facebook-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Stories Ashi [II] : EP.02 (50per.)

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 1k

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 07 มิ.ย. 2563 02:18 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Stories Ashi [II] : EP.02 (50per.)
แบบอักษร

 

 

 

ตอนที่ 2 

 

 

“พูดมากเดี๋ยวได้กลับ” ผมพูดบอก ไอ้อชิถึงกับหันไปดื่มกับเพื่อนต่อ ผมก็เลยดื่มด้วยจนมันหยิบบุหรี่ขึ้นมาจุดสูบผมถึงมองมันด้วยสายตาเซ็งๆ

 

“ตัวเดียว” ร่างสูงพูดเป็นเชิงขออนุญาต

 

“ตัวเดียวในนี้ข้างนอกอีกสิบตัวงี้หรอวะ”

 

“รู้ทันจริงๆ” ไอ้อชิพูดขำๆไม่พอยังยื่นมือมายีหัวผมจนทรงผมที่ผมเซ็ทมามันพัง

 

“จะสูบก็สูบไป” ผมพูดบอกเสียงดุมันถึงได้ยอมหันไปคุยกับเพื่อน

 

“น้องฟิกทนไอ้อชิมันได้ยังไง” เฮียวิลหันมาถามผม ผมเอียงคอสงสัยแต่ก็ตอบคำถามไปตรงๆ

 

“ผมไม่อยากใช้คำว่าทนนะครับ เพราะผมเต็มใจคบกับมันเอง”

 

“น่ารักซะด้วย” ไอ้อชิแซวผม ผมยกเท้าทำท่าจะถีบมันมันถึงต้องรีบยกมือมากันไว้

 

“หึหึ เออเมียมึงน่ารักจริงๆ” คำพูดของเฮียวิลทำให้ไอ้อชิมองเพื่อนตาขวาง ผมก็ได้แต่ทำตัวนิ่งๆไม่ได้ว่าอะไรออกไป

 

“คนที่จะชมมันได้มีแค่กูคนเดียว”

 

“มึงก็หวงจังวะ”

 

“ก็ให้มันหวงหน่อย มันมีของมันคนเดียว” พี่โคม่าพูดขึ้นพร้อมรอยยิ้ม แต่แขนก็ยังโอบกอดพี่วินอยู่

 

“ไอ้โคม่าพูดถูกงั้นวันนี้กูเลี้ยงเหล้า”

 

“มึงนี่เหมาะกับคำว่าเพื่อนจริงๆ”

 

“เหมาะกับคำว่าฟุ่มเฟือยมากกว่าครับ” ผมพูดบอกเสียงเรียบพี่วิลกับพี่โคม่าหัวเราะขำทันที ส่วนไอ้อชิหันมาทำสีหน้างอนๆใส่ผม แต่ผมไม่สนใจตัวอย่างกับควายทำนิสัยเป็นเด็กๆ

 

“ทีมึงซื้อคอมซื้อเกมนี่ไม่ฟุ่มเฟือยเลยนะ” มันแขวะผม ผมมองมันอย่างผู้ชนะ

 

“ไม่ซื้อให้ก็ไม่ต้องมาพูด”

 

“กูซื้อให้ตลอด”

 

“หลังๆมามึงไม่ซื้อแล้ว”

 

“ก็มึงมีแล้วยังจะอยากได้อันใหม่”

 

“พอๆ เอ้าฟิกดื่ม” พี่โคม่ารีบห้ามเราสองคนก่อนที่จะเริ่มทะเลาะกัน ผมฮึดฮัดแต่ก็ยอมรับเหล้ามายกดื่ม ไอ้อชิมันไม่ยิ้มแล้วก็คงจะเซ็งไม่ต่างจากผม เพิ่งจะคืนดีกันแท้ๆไม่วายทะเลาะกันเรื่องเดิมๆ ผมล่ะปวดหัว

..

.

