ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Electrical 1

คำค้น : Yaoi, Engineering, NC, 18+

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 2.6k

ความคิดเห็น : 3

ปรับปรุงล่าสุด : 06 ก.ย. 2563 20:20 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Electrical 1
แบบอักษร

Electrical 1 

 

เสียงเพลงที่ดังสนั่นพร้อมกับแสงไฟที่ส่องวิบวับๆ ไปมาชวนให้แสบตาไม่น้อย ยิ่งบวกกับกลิ่นแอลกอฮอล์ต่างๆ ก็ยิ่งพาลให้เวียนหัว ใช่...นั่นมันสำหรับคนไม่ชอบเที่ยวกลางคืนนะ เพราะถ้าคนที่ชอบล่ะก็...นี่สิที่เรียกว่าความสนุก!

  

     “เอ้า ชนนนนน” เสียงหวานพูดขึ้นพร้อมกับชูแก้วแอลกอฮอล์ขึ้นทำให้เพื่อนคนอื่นๆ ที่โต๊ะต้องยกชนตาม

 

         “หมดแก้วนะมึง” เจ้าของเสียงคนเดิมว่าพร้อมกับเจ้าตัวที่กระดกแอลกอฮอล์จนหมดแล้ว

 

         “สัสเอม มึงเสี่ยนเหล้าอะไรขนาดนี้เนี่ย” เสียงหนึ่งพูดขึ้นเมื่อเห็นว่าร่างบางที่เชิญชวนเพื่อนๆ กระดกแอลกอฮอล์จนหมดแก้วในรวดเดียว

 

         “เออเสี่ยน เสี่ยนมากๆ เลยด้วย” เจ้าของชื่อ ‘เอม’ ตอบออกมา

 

         “ก็สมควรเสี่ยน เพราะตอนนี้มันไปเป็นเอมคนเรียบร้อย เด็กแว่นสุดเนิร์ดของคณะนิเทศ เหล้าไม่ยุ่ง มุ่งแต่เรียนและทำกิจกรรมไปแล้ว” สิ้นประโยคนั้น เพื่อนๆ ในโต๊ะก็พากันหัวเราะชอบใจทันที แน่นอนว่าเอมไม่ฮากับพวกมันด้วยหรอก!

 

         “พวกมึงแม่ง”

 

         “เอาน่าๆ อย่าแซวมัน นานๆ ทีมันจะได้กลับมาเป็นเอมสุดแซ่บคนเดิม”

 

         “สุดแซ่บห่าอะไรเจนนี่ กูก็เอมเฉยๆ มั้ย” เอมหันไปเชิดปากนิดๆ ใส่เพื่อนคนสวยที่มีดีกรีเป็นดาวคณะบริหาร ภาคอินเตอร์เมื่อสองปีก่อน

 

         “จ้า ไม่แซ่บเลย แต่ผู้ชายอินเตอร์มองตามเป็นแถวๆ” เจนนี่เบ้ปากใส่เอมอย่างหมั่นๆ ก็นะ...เพื่อนของเธอคนนี้ หน้าหวาน หน้าสวยยิ่งกว่าผู้หญิงอย่างเธอซะอีก ไหนจะหุ่นบางๆ เอวเล็กๆ นั่นอีก แม่ง...แน่ใจนะว่ามันเป็นผู้ชาย ทำเอาผู้หญิงอย่างเธออยากจะยกมดลูกให้จริงๆ!

