบตลอดเวลา ถึงผมจะไม่รู้ว่าเขาเป็นมาเฟียจริงหรือเปล่า แต่ทุกอย่างที่รวมกันเป็นเขาทำให้ผมคิดว่าน่าจะใช่ อาจจะเป็นเพราะจินตนาการของเด็กอายุสิบห้าด้วยละมั้ง

ผมคิดว่าเขาเป็นแฟนพี่กาย เพราะเขามักจะมาค้างกับพี่กายบ่อยๆ แต่ผมก็ไม่ได้คุยกับคุณภามมากนักเพราะเขาดุมาก และผมได้คุยกับเขาน้อยมากๆ

ทุกครั้งที่คุณภามมาพี่กายจะสั่งห้ามไม่ให้ผมออกมาจากห้อง เพราะคุณภามชอบความเป็นส่วนตัวถ้าผมออกไปตอนที่เขาอยู่อาจจะทำให้เขาโกรธและไม่มาหาพี่กายอีกต่อไปเลยก็ได้ ดังนั้นผมต้องอยู่ในห้องเท่านั้น ห้ามออกไปจนกว่าพี่กายจะมาเคาะประตูเรียก กฎของผมคือห้ามทำให้คุณภามไม่พอใจเด็ดขาด

แต่ถึงจะเป็นแบบนั้น มีบางครั้งที่ผมได้ร่วมโต๊ะอาหารกับคุณภามในตอนเช้า เพียงช่วงเวลาสั้นๆ ผมก็สัมผัสได้ว่าคุณภามหลงใหลพี่ชายผมมากแค่ไหน แต่ก็ไม่น่าแปลกใจนัก เพราะพี่กายเป็นคนที่มีเสน่ห์มาก ผิวของเขาขาวผ่องรูปร่างบอบบาง ผมยาวสลวยมัดไว้ง่ายๆ เขาเป็นศิลปินมาตั้งแต่เด็ก เขาเรียนศิลปกรรมศาสตร์และเขาทำมันได้ดีมาก ภาพวาดของเขาสวยมากๆและมักจะได้รางวัล เขาเป็นศิลปินมาตั้งแต่เกิด นั่นทำให้เขามีลักษณะบางอย่างที่น่าหลงใหล

ถึงตอนนั้นเราจะสบายขึ้น แต่ผมเองไม่อยากให้ตัวเองเป็นภาระของพี่ ผมถึงตั้งใจเรียนมากๆ ผมไม่รู้ว่าคุณภามจะดูแลพวกเราไปอีกนานแค่ไหน ดังนั้นเราต้องไม่พึ่งพาคนอื่นมากเกินไปนัก ผมวางแผนไว้ว่าถ้าสอบติดมหาวิทยาลัยแล้วผมจะย้ายออกจากคอนโดหรูแห่งนี้ไปอยู่หอพักที่ไม่แพงนัก และหางานพิเศษทำเพื่อแบ่งเบาภาระพี่ชาย

เราอยู่แบบนั้นมาตลอดสองปี..มันคงไม่มีอะไรเกิดขึ้นถ้าวันนี้ผมไม่อ่านหนังสือในห้องนอนแล้วเผลอหลับไปโดยที่ไม่ทันได้อาบน้ำ อาจเพราะความไม่สบายตัวและหิวเล็กน้อยผมเลยรู้สึกตัวตื่นขึ้นมา นาฬิกาบอกเวลาตีหนึ่งแล้ว วันนี้ผมไม่เห็นคุณภามและคิดว่าเขาไม่ได้มาหาพี่ ผมเลยตัดสินใจออกไปหาอะไรกินสักหน่อยแล้วค่อยกลับมาอาบน้ำนอน ห้องของผมอยู่ในสุดของคอนโด ถ้าเปิดประตูออกไปจะเจอมุมนั่งเล่นเล็กๆติดกับตู้หนังสือ ถัดไปจะเป็นเคาน์เตอร์ครัว เดินพ้นส่วนที่เป็นครัวถึงจะเป็นโซนห้องรับแขก

ผมเปิดประตูออกไปอย่างงัวเงีย เดินมึนๆไปจนเกือบพ้นตู้หนังสือ...แล้วผมก็เห็นเขา คุณภาม..เขากำลังเปลือย 

ใจผมเต้นตึกตัก...ผมไม่เคยคิดว่าร่างกายของคนเราจะสวยงามและแข็งแกร่งได้มากขนาดนี้ ถึงจะเป็นผู้ชายด้วยกันแต่ผมกลับเอาแต่ยืนอึ้งมองมันอย่างหลงใหล ร่างกายของคุณภามเต็มไปด้วยมัดกล้ามสวยงามไร้ที่ติอย่างกับรูปสลัก

