ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : ep.20

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 18k

ความคิดเห็น : 10

ปรับปรุงล่าสุด : 26 มิ.ย. 2563 21:28 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
ep.20
แบบอักษร

@สนามบิน

แม่อิ่ม พี่ชินพี่อรและเด็กๆเจ้าคุณ เจ้าขา มาส่งอลิส กับมาร์คที่สนามบิน

"แม่คะ อลิสไปก่อนนะคะ แม่ดูแล้วตัวเองด้วยนะคะแล้วอลิสจะกลับมาเยี่ยม พี่ชิน พี่อร ด้วยนะคะ อลิสฝากแม่ด้วยนะคะ เจ้าคุณ เจ้าขา อาไปก่อนนะ" 'จุ๊บ' 'จุ๊บ' อลิสบอกลาทุกคนพร้อมกับเข้าไปหอมแก้มเด็กๆ

"มัมครับ ผมลาละครับไม่ต้องห่วงผมจะดูแลอลิสให้ดีที่สุด ไปนะครับคุณชินคุณอร เด็กๆครับ เดี๋ยวอามาร์คกลับมาคราวหน้ามาช่วยเลี้ยงน้องด้วยนะ"

 

 

"เจ้าขาอยากเอาน้องผู้หญิงไม่เอาน้องชาย น้องชายดื้อเหมือนเจ้าคุณเจ้าขาไม่ชอบค่ะ" ทุกคนหัวเราะในความไร้เดียงสาของเจ้าขา

"แม่ก็ขอให้ลูกทั้งสองเดินทางปลอดภัยนะ ไปเถอะไม่ต้องห่วงแม่หรอกอลิส ฝากอลิสด้วยนะมาร์ค"

"ผมมีน้องสาวคนเดียว ตอนนี้ขอยกให้คุณฝากดูแลน้องผมด้วยนะ" พี่ชินบอกกับมาร์ค แล้วเดินไปกอด อลิส "ถึงเราจะไม่ค่อยถูกกัน แถมพี่ยังชอบแกล้งเธออีก แต่พี่ก็รักเธอนะ ยังไงเราก็ยังเป็นครอบครัวกัน แม่ พี่ พี่อรและหลานๆยังอยู่ตรงนี้เสมอนะ" ตั้งแต่เด็กจนโตสองพี่น้องไม่ค่อยจะลงรอยกันเท่าไหร่ ทะเลาะกันจนเป็นกิจวัตรประจำวันสร้างความปวดหัวให้ผู้เป็นแม่ แจ่เมื่อถึงเวลาที่จะต้องอยู่ห่างกัน พี่กับน้องก็ยังรักและเป็นห่วงเป็นใยกันเสมอ

"โชคดีจ่ะอลิส เดินทางปลอดภัยค่ะคุณมาร์ค" พี่อรกล่าวลา มาร์คและอลิสเดินเข้าเกทไปรอที่พักผู้โดยสาร

.

.

มาร์คให้หญิงสาวย้ายมาอยู่ที่คอนโดของตน จัดการคืนห้องของอลิส แล้วให้คนของเขามาย้ายของไปไว้ที่คอนโดเรียบร้อยก่อนที่พวกเขาจะมาถึงสเปน เขาขอให้เธออยู่กับเขาที่นี่ไปก่อน ถ้าหากเรือนหอเสร็จเขาและเธอก็จะเข้าพิธีแต่งงานกันทันที แต่อลิสก็มีข้อแม้ว่าขอกลับไปทำงานที่ AP คอนสตรัคชั่นจนกว่าจะแต่งงานแล้วเธอจะยอมออกมาเป็นแม่บ้านให้เขาตลอดไป

"ไหนบอกว่าเป็นมาดามเฮอร์นานเดซไม่ต้องทำงานไงเล่า" ชายหนุ่มตัดพ้ออบ่างไม่ค่อยพอใจ

"น่าาา นะคะถ้าให้นั่งๆนอนอยู่เฉยๆอลิสต้องเป็นบ้าตายแน่ๆ"

"ก็ไปเฝ้าผมที่ออฟฟิศสิ" นี่เขาไม่อยากจะห่างจากเธอซักนาทีเดียวเลย

"ไม่เอาอ่ะ เจอหน้ากันทั้งวันทั้งเดี๋ยวคุณเบื่ออลิส" หญิงสาวแกล้งเย้า

"ถ้าอนุญาตผมจะได้อะไร"

"ได้อะไร แล้วคุณอยากได้อะไรละ"

"อยากได้อลิส ฟอดดด จุ๊บบบบบ" พูดจบก็ไม่รอช้าทั้งหอมทั้งจูบปากหนาประกบปากหญิงสาวอย่างโหยหา เพราะห่างหายกันมาเกือบเดือนทำให้ความเป็นชายของเขาถูกปลุกขึ้นมาได้ไม่อยาก

.