 

เราดื่มจนมึนกันทั้งคู่แต่ก็ขับรถกลับคอนโดกันไหว เด็กริชนั่นไม่โผล่หน้ามาเลยทำให้ผมพอใจไม่น้อยเลยยอมแบกมันขึ้นคอนโด จนเข้ามาในห้องผมก็ปล่อยมันทิ้งลงบนโซฟานั่นแหละ

“อืมมม ร้อนจังวะ” เสียงเข้มพูดพร้อมถอดเสื้อออกเผยหุ่นเนื้อแน่นๆของมัน ผมมองมันนิ่งๆ

 

“มึงไม่ต้องมาทำตัวแบบนี้ แผนสูงนักก็ไปอาบน้ำ”

 

...มันบ้าชอบถอดเสื้ออ่อยผม

 

“หึหึ รู้ทันกูอีกละ”

 

“เหอะ มึงมันเจ้าเล่ห์ถ้ากูไม่ทันมึงจะคบกับมึงได้นานขนาดนี้มั้ย” ผมพูดพร้อมกับมองร่างสูงที่ลุกขึ้นนั่งดีๆ มันไม่ได้เมาขนาดนั้นหรอกแค่อยากแกล้งผมแค่นั้น แต่ยังไม่ทันได้ก้าวไปไหนไอ้อชิก็ลุกพรวดพราดมากอดเอวผมไว้แน่น ใบหน้าเราอยู่ห่างกันแค่นิดเดียวจนใจผมเต้นแรง สายตามันร้อนแรงมากคงเพราะเหล้าด้วยถึงได้แสดงออกขนาดนั้นจนผมอดจะหน้าขึ้นสีไม่ได้

 

“มึงเมา” ผมพูดเสียงเบา ช้อนสายตามองร่างสูงที่กำลังยิ้มมาให้ผม

 

“ไม่ได้เมา”

 

....ยังจะกวน

 

“ไปอาบน้ำไป” ผมพูดไล่พยายามดันหน้าอกมันออกแต่ร่างสูงกลับกอดรัดเอวผมแน่นขึ้นจนช่วงล่างเราแนบชิดกัน ยิ่งมันเปลือยแบบนี้มือผมก็สัมผัสได้เลยว่าร่างกายอีกฝ่ายร้อนแค่ไหน

 

“ยังไม่อยากอาบ”

 

“แต่กูอยากอาบ เลิกเล่นได้แล้ว”

 

“ก็กูไม่อยากอาบ”

 

เอ๊ะ ไอ้นี่มันอยากตายรึไงถึงได้กวนผมนัก ผมเม้นปากเมื่อมันทำท่าจะก้มลงมาจูบผมจนผมต้องเบี่ยงหน้าหลบแต่อีกฝ่ายก็ตามติดจนผมต้องยอมให้มันจูบแต่โดยดี

 

“อืมมม” เสียงเข้มครางด้วยความพอใจเมื่อผมยอมเปิดปากให้ลิ้นร้อนเข้ามากวาดชิมทั่วโพรงปาก ร่างสูงจูบแบบร้อนแรงแต่ก็เชื่องช้าไม่ได้รีบจนผมอ่อนระทวยขาแทบจะยืนไม่อยู่ถึงต้องยกแขนโอบรอบคออีกฝ่ายไว้

 

“จูบมึงหวานที่สุด” เสียงเข้มพูดหลังจากที่ผละจูบออก

 

“แต่กูเหม็นเหล้า” ผมพูดขัดมันแต่ไอ้อชิไม่สนใจเลื่อนริมฝีปากกดจูบไปตามใบหน้าผม และใบหูจนผมขนลุกด้วยความเสียววูบวาบที่ท้องน้อย ฝ่ามือหนาล้วงเข้ามาในเสื้อผมพร้อมลูบไล้บีบเค้นไปตามแผ่นหลังและเอวคอดจนผมซี๊ดปากด้วยความเสียว

 

เสื้อผมถูกถอดออกอย่าง่ายดายก่อนที่ร่างสูงจะกดจูบที่คอผมอีกครั้งคราวนี้มันดูดเม้นจนขึ้นรอยก่อนจะใช้ลิ้นเลียวนจนผมขนลุกวูบ ร่างสูงทำมันหลายจุดจนผมต้องขยุ้มเส้นผมมันระบายความเสียว

 

“อ๊ะ” ผมร้องเสียงหลงเมื่อนิ้วเรียวสัมผัสกับยอดอกที่ชูชันของผมพร้อมกดเน้นยิ่งทำให้ผมเริ่มจะทรงตัวไม่อยู่แขนแกร่งถึงต้องรีบประคองเอวผมไว้ แต่ผมก็ต้องเบิกตากว้างเมื่อซิบกางเกงผมถูกรูดลงก่อนที่แกนกายผมจะถูกดึงให้ออกมาด้านนอก ร่างสูงไม่ปล่อยให้ผมประท้วงริมฝีปากหนาก็กดจูบลงมาอีกครั้ง มือมันก็รูดรั้งแกนกายให้ผมอย่างรู้งาน

 

“อื้อออ ไปที่เตียงเหอะ” ผมรีบเบี่ยงจูบออกพร้อมร้องบอกเสียงพร่า แต่เหมือนมันจะไม่ฟัง นิ้วเรียวลากไล้ลงไปตามรอยแยกช่องทางด้านหลังก่อนจะสอดนิ้วเข้าไปจนต้องให้ผมกัดปากกลั้นเสียงคราง มืออีกข้างของมันก็รูดแกนกายให้ผมไม่หยุด เมื่อถูกทำจากสองทางแบบนี้ทำให้ผมยืนไม่อยู่จริงๆจนต้องซบหน้าลงบนอกแกร่ง

 

“ซี๊ดด เสียว อื้อออ” ผมครางลั่นเมื่อนิ้วเรียวขยับเข้าออกระรัวที่ช่องทางด้านหลังด้วยท่ายืนแบบนี้ทำให้ไอ้อชิเกร็งตัวไม่น้อยจนร่างกายมันแข็งกำยำ ผมอดใจไม่ไหวต้องดูดเม้นซอกคออีกฝ่ายระบายความเสียว

 

“อ่าาา อืมมม มึงตอดนิ้วกูไม่หยุดเลย”

 

“อื้อออ กูจะไม่ไหวแล้วนะ” ผมพูดบอกมันร่างสูงยังไม่หยุดจนผมต้องเกร็งตัวปลดปลดออกมาเต็มมือหนา มันทำให้ผมเสียวเกินไปยิ่งถูกกระตุ้นช่องทางด้านหลังมันยิ่งทำให้ผมเสียว นิ้วเรียวถอดออกไปก่อนจะถูกแทนที่ด้วยมืออีกข้างที่มีน้ำรักของผม คราวนี้ตัวผมถูกดันให้ไปนอนคว่ำบนโซฟาสะโพกผมลอยเด่น ผมกระตุกเมื่อนิ้วเรียวสอดแทรกเข้ามาอีกครั้งพร้อมกับน้ำรักของผมเองทำให้มันลื่นไม่น้อย ไอ้อชิเพิ่มนิ้วเข้ามาเรื่อยๆขยับเข้าออกระรัวจนผมครางลั่นด้วยความเสียว

 

พรึ่บ

“อื้อออ มึงเข้ามาสักที” ผมพูดเสียงพร่า ร่างสูงถอดนิ้วออกทันทีก่อนจะรีบถอดกางเกงตัวเอง

 

“กำลัง” เสียงมันเองก็เต็มไปด้วยอารมณ์จนผมที่ได้ยินยังหน้าขึ้นสี

 

“อ๊าาาา!” ผมร้องเสียงหลงเมื่อสิ่งที่ใหญ่กว่านิ้วถูกสอดแทรกข้ามาอย่างไม่ทันตั้งตัว ทำให้ผมจุกไม่น้อยแต่ร่างสูงกลับไม่พูดอะไรเริ่มขยับเข้าออกทันทีจนมันสร้างความเสียวซ่านให้ผม

 

ปั่บ ปั่บ ปั่บ

 

เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังขึ้นพร้อมกับเสียงครางของผม หัวผมสั่นคลอนเมื่อถูกกระแทกเข้าออกเร็วระรัว สะโพกหนาขยับอย่างร้อนแรงจนผมต้องเอี้ยวหน้าไปมองมัน ร่างสูงเองก็กำลังมองผมก่อนจะยกยิ้มเลียริมฝีปากเมื่อมองหน้าผมยามที่ขยับ จนผมกัดปากด้วยความอายแต่พอมันเห็นผมมองมันยิ่งกระแทกแรงๆจนผมต้องฟุบหน้าลงบนโซฟา มือหนาก็จับเอวผมไว้มั่นจนผมต้องโก่งตัวเมื่อมันกระแทกเร็วระรัว

 

“กูจะเสร็จอีกแล้ว อื้ออออ!”

“ซี๊ดดด กูกำลังมันส์เลย”

 

พั่บ พั่บ พั่บ!

 

“อ๊ะ อื้อ ตะ แต่กูไม่ไหวแล้วมึงทำเร็ว อื้ออ”

 

“งั้นก็เสร็จเลย ซี๊ดดดด กูก็จะไม่ไหวละมึงตอดแรงชิบ”

 

“อ๊าาาาา!!!” ผมครางแบบไม่อายใครเมื่อร่างสูงกระแทกแรงมากจนผมปลดปล่อยออกมาอีกครั้งพร้อมกับที่ความอุ่นวาบที่ช่องทางด้านหลังเกิดขึ้นบ่งบอกว่าร่างสูงก็ปลดปล่อยออกมาเช่นกัน ผมทิ้งตัวนอนราบมันโซฟาอย่างเหนื่อยกายถึงมันจะเปื้อนคราบน้ำรักผมไปแล้วก็เถอะ เสียงหอบดังขึ้นระรอกก่อนที่ผมจะถูกอีกฝ่ายกดจูบที่แก้มอย่างแรง แกนกายใหญ่ถอดออกพร้อมกับนิ้วเรียวที่สอดเข้ามา ผมเบ้หน้าด้วยความเสียดเมื่อมันกำลังทำความสะอาดให้ผม ร่างผมถูกอุ้มเข้าห้องน้ำทันทีผมยืนมองมันที่กำลังอาบน้ำให้ผมด้วยสีหน้าสดชื่นส่วนผมเหมือนกำลังจะตาย

 

“ไม่เอาแล้วนะแบบนี้ถ้ามึงจะแดกเหล้าแล้วหื่นอ่ะ” ผมบ่นมัน รู้สึกเสียงแหบเล็กน้อย

 

“มึงก็ดูชอบนะ”

 

“มั่วชิบ” ผมพูดบอก สีหน้ามันดูมั่นใจ ยอมรับว่ารู้สึกดีแต่มันชอบทำตอนผมเหนื่อยๆไงละแม่งวันนี้เมาอยู่ด้วยยังจะมาทำอีกอย่างเราเพิ่งจะทำไปเองเล่นทำติดต่อกันแบบนี้ผมก็เดินลำบากน่ะสิ

 

“ก็เห็นครางซะดังนึกว่าชอบ”

 

“หุบปากเลยแม่ง กูเดินไม่ได้แล้วเนี่ย!” ผมโวยวายเริ่มจะงอแงมันถึงได้หอมหัวผมเพื่อขอโทษ

 

“ต่อไปจะทำเบาๆ”

ผมหมายถึงไม่ให้มันทำต่างหาก แม่ง! พูดอะไรไปก็เข้าหูซ้ายทะลุหูขวา

..

..

 

เช้าผมเดินมาด้วยสภาพคนเดินลำบาก ไอ้อชิก็ยังอยู่ดูแลผมเหมือนเมื่อวานทำอาหารให้ทานและก็อาบน้ำให้ ผมก็เลยตัดสินใจจะคุยเรื่องเที่ยวกับมันวันนี้

 

“มึง”

 

“หืม?” เสียงเข้มครางตอบมาพร้อมมองหน้าผมที่กำลังมองมันอยู่ ตอนนี้ผมกำลังช่วยมันแต่งตัวเพื่อออกไปทำงาน

 

“กูอยากไปเที่ยว” ผมพูดเสียงไม่เต็มปากนักเพราะผมไม่เคยเรียกร้องจะไปเที่ยวมันก็เลยอายๆ

 

“อยากไปที่ไหน” มันตอบพร้อมยิ้มมาให้ผม สายตามันเอ็นดูผมไม่น้อยจนผมต้องหลบสายตาร่างสูง

 

“พัทยาที่เดิม”

 

“ที่มึงเนียนไปปั่นจักรยานเพื่ออยากอยู่ใกล้กูอ่ะนะ”

 

ผมหน้าตึงทันทีที่ได้ยิน นั่นมันเรื่องตั้งหลายปีมันยังจะจำได้ อีกอย่างใครจะอยากอยู่ใกล้มันตอนนั้นผมแค่หวั่นไหวเพราะมันมาช่วยผมไว้จากการเกือบถูกข่มขืนเถอะ! แถมเป็นช่วงที่มันง้อผมนั่นแหละ และก็เป็นวันนั้นที่ผมยอมให้โอกาสมันได้แก้ตัวและก็สถานที่แห่งนั้นมันทำให้ผมอยากกลับไปอีกครั้ง

 

************ loading 50 per ***************

 

NC สั้นๆฉบับเข้าใจง่าย(รึป่าว) 555

ความคิดเห็น