 

         “ว่าแต่มึงไปเรียนนิเทศเป็นไงบ้าง ได้ข่าวว่านิเทศปี 2 ดูแลงานประกวดดาวเดือนปีนี้ด้วยนี่” ลีย์ เพื่อนสนิทอีกคนของเอมถามขึ้นบ้าง ซึ่งในกลุ่มนี้ถ้ารวมเอมด้วยจะมีประมาณ 7 คน แต่เอม ลีย์และเจนนี่ถือว่าเป็นเพื่อนสนิทกันมากเพรารู้จักกันมาตั้งแต่มัธยม ส่วนที่เหลือมารู้จักกันตอนปี 1

 

         “ก็ดีนะ สนุกดี กูชอบ” ใช่แล้ว...เอมซิ่วมา ถ้าไม่ซิ่วเตอนนี้อมคงจะอยู่คณะบริหาร ภาคอินเตอร์ปี 3 กับเพื่อนๆ ไปแล้ว แต่เพราะซิ่วมาเขาจึงอยู่คณะนิเทศศาสตร์ เอกภาพยนตร์  ปี 2 ไงล่ะ แน่นอนว่าในตอนที่ซิ่วนั้นเอมทะเลาะกับพ่อจนบ้านแทบแตก และแน่นอนว่าไม่ใช่แค่เรื่องที่เอมบอกกับพ่อว่า ที่เรียนมันไม่ใช่ เขาฝืนตัวเองมาก แต่เอมกลับบอกเรื่องสำคัญกับพ่ออีกอย่างว่า...เขาเป็นเกย์! และนั่นทำให้ตอนนี้เอมเหมือนถูกตัดหางปล่อยวัดไปแล้ว พ่อของเขาจึงหันไปคาดหวังกับน้องชายของเขาที่เพิ่งอยู่ม.ปลายแทน แต่เอมก็ไม่เสียใจหรอกที่ตัดสินใจเลือกเส้นทางนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียนหรือเพศสภาพของตัวเองก็ตาม อย่างน้อยต่อให้พ่อไม่เข้าใจ แต่เอมก็ยังมีแม่และเพื่อนๆ ที่อยู่เคียงข้างในการตัดสินใจเลือกของเขาเสมอ เดี๋ยวนะ...แล้วเขาจะดราม่าทำไมวะเนี่ย พูดถึงเรื่องเรียนอยู่ดีๆ ตัดเข้าดราม่าเฉย!

 

       “ชอบก็ดีแล้วมึง เรียนในสิ่งที่ชอบ ยังไงก็ทำได้ดีอยู่แล้ว” ลีย์ว่ายิ้มๆ

 

         “เดี๋ยวๆ แล้วมันมาประเด็นดราม่าชวนปวดหัวได้ไงวะเนี่ย วันนี้เรามาฉลองที่ไม่ได้รวมตัวกันนานไม่ใช่หรือไง มันต้องสนุกสนานสิ” เจนนี่ว่าพร้อมกับชูแก้วเหล้าขึ้นแล้วก็พูดออกมาอีกครั้ง

 

         “เอ้าชนนนนนน ค่ำคืนนี้มาสนุกสุดเหวี่ยงกันไปเลยยยยย” ว่าแล้วทุกคนที่โต๊ะก็พากันยกแก้วชนทันที และเมื่อแอลกอฮอล์เข้าสู่ร่างกาย ทุกคนที่โต๊ะก็พากันลุกขึ้นเต้นตามจังหวะเพลงอย่างสนุกสนานทันที...

 

...อีกด้านหนึ่ง...

 

         “เชี่ยยยย ร้านอย่างแจ่ม มึงรู้จักที่นี่ได้ไงวะเกียร์?” เสียงทุ้มถามขึ้นพร้อมกับเจ้าของเสียงที่มองซ้ายมองขวาไปมาอย่างตื่นตาตื่นใจ

 

         “เกียร์ไฟฟ้า เรียกให้เต็มยศด้วย” เจ้าของชื่อ ‘เกียร์’ ตอบออกมา

 