สองมือเป็นระวิงอยู่กับสองเต้างาม ถลอกเสื้อยืดตัวเล็กแล้วปลดบราเชียร์สีหวานออก เผยให้เห็นสองเต้าและเม็ดเชอรี่สีชมพู เขาผละปากหนามาชมเม็ดเชอรี่ดูดดื่มราวทารก ชายหนุ่มดูดเลียไปทั่วเนินออกและซอกคอขาวแถมฝากรอยตรีตราจองไว้อย่างจงใจ มือหนาเริ่มล้วงลงไปปลดกางเกงขาวสั้นของเธอออกตามด้วยเพนตี้นิ้วใหญ่ล้วงเข้าไปในร่องรักชักเข้าชักออกอย่างเนิบนาบ

"อื้อออ มาร์ค อลิสจะไหวแล้ว"

"อืออออ ต้องการผมไหมที่รัก บอกผมสิ"

"อะอ่ะ ค่ะ" หญิงสาวตอบรับหน้าแดงก่ำ ก่อนที่มาร์คจะจัดการกับเสื้อผ้าของตัวเองให้ลงไปกองอยู่ที่พื้น มังกรของเขาที่มันขาดน้ำสวรรค์หล่อเลี้ยงหลายมาสัปดาห์วันนี้มันแสนจะหิวกระหายพร้อมที่จะเข้าไปดื่มน้ำจากถ้ำสวรรค์อย่างเต็มที่ เขารูดขึ้นลงสองสามครั้งก็ดันหัวมังกรเข้าไปในถ้ำจนมิด

"อะ อ้ายยย เจ็บ " อลิสร้องเจ็บถึงแม้ว่าเขาและเธอจะเคยมีอะไรกันมาแล้วสองสามครั้งแต่ร่างกายของเธอก็ยังไม่ชินกับเจ้ามังกรของเขา

"นิดเดียว ที่รัก" เขาจูบอย่างปลอบประโลมให้หญิงสาวเคลิบเคลิ้ม แล้วเริ่มขยับเอวเบาๆ ช้าๆ จนเร็วแรงและถี่ขึ้น

"อ๊าาา อลิส อ๊าาาา"

"อ่ะ เสียวค่ะ อลิสจะไม่ไหวแล้วววว อะๆ" มาร์คสอยเอวอีกสองสามครั้งหญิงสาวก็กระตุกแตะถึงขอบสวรรค์ล่วงหน้าไปก่อน และเขาก็ตามมาติดๆ ฟุบหน้าลงที่อกอวบของเธออย่างหมดแรง แล้วหลับไป

.

.

.

6 เดือนต่อมา

งานแต่งงานของอลิสและมาร์คถูกจัดขึ้นแบบคาทอลิคในโบสถ์แสนสวยของเมืองเซอเวร่าที่เป็นบ้านเกิดของฝ่ายชาย ท่ามกลางความยินดีของทั้งสองครอบครัวแม่อิ่ม พี่ชินพี่อรและเด็กบินมาร่วมพิธี และมีมิสเตอร์สตีฟและมาดามโรส อเล็กซ์ เฮอร์นานเดซ และคุณปู่ที่แม้จะไม่ค่อยแข็งแรงแต่ก็อยากมาร่วมงานรับหลานสะใภ้คนโตของเฮอร์นานเดซ

อลิสเดินควงแขนพี่ชินเข้ามาในโบสถ์ พร้อมกับเสียงวงดนตรีบรรเลงเพลงแต่งงาน ด้วยชุดแต่งงานสีขาวที่ตัดแต่งอย่างเรียบหรูจากแบรนด์ดัง โดยเจ้าคุณถือแหวน และเจ้าขาถือชาอดอกไม้ จนถึงแท่นพิธีพี่ชินเิปดผ้าคลุมหน้าเจ้าสาวออก แล้วจับมือของอลิสส่งให้มาร์ค บาทหลวงอ่านคัมภีร์คู่ชีวิตจบแล้ว ก็ให้บ่าวสาวกล่าวคำปฏิญาณพร้อมกับสวมแหวนให้กัน

"ข้าพเจ้านายมาร์ค อาเลนต้า เฮอร์นานเดซ ขอรับคุณอลิสา วณากุล เป็นภรรยาและขอสัญญาว่าจะรักและซื่อสัตย์กับคุณทั้งในยามสุข และยามทุกข์ จะให้เกียรติและยกย่องคุณจนกว่าจะสิ้นลมหายใจ"

"ข้าพเจ้านางสาวอลิสา วณากุล ขอรับคุณมาร์ค อาเลนต้า เฮอร์นานเดซ เป็นสามีและขอสัญญาว่าจะรักและซื่อสัตย์กับคุณทั้งในยามสุข และยามทุกข์ จะให้เกียรติและยกย่องคุณจะกว่าจะสิ้นลมหายใจ"

 

 

A❤M

 

 

 

 

 

The end

-----------------------------------------------

ขอบคุณรี้ดทุกคน🙏🏻

ขอกำลังใจ คำติชมให้ไรท์มือใหม่ด้วยนะคะ

🌻🌻🌻

 

 

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว