ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

chapter 1 แก้คำผิดแล้ว

คาซิสเต้ แกรนด์เด นักธุรกิจวัยกลางคนที่ติดหนึ่งในห้าสิบอันดับของ 

มหาเศรษฐีที่รวยที่สุดในโลก ชายผู้ได้ฉายามาเฟียร้อยฮาเร็ม เนื่องด้วยภาพลักษณ์ของเขาที่มักจะเปลี่ยนคู่ควงไม่ซ้ำหน้า ทุกงานสังคมที่เจ้าตัวเข้าร่วมมักจะมีหญิงสาวแสนสวยที่เป็นทั้งนางเอก นางแบบหรือแม้กระทั่งนักร้อง สาวสวยทั้งไทยและเทศล้วนเคยผ่านมือของชายคนนี้มาแล้ว แต่น่าแปลกที่ไม่ว่าจะสวยหรือดีแค่ไหน คาซิสเต้ 

ก็ไม่เคยควงพวกเธอได้เกินหนึ่งเดือนเลย จนหลายคนเฝ้าติดตามว่าท้ายที่สุดแล้วคนที่จะกุมหัวใจจับมาเฟียในคราบนักธุรกิจคนนี้ได้อยู่หมัดนั้น จะเป็นหญิงงามคนไหนกันแน่ 

“คุณคาซิสเต้ โรงแรมเซ็นเทรียของเรายินดีต้อนรับครับ เราจองโต๊ะ VIP ของเลานจ์บนดาดฟ้าไว้ให้แล้ว เดี๋ยวผมจะนำทางไปให้ครับ” ชายหนุ่มบุคลิกภาพดีหัวหน้าฝ่ายต้อนรับโค้งตัว ก่อนจะผายมือเชิญแขก VIP คนสำคัญเดินเข้าไปใน 

ลิฟต์แก้วที่เป็นลิฟต์สำหรับแขกชั้นหนึ่งเช่นเขาโดยเฉพาะให้ก้าวเข้าไป ใช้เวลาไม่ถึงสองนาทีประตูลิฟต์ก็เปิดออกที่ชั้นบนสุดของโรงแรมหรูใจกลางกรุง 

ความเย็นของสายลมสาดพัดเข้าปะทะใบหน้าทันทีที่ก้าวเท้าออกมา  

ชวนให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายอย่างบอกไม่ถูก เลานจ์แบบเปิดของโรงแรมแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องบรรยากาศจนติดหนึ่งในสามของโรงแรมทั่วประเทศ 

“หากต้องการอะไร สามารถแจ้งพนักงานของทางเราได้เลยนะครับ” น้ำเสียงสุภาพมาพร้อมกับท่าทางนอบน้อมบ่งบอกว่าได้รับการอบรมมาอย่างดี  

ทำให้ชายหนุ่มผู้ถูกเรียกว่าแขกวีไอพีพึงพอใจไม่น้อย 

“อืม” เขารับคำสั้นๆ ก่อนจะก้มกดมือถือดูรูปภาพของลูกชายที่กำลังจะจบมหาวิทยาลัยในอีกไม่ถึงครึ่งปีที่ลูกน้องส่งมาให้ เมื่อเห็นว่าแขกวีไอพีกำลังจดจ่อ 

กับมือถือตัวเอง หัวหน้าฝ่ายต้อนรับของโรงแรมจึงโค้งตัวแล้วหันหลังเดินจากไป 

“คุณคาซิสเต้ รอสุนานไหมคะ?” เสียงหวานของสาวสวยหุ่นดีผู้ที่เพิ่งคว้าตำแหน่งซูเปอร์โมเดลน้องใหม่แห่งปีกล่าวทัก คาซิสเต้เหลือบตามอง สำรวจ 

คนตรงหน้าตั้งแต่หัวจรดเท้า หุ่นเพรียวบางมาพร้อมกับท่อนขาเรียวยาวแบบนางแบบปกติทั่วไป หล่อนสวมใส่ชุดเดรสรัดรูปอวดทรวดทรง ใบหน้าแบบสาวลูกครึ่งไม่ได้ทำให้ความผิดฐานมาสายไปสองนาทีของเธอลดลง 