         “สัส ตอนนี้มึงไม่ได้อยู่กับเพื่อนๆ แก๊งเกียร์มึง จะเรียกสาขาต่อท้ายเพื่อ?” เกียร์ไฟฟ้าไม่ตอบแต่กลับยักไหล่เบาๆ ก็นะ...เขาชื่อเกียร์ แต่ดันมีเพื่อนในแก๊งอีกสามคนที่จับพลัดจบพลูมาสนิทกันได้ยังไงก็ไม่รู้ และพวกมันทั้งสามคนนั้นดันชื่อเกียร์เหมือนกับเขาไงล่ะ เพราะงั้นพวกเขาเลยกลายเป็น 4 เกียร์ ปี 2 ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มีทั้งเกียร์ไฟฟ้า เกียร์โยธา เกียร์เครื่องกลและเกียร์เคมี ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในมหาวิทยาลัย

 

         “สรุปว่ามึงรู้จักร้านนี้ได้ไงเนี่ย ไม่ค่อยมีเด็กคณะเรามาเลยนะเว้ย” เอ้ เพื่อนสนิทของเกียร์ไฟฟ้าถามขึ้น ก็นะ...เด็กวิศวะอย่างพวกเขาจะมีร้านประจำ ที่มีรุ่นพี่คณะวิศวะเป็นเจ้าของร้าน เป็นร้านดนตรีสด เน้นนั่งกินมากกว่าไนต์คลับแบบนี้

 

         “รุ่นพี่แก๊งดาวเดือนเคยพากูมา” ใช่แล้ว...เกียร์ไฟฟ้าเป็นเดือนคณะปีที่แล้ว ดังนั้นตอนประกวดดาว-เดือนเขาจึงได้รู้จักเพื่อนๆ และรุ่นพี่ต่างคณะมากมาย มีไปกินเหล้า สังสรรค์กันบ้างเมื่อมีโอกาส และถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้ได้ตำแหน่งเดือนมหาวิทยาลัยปีที่แล้วเพราะตอบคำถามไม่เก่งก็เถอะ แต่รางวัลป็อบปูล่าโหวตของเขาก็ทำให้เขาเป็นที่รู้จักมากมาย

 

         “แต่แจ่มจริงๆ ว่ะ แม่งเอ๊ย ขาว สวย หมวย อึ๋มกันทั้งนั้นเลย” ซัง เพื่อนอีกคนของเกียร์ไฟฟ้าพูดขึ้นบ้างพร้อมกับมองไปที่สาวๆ สวยๆ ที่กำลังอวดลวดลายเป็นผีเสื้อราตรีตาเป็นมันส์

 

         “ไปยืนตรงบาร์กัน” เกียร์ไฟฟ้าว่าก่อนจะเดินนำเพื่อนทั้งสองคนไปที่หน้าเคาน์เตอร์บาร์เพื่อสั่งเครื่องดื่ม ซึ่งวันนี้เขากับเพื่อนไม่ได้เปิดโต๊ะหรอก เพราะมากันแค่สามคน แล้วก็ไม่ได้มาเน้นดื่มด้วย แค่อยากพาพวกแม่งมาเปิดหูเปิดตาร้านใหม่ที่ไม่ใช่ร้านประจำของคณะเท่านั้นแหละ แต่จะว่าไป...วันนี้สาวๆ ก็สวยเด็ดจริงอย่างที่ไอ้ซังพูดเลย

 

         “ไฮเนเก้นขวดครับ” เกียร์ไฟฟ้าหันไปสั่งเครื่องดื่มที่บาร์ ซึ่งเป็นเครื่องดื่มเบาๆ เหมาะสำหรับการกระดกแล้วส่องสาวที่สุด

 

         “พวกผมเอาด้วยครับ” เอ้หันไปสั่งบ้าง แน่นอนว่าทั้งเอ้และซังไม่คุ้นกับการยืนกระดกเบียร์แบบนี้หรอก ส่วนใหญ่วิศวะอย่างเราๆ มันต้องเหล้าเข้มๆ เท่านั้นแหละ!

 

         “ส่วนใหญ่ที่นี่เด็กอินเตอร์เหรอวะ?” ซังถามเกียร์ไฟฟ้าขึ้นขณะที่กำลังยืนบิงบาร์กระดกเบียร์ด้วยกัน

 

         “อืม” ก็นะ...ร้านนี้ค่อนข้างแพง ทั้งราคาเหล้าและเซอร์วิสชาร์ทต่างๆ และแน่นอนว่าสำหรับเด็กอินเตอร์ที่ฐานะทางบ้านไม่ธรรมดาแล้ว ราคาประมาณนี้ถือว่าขนหน้าแข้งไม่ร่วงหรอก

 

         “เชี่ยๆๆ คนนั้นสวยว่ะ เอ๊ะ...ใช่พี่เจนนี่ ดาวคณะบริหาร ภาคอินเตอร์เมื่อสองปีก่อนป๊ะวะ?” เอ้สะกิดเกียร์ไฟฟ้าแล้วพูดขึ้น ซึ่งเกียร์ไฟฟ้าก็พอจำหน้าคร่าตาหญิงสาวได้ เพราะเคยเจอกันในงานประกวดดาวเดือน แต่ก็ไม่เคยคุยกันจริงๆ จังๆ สักที

 

         “อืม”

 

         “เหยดดดด อย่างสวยยยย” เอ้ว่าอย่างชื่นชม ซึ่งเกียร์ไฟฟ้าก็เผลอหลุดปากชมออกมาเช่นกัน

 

         “ใช่...สวย”

 

         “เนอะๆๆ สวยชิบหาย” แต่เกียร์ไฟฟ้าไม่ได้หมายถึงพี่เจนนี่หรอกนะ เพราะตาคมของคนตัวสูงกำลังจับจ้องไปยังร่างบางคนหนึ่งที่เต้นอยู่ข้างๆ พี่เจนนี่คนสวยคนนั้น ใบหน้าสวยหวานราวกับผู้หญิงที่เปล่งประกายออกมาท่ามกลางแสงไฟในไนต์คลับ ไหนจะร่างกายผอมบาง ที่เห็นทรวดทรงองค์เอวชัดเจน ยิ่งยามเจ้าตัวขยับร่างกายไปตามเพลงก็ทำให้น่ามองไม่น้อยเลย และมันก็พาลทำให้เกียร์ไฟฟ้านึกภาพเอวบางๆ นั่นมาโยกบนตัวของเขาไม่ได้จริงๆ

 

         “จะไปไหนวะ?” ซังถามขึ้นเมื่อจู่ๆ เกียร์ไฟฟ้าทำท่าจะเดินออกจากตรงโซนบาร์

 

         “เข้าห้องน้ำแป๊บ” ว่าแล้วร่างสูงก็เดินออกไปทันที โดยที่ได้เดินตามร่างบางที่เขาเพิ่งจับจ้องเมื่อกี้ไงล่ะ!...

 

...กลับมาที่ทางด้านของเอม...

 

         “มึนเลยแฮะ สงสัยไม่ได้ดื่มมานาน” เสียงหวานพูดขึ้นพร้อมกับมองตัวเองในกระจกหลังจากที่เพิ่งเข้าห้องน้ำเสร็จ ซึ่งตอนนี้ใบหน้าของเขาแดงก่ำด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์อย่างเห็นได้ชัดเจน แถมยังสายตาเบลอๆ อีกด้วย ที่เป็นขนาดนี้ก็ทั้งเพื่อนชวนชนแก้ว แล้วก็...มีผู้ชายหลายคนมาขอเขาชนแก้วน่ะสิ ซึ่งเอมก็ไม่ใช่คนหยิ่งอะไรด้วยสิ เพราะงั้นเขาก็เลยตอบรับการชนแก้วของทุกคนที่เข้ามาหา ซึ่งก็มีตรงสเปคเขาอยู่บ้างแหละ แต่วันนี้เขาไม่ได้อยากสานสัมพันธ์กับใคร เพราะว่าตั้งใจมาสนุกสุดเหวี่ยงกับเพื่อนมากกว่า

 

พลั้ก

 

         “อ๊ะ” เสียงหวานร้องออกมาเมื่อเผลอไปชนกับใครเข้าขณะที่กำลังเดินออกจากห้องน้ำ

 

         “ขอโทษครับ” เสียงทุ้มพูดขึ้นพร้อมกับมือหนาที่จับเอวของเอมเอาไว้ไม่ให้ร่างบางล้ม ซึ่งสัมผัสที่เอวทำให้เอมรู้สึกเหมือนมีประกายไฟบางอย่างทำให้เขาร้อนวูบวาบไปทั้งตัว และยิ่งเงยหน้ามองเจ้าของเสียงทุ้มนั่นแล้ว เอมก็รู้สึกเหมือนกับว่า...เขากำลังเมา! ไม่ใช่เมาเหล้านะ แต่เป็น...เมาความหล่อของคนตรงหน้าต่างหาก!

 

         “ขอบคุณครับ” เอมตอบกลับไปทันทีโดยที่ดวงตากลมภายใต้อายไลน์เนอร์ที่กรีดให้หางตาเฉี่ยวคมยังคงจับจ้องที่คนตัวสูงตรงหน้า ซึ่งเอมปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคนตรงหน้าตรงสปคของเขาอย่างมาก ทั้งร่างกายผอมสูง ที่ไม่ได้ดูผอมแห้ง แต่รู้สึกถึงกล้ามเนื้อภายใต้เสื้อเชิ้ตสีดำนั่น ไหนจะดวงตาเรียวรีที่ดูมีเสน่ห์มากในยามที่กำลังจับจ้องที่ใบหน้าของเขาอีก ให้ตายสิ...วันนี้เขาตั้งใจจะไม่สานสัมพันธ์กับใครแล้วนะ แต่คนตรงหน้ามันยากที่จะปล่อยผ่านจริงๆ!

 

       “มองแบบนี้ไม่ดีเลยนะครับ” เสียงทุ้มว่า

 

         “ทำไมเหรอ?” ซึ่งเอมก็เอียงคอถามกลับทันที

 

         “มันจะทำให้ผมอดใจไม่ไหวไง” เอมกระตุกยิ้มมุมปากทันทีกับถ้อยคำที่ค่อนข้างคุ้นชิน ก็นะ...นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ได้ยินอะไรแบบนี้จากผู้ชายที่เพิ่งเจอกันครั้งแรก และแน่นอนว่าเขามีวันไนต์แสตนบ่อยจนถือเป็นเรื่องปกติไปแล้ว แต่นั่นเป็นตอนที่เขายังเรียนอยู่ภาคอินเตอร์และออกเที่ยวแทบทุกคืนต่างหาก เพราะหลังจากที่ซิ่วมาเรียนคณะนิเทศ เอมก็โฟกัสเรื่องเรียนกับเรื่องกิจกรรม เพื่อพิสูจน์ตัวให้พ่อเห็นว่าเขาเหมาะกับเส้นทางนี้แค่ไหน

 

         “งั้นก็ไม่ต้องอดใจสิ” ไม่รู้ว่าเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์หรือเพราะคนตรงหน้าที่ตรงสเปคอย่างมากทำให้เอมพูดคำนี้ออกไป

 

         “หึ” คนตัวสูงกระตุกยิ้มมุมปากทันทีก่อนที่มือหนาจะดึงเขาออกมาตรงข้าง ห้องน้ำแล้วก็...

 

พลั้ก

ผลักเขาชนกับกำแพงจากนั้นริมฝีปากหนาก้ประกบลงมาที่ริมฝีปากของเขาทันที  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เอ้อออออออ เปิดมาร้อนแรงสมกับเป็นพี่เกียร์ไฟฟ้าคนฮอตปรอทแตกของเขา ส่วนคู่ของพี่เขาก็ฮอตปรอทแตกไม่แพ้กันค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ บอกเลยว่าเรื่องนี้ต่างจากเรื่องของเกียร์โยธาม้ากมากกกกกกกก 555555

___จางบิวตี้___ 

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว