ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Nc ep.2

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย เกาหลี

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.1k

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 21 ก.ค. 2563 00:04 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Nc ep.2
แบบอักษร

"ปล่อยฉันนะ!" คุณร้องโวยวายในขณะที่โดนจีมินอุ้มไปที่อ่างล้างมือ

 

"ทำไมฉันต้องปล่อย?" จีมินพูดเพียงแค่นั้นแล้ววางคุณลงบนอ่างล้างมือ

 

พรึ่บ!

 

เมื่อจีมินวางคุณลงบนอ่างล้างมือแล้ว เขาก็เริ่มทำการมาซุกไซ้ที่ซอกคอคุณ

 

"หยุดนะ!!!" คุณพยายามที่จะขัดขืนการกระทำของเขาแต่ก็ไม่เป็นผล เขายังคงมันต่อไปโดยไม่สนใจคุณ

 

"นี่! ฉันบอ--" คุณร้องตะโกนเสียงดัง ทั้งมือและเท้าพยายามที่จะดันจีมินออก แต่เขากลับพุ่งเข้ามาจูบปากคุณเพื่อทำให้คุณเงียบแทน

 

"อื้ออออ" จีมินร้องครางอยู่ในลำคอ มือก็พรางล้วงเข้าไปใต้กระโปรงคุณเพื่อดึงกางเกงซับออก ส่วนิกข้างเขาก็แระคองท้ายทอยคุณไว้ไม่ให้คุณหนีออกจากบทจูบในครั้งนี้

 

ทั้งคุณและจีมินกอดจูบลูบคลำกันอยู่เนิ่นนาน จนคุณทนไม่ไหวต้องส่งเสียงร้องออกมาเพื่อให้เขารู้ว่าคุณกำลังจะขาดอากาศหายใจ แต่เมื่อเขาปล่อยจูบคุณ คุณก็เพิ่งได้รู้ว่าตินนี่ทั้งกางเกงซับกับางเกงในถูกถอดออกมาแล้ว และเสื้อชั้นในของคุณตอนนี้ก็อยู่ในมือของเขาเช่นกัน

 

เมื่อรู้ตัวได้ว่าตอนนี้ชั้นในของคุณถูกชายหนุ่มตรงหน้าถอดออกหมดแล้ว คุณก็รีบเอามือกดกระโปรง และเสื้อนักเรียนไว้ แต่ทางด้านจีมินนั้นเขากลับยกเสื้อในของคุณขึ้นมาสูดดมกลิ่นสาปสาวจากตัวคุณที่ติดอยู่กับชั้นในอย่างหื่นกระหาย

 

"อ่าาาา" เมื่อสูดดมอย่างพอใจแล้วเขาก็หันมาสนใจคุณที่กำลังสั่นเทาด้วยความกลัวอยู่บนอ่างล้างมือ

 

"ครั้งนี่จะไม่ใช่แค่นิ้วแล้วนะ" พูดจบจีมินก็แทรกตัวเข้าไประหว่างขาทั้งสองข้างของคุณ

 

คุณรีบเอามือทั้งสองข้างของคุณมาปิดส่วนล่างเอาไว้จนลืมไปว่าส่วนบนของคุณก็ไร้เกราะป้องกันแล้วเช่นกัน จีมินที่เห็นช่องโหว่ตรงนี้เขาจึงได้ก้มลงไปดูดเลียยอดอกสีชมพูหวานนั้นอีกครั้ง

 

"อ๊ะห์ อ่าาาห์" คุณที่โดนจีมินดูดเลียยอดอกอีกครั้งก็รู้สึกอ่อนระทวยทันทีเพราะเขาทำมันอบบไม่ให้คุณตั้งตัว ความเสียวซ่านและความรู้สึกอุ่นชื้นวนเวียนอยู่บนสองเต้าของคุณอยู่ซักพักเขาก็ได้เลื่อนหน้ามาจูบปากคุณอีกครั้ง

 

ในขณะเดียวกันนั้นเองมือของจีมินก็ได้เลื่อนลงไปปลดกางเกงของตัวเอง แล้วเกี่ยวบ็อกเซอร์ลงเพื่อปล่อยให้แกนกายของเขาได้ออกมาด้านนอก มือซ้ายของเขาลูดแกนกายที่กำลังแข็งขันอยู่2-3ที ส่วนมือขวาที่ว่างอยู่นั้นเขาก็ใช้นิ้วกลางสอดเข้าไปในตัวคุณแล้วขยับนิดหน่อยน้ำหล่อลื่นก็ไหลออกมา

 

จีมินผละจูบออกจากคุณและทำการยัดแกนกายใส่ตัวคุณแบบไม่ให้ได้ตั้งตัว

 

"อ๊าาาห์!!!" คุณร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดตรงช่องว่างที่กำลังมีสิ่งใหม่แทรกเข้ามาภายใน

 

จีมินพยายามดันแกนกายของเขาเข้ามาจนลืมนึกไปว่าคุณเองยังไม่หายดีจากเมื่อวาน กลีบกุหลาบที่ตอนนี้กำลังโดนท่อนไม้แทงเข้าไปอย่างดุดันได้มีเลือดไหลออกมาตามช่องว่าง ไอเมื่อวานที่บอกเขาไปน่ะ มันโกหกทั้งนั้น...นี่มันคือครั้งแรกของคุณจริงๆ

 

"เลือด?" จีมินที่เห็นว่าเลือดไหลออกมาจากช่องคลอดของคุณเขาก็ตกใจนิดหน่อยเพราะเขาเชื่อที่คุณบอกเมื่อวาน

 

"จ...เจ็บ...จ..จีมิน...ห...หยุดเถอะ" คุณพูดไปน้ำตาก็คลอเบ้าไป ส่วนมือของคุณทั้งสองข้างก็ถูกจีมินจับมาวางไว้บนไหล่เขา คุณจิกเล็บลงไปบนไหล่ของจีมินแรงๆ เพื่อให้เขาได้รับรู้ถึงความเจ็บปวดของคุณ

 

"ทนหน่อยนะ พอชินก็จะชอบเอง" จีมินว่างพลางเอาเสื้อของเขามาเช็ดเหงื่อบนใบหน้าให้คุณ ส่วนล่างที่เชื่อกันอยู่ก็ยังคงทำหน้าทีต่อไป

 

"อ๊ะห์ๆๆๆ" คุณร้องครางเสียงหวาน ส่วนน้ำตาไหลพรากกับความเจ็บปวดในครั้งนี้ มันไม่ใช่แค่เจ็บกายอย่างเดียว แต่มันเจ็บใจด้วย เพราะตอนนี้คุณกำลังโดนข่มขืนอยู่ โดนข่มขืนให้ห้องน้ำ ในโรงเรียนของแม่คุณ ในวันที่ไม่มีใคนิบู่ในอาคาร และโดนข่มขืนโดยหนุ่มที่คุณแอบปลื้ม

 

พั่บๆๆๆ

 

เสียงเนื้อกระทบกันดังกึกก้องไปทั่วห้องน้ำแห่งนี้ ยิ่งคุณครางเสียงดังเท่าไหร่จีมินก็ยิ่งกระแทกแรงเท่านั้น มือข้างหนึ่งของเขาก็บีบคลึงหน้าอกคุณอย่างเมามันส์จากตอนแรกที่มันสีขาวอมชมพูด ยอดสีหวาน กลับกลายเป็นแดงไปด้วยรอยมือของชายหนุ่มตรงหน้า

 

จีมินและคุณได้บรรเลงบทรักกันมาเกือบ10นาที จีมินที่รู้สึกว่าตนเองใกล้จะถึงจุดสุดยอด เขาก็อุ้มคุณลงมาจากอ่างล้างมือ แล้วย้ายที่ไปที่กำแพงเขายกขาของคุณข้างหนึ่งขึ้นมาพาดแขนเข้าไว้

 

มันเลยทำให้คุณที่ยืนทรงตัวอยู่ขาเดียวต้องเข้าไปกอดเขาเพื่อประคองตัว จีมินเห็นดังนั้นก็รีบเร่งจัวหวะให้เร็วขึ้น เพราะตอนนี่หน้าอกของคุณมันขยับตามแรงกระแทกของจีมิน ยิ่งหน้าอกของคุณกระเพื่อมมาชนเขาเมื่อไหร่เขาก็ยิ่งฮึกเหิมขึ้นเท่านั้น

 

พรวด!!!

 

ไม่ถึงอึกใจเดียวจีมินก็ไปถึงฝั่งฝัน เขาได้ปล่อยของเหลวอุ่นๆ ซึ่งก็คือลูกๆ นับล้านของเขาเข้ามาในตัวคุณ ส่วนคุณที่กำลังหอบอยู่นั้นได้ไปถึงฝั่งฝัน3รอบแล้ว

 

เมื่อเสร็จกิจจีมินก็ปล่อยให้ตัวคุณไหลลงไปนั่งกับพื้นห้องน้ำที่มันกำลังแฉะไปด้วยน้ำสีขาวขุ่นของเขา เขายืนมองสภาพของคุณหอบหายใจไม่เป็นจังหวะ พรางก็จัดการเก็บแกนกายของตนเองเข้ากางเกงไป

 

อันที่จริงเขาอยากจะทำกับคุณอีกซัก2รอบ แต่ว่าเขามีอย่างอื่นต้องทำจึงไม่สามารถเสียเวลาได้

 

--- CUT ---

 

กลับมาแล้วค่ะ ไม่ได้แต่งบรรยายนานเลยฝีมือตกรึป่าวก็ไม่รู้เฮ้อ ถ้ามีคำผิดไรท์จะรีบมาแก้นะคะ มันไม่ว่างจริงๆ ช่วงนี้เรียนหนักมากเลย เวลาพักค่อนข้างน้อย

ความคิดเห็น