ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 28

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 139

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 26 ก.ค. 2563 14:31 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
28
แบบอักษร

เสียงพูดคุยในเว็บลับที่กระทิงเปิดขึ้นมาให้นำ้หวานดูเต็มไปด้วยวีดีโอลามกถึงตัวเธอ เธออ่านมันด้วยความตื่นตระหนก หวาดกลัวและอับอาย บางครั้งมันเป็นรูปของเพื่อนที่เธอเคยเรียนด้วยกันมา มันเต็มไปด้วยข้อความเสื่อมๆ จนเธอไม่อยากอ่านต่อ บทความเสื่อมๆ ถึง น้องนำ้หวาน เมียแสนร่านของกระทิงผัวหนุ่มสุดหื่นกาม

" เด็ดจริง น้องสาวมาเล่นกับพี่บ้างนะ ท่อนควยพี่ใหญ่ยาวกับม้า ไม่เชื่อดูรูป ถ้าสนใจโทรมานะจ๊ะ เบอร์พี่อยู่ตรงนี้ ถ้าสนใจมาจะจัดให้ลืมผัวเก่าเลย "

" น้องนำ้หวานน่ารักจริงๆ มาเย็ดกับพี่ดีกว่า พี่พร้อมเปย์เงินให้น้องด้วย "

" น้องสนใจขายตัวให้พี่มั้ย พี่จ่ายสดนะ "

" นำ้หวานเราเคยเรียนด้วยกัน ผมไม่คิดเลยว่าเธอจะเป็นคนแบบนี้ แต่ไม่เป็นไรผมรับได้ หีของเธอสวยมาก ผมอยากยัดท่อนควย 7 นิ้ว ของผมใส่ในตัวเธอ รับรองเธอจะถึงใจไม่แพ้แฟนเธอแน่นอน ไม่เชื่อดูรูปของผมได้เลย ควยใหญ่ๆยาวๆ หัวบานๆ อันนี้ของผม ทักมาผมจะจัดให้ถึงใจ "

" นำ้หวานเป็นรุ่นน้องผมไม่คิดเลยว่า เธอจะทำแบบนี้ แต่ไม่เป็นไร คลิปของเธอทำให้ผมนำ้แตกไม่หยุดไม่เชื่อดูในวีดีโอ ผมชักควยจนหมดแรง ควย 5 นิ้วของผม ไม่ยาวแต่เร้าใจ ทักมานะจ๊ะ "

" อีหนู มาดูดควยป๋าบ้างสิ หอยร่านๆนั่นดูน่ากินชะมัดเลย ไม่ต้องห่วงป๋าใหญ่ยาว ถูกใจหนูแน่ "

ข้อความวีดีโอเสื่อมๆเด้งขึ้นในเว็บลับไม่หยุด นำ้หวานอ่านมันด้วยความตกใจและหวาดกลัว ไม่คิดเลยว่าชายหนุ่มตรงหน้าจะแอบถ่ายคลิปเธอแล้วอัพลงเน็ต ให้คนทั้งโลกเห็นถึง ความผิดบาปของเธอ

" นายทำอะไรลงไป ไอ้กระทิง ไอ้สารเลว "

" ไม่ต้องมาด่าชั้น เมียจ๋าเห็นข้อความแล้วคลิปพวกนั้นแล้วใช่มั้ย เป็นไงบ้าง เห็นท่อนควยหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ หลายขนาดจนเกิดอารมณ์เหรอ "

" พูดบ้าๆ ชั้นเกลียดนาย ได้ยินไหม "

" ชั้นไม่สน ถึงเธอจะเกลียดชั้น เธอก็เป็นเมียชั้น "

สิ้นเสียงคำพูดกระทิงเริ่มจู่โจม หอยร่านๆของเธออีกครั้ง เขายัดท่อนควยอวบหน้าเข้าไปในหีของเธอทีเดียวมิดลำ แล้วกระแทกเข้าออกไม่หยุด เธอเจ็บสะดุ้งไปทั้งตัว กรีดร้องโวยวาย ยังไม่หมด เขายังเล่นคลิปที่หนุ่มๆ มากมายส่งมา ให้เธอดูระหว่างกำลังเย็ดกันอยู่ด้วย

" เมียจ๋า ดูรูปควยพวกนี้มาจะเกิดอารมณ์ เดี๋ยวผัวจะช่วยให้เมียจ๋าไม่ต้องเปล่าเปลี่ยวใจนะจ๊ะ "

ปึกๆๆ ปึกๆๆๆ ปึกๆๆ

" อ้างงๆๆ อย่าๆ ตรงนั้น อ้างง "

" ครางเสียงดังเชียว อยากแตกมากสินะ "

กระทิงยัดควยใส่หีของนำ้หวาน เข้าออกไม่หยุด เขากระแทกทุกครั้งที่นำ้หมานดูคลิปเสื่อมๆของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ขนาดนำ้แตกไปแล้ว เขาบังไม่ยอมเอาออกจากตัวเธอเลย ได้แต่กระแทก กระแทก เข้าออกแบบนั้น จนกว่าเขาจะพอใจ

" จำไว้เมียจ๋า ผัวของเธอมีแค่ชั้นคนเดียวเท่านั้น "

ความคิดเห็น