Dr.Queen
email-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : DADDY 2

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 138

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 01 ก.ค. 2563 06:57 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
DADDY 2
แบบอักษร

DADDY 2 

ระหว่างที่ฉันนั่งรออาจารย์พาอาจารย์พิเศษแนะนำ ฉันไม่ได้สนใจอะไรใครอีกเลยนอกซะจากนั่งเอาคางเกยโต๊ะพร้อมจะหลับทุกเมื่อ แต่พอฉันเริ่มที่จะเคลิ้ม ผู้ชายร่างสูงใส่สูทก็หันมาทางฉันพอดี ให้ตายเถอะ 

ฉันได้แต่มองเขาอยู่อย่างนั้น ไม่ว่าเขาจะหันไปคุยกับอาจารย์หรือกำลังเดินไปที่โต๊ะสำหรับอาจารย์ คุณพระคุณเจ้า ทำไมถึงได้สร้างผู้ชายคนนี้มาหล่อขนาดนี้กันนะ  

"มัสซี!!!" ฉันสะดุ้งสุดตัว หันไปมองด้านขวาของตัวเอง เป็นอาจารย์ประจำคลาสที่ยืนมองฉัน และแน่นอนการถูกเรียกเสียงดังแบบนี้เพื่อนๆ ในคลาสต้องหันมามอง รวมถึงอาจารย์พิเศษสุดหล่อของฉัน 

"เธอเหม่ออะไร หรือเธอหลับใน ใช่ไหม" 

"อ้อ.... ไม่ค่ะ ทำไมอาจารย์ต้องถามแบบนั้นด้วยล่ะ" 

"แหม้.... เพราะฉันสอนเธอมาไม่เธอหลับใส่ ก็ตาจ้องฉันแต่สุดท้ายเธอก็หลับในใส่ฉันไงล่ะ ทำไมจะอธิบายว่ายังไง อย่าเสียมารยาทสิ กว่าฉันจะติดต่อขอคุณสกายเลอร์มาเป็นอาจารย์พิเศษได้มันไม่ง่ายนะ เพราะงั้นอย่าทำฉันขายหน้า ถือว่าอาจารย์ขอเนอะ" 

"ก็ไม่ได้หลับนี่คะ" 

"แล้วอะไรถ้าเธอไม่ได้หลับ" 

"ก็แค่..... ทำไมอาจารย์หล่อจังเลยคะ" ฉันเท้าคางกับโต๊ะแล้วมองหน้าอาจารย์พิเศษ ด้วยสายตาเยิ้ม เขามองมาทางฉันด้วยสีหน้าเรียบนิ่ง อ่านไม่ออกเลยว่าเขากำลังคิดหรือรู้สึกอะไร มีเพียงรอยยิ้มมุมปากเล็กน้อยเท่านั้น ให้ตายสิ.. ขนาดยิ้มมุมปากติ๊ดเดียวยังหล่อขนาดนี้ คุณแม่ขาาาา น้องอยากได้จัง 

เพี๊ยะ!! 

"โอ้ยอาจารย์คะ" ฉันลูบแขนตัวเองปอยๆ ที่โดนอาจารย์ตีแล้วชี้หน้าฉันอย่างปรามๆ ฉันก็ยู่หน้าใส่อาจารย์แล้วหันไปมองเพื่อน แต่ก็ต้องงง เพราะเพื่อนๆ ทั้งสามคนหันมามองชั้นด้วยสีหน้าตกใจ บ้างก็ดูจะอึ้งๆ ทำไมล่ะฉัน..... ไม่ได้ทำอะไรผิดนะ 

"เอาล่ะครับ ผมขอแนะนำตัว ผมสกายเลอร์ จะมาสอนพวกคุณสองอาทิตย์ อาทิตย์ละสามวันเพื่อให้พวกคุณเข้าใจธุรกิจมากขึ้นและอะไรที่ควรจะรับมือแบบไหน หวังว่าพวกคุณจะได้รับไปจากผมเยอะมากพอนะครับ ครั้งนี้ผมมาเป็นคนพูดต่อหน้าคนอื่น ที่ไม่ใช่ห้องประชุมครั้งแรก เพราะงั้น...ผมจะพูดในแบบของผมแล้วกันนะครับ มีใครอยากจะถามอะไรไหมครับ" อืมมมม เสียงทุ้มช่างน่าฟังยิ่งนัก แล้วแบบนี้จะให้ฉันหลับได้ยังไงกัน ถ้าเสียงอาจารย์จะน่าฟังขนาดนี้ 

กึก 

ฉันสะดุ้งเล็กน้อยแล้วนั่งเท้าคางหันหน้าไปมองต้นตอของเท้าที่เตะขาฉัน เป็นวีวี่และซินที่กำลังมองฉันพร้อมกับถลึงตา อะไรอ่ะ? ฉันไม่ได้ทำอะไรเลยนะ แต่ช่างเถอะไม่สนใจค่ะ สนอาจารย์ดีกว่า ฉันนั่งเท้าคางยิ้มมองเขา 

"อาจารย์มีชื่อเล่นไหมคะ หรือว่าชื่อนี้เลยคะ" 

"ผมชื่อเหนือฟ้าครับ" 

"อยากขึ้นเหนือจัง" ฉันพูดเบาๆ แล้วหันไปมองขุนที่สำลักน้ำอยู่ข้างๆ 

แค่กๆๆ 

"อีชะนี.... มึงทำไมออกตัวแรงแบบนี้" วีวี่พูดแล้วเอามือทาบอกมองมาที่ฉัน อะไรกันเนี่ย ฉันก็แค่พูดไหมล่ะ แต่ถ้าได้ขึ้นก็ดีสิ ให้ตายเถอะ เขามาสอนอาทิตย์ละสามวันแล้วฉันจะเอาเวลาพักผ่อนที่ไหนล่ะทีนี้ ฉันไม่ยอมพลาดเสียงทุ้มนุ่มน่าฟังของเขาแน่ๆ 

2ชั่วโมงต่อมา 

การสอนจบลงบรรดาสาวๆ ในห้องวิ่งแจ้นไปหาเขาทันที เหอะ! อาจารย์คะอันนี้ยังไงคะ ถามจริงสิยูว่าไม่เข้าใจ หรือว่าไม่เข้าใจแต่หาเรื่องเข้าใกล้สุดหล่อของฉัน หึ่ยยยย ฉันปิดนังสือเสียงดังแล้วมองคนพวกนั้น เหอะ..เอาเข้าไป ยิ่งยัยวิลานะนมจะถูแขนอยู่แล้ว ทุเรศจริงๆ  

เพื่อนๆ ทั้งสามต่างมองหน้ากันไปมา เพราะตอนนี้เพื่อนรักคนสวยของพวกเธอและเขา กำลังปิดหนังสืออย่างแรงจนเกิดเสียงดัง ไหนจะสีหน้าที่เบะปากสีหน้าไม่พอใจนั่นอีก และไหนจะไอ้อาการที่นั่งเท้าคางมองอาจารย์พิเศษตาหวานเยิ้มขนาดนั้นอีก นี่มันคือสิ่งมหัศจรรย์ที่แปดของโลกชัดๆ และที่ทำให้เพื่อนแปลกใจยิ่งกว่าคือเพื่อนของพวกเขา มันไม่หลับตอนเรียน!! 

"มึง....กู.. ลมจะจับตั้งแต่มันบอกว่าอยากขึ้นเหนือแล้ว กูคิดมากหรือกูบ้าไปเอง ที่ท่าทางของอีแรดน้อยมันเหมือนมันคนที่กำลังหลงใหลอะไรสักอย่าง" ซินถามวีวี่และเจ้าขุน 

"อย่าว่าแต่มึงค่ะ กูนี่ช็อคมากอีนี่มันคนมาบอกชอบมากมาย ไม่แค่นี้นะขนาดเราเอารูปผู้หล่อๆ เด็ดๆ ให้มันดูมันยังไม่สนใจเลย แต่นี่.... กูว่าอีนี่มันตกหลุม อาจารย์แล้วแน่ๆ ไอขุนมึงว่าไงคิดเหมือนกันไหม" เจ้าขุนหันไปมองมัสซีที่สีหน้ายังคงเหมือนเดิมคือไอปากเบะๆพร้อมแววตาร้ายๆ นั่นอีก นี่มันไม่ปกติอย่างแรง สำหรับเพื่อนอย่างเขา 

"อื่มมม มันไม่ปกติตั้งแต่มันนั่งฟังตาละห้อยแล้วล่ะว่ะ"  

สิ้นสุดคำพูดของเจ้าขุน พวกเขาสามคนมองหน้ากันแล้วหันมามองเพื่อนรักตัวเล็กอีกครั้ง มัสซีลุกขึ้นยืนเก็บของแล้วเดินปรี่ตรงเข้าไปหาสกายเลอร์ที่กำลังเก็บของอยู่บนโต๊ะของเขา เพื่อนทั้งสามเห้นแบบนั้นก็รีบลุกวิ่งตามไปแทบไม่ทัน จนมาหยุดหลังมัสซีที่ยืนอยู่หน้าสกายเลอร์ 

"มึงๆ ไปเอามันออกมาเร็ว อาจารย์มองตาเขียวปั้ดแล้วมึง" วีวี่สะกิดซินทันทีที่เห้นอาจารย์ระจำคลาสมองมัสซีอยู่ 

