facebook-icon Twitter-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Blood 13 (NC)

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 783

ความคิดเห็น : 3

ปรับปรุงล่าสุด : 08 ก.ค. 2563 13:29 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Blood 13 (NC)
แบบอักษร

พอกลับมาถึงห้องเอวาก็เล่าเรื่องของคนสามคนที่เขามาหาเรื่องเขาให้เจคอปฟัง เจคอปเลยเอ่ยขอโทษที่ทำให้เอวาต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ แต่เอวาไม่ได้โกรธอะไรเจคอปเพราะรู้ดีว่าเจคอปไม่ได้ตั้งใจให้เรื่องมันเป็นแบบนี้และก็รู้ดีว่าเจคอปคงไม่รู้ว่ามีคนกลุ่มนี้ด้วยซ้ำเพราะจากที่เห็นเจคอปเดินผ่านคนทั้งสามมาอย่างไม่ทักหรือพูดอะไรก็ทำให้เอวารู้ได้เลยว่าคนพวกนี้ตั้งกลุ่มกันแบบลับๆ

 

“ผมบอกแล้วไงว่าผมไม่เป็นไร ทำไมยังทำหน้าเครียดอยู่อีก” เอวานั่งลงข้างๆ เจคอปก่อนจะเอ่ยถาม เพราะตั้งแต่ที่เขาเล่าเรื่องให้เจคอปฟังจนตอนนี้ทั้งสองเตรียมตัวจะเข้านอนแล้วแต่เจคอปก็ยังไม่เลิกทำหน้าเครียด

 

“พี่รู้ว่าเราน่าจะเก่งในระดับหนึ่ง แต่ทางนั้นเขามีจำนวนคนที่เยอะกว่า อีกอย่างถ้าเราเผลอใช้พลังแวมไพร์พวกนั้นอาจจะเอาไปพูดกับคนอื่นได้ ยังไงพี่ก็ห่วงเราอยู่ดี พี่…”

 

“ทำไมบ่นเป็นคนแก่ไปได้ บอกแล้วว่าผมไม่เป็นไร” ระหว่างที่เจคอปกำลังพูดอยู่เอวาก็พูดสวนขึ้นมา เพราะเขาไม่อยากให้เจคอปคิดมาก

 

“แต่พี่เป็นห่วงเราจริงๆ ถ้าพี่เป็นสาเหตุที่ทำให้เราต้องถูกเปิดเผยตัวตน พี่คิดผิดหรือเปล่าที่เลือกฝืนใจให้เราแต่งงานกับพี่ ถ้าหากเราไม่ต้องแต่งงานกับพี่เราก็คงไม่ต้องเจอเรื่อง…”

 

“จุ๊บ! หยุดพูดได้ยัง” ยังไม่ทันที่เจคอปจะพูดจบประโยคดีเอวาก็โน้มตัวเข้าหาเจคอปและจูบเจคอปทันทีเพื่อให้เจคอปหยุดพูด ส่วนคนโดนจูบอย่างเจคอปก็นิ่งไปเพราะความอึ้งเพราะไม่คิดว่าเอวาจะจูบตนก่อนแบบนี้

 

“เอวา….”

 

“ถ้าพี่เงียบผมจะบอกความลับบางอย่างให้ฟัง อยากฟังมั้ย?” เอวาพูดขึ้นพลางจ้องไปที่เจคอป เจคอปที่ได้ยินดังนั้นก็รีบพยักหน้ารับทันที นาทีนี้ไม่ว่าเอวาจะให้เขาทำอะไรเขาก็จะทำ

 

“ผมน่ะไม่ชอบอะไรที่มันฝืนใจนักหรอก ถ้าผมไม่ต้องการต่อให้พี่จะตายต่อหน้าผม ผมก็ไม่สนใจแม้แต่น้อย แต่ในเมื่อผมตกลงที่จะแต่งงานกับพี่นั่นหมายความว่ามันไม่ได้ฝืนใจผม ผมน่ะเป็นคนที่แสดงความรู้สึกไม่เก่งนัก พูดก็ไม่ค่อยเก่ง แต่ตอนนี้ผมคงต้องบอกสิ่งหนึ่งกับพี่…”

 

เอวาเริ่มพูดในสิ่งที่ตนคิดมาตลอด ใช่เขาไม่ใช่คนพูดเก่ง แสดงความรักก็ไม่เก่ง จะมีก็แต่กับครอบครัวเพราะตนแสดงออกมาตั้งแต่เด็ก แต่สำหรับเพื่อนหรือคนที่ตนรู้จักนั้นตนแสดงความรักไม่เก่งเลย ตอนแรกเอวาคิดว่ามันคงไม่เป็นอะไรเพราะเขาคงไม่ต้องไปแสดงออกให้กับใครแต่สำหรับคนตรงหน้าในตอนนี้มันไม่ใช่ เอวาคิดว่าเขาคงต้องพูดหรือแสดงอะไรสักอย่างให้คนตรงหน้าเห็นซะแล้ว ก่อนที่เอวาจะเสียคนตรงหน้าไป

 

“ผมชอบพี่เจคอป ไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่อาจจะตั้งแต่วันนั้นวันที่พี่รู้ว่าผมเป็นแวมไพร์แต่พี่ก็ไม่ได้รังเกียจหรือกลัวผม กลับกันพี่กลับเข้าหาผมอย่างที่ผมไม่คิดว่ามนุษย์จะทำแบบนั้นกับผม เพราะงั้นอย่าคิดว่าผมฝืนใจ ผมไม่ได้ฝืนผมเต็มใจที่จะแต่งงานกับพี่ แล้วพี่ล่ะดีใจมั้ยที่ได้แต่งงานกับผม” เอวาพูดกับเจคอป ส่วนเจคอปที่ได้ยินก็นิ่งอึ้งไปสักพักนึง

 

พรึบ!!!

 

“พี่โคตรดีใจเลย ดีใจที่เอวาไม่ได้ฝืนใจ ดีใจที่ได้แต่งงานกับเอวาและพี่ก็ดีใจที่เอวาชอบพี่ พี่เองก็ไม่รู้ว่าตั้งแต่เมื่อไหร่ อาจจะเป็นตั้งแต่วันแรกที่เราสบตากัน ดวงตาของเอวาที่มองมาที่พี่มันทำให้ใจของพี่เต้นแรงและ...ตกหลุมรัก ขอบคุณที่ชอบพี่นะ ส่วนคำว่ารักพี่จะรอฟังจากเอวาเมื่อเอวาพร้อมนะ”

 

ทันทีที่เจคอปตั้งสติได้เขาก็รีบดึงเอวาเข้ามากอดทันที ตั้งแต่วันที่เขาบอกกับแอลไปว่าจะแต่งงานกับเอวาเขาก็คิดมาตลอดว่ามันจะฝืนใจเอวาหรือเปล่า เขาได้แต่ด่าตัวเองว่าเขามันเห็นแก่ตัวที่ทำให้เอวาต้องแต่งงานกับเขา แต่ในตอนนี้เขาอยากจะขอบคุณตัวเองในวันนั้นที่ไม่เลือกจะปล่อยเอวาไป และเขาก็อยากจะขอบคุณเอวาที่ยอมพูดกับเขาว่ารักเขา

 

“ทีนี้ก็ไม่เครียดแล้วนะ ต่อไปก็ห้ามพูดว่าผมฝืนใจ ห้ามพูดถึงเรื่องเลิกกัน ถ้าผมได้ยินอีกผมนี่แหละจะดูดเลือดพี่จนหมดตัว” เอวากอดเจคอปตอบก่อนจะพูดกับเจคอปน้อยๆ

 

“หึๆ หลงจนหาทางออกไม่เจอแล้วแบบนี้ไม่มีทางเลิกแน่นอนครับ จุ๊บ!!” เจคอปว่าจบก็ก้มลงประกบปากจูบเอวาทันที

 

“อื้อ!! จุ๊บ!!” ไม่ใช่แค่จูบแต่เจคอปยังกัดและดูดปากเอวาตามแบบที่เขาชอบ และไม่ใช่แค่เจคอปที่ชอบจูบแบบนี้แต่เอวาเองก็ชอบเหมือนกัน

