Twitter-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : EP01 CHEETAH

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 23.4k

ความคิดเห็น : 33

ปรับปรุงล่าสุด : 12 ต.ค. 2564 20:53 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 300
× 0
× 0
แชร์ :
EP01 CHEETAH
แบบอักษร

ธันเดอร์ ธิติ พิชญเดชาสกุล 

อายุ 21 ปี / ปีสาม คณะบริหารธุรกิจ 

สถานะ: ความลับ 

EP01 

Q: ธันเดอร์ชอบคนแก่กว่าหรือเด็กกว่า?  

A: แก่กว่าครับ  

Q: มีเหตุผลมั้ยคะ?  

A: เป็นคนเอาใจคนไม่เก่งเด็กน่าจะเอาแต่ใจ โตกว่าไม่งี่เง่ามั้งครับ 

 

Thunder’ s Part  

คำถามที่ผมตอบไว้เมื่อสองปีที่แล้วเหมือนจะไม่มีความหมายอีกต่อไปเพราะตอนนี้ผมได้กลืนน้ำลายตัวเองเรียบร้อยแล้ว ทั้งๆ ที่พูดกับตัวเองและเพื่อนๆ เสมอว่าผมจะไม่มีทางคบคนที่อายุน้อยกว่าเด็ดขาดแต่ความคิดนั้นก็ต้องหยุดลงตั้งแต่วันที่ผมเจอกับร่างบางที่ตอนนี้กำลังนอนซุกอกผมอยู่ 

‘ชีตาร์’ เข้ามาเปลี่ยนความคิดและสเปคที่ผมเคยตั้งไว้แทบจะทุกอย่าง ผมไม่ชอบเด็ก ผมไม่ชอบคนเอาแต่ใจ ไม่ชอบคนงี่เง่า ไม่ชอบคนขี้งอน แต่ยัยตัวแสบของผมน่ะเป็นแทบจะทุกอย่างที่ผมไม่ชอบคงจะจริงอย่างที่เขาว่าถ้าเราเจอคนที่ใช่สเปคก็ไม่จำเป็น 

ผมหลงรักชีตาร์ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเธอน่ารัก สดใส แสดงตัวตนให้เห็นตั้งแต่ครั้งแรกคือความเอาแต่ใจตอนที่เธอมาตามไอ้ไทเกอร์ที่มาปาร์ตี้ที่คอนโดผม เอาแต่ใจแค่ไหนน่ะหรอก็ขนาดไทเกอร์ที่ไม่ยอมใครยอมได้ก็สุดๆ เลยล่ะ ตอนนั้นไม่รู้ผมคิดอะไรอยู่ถึงได้มองว่าเสียงบ่นและท่าทางบ่นพี่ชายงุ้งงิ้งๆ ของเธอมันน่ารักจนทำผมหยุดมองไม่ได้ตอนนั้นเธอน่าจะอยู่เกรด 11 เองมั้ง (มอห้า) ผมเพิ่งอยู่ปีหนึ่งแต่เป็นเพื่อนกับไทเกอร์มาตั้งแต่ไฮสกูลแต่ไม่เคยเจอน้องสาวมันเลยสักครั้งไอ้นี่มันหวงน้องมากไม่ยอมให้เพื่อนเจอจนชีตาร์อยู่ปีหนึ่งมหาลัยและคณะเดียวกับผมนี่แหละเพื่อนคนอื่นๆ ถึงได้มีสิทธิ์เจอแต่ก็นานๆ ที (ยกเว้นผมน่ะนะ :) 

ความสัมพันธ์ของเราสองคนเกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว ชีตาร์อยู่เกรด12 กำลังเตรียมจะเข้ามหาลัยส่วนผมอยู่ปีสอง เป็นช่วงที่เราได้เจอกันบ่อยๆ เพราะเธอมาติวกับรุ่นพี่ที่คณะผมเพื่อสอบเข้าที่เดียวกับไทเกอร์บางวันก็มานั่งรอไทเกอร์เพื่อกลับพร้อมพี่ชายและช่วงนั้นผมกับเกอร์เรียนด้วยกันทุกคลาสเราก็เลยได้เจอกันอยู่บ่อยๆ ผมมองน้องมาตลอดจนเธอรู้ตัว จนวันหนึ่งชีตาร์เข้ามาถามกับผมตรงๆ ทำเอาผมตกใจจนไปไม่เป็น 