เขาเดินไปที่ตู้เย็น เปิดขวดน้ำดื่มกระดกทีเดียวหมดขวดเหมือนกระหายเต็มที่ ท่าทางการดื่มแบบนั้นทำให้มีหยดน้ำบางส่วนไหลลงมาตามลำคอแกร่งจนถึงแผ่นอกแน่นๆ จนถึงลอนหน้าท้องเป็นลูกๆเหมือนนักกีฬา...ภาพนั้นมันแสนจะเซ็กซี่จนทำให้ผมหายใจแรง

จากนั้นพี่ชายผมก็เดินตามออกมาจากห้องนอน เขาสวมเสื้อเชิ้ตตัวโต น่าจะเป็นของคุณภาม ผมยาวสยาย ใบหน้าแดงเรื่อ ผมไม่เคยเห็นพี่ชายผมสวยงามขนาดนี้มาก่อน เขาดูเย้ายวนอย่างประหลาด

พี่กายเดินมาใกล้ ใช้แขนขาวผ่องโอบคอคุณภามไว้ มือเรียวข้างหนึ่งของพี่ชายผมจับไปที่กึ่งกลางลำตัวของคุณภาม เพราะเขาเปลือยผมถึงเห็นอย่างชัดเจนเมื่อสิ่งที่อยู่ในมือพี่ชายผมค่อยๆขยายใหญ่ขึ้นอย่างน่ากลัว

เขาสองคนก็เริ่มจูบกันจากอ่อนหวานเป็นบ้าคลั่ง มือคุณภามเคลื่อนไหวไปมาที่สะโพกพี่ผม แต่เพราะเสื้อเชิ้ตตัวยาวปิดต้นขาไว้ผมถึงไม่เห็นว่าเขากำลังทำอะไร แต่การกระทำนั้นทำให้พี่ผมร้องออกมาเสียงดัง ผมมองภาพนั้นอย่างตื่นเต้นจนหัวใจแทบหลุดจากอก ต้องรีบอุดปากตัวเองไว้ไม่ให้ส่งเสียงอะไรออกไป

ทั้งๆที่ผมควรหันหลังกลับเข้าห้องแต่ร่างกายกลับไม่เชื่อฟัง สายตาผมเกาะติดอยู่กับร่างเขาทั้งสองคนไม่ยอมคลาดไปไหน ลำตัวผมแนบกับตู้หนังสือมากขึ้นอย่างไม่รู้ตัว

ผมไม่ได้อ่อนหัดขนาดนั้น ผมรู้ว่าเขากำลังทำอะไรกันอยู่ ผมรู้ว่าผมไม่ควรดู แต่ร่างกายกลับไม่ขยับเขยื้อน ภาพคนสองคนกำลังลูบไล้ปลุกเร้ากันอย่างหลงใหลพาเอาผมใจเต้นแรง

จนเมื่อคุณภามยกตัวพี่กายขึ้นไปนั่งบนโต๊ะกินข้าว พี่กายก็เอนกายนอนราบขาสองข้างยกตั้งชั้นแล้วแยกออกกว้างอย่างเชิญชวน นั่นทำให้คุณภามหัวเราะเบาๆเหมือนชอบใจ...ใบหน้าเขาตอนหัวเราะมันดูดีจนผมใจสั่น

เขากำลังตื่นตัวอย่างเห็นได้ชัด ดูจากท่อนสำแข็งแกร่งตั้งชันขยายตัวขึ้นอย่าน่ากลัว...จากนั้นเขาก็เดินเข้าไปชิดก้นนุ่มแล้วจับแกนกายตัวเองดันเข้าในตัวพี่ชายผม ภาพนั้นทำให้ท้องน้อยผมเสียววูบ ร่างกายส่วนล่างเริ่มมีปฏิกิริยาอย่างน่าอาย...

อา...ดูจากขนาดมันไม่น่าเป็นไปได้เลยที่เจ้าสิ่งนั้นจะเข้าไปในตัวพี่ผมได้ 

พี่กายกัดปากยึดโต๊ะไว้แน่น แหงนหน้าร้องครวญครางเสียงดัง มันดูก้ำกึ่งระหว่างความทรมานกับความสุขสม...ถึงจะอยู่ไกลแต่มุมนี้ผมก็เห็นชัดเจน ท่อนลำแข็งแกร่งนั้นค่อยๆดันเข้าไปในส่วนอ่อนนุ่ม แล้วเริ่มขยับเข้าออกตื้นๆเป็นจังหวะเหมือนเป็นการเตรียมความพร้อม ก่อนจะที่คุณภามจะยึดสะโพกพี่ผมไว้แล้วดันพรวดจนตัวตนใหญ่โตนั่นถลำเข้าไปในตัวพี่ผมจนสุดปลายโคน

พี่กายสะดุ้งเฮือก..ร้องอ้อนวอนเสียงดังอย่างลืมตัว แต่คุณภามไม่ฟังแล้ว...เขายึดมือที่เอวบางแล้วกระทั้นกายเข้าออกเป็นจังหวะ นั่นทำให้พี่กายร้องออกมาเสียงดังทุกครั้งที่ถูกกระแทก ยิ่งการกระแทกกระทั้นนั้นมากขึ้นเท่าไหร่ เสียงครวญครางก็ยิ่งดังขึ้นตาม สอดประสานกับเสียงเนื้อกระทบกันเป็นจังหวะร้อนแรง

ทุกอย่างมันช่างปลุกเร้า...ช่างยั่วยวนจนผมแทบกลั้นเสียงหอบหายใจด้วยความตื่นเต้นไม่อยู่ 

ผมเบิ่งตามองภาพนั้นเหมือนโดนสะกด ได้แต่เอามืออุดปากตัวเองไว้แน่น ก้าวขาไม่ออกได้แต่ยืนนิ่งเบิ่งตามองดูร่างกายสองคนที่ขยับเสพสมกันอย่างบ้าคลั่ง ใจผมเต้นโครมครามแทบระเบิดออกมา ร่างกายรุ่มร้อนไม่เป็นตัวของตัวเอง

แต่ใครจะคิดว่าในตอนที่เอวแกร่งกำลังขยับโยกอยู่บนตัวพี่กาย สายตาคมดุก็ตวัดมามองผมโดยที่ผมไม่ทันได้ตั้งตัว....เขารู้!!!

ผมประสานสายตากับเขา...อยากจะหมุนตัววิ่งหนีออกมา แต่แววตาคู่นั้นเหมือนสะกดผมไว้ให้ยืนนิ่ง มันดึงดูดให้ผมทำอะไรไม่ได้นอกจากจ้องมอง มันร้อนแรงจนผมแทบลุกไหม้แต่ก็แฝงไว้ด้วยอำนาจที่ทำให้ผมไม่กล้าแม้แต่จะกะพริบตา 

แล้วเขาก็ยกยิ้มออกมาน้อยๆเหมือนชอบใจ... 

เขายิ้มทั้งๆที่ร่างกายส่วนล่างยังคงกระแทกกระทั้นไหวโยกอย่างรุนแรง...นั่นมันทำให้ผมรู้สึกเหมือนกำลังจะบ้า เหมือนเขากำลังหว่านเสน่ห์ เขากำลังทำให้ผมหลงใหลระคนหวาดกลัว เหมือนผมเป็นเหยื่อที่โดนสะกดไม่ให้เคลื่อนไหว เหมือนรู้ว่าจะต้องตายแต่กลับไม่มีปัญญาจะถอยหนี...ร่างกายแข็งทื่อยอมจำนน คล้ายเหยื่อโง่งมที่แย้มยิ้มจ้องมองเพชฌฆาตอย่างหลงใหล 

ผมมองตาเขาอย่างเคลิบเคลิ้ม..หลงลืมตัวตน หลงลืมสถานที่ หลงลืมว่าเขาเป็นใครและกำลังทำอะไร ผมรู้แค่เพียงเขาดวงตาของเขา ร่างกายของเขา ช่างน่าหลงใหลเหลือเกิน 

เรายังคงจ้องตากัน...แม้ตอนที่เขาเปลี่ยนจากรอยยิ้มเป็นการหอบหายใจสลับกับสูดปากเบาๆด้วยความเสียว มันกลับทำให้ใบหน้าเขาเซ็กซี่น่าหลงใหล...เวลาเขามีเซ็กซ์ เขาก็ไม่ได้ดูเย็นชาน่ากลัวอีกต่อไปแล้ว แต่กลับดู เย้ายวน...ชวนให้สัมผัส 

ผมรู้ว่าความคิดนี้ไม่ถูกต้อง แต่ผมหยุดตัวเองไม่ได้

เรายังคงประสานตากันตอนที่เขายกตัวพี่กายขึ้นจากโต๊ะทั้งๆที่ร่างกายของคนทั้งคู่ยังเชื่อมประสาน พี่กายถูกอุ้มลอยจากพื้นสองแขนแกร่งของคุณภามยกสะโพกพี่กายขึ้นลงเป็นจังหวะรับกับแกนกายที่กระแทกสวนขึ้นมาจนพี่ผมร้องลั่น..ร่างกายเขาเคลื่อนไหวเข้าออกอย่างรุนแรงจนพี่ผมหัวสั่นหัวคลอนเปล่งเสียงครางออกมาอย่างหยาบโลนจนเหมือนไม่ใช่พี่ผม...เสียงนั้นเซ็กซี่ยั่วยวนยิ่งกว่าดาราเอวีที่ผมเคยดู และยิ่งพี่ผมร้องคุณภามก็เหมือนยิ่งชอบใจเร่งเร้าจังหวะจนพี่ผมต้องสะอื้นไห้

จนในที่สุด เมื่อพี่ผมกรีดร้องออกมาเสียงดังในจังหวะสุดท้ายคุณภามก็หลับตาแล้วคำรามออกมาเสียงดัง ตอนนั้นเองที่สายตาเขาคลาดกับผม..เสี้ยววินาทีนั้นเหมือนกับมนต์สะกดของเขาได้คลายลง ผมเองที่เพิ่งได้สติรีบหมุนตัวเองออกมาแล้วพุ่งตัวกลับเข้าห้องเหมือนโดนปิศาจไล่ล่า ใจผมเต้นตึกตักแทบระเบิดออกมา

พอเข้าห้องได้ผมก็ถอดเสื้อผ้าออกพุ่งตัวเข้าไปในห้องน้ำ เปิดฝักบัวชำระร่างกายทั้งที่ใจเต้นระรัว ผมคงเป็นบ้าไปแล้ว เพราะผมไม่ได้หยุดตัวเองแค่นั้น ผมลดมือลงไปสัมผัสตัวเอง มันแข็งขึงแทบระเบิดอยู่แล้วแล้วตั้งแต่อยู่ข้างนอก ตอนนี้เพียงผมสัมผัสมันนิดเดียว ผมก็แทบทะลักทลายออกมา ในหัวผมตอนนี้มีแต่ภาพการร่วมรักอันบ้าคลั่งกับดวงตาที่ร้อนแรงที่สะกดให้ผมหลงใหล

"อ๊า.." แกนกายลำตัวผมตอนนี้มันไวสัมผัสมาก ยิ่งคิดถึงดวงตาคู่นั้นในหัวผมกลับมีภาพเขากำลังขยับเข้าออกในตัวผม อา...ยิ่งคิดอารมณ์ยิ่งพุงสูงขึ้น สูงขึ้น...มือผมขยับเร็วขึ้น ความสุขสมก็มากขึ้นจนผมแทบบ้า

มันไม่ถูกต้องแต่ผมห้ามไม่ได้ ในหัวมีแต่ภาพคุณภามกำลังขยับเอวเข้าออกจากช่องทางด้านหลังผมอย่างรุนแรง ฮึก..ผมเกาะเกี่ยวเขาไว้ เขาอุ้มผมขึ้นลงกระแทกตัวเข้าออกเป็นจังหวะร้อนแรง อ๊า..มันดีมาก ใช่ เขากำลังกระแทกกระทั้นเข้าออกในตัวผม....อา

"ฮึก..อะ..อ๊า อ๊า..อ๊าาาาา"

ผมเปล่งเสียงออกมาตามอารมณ์เลียนแบบเสียงพี่ผม มันไม่ได้ฟังเพราะเท่า แต่ผมก็พอใจ

น้ำขาวขุ่นทะลักออกมา มันสุขสมจนผมตัวสั่น ผมทรุดตัวลงนั่งกับพื้น กอดตัวเองไว้แน่น..

แล้วผมก็ร้องไห้ออกมา

 

---TBC---

 

เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่เขียนในหมวดนี้เลยน้า NC เยอะ และค่อนข้างแรง เน้นดราม่าและความโหด มีความรุนแรงมีการบังคับ แต่คงไม่หยาบมากมายนะคะ ที่สำคัญดราม่ามากๆ ถ้าใครไม่ชอบแนวนี้กดผ่านได้เลยจ้า

*** แจ้งไว้นนะคะสำหรับเรื่องนี้ตั้งแต่ตอนที่ 6 ขึ้นไปจะเริ่มติดเหรียญตอนละ 500 เหรียญนะคะ แต่ถ้าตอนไหนไม่มีฉาก NC จะให้ใช้กุญแจได้ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับแรงสนับสนุนค่ะ

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว