นพพรสุดละมุน | เพิร์ธเซ้นต์
ค่อนข้าง “สนิทกัน”
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
ค่อนข้าง “สนิทกัน”

.

.

.

.

ก่อนกลับบ้านผมกับพี่นพพรแวะกินข้าวกันแถวหน้าหมู่บ้านมาแล้ว ถ้าถามว่าผมกับพี่นพพรสนิทกันมากเลยหรอ ผมก็คงจะตอบเลยว่า มากกกกก ก.ไก่อีกพันล้านตัวไปเลย เพราะตั้งแต่จำความได้ผมก็เห็นพี่นพพรมาตลอดตั้งแต่ผมเด็กจนผมโตมาจนถึงทุกวันนี้

แล้วทำไมผมถึงสนิทกับพี่นพพรน่ะหรอ คงจะเป็นเพราะว่า ป๊าผมกับพ่อของพี่นพพร หรือที่ผมเรียกว่าคุณลุงน่ะ รู้จักกันมานานมาก แล้วก็ทำธุรกิจคล้ายๆกัน ป๊าผมทำเกี่ยวกับโรงแรม คุณลุงทำเกี่ยวกับการท่องเที่ยว คงจะพูดคุยกันรู้เรื่องจึงทำให้สนิทกันง่ายและไว้ใจกันมาก แล้วแถมอีกก็คือหม่าม๊าของผมกับคุณป้าก็เป็นเพื่อนกันด้วย เลยทำให้ครอบครัวของเราสองคนค่อนข้าง “สนิทกัน”

หม่าม้าเคยเล่าให้ผมฟังว่าตอนที่ป๊ากับคุณลุงร่วมกันลงทุนเปิดบริษัทใหม่กันนั้น คุณลุงและป๊างานค่อนข้างเยอะมาก หม่าม้าจึงเป็นห่วงคุณป้าที่ต้องอยู่คนเดียว กลัวคุณป้าจะเหงา จึงมาอยู่เป็นเพื่อนแล้วก็ช่วยเลี้ยงพี่นพพรตอนเด็กๆด้วยล่ะ และใช่ครับพี่นพพรเกิดก่อนผมประมาณ 5 ปีแหน่ะ ตั้งแต่เด็กจนผมโตพี่นพพรจะอยู่ข้างๆผมตลอด เวลาที่ป๊ากับหม่าม้าต้องไปต่างประเทศก็จะเอาผมไปฝากกับคุณลุงคุณป้า และผมก็จะต้องไปนอนห้องเดียวกับพี่นพพรเสมอ ผมก็ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน รู้แต่ว่าเวลาที่เวลาที่ได้นอนห้องพี่นพพรมันจะรู็สึกสบายใจแล้วก็อบอุ่นมากๆ เพราะพี่นพพรอาจจะกอดอุ่นมั้ง 555

ผมไม่รู้ว่าครั้งนี้ เป็นครั้งที่เท่าไหร่แล้วที่ผมมาที่บ้านพี่นพพร ผมมานอนที่นี่ค่อนข้างบ่อย เสื้อผ้าผมอยู่ที่นี่ก็ค่อนข้างจะเยอะ 555 ไม่ใช่ว่าผมนอนคนเดียวที่บ้านไม่ได้นะ ที่บ้านผมก็มีทั้งป้าแม่บ้าน ลุงขับรถ แล้วก็พี่ยาม ยังไงผมก็ว่ามันปลอดภัย แต่ป๊าก็ชอบให้ผมมานอนที่นี่ตลอดเลย ผมไม่อยากทำให้พวกท่านเป็นห่วง เลยยอมนอนน่ะ ไม่ได้อยากมานอนเลยนะ จริงๆ แต่พี่นพพรกอดอุ่นจริงๆนะ คิคิ

.

“ยืมทำ MV อยู่รึไงสุดละมุน”นั่นไงเสียงเจ้าของบ้านตามผมแล้ว ไปแล้วนะ บายย

“ไปแล้วเนี่ย อย่าบ่นซี่”

.

.

.

.

.

.

====================

แทแดมาคลายความสงสัยกันนะคะ

เจอกันตอนหน้า

บ๊ายๆ

ฝากด้วยนะ รักกกกก

 

 

กลับหน้าเรื่อง
ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น