 

“จ๊วบ~~ อื้อ~~ พอแล้ว” เจคอปกับเอวาจูบกันอยู่พักนึงเอวาก็ผละออกพร้อมกับพูดบอกเจคอปเสียงเบา

 

“ขออีกไม่ได้หรอ” เจคอปว่า

 

เอวาส่ายหน้าเบาๆ พอเจคอปจะขยับเข้าไปจูบอีกเอวาก็เอนตัวหลบ เจคอปไม่ยอมแพ้เขาใกล้เอวาอีก เอวาก็เอนหลบอีก คราวนี้หลบไปหลบมาเอวาก็ถูกเจคอปดันจนเอวาหงายหลังไปนอนราบกับเตียงโดยมีเจคอปคร่อมอยู่บนตัวเอวา

 

“หนีไม่พ้นแล้ว จุ๊บ!! จุ๊บ!! จุ๊บ!!” เจคอปว่าจบก็ก้มลงจุ๊บปากเอวารัวๆ

 

“ทำไมเจ้าเล่ห์!” พอเจคอปยอมหยุดเอวาก็ว่าเจคอปดุๆ

 

“หึ ไม่เจ้าเล่ห์ก็ไม่ได้จูบสิ” เจคอปว่า

 

“อารมณ์ดีขึ้นแล้วใช่มั้ย?” เอวาเลื่อนแขนทั้งสองข้างของตนมาคล้องคอของเจคอปก่อนจะเอ่ยถามเจคอปเรื่องที่เครียด

 

“ก็นิดนึง แต่พี่ก็ยังเป็นห่วงเราอยู่ดี” เจคอปว่า

 

“ผมบอกแล้วว่าไม่ต้องห่วง แค่เขาไม่ทำร้ายแมรี่แต่ถ้าพุ่งตรงมาที่ผม ผมจะจัดการเอง” เอวาว่า

 

“ถ้าเราว่าอย่างนั้นพี่ก็ต้องเชื่อมั่นในตัวเราสินะ” เจคอปว่า

 

“อืม” เอวาพยักหน้ารับ

 

“โอเคเรื่องนี้เคลียร์แล้ว ตอนนี้คุยอีกเรื่องกัน”

 

“เรื่องอะไร?” เอวาเอ่ยถามเจคอปพลางเอียงคอมองเจคอปอย่างสงสัย

 

“เรื่องลูกรักพี่ ตอนนี้มันตื่นซะแล้วสิ คนดีช่วยกล่อมมันหน่อยสิ” เจคอปว่าพลางยื่นมือไปลูบไล้ตามร่างกายของเอวา จริงๆ แล้วเขาเริ่มตื่นตัวตั้งแต่จูบกับเอวาแล้วตอนแรกก็คิดว่ามันจะสงบไปเองแต่กลิ่นหอมอ่อนๆ และตัวที่นุ่มลื่นของเอวามันทำให้เขาไม่สามารถสงบมันได้เลย

 

“ทำไมหื่น!” เอวาว่าพลางมองไปที่เจคอปตาโต เพราะตอนนี้เจคอปขยับตัวขึ้นมาคร่อมเอวาดีๆ จนตรงที่มันตื่นตัวมันสีกับขาอ่ะของเขา

 

“พี่บอกความลับของพี่ให้มั้ย” เจคอปยกยิ้มก่อนจะขยับหน้าเข้าไปใกล้เอวาแล้วกระซิบเอวาเบาๆ

 

“ความลับอะไร?” เอวามองไปที่เจคอปก่อนจะเอ่ยถาม

 

“พี่น่ะ จะหื่นมากๆ เวลาอยู่กับคนที่พี่รักสองต่อสอง จุ๊บ!!” ว่าจบเจคอปก็ประกบปากจูบเอวาทันที เจคอปทั้งกัดและดูดปากเอวาจนเกิดเสียง พอดูดจนพอใจเขาก็เลียริมฝีปากของเอวาเพื่อบอกให้เอวาอ้าปากให้เขา และเอวาก็ยอมอ้าปากอย่างว่าง่าย

 

“จ๊วบ~~ อื้อ~~ จุ๊บ~~ จ๊วบ~~” เสียงดูดปากดังขึ้นตลอดที่เจคอปส่งลิ้นของเขาเข้าไปหยอกล้อและเกี่ยวพันกับลิ้นเล็กๆ ของเอวา

 

“อื้อ~~ จ๊วบ~~ อื้อ~~ จุ๊บ!!”

