facebook-icon Twitter-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Blood 15

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 698

ความคิดเห็น : 7

ปรับปรุงล่าสุด : 29 ก.ค. 2563 10:51 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Blood 15
แบบอักษร

หลังจากวันนั้นเกือบทั้งสัปดาห์ก็มีเรื่องแปลกๆ เกือบจะเกิดขึ้นกับเอวา ที่บอกว่าเกือบเพราะทุกครั้งเอวาจะแก้มันได้เสมอ อาจจะด้วยเพราะแบบนั้นตอนนี้เอวาเลยต้องมาเจออะไรที่มันหนักกว่าครั้งอื่นๆ 

 

“ที่พวกฉันเตือนๆ แกไปน่ะ แกไม่มีความกลัวบ้างเลยใช่มั้ยหะ!!!” หญิงสาวแกนนำที่เอวาพอจำได้ลางๆ ว่าเป็นคนที่เข้ามาหาเรื่องตนเมื่อต้นสัปดาห์ แต่วันนี้มันกลับไม่ได้มีแค่สามคนเพราะดูเหมือนว่าจะมีคนเพิ่มมาเป็นหกคน

 

“สงสัยอยากจะเจ็บตัวก่อน” หญิงสาวอีกคนพูดขึ้น

 

“นั่นสิ ฉันเองก็อยากจะรู้เหมือนกันว่าเวลาใบหน้านิ่งๆ ของมันเป็นแผลมันจะยังทำหน้านิ่งได้อยู่มั้ย” หญิงสาวที่เป็นแกนนำพูดขึ้นพลางชูคัตเตอร์ขึ้นมา

 

“เฮ้ย! กรีดหน้าเลยหรอแรงไปหรือเปล่า แค่ตบสั่งสอนก็พอมั้ง” ผู้หญิงคนนึงพูดขึ้น เท่าที่เอวาจำได้เหมือนคนนี้จะคนใหม่เพราะตนไม่เคยเห็น

 

“ทำไมถ้ากลัวก็กลับไปเลยก็ได้นะ! คนอย่างมันแค่ตบสั่งสอนฉันว่ามันน้อยไป ฉันล่ะเกลียดนักใบหน้านิ่งๆ ที่ทำเหมือนกับว่าตัวเองอยู่เหนือกว่าทุกคน หึ! พอมีแผลหน่อยฉันว่าคงจะร้องขอแทบไม่ทัน” หญิงสาวที่เป็นหัวหน้าพูดขึ้น

 

“งั้นฉันขอบาย ถึงจะอยากให้เลิกแต่ไม่ได้อยากทำให้ขนาดเลือดตกยางออก” หญิงสาวคนที่ค้านว่าจบก็เดินออกไปทันที เธอปลื้มเจคอปจริง แต่ถ้าต้องทำกับแฟนเจคอปขนาดนี้เธอก็ไม่อยากยุ่ง

 

“ขี้ขลาด” ผู้ชายหนึ่งเดียวในกลุ่มพูดขึ้น

 

“ช่างมัน พวกแกไปล็อกมันเอาไว้!!” คนที่เป็นหัวหน้าสั่งคนที่เหลือพวกที่เหลือก็เข้าไปจับเอวาทันที ซึ่งเอวาก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร เพราะตนคิดว่ายังไงตนก็เอาอยู่

 

“กลัวหรอไม่ดิ้นเลย จะอ้อนวอนฉันก็ได้นะ” หญิงที่เป็นหัวหน้าพูดขึ้นอย่างสะใจเมื่อเห็นว่าเอวาไม่ยอมดิ้น เธอเลยเดินเข้าไปใกล้ๆ และชูคัตเตอร์ก่อนจะยื่นไปใกล้ๆ เอวา

 

“ไม่นี่” เอวาตอบด้วยไปหน้าเรียบนิ่ง

 

“แก!! จะเสียโฉมอยู่แล้วยังจะทำอวดดีอีก!! ได้ถ้าแกอยากจะอวดดีนักฉันก็จะทำให้แกไม่กล้าอวดดีอีก!!” หญิงสาวว่าพลางสะบัดมือเพื่อจะให้คัตเตอร์โดนหน้าของเอวา

 

ฟึบ!! พรึบ!!! ตุ๊บ!! อั๊ก!!!