“ออกไป” น้ำเสียงเย็นชาสั่งออกมาแผ่วเบา 

“อะไรนะคะ?” หญิงสาวที่ยังไม่รู้ตัวถึงความผิดอันร้ายแรงของตัวเองถามขึ้นอย่างสงสัย 

“ฉันไม่ชอบพูดอะไรซ้ำๆ หลายรอบ พาตัวออกไป” เบนสายตากลับมาจดจ่อที่หน้าจอสมาร์ตโฟนดังเดิมอย่างไม่ใส่ใจ 

“คุณเป็นคนนัดสุให้มาเองนะคะ แล้วทำไมถึงมาไล่สุแบบนี้” เสียงร้องโวยวายอย่างไม่พอใจของนางแบบสาวทำให้แขกในเลานจ์หลายคนเริ่มหันมามอง 

“ฉันนัดเธอกี่โมง แล้วเธอมากี่โมง?” น้ำเสียงทุ้มมาพร้อมกับสายตาดุดันทำเอาบรรยากาศโดยรอบเยียบเย็นฉับพลัน 

“แต่มันแค่สองนาทีเองนะคะ คุณยังไม่ได้สั่งเครื่องดื่มเลยด้วยซ้ำ” นางแบบสาวประท้วง 

“สองนาทีที่ฉันต้องรอ เธอคิดว่าฉันทำเงินได้เท่าไหร่ เธอไม่มีค่าพอที่จะปล่อยในฉันรอแม้แต่วินาทีเดียวด้วยซ้ำ ออกไปซะก่อนที่อนาคตที่เพิ่งเริ่มต้นของเธอจะจบลง” นี่ไม่ใช่แค่คำขู่ ทุกคนรู้ว่าคำพูดที่ออกจากปากของคาซิสเต้ไม่ใช่แค่คำขู่ เพียงแค่ดีดนิ้ว ชีวิตของคนที่ทำให้เขาไม่พอใจก็จะพังพินาศในพริบตา 

“...ก็ได้ค่ะ!” ว่าประชดด้วยน้ำเสียงแดกดันเสร็จ ร่างเพรียวบางก็หันหลังเดินกลับออกไปทันที 

ฝากไว้ก่อนเถอะ! 

“นายครับ ให้ผมจัดการเธอเลยไหมครับ” บอดีการ์ดหนุ่มคนสนิทสอบถามผู้เป็นนายอย่างรู้หน้าที่ ทุกคนที่กล้าทำให้เจ้านายของเขาต้องอับอายและเสียหน้าจะต้องได้รับบทเรียน 

“จัดการ งานทุกชิ้นในปีนี้ของเธอ ทำให้ทุกที่ยกเลิกซะ” ว่าจบก็ยกแก้วเหล้าสีอำพันขึ้นจิบอย่างผ่อนคลาย “วันนี้ฉันอารมณ์ดี เป็นโชคดีของเธอ” น้ำเสียงทุ้มพึมพำกับตัวเอง ใช่แล้ว หากเป็นวันอื่น ปกติคนที่กล้าทำให้เขารอและขายหน้าอย่างวันนี้ ชีวิตของมันก็จะพังพินาศไปอีกหลายปี แต่เพราะข่าวของลูกชายที่เมียกำลังจะมีหลานให้เขาอุ้มในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ทำให้วันนี้คาซิสเต้อารมณ์ดีเป็นพิเศษ 

“เฮ้ลุง!” 

“...” ลุง? คิ้วของคาซิสเต้ขมวดขึ้นเป็นปมอย่างไม่สบอารมณ์ ใครหน้าไหนบังอาจเรียกเขาว่าลุงกัน 

“โวยวายเสียงดัง ทำบรรยากาศเสียหมดเลย!! อึก” เด็กหนุ่มร่างโปร่งที่สวมใส่ชุดนักศึกษา ใบหน้าแดงก่ำเพราะฤทธิ์สุรา เดินสะเปะสะปะตรงมายังโซนวีไอพีสร้างความตื่นตระหนกให้กับแขกเหรื่อนับสิบที่ใช้บริการ ไม่ใช่เพราะเด็กหนุ่มที่เมาอาละวาดที่ทำให้ทุกคนหวั่นใจ แต่เพราะคนที่เด็กหนุ่มกำลังอาละวาดใส่ต่างหาก 

“...” ใบหน้าเรียบนิ่งยิ่งทำให้เหล่าพนักงานในเลานจ์อยู่ไม่สุข รีบเข้ามาดึงตัวแขกหนุ่มขี้เมาออกห่างจากแขกวีไอพี 

“ขอประทานโทษด้วยครับ ทางเราจะรีบนำตัวออกไปเดี๋ยวนี้ ขออภัยด้วยครับ” บริกรหนุ่มโค้งตัวขออภัยก่อนจะรีบดึงแขกขี้เมาออกห่างจากแขกวีไอพี 

แต่ก็ไม่สำเร็จ 

“ปล่อยสิ!!! เฮ้ลุง ผมพูดกับลุงอยู่ หูหนวกหรือไง!!” คนเมายังคงไม่รู้ตัว สะบัดตัวออกจากการจับกุมของพนักงานหนุ่มที่หมายจะลากตัวเขาให้พ้นจากคนอันตรายตรงหน้า แต่กลับไม่ยอมโดยดี มิหนำซ้ำยังทุบโต๊ะกระจกดังสนั่นหาเรื่องคนที่ตัวเองมองว่าก่อปัญหา จนทำให้คนช้ำรักที่อุตส่าห์หนีมาดื่มไกลถึงโรงแรมหรูเพื่อหวังไม่ให้มีคนรู้จักมาพบเจออย่างเขาต้องอารมณ์เสีย 

“...” เมื่อพนักงานโรงแรมทำหน้าที่ครั้งแรกไม่สำเร็จ ฝ่ายบอดีการ์ดที่เขาพกติดตัวมาสามสี่คนก็เข้ามาดึงร่างของเด็กหนุ่มขี้เมาจับกุมไว้แทน 

“โอ๊ย! เจ็บนะ ปล่อย!” เมื่อถึงมือบอดีการ์ดมือหนึ่งที่ถูกฝึกฝนศิลปะการต่อสู้มาตั้งแต่อายุเพียงสิบขวบ หนุ่มน้อยเจ้าปัญหาก็ไม่อาจสะบัดตัวหลบหนีการจับกุมครั้งนี้ได้อีก 

เพราะเรื่องราวการวิวาทเริ่มบานปลายทำให้เหล่าแขกที่นั่งใช้บริการ 

ในบริเวณเลานจ์พากันลุกหนีออกไป เพราะไม่อยากเกี่ยวข้องและไม่อยากเป็น 

แม้ผู้เห็นเหตุการณ์ 

ใครๆ ก็รู้ว่าชายที่ถูกหาเรื่องคนนี้โหดร้ายแค่ไหน 

“ผมจะพาตัวไปจัดการเองครับ” บอดีการ์ดหนุ่มกล่าวกับเจ้านาย  

ไม่จำเป็นต้องขออนุญาต เพราะเขาทำงานรับใช้เจ้านายคนนี้มาเกือบยี่สิบปี เหตุการณ์ตรงหน้านี้เจ้านายเขาไม่มีทางยอมปล่อยไปง่ายๆ เด็ดขาด 

“เดี๋ยวก่อน ฉันว่าไอ้เด็กนี่มันหน้าคุ้นๆ นะ” แต่ก่อนที่เขาจะหิ้วปีกเด็กหนุ่มขี้เมาไปโยนทิ้งอ่าวที่ไหนสักแห่ง ก็ถูกเสียงเข้มเอ่ยขัดขึ้นมา 

“ครับ?” คนถูกขัดหยุดชะงัก ก่อนที่จะจับร่างเด็กหนุ่มขี้เมาเงยหน้าขึ้น 

“ฉันรู้สึกเหมือนเคยเห็นไอ้เด็กนี่มาก่อน” ใบหน้าหล่อเหลาไม่สมวัยเริ่มใช้ความคิด เขาคิดว่าเขาเคยเห็นเจ้าเด็กนี่แน่ๆ แต่มันที่ไหนกัน? 

“น่าจะเป็นคนที่อยู่ในรูปกับนายน้อยที่กระบี่ตอนไปเข้าค่ายของทางมหา’ลัย 

วันนั้นนะครับ” พอมาลองดูหน้าชัดๆ เขาก็พอจะเดาได้ว่าเจ้าเด็กอวดดีคนนี้เป็นใคร 

“เมียเจ้าคิง?” คนเป็นนายยกคิ้วขึ้นถามอย่างสงสัย 

“ไม่ใช่ครับ คนที่มาจีบเมียนายน้อยคิงครับ” เขารู้เรื่องดีเพราะเป็นคนรับรายงานเรื่องนี้จากลูกน้องที่แฝงตัวเป็นนักศึกษาเพื่อติดตามชีวิตของลูกชายของ 

ผู้เป็นนายอย่างใกล้ชิด ก่อนที่เขาเองจะส่งต่อข้อมูลให้เจ้านายทราบอีกที 

“ฮ่าๆๆๆ มีคนกล้ายุ่งกับเด็กมันด้วยหรอเนี่ย น่าประทับใจแหะ” คนเป็นนายหัวเราะชอบใจกับสิ่งที่ได้ยิน นานๆ ทีจะเจอคนที่กล้าลองดีกับลูกชาย ที่แม้จะเป็นลูกชายแต่ความโหดร้ายและความเอาแต่ใจไม่ได้น้อยหน้าต่างจากคนเป็นพ่อเลยสักนิด 

“ปล่อยสิวะ” คนเมาที่กำลังถูกพูดถึงดิ้นขัดขืน แต่เพราะความเมาทำให้แรงที่ปกติก็แทบจะสู้ใครเขาไม่ได้อยู่แล้วกลับยิ่งน้อยลงไปอีก ดิ้นสุดแรงแค่ไหนก็ไม่มีทีท่าจะหลุดพ้นเงื้อมมือคนตรงหน้านี้ได้เลย 

“นี่ ในฐานะที่เธอทำให้ลูกชายฉันอารมณ์เสียได้ ฉันจะเลี้ยงเหล้าเป็นการตอบแทน มานั่งดื่มด้วยกันสิ” นักธุรกิจหนุ่มกล่าว ก่อนจะตบโซฟาชั้นดีข้างๆ ตัวเป็นการเชิญชวน 

“ลุงเลี้ยงแน่นะ” คนเมาได้ยินคำว่าเหล้า อารมณ์หงุดหงิดที่ถูกรบกวน 

ก่อนหน้านี้ก็หายไปเป็นปลิดทิ้ง หูตั้งหางกระดิกแทบจะกระโจนเข้าไปหาแก้วเหล้า 

สีอำพันในมือของคนชวน 

“แต่มีข้อแม้นะ เธอต้องกินจนกว่าจะหมด” น้ำเสียงทุ้มเอ่ยบอกเงื่อนไข 

“สบายมาก แก้วเล็กแค่นี้ จัดมาเพิ่มอีกเยอะๆ เลย” เด็กหนุ่มรับคำอย่าง 

ไม่รู้เท่าทันกับดักอันใหญ่ที่ถูกคนสูงวัยวางไว้ตรงหน้า 

“ได้สิ กินเท่าที่เธอต้องการเลย” คนเจ้าเล่ห์กล่าวก่อนจะพยักหน้าสั่งให้ลูกน้องปล่อยตัวคนขี้เมาที่ทำเขาอารมณ์ดีให้มานั่งรวมดื่มเป็นเพื่อนจนอีกฝ่ายพอใจ 

“เฮ้ ลุงจะพาผมไปไหนอ่า” น้ำเสียงยานคางของคนเมาร้องถามชายที่กำลังโอบเอวหิ้วเขาไปที่ไหนสักที่ แต่เขาเห็นแค่พื้นพรมสีแดงกับภาพมัวๆ จนระบุไม่ได้ 

“พาเธอไปดื่มต่อไง หรือเธอไม่อยากดื่มแล้ว เหล้าน่ะ” น้ำเสียงเจ้าเล่ห์กระซิบชิดใบหู ก่อนจะสูดดมกลิ่นหอมจากร่างโปร่งในอ้อมแขนอย่างถือสิทธิ์ 

“โอเค ไปกินต่อ” คนเมาไม่ได้สติติดกับดักของชายสูงวัยโดยไม่รู้ตัว ร่างโปร่งของเด็กหนุ่มที่เพิ่งพ้นวัยยี่สิบได้ไม่ถึงสองปีถูกพาเข้าไปในห้องสวีตสุดหรู 

ชั้นบนสุดอย่างง่ายดาย เหลือไว้แค่เหล่าบอดีการ์ดที่ปิดประตูห้องตามหลังให้คนเป็นนายอย่างรู้งาน 

 >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>  

ร้อนจัง ใครน่ะ 

เด็กหนุ่มผู้ถูกล่อลวงคิดในใจ รู้สึกว่าร่างกายร้อนผ่าวถูกใครบางคนบีบเฟ้นจนน่ารำคาญ 

“อืมมม” เสียงครางหลุดรอดออกจากริมฝีปากอิ่มสีสด เมื่อฝ่ามือร้อนลูบไล้ปัดป่ายมาโดนแกนกายที่กำลังอ่อนไหวเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์จนเริ่มแข็งขืนตั้งชัน 

“ร่างกายของเธอใช้ได้เลย” น้ำเสียงแหบกระซิบชม ก่อนที่มือร้อนจะลูบไล้ไปตามหน้าท้องแบนราบที่เต็มไปกล้ามเนื้อแข็งเรียงตัวสวย ผิวขาวที่อมชมพูด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์ชวนมองจนละสายตาไม่ได้ ไหนจะสัมผัสลื่นมือจากผิวนุ่มนี่อีก  

ยิ่งขับกามารมณ์ของคนอายุเยอะขึ้นสูงอย่างง่ายดาย 

“เจ็บ” น้ำเสียงร้องครางมาพร้อมกับใบหน้าอ่อนเยาว์ที่บิดเบี้ยวเพราะความเจ็บจากช่องทางด้านหลังที่ถูกบางอย่างลุกล้ำเข้ามา 

“แน่นดีจริงๆ” เสียงพึมพำดังขึ้นอย่างพอใจ เมื่อส่งนิ้วอุ่นเข้าไปสำรวจช่องทางสีสดที่บีบรัดขับไล่อย่างไม่คุ้นเคย 

นิ้วใหญ่หมุนคว้านไปรอบๆ จนร่างโปร่งที่มึนเมาร้องครวญครางอยู่ไม่สุข 

“อืมมม อืออ” จากหนึ่งเป็นสองและจากสองเป็นสาม นิ้วใหญ่อุ่นร้อนสอดเข้าสอดออกอยู่นับครั้งไม่ถ้วนจนแกนกายขาวของร่างเปลือยเปล่าปล่อยน้ำสีใสเหนียวเหนอะออกมาไม่หยุด 

“อยากได้หรือเปล่า” เสียงแหบทุ้มเต็มไปด้วยแรงอารมณ์กล่าวถามอย่างหยอกล้อ เมื่อเจ้าตัวเอาแกนกายใหญ่ที่เส้นเลือดปูดโปนถูไถไปกับช่องทางสีสด 

ที่เปิดอ้าเล็กน้อยหลังจากถูกนิ้วทั้งสามนิ้วของเขาเบิกทางอยู่นาน 

“อื้ออออ” ราวกับรับรู้ถึงความต้องการของคนตรงหน้า สะโพกผายบดเบียดเข้าหาแท่งเนื้อร้อนที่แข็งขืน เร่งเร้ายั่วยวนให้มันเข้ามาสำรวจโพรงฉ่ำของตน 

“ทำได้ดี” น้ำเสียงทุ้มชมเชยก่อนจะกดแท่งเนื้อใหญ่สีน้ำผึ้งเข้าไปสำรวจช่องทางหวานสีสด 

“อื้ออออออ” สอดใส่ครั้งเดียวจนสุดความยาว ส่งผลให้คนถูกกระทำบิดเร่าเพราะความจุกเสียดชวนอึดอัด 

“อ่าาาาา” เสียงต่ำหลุดครางอย่างพอใจ เมื่อแท่งเนื้อของเขาสอดใส่เข้าไป ช่องทางสีหวานก็บีบรัดจนเขาเกือบจะปลดปล่อยออกมา 

“ระ...เร็ว” กะจะปล่อยให้คนไม่เคยได้ปรับตัวสักนิดแต่กลับถูกเสียงใสครางร้องเร่งรัด เขาจึงขยับสะโพกส่งแท่งเนื้อใหญ่ร้องเข้าออกอย่างไม่รีรอ 

“อะ อ่าา” เสียงหวานครางไม่เป็นภาษาเมื่อแท่งเนื้อแข็งเส้นเลือดปูดโปนครูดไปกับผนังด้านในรัวเร็ว ไม่ปล่อยให้เสียจังหวะ 

“ตรงนี้หรอ” ร่างใหญ่ของคนสูงวัยที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามกำลังขยับสะโพกถี่ ส่งแท่งเนื้อแข็งสอดใส่เข้าออกอย่างหนักหน่วง 

“แรงอีก แรง” แม้จะถูกกระแทกกระทั้นหนักแต่ร่างกายกลับต้องการมาก 

ขึ้นอีก 

“อ่าาา” คนถูกขอทำตามคำร้อง สอดใส่แท่งเนื้อเข้าออกถี่ยิบจนเตียงราคาหลายแสนสั่นไหวส่งเสียงดัง 

“จะเสร็จแล้ว อ่ะอ้า” แรงอารมณ์พุ่งสูงตามการสอดใส่ ขาเรียวยาวถูกยกขึ้นพาดไหล่ทั้งสองข้างก่อนที่สะโพกแน่นจะถูกจับยึดเพื่อรองรับการกระแทกที่หนักขึ้น 

“อ่าาาาาาา” เสียงหวานหวีดร้องพร้อมกับที่แกนกายขาวปลดปล่อยน้ำนมสีขุ่นเหนียวเหนอะออกมาไม่หยุด 

“อืมมมม” แทบจะพร้อมกับคนด้านบนที่ปลดปล่อยทายาทนับแสนเข้าใส่ช่องทางสีสวยที่บวมแดง ก่อนจะค่อยๆ ถอนแท่งเนื้อที่ยังคงแข็งขืนออกมาเพื่อเปลี่ยนถุงยางอันใหม่ 

“โอ๊ะ โทษที คงจะแรงไปหน่อย ถุงแตกซะได้” 

 

TBC. 

 

ทำขนาดนี้น้องจะท้องไหมคะ 5555555 

 

มาแล้วจ้ามาแล้ว ถึงคิวคุณพ่อกับพี่กล้วยแล้วจร้า  คือมานั่งไล่อ่านนิยายตัวเองดูทุกเรื่องนายเอกเสียตัวตั้งแต่ตอนแรกหมดเลย ไม่มีแนวอื่นแล้วหรอ 555 

 

เหมือนเดิานะ เรื่องนี้จะเป็นนิยายติดเหรียญ อ่านฟรี5ตอนแรก ราคาแต่ล่ะตอนจะไม่เกิน400เหรียญ คาดว่าเนื้อเรื่องจะมี30ตอนอีกเช่นเคยและเหมือนเดิมจะพยายามลงให้เร็วที่สุดเท่าที่ทำได้ไม่เกิน2-3วันต่อตอน  ฝากติดตามด้วยนะ 

 

ปล. เรื่องนี้เรทควรจะเป็น20+อ่ะ ดูจากncตอนแรกแล้ว 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น