 

พรึบ!!

 

“ให้รอบเดียว” เจคอปผละจูบออกเพื่อถอดเสื้อผ้าของตัวเองและเอวา เอวาที่ปากเป็นอิสระแล้วเขาก็พูดบอกเจคอป

 

“ตามบัญชาครับ” เจคอปว่าพลางถอดเสื้อผ้าของเอวาหลังจากถอดเสื้อผ้าของตัวเองเสร็จแล้ว

 

หลังจากที่ทั้งสองเปลือยเปล่าเจคอปก็ก้มลงจูบเอวาอีกครั้ง คราวนี้เข้าไม่ได้ส่งลิ้นไปเล่นกับลิ้นของเอวา แต่เขากลับพรมจูบลงมาที่คาง จากคางลากไปที่คอและเลื่อนไปที่ซอกคอ ความหอมจากเอวาทำให้เจคอปอดที่จะสูดดมไม่ได้ ไม่พอเขายังฝากรอยรักสีกุหลาบไว้ที่คอของเอวาอีกด้วย

 

“อื้อ~~ พี่เจ~~ อ๊ะ!!” เอวาร้องครางออกมาเมื่อมือของเจคอปมันไม่ได้อยู่เฉยเจ้าตัวส่งมันไปชักรูดแท่งเอ็นสีสวยของเอวาจนเอวาต้องครางออกมาเพราะความเสียวซ่าน

 

“จุ๊บ! จ๊วบ~~ ซี๊ด! ทั้งลื่น ทั้งขาว ทั้งหอม” เจคอปพูดออกมาราวกับคนละเมอ

 

“อ๊ะ!! พะ…พี่เจ…ผะ..อื้อ!! ผม เสียว” เอวาครางออกมาพร้อมกับขยับเอวไปตามการชักรูดของเจคอป

 

“ทนหน่อยคนดี พี่ต้องเบิกทางให้เรา” เจคอปยื่นมืออีกข้างไปลูบหัวของเอวาก่อนจะพูดเบาๆ จากนั้นเจคอปก็ลุกขึ้นไปหยิบโลชันที่โต๊ะเครื่องแป้งก่อนจะรีบกลับมา

 

“ทำอะไร?”

 

“พี่ไม่ได้ซื้อเจลหล่อลื่นไว้ รอบนี้ใช้โลชันช่วยไปก่อนนะ” เจคอปว่า

 

จากนั้นเจคอปก็เทโลชันใส่มือของเขาก่อนจะจับขาของเอวาให้อ้าออกและเอาไปป้ายที่ช่องทางด้านหลังของเอวาที่ตอนนี้มันกำลังขมิบอย่างเชิญชวน เจคอปค่อยๆ ป้ายไปก่อนจะส่งนิ้วไปลูบแถวๆ รอยจีบ มืออีกข้างเขาก็เลื่อนไปชักรูดแท่งเอ็นของเอวาเพื่อดึงความสนใจเอวา

 

“อ๊ะ!! อื้อ!!!” นิ้วแรกของเจคอปเข้าไปไม่ยากนัก นั่นเป็นสิ่งที่เจคอปค่อนข้างพอใจ เจคอปขยับชักนิ้วเข้าออกช้าๆ ก่อนจะค่อยๆ เพิ่มนิ้วเข้าไป จากหนึ่งเป็นสองและจากสองเป็นสาม

 

“อ๊ะๆ อ๊ะ! พะ..พี่เจ!! อื้อ!! ไม่ไหวแล้ว”

 