 

“เจส!! กรี๊ด!!!”

 

พรึบ!! ตุ๊บ!! พรึบ!! ตุ๊บ!!

 

เหตุการณ์ทุกอย่างเกิดขึ้นค่อนข้างเร็ว จนทุกคนตั้งตัวกันไม่ทัน และไม่มีใครสามารถล็อกตัวเอวาไว้ได้อีกเพราะทุกคนที่ล็อกตัวเอวาไว้ต่างก็โดนเอวาจับเหวี่ยงออกไปจนพ้นทางหมด ส่วนคนที่ยืนดูอยู่ก็ได้แต่นิ่งอึ้ง และมีคนที่อึ้งกว่าก็คือชายหนุ่มคนเดียวที่เห็นว่าหน้าของเอวาโดนคัตเตอร์ไป แต่ตอนนี้มองอีกทีหน้าของเอวากลับไม่มีแผลเลยแม้แต่น้อย

 

“กะ…แก”

 

“อยากเจ็บตัวมั้ย?” หญิงสาวที่ไม่ได้โดนผลักเพราะยืนดูอยู่ทำท่าจะเข้ามาจัดการกับเอวาแต่เอวาก็หันไปพูดเสียงเย็น

 

“อ๊ะ…โอ๊ย!! กะ…แก” หญิงสาวที่เป็นหัวหน้าทำท่าจะลุกขึ้นมาเอาเรื่องเอวาแต่ก็ทำได้ยากเพราะเธอถูกเอวาถีบมากระแทกต้นไม้จนทำให้เธอทั้งเจ็บและจุก

 

“จะหญิงหรือชายผมไม่สน…แต่ถ้าระรานผม….”

 

“กะ…กรี๊ด!! จะ…เจ็บ กรี๊ด!!!” เอวาพูดด้วยน้ำเสียงที่เย็นเฉียบก่อนจะค่อยๆ เดินไปใกล้ๆ คนที่จะทำร้ายตน จากนั้นก็ไม่รอช้าเอวาเหยียบมือของหญิงสาวข้างที่ทำร้ายตนและค่อยๆ นั่งยองๆ ทั้งที่ยังเหยียบอยู่จนหญิงสาวกรีดร้องออกมาเพราะความเจ็บ

 

“ไม่ตายหรอก…แต่จะพิการ คนเดี๋ยวนี้จะมองผู้ชายที่ทำร้ายผู้หญิงยังไงผมไม่สน แต่พ่อกับพี่ผมสอนเสมอว่าใครที่ทำร้ายเรา ไม่ว่าจะหญิงหรือชายผมควรจะจัดการกับมันให้สิ้นซาก”

 

เอวาพูดขึ้นพลางจ้องไปที่หญิงสาวที่ตอนนี้ทั้งร้องไห้และร้องออกมาเพราะความเจ็บ ส่วนคนอื่นๆ ที่เห็นต่างก็พากันสั่นเพราะความกลัวที่เกิดขึ้น เวลานี้เอวาเหมือนกับว่ากำลังมีไอสีดำแผ่ออกมารอบๆ ตัว มันน่ากลัว น่ากลัวจนพวกเธอแทบไม่กล้าขยับไปไหน

 

“ฮือ~~ ฉะ…ฉัน…ขอโทษ” หญิงสาวร้องออกมาเพราะความเจ็บและเอ่ยออกมาเพราะความกลัว เธอไม่คิดว่าคนที่ตัวเล็ก หน้านิ่งๆ เหมือนไม่สู้คนแบบนี้จะน่ากลัวถึงขนาดนี้

 

“ผมเตือนครั้งเดียวนะ ถ้ามีอีกครั้งคือ…คิดเอาสิ” เอวาลุกขึ้นก่อนจะยกเท้าออกจากมือของหญิงสาวและพูดขึ้น

 

“แกเป็นใคร แกไม่ใช่…” ชายหนุ่มคนเดียวพูดขึ้น เอวาเลยหันไปมอง

 

“จะพูดอะไรคิดดีๆ”

 

เอวามองไปยังคนที่กำลังจะพูดบางอย่างก่อนจะพูดออกมาอย่างขู่ๆ เอวาคิดว่าผู้ชายคนนี้อาจจะเห็นในสิ่งที่มนุษย์ไม่ควรเห็นเข้าให้ เพราะจากมุมของผู้ชายคนนี้ที่ยืนอยู่มันสามารถเห็นได้ว่า หน้าของเอวานั้นโดนคัตเตอร์จริงแต่แผลมันก็หายไปอย่างเร็ว เพราะช่วงนี้เอวาได้ดื่มเลือดของเจคอปมันเลยทำให้เอวามีพลังที่ค่อนข้างเยอะ แผลมันเลยหายไปเร็ว

 

ครืด~~ ครืด~~

 

‘อยู่ไหน พี่มารอเราที่เดิมแต่ไม่เห็นเราเลย’ แรงสั่นจากกระเป๋าทำให้เอวาหยิบมือถือขึ้นมาดู พอเห็นว่าเป็นใครก็กดรับทันที

 

“หลังคณะเดี๋ยวผมเดินไป แป๊บนะ” เอวาว่า

 

‘ไปทำอะไรหลังคณะ’

 

“ธุระนิดหน่อย แค่นี้นะพี่เจเดี๋ยวผมรีบไป” เอวาว่า

 

‘โอเค’ จากนั้นเอวาก็กดวางสาย

 

“พวกคุณทำผมสายแล้ว…อย่าลืมที่ผมบอกล่ะ” เอวาพูดขึ้นซึ่งประโยคหลังเอวาจ้องไปที่ชายหนุ่มที่ยืนอยู่ห่างจากตนเล็กน้อยเพื่อเป็นการเตือน จากนั้นก็เดินออกไป

 

วันนี้แมรี่ลาเพราะต้องไปทำธุระกับที่บ้านเอวาเลยเรียนคนเดียว และในขณะที่เอวาจะไปที่ประจำของเขาเพื่อนั่งรอเจคอปคนกลุ่มนี้ก็ลากตัวเอวามาหลังคณะซึ่งเป็นที่ที่ค่อนข้างลับตาคน เอวาที่อยากรู้ว่าพวกนี้จะทำอะไรเลยยอมตาม และก็เป็นอย่างที่เอวาคิด เอวาเลยต้องจัดการและขู่ทั้งหมดไป เอวาได้แต่หวังว่าพวกนั้นจะกลัวและไม่กล้ายุ่งกับเขาอีก…แต่ถ้ามีอีกครั้งเขาก็ไม่ปล่อยไว้เหมือนกัน

 

“รอนานมั้ย” พอเดินมาถึงที่เจคอปรออยู่เอวาก็เอ่ยถามเจคอปที่นั่งเล่นมือถืออยู่

 

“ไม่ครับ ปะกลับเถอะจะได้เตรียมของไปบ้านพี่กัน” เจคอปว่า เอวาก็พยักหน้าและเดินตามเจคอปไปที่รถ

 

วันนี้เจคอปกับเอวาตกลงกันว่าจะไปบ้านของเจคอป และจะไปค้างกันด้วยทั้งสองเลยจะรีบกลับเพื่อไปเตรียมของของเอวาไปด้วย ทั้งสองใช้เวลาพักนึงก็มาถึงหอ เอวาเลยจัดเตรียมชุดสำหรับไปใส่เปลี่ยนส่วนของใช้เอวาเลือกที่จะซื้อใหม่หมดเพราะเจคอปให้ซื้อติดบ้านไว้เลย พอเตรียมเสร็จทั้งสองก็พากันไปที่บ้านของเจคอป

 

“ลงก่อนนะเดี๋ยวพี่เปิดรั้วก่อน”

 

เจคอปขับรถมาจอดที่บ้านรั้วบ้านหลังนึกก่อนจะหันมาพูดกับเอวา เอวาก็พยักหน้ารับก่อนจะลงจากรถ ทางเจคอปก็ลงมาเปิดประตูรัวก่อนจะขับมอเตอร์ไซค์เข้าไป เอวาก็เดินตามเจคอปไปก่อนจะมองสำรวจไปรอบๆ