"มีอะไรหรอครับ" สกายเลอร์ถามเธอด้วยน้ำเสียงโทนปกติ 

"อาจารย์คะ ถ้าธุรกิจเป็นการแลกเปลี่ยนอย่างหนึ่ง งั้น...เราลองเจรจาแลกเปลี่ยนกันดีไหมคะ" 

"อืมมม แลกเปลี่ยนงั้นหรอ.... อะไรที่ผมต้องแลกกับคุณล่ะครับ" สกายเลอร์ไม่เข้าใจนักแต่เขาก็พอจะมองท่าทางของเธอออก เพราะถ้าเขาเป็นนักธุริจระดับนี้และยังมองไม่ออก ป่านนี้คงเจ๊งไปนานแล้วล่ะ แต่เขาถามเพราะก็แค่อยากรู้ว่าเธออยากแลกเปลี่ยนอะไรกับเขา 

"ไอขุนนน" ซินเรียกเจ้าขุนเสียงเข้มแต่เบา เพราะเธอไม่รู้เลยว่าอีเพื่อนตัวเล็กของเธอมันจะพูดอะไรน่ะสิ  

"ก็อย่างเช่น....แลกใจกันไงคะแบบว่า....เราละ...อื้อออออออออ" เท่านั้นเอง ขุนเขารีบปิดปากเพื่อนสาวตัวเล็กแล้วกอดเอวอุ้มออกมา ทั้งที่คนตัวเล็กเองก็ดิ้นตีขาไปมาอย่างไม่ยอมเช่นกัน ทิ้งให้ซินและวีวี่ตกอยู่ในสายตาเหยี่ยวของอาจารย์ผู้สอนประจำวิชา 

"โอ้ยยย ฉันจะบ้าตาย มันนึกครึ้มอะไรห้ะเพื่อนเธอเนี่ย" อาจารย์ถึงกับตบหน้าปากตัวเองเบาๆ พร้อมกับส่ายหน้าไปมา 

"อาจารย์คะ พวกหนูก็อึ้งและงงมากค่ะ" 

"พวกหนูช็อคมากค่ะอาจารย์ และขอโทษด้วยนะคะคุณสกายเลอร์ อย่าถือมันเลยค่ะมันผีเข้าๆ ออกๆ" ทั้งสองยกมือลาผู้ใหญ่ทั้งสองแล้ววิ่งตามเจ้าขุนที่อุ้มมัสซีออกมาทันที แต่เมื่อไม่เจอเลยรีบวิ่งลงบันไดไปกัน จนลงมาเจอลิฟต์ที่กำลังเปิดออกพอดี 

"อะไรของพวกเธอเนี่ย!! หุ้ยยย" มัสซีกอดอกหน้างอปากยื่น จนซินหมั่นไส้จนต้องเอามือมาดึงปากยื่นๆ นั่น 

"อ้ะ" 

"อะไรหรอห้ะ! มึงคิดอะไรห้ะอีเตี้ย มึงทำกูอึ้ง ช็อค และงงไปตลอดคลาสจนกูเรียนไม่รู้เรื่องเลยเนี่ย" 

"ใช่ มึงเป้นอะไรห้ะอีห่า ผีเข้าหรือไงกูต้องพาไปราดน้ำมนต์เลยไหมห้ะ" สาวแท้สาวเทียมทั้งคู่ตอนนี้กำลังยืนเท้าเอวชี้หน้าพูดกับเพื่อนรักตัวเล็กของตนอย่างคาดโทษ 

"ขุนจ๋าาาา" ฉันโดนยัยพวกนี้ชี้หน้าต่อว่า ปกติวีวี่ต้องช่วยฉันสิแต่ไหงมาด่าคู่แบบนี้ฉันก็ไม่มีพวกสิ ฉันหันมาหาเจ้าขุน ขุนก็มองฉันนิ่งๆ แล้วส่ายหน้า 

"กูว่าเราต้องคุยกันแล้วเรื่องนี้ ไปกินข้าวแล้วค่อยคุย" ง่ะ! ขุนก็เอาด้วยหรอไงเนี่ย ฉันไม่ผิดสักหน่อย ก็ฉันชอบ ฉันอยากได้ของฉันนี่ ฮือ...สเปคฉัน ผู้ชายของฉันเทวดาถีบส่งมาอยู่ตรงหน้าเลยนะ ทำไมพวกนี้ไม่เข้าใจฉันเลยเนี่ย มัสซี so sad 

 

................................................................................................. 

เป็นไงกันบ้างคะสองตอนแรกโอเคหรือเปล่า นางเอกเรื่องนี้ไม่ได้เรียบร้อยนะคะบอกก่อน นางจะเรียบร้อยแค่บางเรื่องเท่านั้น ส่วนใครรอพาร์ทของคุณสกายเลอร์เจอกันตอนหน้าเลยคร้าาาา 

ความคิดเห็น