เอวาเริ่มครางออกมาไม่เป็นศัพท์เพราะความเสียวที่เจคอปกำลังมอบให้ เอวาขยับเอวโยกตามนิ้วของเจคอปอย่างลืมตัว ทางเจคอปเองเขาก็เริ่มที่จะทนไม่ไหวแล้ว เขาเลยเลื่อนมือที่ชักแท่งเอ็นของเอวามาชักให้ตัวเอง เมื่ออาวุธของเจคอปพร้อมใช้งานเขาก็ชักนิ้วตัวเองออกทันที

 

“อ๊ะ!! อื้อ!! ขะ…เข้ามาเลย!” แท่งเอ็นที่จ่ออยู่ตรงปากทางมันทำให้เอวารู้สึกเสียวจนแทบทนรอไม่ไหว เลยเอ่ยของให้เจคอปยัดมันเข้ามาทันที

 

สวบ!!!

 

“อ๊ะ!! อ๊า~~” ตามคำสั่งของเอวาเจคอปยัดแท่งเอ็นของเข้าเข้าไปในช่องทางรักของเอวาทีเดียวจนมิดลำ ความเสียวที่วิ่งแล่นเข้ามากะทันหันทำให้เอวาครางออกมาจนสุดเสียง

 

“ซี๊ด!!! แน่นสัส!! ตอดแน่นจังเมีย” เจคอปเองก็ครางออกมาเล็กน้อยเมื่อช่องทางรักของเอวาตอดแท่งเอ็นของเขาถี่ยิบ

 

“ขะ…ขยับเลย อื้อ!!”

 

“ตามบัญชาครับ” เมื่อเอวาร้องขอเจคอปก็ไม่รอช้าที่จะทำตาม เจคอปเริ่มขยับสะโพกซอยกระแทกก้นเอวาทันที ความเสียวที่มันมีอยู่มากทำให้เจคอปกระแทกสะโพกใส่เอวาอย่างไม่ยังแรงซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ทำให้เอวาพอใจเป็นอย่างมาก

 

ปั๊บ!! ปั๊บ!! ปั๊บๆ

 

“อ๊ะ! อ๊ะๆ อ๊ะๆ พะ…พี่เจ อ๊ะๆ อ๊ะๆ เสียว” เอวาร้องครางออกมาอย่างไม่กลัวว่าใครจะได้ยิน เพราะตอนนี้ความเสียวที่มันมีอยู่มากทำให้เอวาต้องการที่จะระบายออกมา

 

“ซี๊ด!! อ๊า~~ จุ๊บ!! จ๊วบ~~” เจคอปโน้มตัวลงมาหาเอวาก่อนจะส่งสิ้นไปหยอกล้อกับหน้าออกของเอวา มือข้างนึงก็ช่วยลิ้นทำงานโดยการขยี้เม็ดสีชมพูอีกข้าง ส่วนมืออีกข้างเจคอปก็ส่งมันไปชักรูดแท่งเอ็นของเอวา

 

“อ๊ะ! อ๊ะๆ อ๊ะๆ อื้อ! ขะ..ขอ อ๊ะ!! ดูด อื้อ!!” เมื่อรู้สึกเหมือนใกล้จะเสร็จเอวาก็อยากที่จะดูดเลือดของเจคอปเพราะความหอมหวานของเลือดที่มันมีมากขึ้นกว่าปกติ แต่เอวาก็พูดได้ยากเหลือเกิน

 

“เต็มที่เลยที่รัก ซี๊ด~~ เสียวครับ อ๊า~~ จะเสร็จแล้ว”

 

เจคอปเงยหน้าขึ้นก่อนจะให้คอให้เอวาเพราะรู้ดีว่าเอวาต้องการอะไร เอวาเมื่อเห็นลำคอขาวๆ ของเจคอปคมเขี้ยวอันสวยงามของเอวาก็โผล่ออกมาพร้อมกับดวงตาที่เปลี่ยนสีเป็นสีแดง เอวาไม่รอช้ารีบฝังคมเขี้ยวไปที่คอของเจคอปทันทีเพื่อดูดเลือดของเจคอป

 

“อึก!! อึก!! อื้อ!!” เลือดอันหอมหวานของเจคอปกำลังไหลเข้าสู่ลำคอของเอวว่า ยิ่งเจคอปใกล้จะเสร็จมากเท่าไหร่ เลือดของเจคอปก็ยิ่งหอมและอร่อย