 

บ้านของเจคอปเป็นบ้านขนาดกลางที่ดูแล้วน่าจะเหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ รอบๆ บ้านมีสวนขนาดเล็กและต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงา บ้านของเจคอปเป็นบ้านเดี่ยวหนึ่งชั้น ตัวบ้านเป็นลายอิฐสีขาวครีม รอบๆ ด้านจะเป็นกระจก สไตล์บ้านของเจคอปจะเป็นโมเดิร์นดูไม่ใหญ่มากแต่ก็ไม่เล็กจนน่าอึดอัด

 

“ไปเข้าบ้านกัน” เจคอปที่จอดรถและปิดประตูรั้วเสร็จ เจคอปก็เดินมาหาเอวาที่ตอนนี้เดินเข้ามาสำรวจรอบๆ บ้านอยู่

 

“บ้านสวยดีนะครับ” เอวาว่าขณะที่เดินตามเจคอปเข้าไปในตัวบ้าน

 

“ตอนมาหาบ้านแถวๆ นี้พี่ก็คิดว่ามันสวยดีและรอบๆ บ้านก็ดูร่มรื่นดีเลยตัดสินใจซื้อเพราะเขาประกาศขายพอดี” เจคอปว่าก่อนจะเปิดประตูบ้านและให้เอวาเดินเข้าไปในบ้าน ก่อนที่เขาจะตามเข้าที่หลังและปิดประตูให้เรียบร้อย จากนั้นก็เดินไปเปิดแอร์

 

“นั่งก่อนสิเดี๋ยวพี่ไล่เปิดแอร์ให้แล้วเดี๋ยวจะเอาน้ำให้” เจคอปชี้ไปยังโซฟาที่อยู่ทางขวามือที่เมื่อเข้าบ้านมาจะเจอทันที

 

“ครับ” เอวาพยักหน้าก่อนจะเดินไปนั่งที่โซฟาห้องนั่งเล่น ส่วนเจคอปก็เดินเข้าห้องนอนไปพร้อมกับกระเป๋าของเอวา

 

บ้านของเจคอปแม้จะไม่ใหญ่มากนักแต่ทุกอย่างก็อยู่เป็นโซนๆ ห้องนั่งเล่น ห้องครัวและห้องรับประทานอาหารจะอยู่ในห้องเดียวกันแต่จะอยู่ห่างกันพอสมควร ส่วนห้องนอนที่บ้านเจคอปจะมีสองห้องนอนและสองห้องน้ำซึ่งห้องนอนนั้นมีห้องน้ำในตัว

 

“หิวมั้ยอยากกินอะไรหรอเปล่า” เจคอปเดินถือแก้วน้ำมาให้เอวาก่อนจะทิ้งตัวลงนั่งข้างๆ เอวาและเอ่ยถามเอวา

 

“ไม่ครับ” เอวาส่ายหน้าเล็กน้อย

 

“งั้นอยากเดินดูบ้านพี่มั้ย?” เจคอปเอ่ยถามพลางส่งยิ้มไปให้เอวา

 

“ก็ดีครับ” เอวาพยักหน้ารับน้อยๆ เจคอปเลยพาเอวาเดินดูรอบๆ บ้านของตน มีบอกเอวาบ้างว่ามุมนี้อะไรยังไง

 

“นี่คือห้องของเรา สนใจอยากจะลองนอนดูมั้ย หรือจะทำอย่างอื่นก็ได้นะพี่พร้อมเสมอ” เจคอปพาเอวามายังห้องนอนของพวกเขาก่อนจะเดินเข้าไปโอบเอวของเอวาและกระซิบที่ข้างหูเบาๆ

 

“คิดเรื่องหื่นๆ อยู่ใช่มั้ย?” เอวาเอียงหน้ามาถามเจคอปอย่างจับผิด

 

“โธ่ เราทั้งตัวหอม ตัวนุ่ม น่าสัมผัสไปหมดแล้วสามีอย่างพี่จะไม่คิดเรื่องหื่นๆ ได้ยังไงล่ะ”

 

“ไม่เห็นเกี่ยวเลย” เอวาว่า

 

“เกี่ยวสิ ฟอด!! ฟอด!! เนี่ยแก้มเอวาหอมมาก นุ่มด้วยตัวก็นุ่มนิ้ม มันน่าฟัด!! จุ๊บ!!” ว่าจบเจคอปกดึงเอวาเข้ามาจูบ มือก็เริ่มลูบไล้ไปตามตัวของเอวาและเลื่อนมาจบที่หน้าอกของเอวา

 

“อื้อ!! จุ๊บ~~ จ๊วบ~~ อื้อ~~ อ๊า~~” ทั้งสองจูบแลกลิ้นกันอย่างไม่มีใครยอมใครจนเกิดเสียงดังน่าอาย แต่ทั้งสองก็ไม่สนใจ ยิ่งมือของเจคอปที่มันไม่อยู่สุขคอยแต่จะจับ จับหน้าอกและเป้าของเอวามันยิ่งทำให้อารมณ์ของทั้งสองเพิ่มขึ้น

 

พรึบ!!! ตุ๊บ!!

 

“อ๊ะ!!”

 

“เป็นไงครับเตียงพี่เด้งดีมั้ย” เจคอปผละจูบออกก่อนจะอุ้มเอวาและพามานอนบนเตียงพร้อมกับขึ้นคร่อมเอวาเอาไว้ จากนั้นเขาก็พูดกับเอวา

 

“หื่นอีกแล้วนะ”

 

เอวาไม่ได้ตอบเจคอปเพราะรู้ดีว่าสามีตนไม่ได้ต้องการคำตอบจริงๆ แต่เอวาเลือกที่จะพูดในสิ่งที่ตนคิด จริงๆ มันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรนักเพราะถ้าจะให้ยอมรับตามตรงก็ต้องบอกว่าตัวเขาเองก็ชอบ แน่นอนว่ามันเปิดประสบการณ์ใหม่และมันก็ดีมากและแน่นอนว่ามันเป็นแค่กับเจคอปคนเดียวและยิ่งเวลาเจคอปมีอารมณ์ทั้งกลิ่นและรสชาติของเลือดเจคอปมันก็ยิ่งหอมและหวานมากกว่าเวลาปกติด้วย

 

“เคยบอกไปแล้วนี่ว่าพี่จะหื่นมากๆ เวลาอยู่กับคนที่พี่ชอบสองต่อสอง ในเมื่อรู้แบบนี้แล้วพี่ว่าเรามาทดสอบเตียงกันดีกว่าว่ามันจะรองรับแรงอารมณ์ของพวกเราได้แค่ไหน จุ๊บ!!” พูดจบเจคอปก็ไม่รอให้เอวาได้พูดตอบรับหรือปฏิเสธเพราะตอนนี้เขาแทบจะไม่ไหวแล้ว

 

เมื่อเจคอปเริ่มเปิดเอวาก็ไม่คิดที่จะห้ามหรือขัดขืน บทรักสุดร้อนแรงของทั้งสองเลยเริ่มขึ้น กลิ่นหอมๆ สัมผัสหวานๆ และเสียวซาบซ่าทำให้ทั้งสองมัวเมาไปกับเซ็กส์ที่ทั้งสองได้สร้างขึ้น จบครั้งแรกก็มีครั้งที่สอง สาม และต่อไปจนกระทั่งทั้งสองอิ่มเอมและหลับในอ้อมกอดของกันและกัน…..

 

 

 

 

 

 

งือ~~~~ ช่วงนี้ตันมากจ้ะแม่จ๋า~~~ ที่หายๆ ไปคือฟิวไม่มาเลยจ้า~~ สมองตันไปหมด แล้วช่วงนี้ดันติดอ่านแอคเค่อไปอี๊ก~~ ฮือๆ ไรท์ต้องหาหนัง หาอะไรม่เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการแต่งเพิ่มขึ้นแล้วแหละ ขอโทษทุกคนที่ไรท์นอกลู่นอกทางนะ 

 

 

 

 

ความคิดเห็น