‘พี่...สนใจต้าหรอ’ 

‘หา? อยู่ๆ พูดเรื่องอะไรของน้อง’ 

‘ต้าดูออกพี่โกหกต้าไม่ได้หรอก พี่มองต้า’ 

‘แล้วเรารู้ได้ไงว่าพี่มอง’ 

‘ก็ต้ามองพี่อยู่เหมือนกัน’ 

‘มองพี่? มองทำไม?’ 

‘สนใจก็เลยมอง’ 

‘อ่า...’ 

‘แล้วพี่ล่ะสนใจต้าหรือเปล่า’ 

ตอนนั้นผมถึงกับเงียบเมื่อโดนคนตัวเล็กจู่โจมแบบนั้นไม่คิดว่าเธอจะเข้ามาตรงๆ แบบนี้จนผมคิดว่าโดนแกล้งแต่เธอก็ยืนยันว่าเธอพูดจริงๆ ที่บอกว่าสนใจผมน่ะ 

‘ตอบมาสิ ถ้าพี่ไม่สนใจต้าต้าจะได้เปิดโอกาสให้คนอื่น’ 

‘หมายความว่าไง?’ 

‘ก็เปิดโอกาสให้คนอื่นจีบไง เห็นว่าพี่เป็นเพื่อนเกอร์ก็เลยให้สิทธิ์ก่อนคนอื่นเลยนะ’ 

‘เรานี่มัน...’ 

‘ว่าไงสนไม่สน’ 

ผมกัดปากชั่งใจอยู่ครู่หนึ่งเมื่อโดนคนตัวเล็กถามซ้ำขณะรอไทเกอร์ที่ยังสอบไม่เสร็จถ้ามันออกมานี่จบเลยนะ 

ความผิดชอบชั่วดีตีกันวนอยู่ในหัวผมเพราะคำว่าเพื่อนมันค้ำคอซึ่งไทเกอร์มันพูดมาเสมอว่า 

‘กูจะไม่ยอมให้น้องกูคบกับเพื่อนตัวเองเด็ดขาด พวกมึงทุกคนไม่ว่าจะน้องกูหรือพี่สาวกูห้ามยุ่งห้ามมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวเด็ดขาด!’ 

‘ทำไมวะเกอร์’ 

‘กูรักครอบครัวมากแล้วกูก็รักพวกมึงมากเหมือนกัน’ 

‘แล้วเกี่ยวไรวะ’ 

‘ถ้าพวกมึงคบกับคนในครอบครัวกูแล้วจบไม่สวยกูจะวางตัวยังไงวะ กูคงมองหน้าพวกมึงไม่ติดว่ะ’ 

‘อ่อ...’ 

‘กูจริงจังนะ กูขอยื่นคำขาดเลยพวกมึงห้ามยุ่งกับคนในครอบครัวกูเด็ดขาด โดยเฉพาะน้องสาวกู’ 

‘…’ 

‘กูไม่อยากแตกหักกับพวกมึงเพราะฉะนั้นทำตามที่กูขอด้วย’ 

คำพูดที่ไทเกอร์ย้ำกับเพื่อนในกลุ่มมาตลอดฉายวนในหัวผมตลอดเวลา ที่เอาแต่มองชีตาร์มาตลอดหลายเดือนและไม่ยอมทำอะไรสักทีก็เพราะแบบนี้แหละแต่พอเธอเข้ามาถามกันตรงๆ แบบนี้แถมยังบอกว่าสนใจผมอีกผมก็ไขว้เขว.... 