 

“ซี๊ด!! อ๊า~~ จะเสร็จแล้ว จะเสร็จแล้ว!! อ๊ะ!! อ๊ะ!! อ๊า~~”

 

“อ๊ะๆ เสร็จ…อ๊ะ!!! เสร็จแล้ว!! อ๊ะๆ อ๊ะ!! อ๊า~~”

 

เอวาผละปากออกมาจากลำคอ ก่อนจะครางออกมาดังลั่น เมื่อเขากำลังจะเสร็จ และไม่นานทั้งเอวาและเจคอปก็กระตุกพร้อมกับปล่อยน้ำรักสีขาวขุ่นออกมา น้ำรักของเจคอปฉีดเข้าไปในช่องทางรักจนเอวาอุ่นวาบไปทั่วท้อง ส่วนของเอวาก็พุ่งกระเด็นออกมาเต็มมือของเจคอปและกระเด็นโดนท้องของเจคอปก่อนมันจะหยดลงมาเปื้อนหน้าท้องของตัวเอง

 

“จุ๊บ!! อิ่มมั้ยครับ” เจคอปทิ้งตัวลงหาเอวาเล็กน้อยก่อนจะจูบที่ปากของเอวาเบาๆ และเอ่ยพามเอวาที่ตอนนี้ยังคงหอมเอาอากาศเข้าปอดอยู่

 

“อิ่มครับ” เมื่อเริ่มดีเอวาก็พยักหน้ารับน้อยๆ ก่อนจะตอบเจคอปไป

 

“ฟอด!! มาเดี๋ยวพี่พาไปอาบน้ำใหม่”

 

เจคอปพูดกับเอวาก่อนจะขยับลุกและอุ้มเอวาพาไปยังห้องน้ำ จากนั้นเจคอปก็อาบน้ำให้ตัวเองและเอวาใหม่อีกครั้ง พร้อมกับทำความสะอาดช่องทางรักให้เอวา และเมื่ออาบน้ำเสร็จเจคอปก็แต่งตัวให้เอวาและตัวเองก่อนจะเดินไปจัดการกับที่นอนของพวกเขาโดยการเปลี่ยนผ้าปูที่นอนใหม่ พอเปลี่ยนผ้าปูที่นอนเสร็จเจคอปก็พาเอวามานอนที่เตียง

 

“จุ๊บ!! ฝันดีครับที่รัก” เจคอปก้มลงจูบผมของเอวาก่อนจะบอกฝันดี

 

“ฝันดี” เอวาเองก็บอกฝันดีเจคอปเช่นกัน

 

จากนั้นไม่นานทั้งสองก็หลับลงเพราะความเพลียจากกิจกรรมรักที่เขาพึ่งทำกัน โดยที่เจคอปนั้นได้กอดเอวาเอาไว้ ส่วนเอวาเพราะความอบอุ่นของเจคอป ถึงแม้เจ้าตัวจะชอบอากาศที่หนาวเย็น แต่ในเวลานี้อ้อมกอดอุ่นๆ ของเจคอปมันกำลังทำให้เอวานอนหลับสบายเขาเลยไม่ได้ดันให้เจคอปขยับออกแต่กลับซุกตัวที่อ้อมกอดของเจคอป

 

 

 

 

เขาบอกชอบกันแหละ!!! บอกแล้วเอวาของไรท์เป็นเด็กน่ารัก!!! 

 

เจคอป : เอวาเป็นของผม

ไรท์ : ของฉันเพราะฉันย่ะ!! เพราะฉันทำคลอดมากับมือ!!

แอล : ได้ข่าวว่าลูกข้าและคนทำคลอดก็ไม่ใช่เจ้า

ไรท์ : ตะไมฉันโดนรุมมมม

 

จบเถอะ อย่าปล่อยให้ความเหงาอยู่กับเรานานๆ ไม่อย่างนั้น จะมีอาการแบบไรท์ได้นะคะทุกคน

 

ทุกคน : ไปแต่งนิยาย!!!!

 

 

ความคิดเห็น