ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 18

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย ชีวิต/ดราม่า

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.4k

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 30 ส.ค. 2563 19:32 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
18
แบบอักษร

       ปลายฟ้ายืนลังเล แต่เมื่อสบตาวาว ๆ นั่นก็จำต้องเดินเข้าไปหา ก่อนจะเกิดพายุใหญ่ ทันทีที่หญิงสาวนั่งลงใกล้ ๆ ก็โดนเขาดึงเข้าไปกอด หญิงสาวขืนตัวไว้ เกรงจะไปโดนแผลของเขา 

            “ไม่คิดถึงกันบ้างเลยหรือ...ฉันหายไปตั้งหลายวัน” เควินต่อว่าเสียงกระเส่า เขาอุตส่าห์อดทนรอทั้งคืน หล่อนยังทำท่าอยากจะผละออกห่างตลอดเวลา 

            “............” หญิงสาวไม่ตอบ หลุบเปลือกตาลงต่ำ ก็เห็นมือตัวเองวางทาบอยู่บนหน้าอกที่มีขนขึ้นปกคลุมชวนจั๊กจี้มือ มันสร้างความปั่นป่วนมวนท้องให้กับหญิงสาวได้อย่างมากมาย 

            เควิน เชยคางมนของปลายฟ้าให้แหงนเงยขึ้นรับจุมพิตหวาน หญิงสาวแย้มรับเรียวลิ้นอุ่นเข้ามาโดยง่าย กลายเป็นจูบที่ดูดดื่ม อ่อนหวาน จากเบื้องลึกในใจที่โหยหาด้วยกันทั้งคู่  เควินไล่สำรวจระเรื่อยมาฝังจมูกที่ซอกคอหอมกรุ่น ก่อนจะเลื่อนมาดูดเม้มเบา ๆ ที่เนินอกอวบ ตามอารมณ์ที่ถูกปลุกให้ลุกโชน พร้อมกับถอดเสื้อผ้าของหล่อนออกหมดด้วยความชำนาญ 

            “อย่าค่ะ คุณเจ็บอยู่นะคะ” หญิงสาวบอกด้วยความเป็นห่วง ทั้งที่น้ำเสียงสั่นไหว 

            “นั่นสิ...งั้นช่วยหน่อยนะ คิดถึงแทบบ้า” ชายหนุ่มร้องขอเสียงอ่อน พลางจับหญิงสาวให้คร่อมมาบนร่างหนา ปลายฟ้าหน้าแดงก่ำ หล่อนพอจะรู้ว่าเขาต้องการอะไร แต่หล่อนทำไม่เป็นจริง ๆ ชายหนุ่มต้องคอยบอกให้สาวน้อยทำตามหล่อนได้แต่ทำตามอย่างเคอะ ๆ เขินๆ และก็เจ็บเกินกว่าจะปฏิบัติการได้สำเร็จเพราะหล่อนกลัวและเกร็งไปหมด  ในที่สุดหญิงสาวก็กลับมาอยู่ใต้ร่างหนา  ปล่อยให้คนเจ็บนำพาขับเคลื่อนจนถึงจุดหมาย 

            “คุณเควินคะ” หญิงสาวเรียกเบา ๆ เมื่อเห็นเขาซบนิ่งกับอกอวบ  ไม่มีทีท่าว่าจะถอนออกจากเรือนกายของหล่อน ทั้งที่สุขสมไปแล้ว 

            “คุณเควิน...เป็นอะไรหรือเปล่าคะ” หญิงสาวเริ่มวิตก 

            “อืม......ขอพักแป๊บ...ใจร้อนจริง จะให้ต่อเลยเหรอ” ชายหนุ่มผงกศีรษะขึ้นมามองถามยิ้ม ๆ 

            “บ้า....ฟ้าไม่ได้หมายความว่าอย่างนั้นสักหน่อย...ทำไมถึงชอบแกล้งให้ตกใจอยู่เรื่อยนะคะ” หญิงสาวพูดงอน ๆ 

            “เป็นห่วงฉันเหรอ” ชายหนุ่มยิ้มปลื้ม บีบจมูกเล็ก ๆ อย่างเอ็นดู 

            “เปล่าค่ะ” 

            “ปากแข็ง...อย่างนี้ต้องลงโทษ” เควินปล้ำจูบ ฟอนเฟ้นไปทั่ว โดยเฉพาะดอกบัวเต่งคู่งาม ที่ชูชันสู้มือ ต่างจากเจ้าของที่เอาแต่เอียงอาย ปัดป้อง 

            “พอเถอะ.......อื้ม...” หญิงสาวถูกปิดปากเสียก่อนที่จะได้พูดจบ ได้แต่ส่งเสียงอู้อี้ ก่อนจะเปลี่ยนเป็นเสียงครางในลำคอ เมื่อไฟพิศวาสถูกจุดขึ้นมาใหม่อีกครั้ง 

ความคิดเห็น