‘ตอบสิ’ 

ชีตาร์เร่งเมื่อผมไม่ตอบสักที 

‘คนรอจีบต้าเยอะนะจะบอกให้’ 

ไม่รู้ว่าความอยากเอาชนะหรือว่าอะไรทำให้ตอนนั้นผมถึงได้ตอบเธอไปว่า 

‘พี่จะจีบเธอ’ 

คนตัวเล็กยกยิ้มพอใจก้มลงไปจดอะไรสักอย่างใส่โพสต์อิทแล้วยื่นมันมาให้ผมก่อนที่ไทเกอร์จะออกจากห้องสอบมาพอดี 

 

 

ID: Cheetah 

ถ้าเย็นนี้ไม่ทักมาพี่โดนต้าตัดสิทธิ์แน่ :P  

 

 

คำขู่ที่แสนน่ารักของเธอทำผมหลุดยิ้มออกมาแน่นอนว่าคนอย่างผมไม่ต้องรอให้ถึงตอนเย็นหรอก 

 

 

Thunder added you by id 

accepted  

Thunder: แล้วถ้าทักตอนนี้พี่มีสิทธิ์ได้เป็นแฟนเธอหรือเปล่า 

 

 

‘ยิ้มอะไรต้า’ 

‘ห๊ะ ปะ เปล่าๆ’ 

‘ใครทักมาจีบ’ 

‘ไม่มี๊ รีบเดินๆ คนโตทักมาบอกว่ารอนานแล้ว’ 

 

 

ผมที่เดินตามหลังสองพี่น้องอยู่หลุดยิ้มออกมากับท่าทางรนๆ ของเธอ เด็กชะมัด ทำมาขู่ผมว่าคนรอจีบเยอะ เยอะจริงผมไม่เถียงแต่ไม่มีใครรอดจากบรรดาพี่ๆ เธอสักคนน่ะสิ คุณหนูอย่างเธอไม่เข้าหาใครก่อนแต่ยอมเข้าหาผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเราสองคนน่ะตกลงใครชอบใครกันแน่ :) 

 

 

หลังจากวันนั้นเราก็แอบคุยกันลับๆ มาตลอดผมยอมรับว่าแรกๆ แค่กะคุยไม่ได้จะจริงจังมากเพราะไม่อยากถลำลึกกลัวว่าสักวันไทเกอร์รู้แล้วมันจะโกรธแต่ชีตาร์เลยน่ะ คนอย่างชีตาร์ เล่นๆ ได้หรอวะ ยิ่งรู้จักยิ่งอยู่ด้วยผมก็ยิ่งตกหลุมที่เธอขุดจนถอนตัวไม่ขึ้นซะแล้ว ผมหลงรักน้องสาวเพื่อนคนนี้เข้าเต็มหัวใจจนถอนตัวไม่ขึ้น 

พอคุยกันจนสนิทใจเราก็เริ่มไปเดทกันแอบเจอกันมากขึ้นโดยที่ไม่มีใครรู้ตอนนั้นเรายังไม่เกินเลยกันมากกว่ากอดกับจูบเพราะน้องยังเด็กแถมยังเป็นน้องสาวเพื่อนทำให้ผมเกรงใจอยู่บ้างถึงน้องจะสิบแปดแล้วก็เถอะ เราทำแบบนั้นอยู่เป็นปีๆ จนเมื่อครึ่งปีที่แล้วชีตาร์สอบเข้าปีหนึ่งที่มหาลัยเดียวกับผมได้ หลังจากครอบครัวของเธอเลี้ยงฉลองแสดงความดีใจกับน้องสาวคนเล็กจนหนำใจชีตาร์ก็ต้องย้ายออกมาอยู่คอนโดเพราะใกล้มหาลัยมากกว่าบ้านของเธอที่อยู่ชานเมือง ถึงบ้านนี้จะหวงน้องแต่เมื่อถึงเวลาต้องโตก็ยอมปล่อยให้ชีตาร์ได้เดินเองบ้างไม่กักขังจนเกินไป (ถึงแม้จะเวียนกันมาหาชีตาร์ทุกสัปดาห์เลยก็เถอะ ก็ไม่ได้ปล่อยซะทีเดียวซึ่งผมโคตรไม่ถูกใจสิ่งนี้) 

 

 

‘ธัน...’ 

‘ครับ?’ 

‘คืนนี้...ค้างกับต้ามั้ย?’  

 

 

ชีตาร์ถามระหว่างที่ผมขับรถมาส่งเธอที่คอนโดหลังจากที่เราแอบไปฉลองที่เธอสอบติดด้วยกันสองคนมา คำถามนั้นไม่ต้องอธิบายก็รู้ว่า ‘ค้าง’ ในที่นี้หมายถึงอะไร 

ตั้งแต่ที่เราสองคนเริ่มคุยกันจนมีสถานะเป็น 'แฟนในความลับ' ของกันและกันมาผมก็ไม่ได้ยุ่งกับผู้หญิงคนไหนเลยมีเรียกมานั่งด้วยบ้างเวลาไปกับเพื่อนให้พวกมันไม่สงสัยแต่ไม่ได้ไปต่อกับใครตั้งแต่เริ่มคุยกับชีตาร์จริงจังแล้วแน่นอนว่าผู้ชายอย่างผมต้องมีความต้องการอยู่แล้วแต่ผมเลือกที่จะไม่ทำกับชีตาร์จนกว่าน้องจะพร้อมหลายครั้งที่เธอเกือบจะยอมแต่แค่เห็นร่างบางตัวสั่นผมก็รังแกไม่ลงแล้ว 

แต่วันนี้... 

 

 

‘ต้าพร้อมแล้วนะ’ 

‘ต้า...’ 

‘พร้อมเป็นของธันแล้วจริงๆ ’  

 

 

คืนนั้นเป็นคืนแรกของเราสองคนเกิดขึ้นบนคอนโดหรูของเธอ ครั้งแรกของชีตาร์ถูกผมพรากไปอย่างไม่ต้องสงสัย เห็นน่ารักบอบบางอย่างนี้ใครจะรู้ว่าเมียผมเนี่ยเอ็กส์ฉิบหาย จากที่ชอบมากอยู่แล้วยิ่งได้ใช้ร่างกายบอกรักกันสัมผัสกันมากกว่าที่เคยผมยิ่งชอบเธอมากขึ้นไปอีก ผมพูดได้เลยว่า ‘หัวปักหัวปำ’ วันไหนมีช่องว่างเราก็จะแอบมาค้างด้วยกันเสมอเป็นแบบนี้มาเกือบปีแล้ว 

ถามว่าอึดอัดมั้ย แน่นอนว่าอึดอัดเพราะเราเปิดเผยไม่ได้บอกใครก็ไม่ได้จนกว่าจะพร้อมที่จะบอกไทเกอร์แต่อยู่แบบนี้ก็ไม่แย่แค่ได้อยู่กับเธอผมก็มีความสุขแล้วแต่ถามว่าจะเป็นแบบนี้ตลอดไปมั้ยก็คงไม่สักวันไทเกอร์ก็ต้องรู้ครอบครัวเธอก็ต้องรู้ที่ผมคิดไว้คือผมจะค่อยๆ เปิดตัวกับมันไปทีละนิดเพราะถ้าให้รู้ทีเดียวว่าผมแอบกินน้องสาวมันมาเป็นปีๆ มันได้ยิงผมทิ้งกันพอดี 

ถึงมันจะหวงน้องมากแต่ผมเชื่อว่าถ้าผมแสดงความจริงใจให้มันเห็นไทเกอร์จะยอมรับผมในฐานะ ‘น้องเขย’ ได้มันคงไม่ใจร้ายกับผมขนาดนั้นหรอกมั้ง... 

. 

. 

ปัจจุบัน 

Cheetah  

Tiger: ชีตาร์คนดีของเฮียเปิดประตูให้หน่อยเฮียอยู่หน้าห้อง 

Tiger: ซื้อของมาง้อไถ่โทษที่เมื่อคืนไม่ได้มาส่ง 

Tiger: ขอโทษนะคะน้องสาวสุดที่รักของเฮีย 

Tiger: เปิดประตูให้เฮียง้อหน่อยเร็ว 

!!!! 

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว