ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

แนะนำตัว

พระเอก😎 

สวัสดีครับ ผมชื่อ ปราบ อายุ 23 ปี ผมเป็นลูกคนเดียวครับ แม่ของผมเสียไปนานแล้ว สาเหตุที่แม่ของผมตายก็เพราะว่าแม่ไปเจอพ่อของผมอยู่กับเมียน้อย แม่ของผมเสียใจมากเลยขับรถออกไปอย่างเร็วจนทำให้รถเสียหลักไปชนกับรถบรรทุกที่สวนทางมา ทำให้แม่ของผมเสียชีวิตคาที่เลย ผมกลายเป็นคนเก็บตัวและหัวรุนแรงตั้งแต่นั้นมา พ่อของผมก็ไม่ค่อยสนใจซักเท่าไหร่ ผมอยู่คอนโดบ้างกลับบ้านบ้างแล้วแต่อารมณ์ กลับบ้านมาก็ไม่เจออะไรหรอก เจอแต่อีเมียน้อยของพ่อผมมาอ่อยมาให้ท่าอยู่ได้ วันนั้นผมเมากลับมาเลยจับฟาดซะ แต่แม่งหลวมมากๆขนาดของผมไซส์ไม่ธรรมดาแล้วนะ แม่งยังหลวมไม่รู้ว่าพ่อผมเอาลงได้ยังไง วันนั้นผมเสียอารมณ์มาก จนต้องออกไปหาเด็กกข้างนอก  

ผมเรียนอยู่ปี3แล้วครับ ผมเรียนวิศวะครับ ถามว่าทำไมผมถึงเรียนวิศวะคำตอบคือผมอยากเรียนครับ ผมมีเพื่อนทั้งหมด3คนครับ มีผม ไอ้อลัน ไอ้เตชินทร์ ไอ้กันต์ ในกลุ่มผมหล่อและคว**ใหญ่สุดครับ (อวยหน่อยเผื่อสาวๆชอบ) 

นิสัยของผมหรอครับ ผมเป็นคนตรงๆไม่ชอบก็คือไม่ชอบ ด่าเลยครับ ไม่สนว่าเป็นเพศแม่หรือเด็กคนแก่คนชราผมด่ามาหมดแล้วครับ (ไม่เลวไม่ใช่ไอ้ปราบครับ) อยากเย็**ก็ลากเข้าโรงแรมเลยไม่ถามไถ่ (ผมป้องกันทุกครั้งนะครับ )  

 

นางเอก(❁´◡`❁) 

สวัสดีค่ะ เราชื่อ ใบเฟิร์นนะ อายุ 19ปี กำลังจะเข้ามหาลัย ปกติเราอยู่กับยายสองคน แต่ยายของเราเสียแล้ว เราเลยต้องย้ายมาอยู่กับน้าที่กรุงเทพ เราเป็นเด็กบ้านนอกไม่เคยเข้ากรุงหรอก เราเป็นเด็กกำพร้าพ่อแม่ เพราะพวกเขาทิ้งเราไว้กับยายตั้งแต่เกิดและยายก็เลี้ยงเรามาจนโต จนตายไป เราเสียใจมากเลยละ เพราะเรารักยายมากๆ ก่อนหน้ายายจะตายยายได้ติดต่อไปหาน้า น้องสาวของแม่เรา น้าส่งเงินกลับมาให้ยายบ่อยอยู่ ที่ผิดกับแม่ที่ไม่กลับมาเหลียวแลเรากับยายเลย เราต้องย้ายมาเรียนมหาลัยที่กรุงเทพโดยให้น้าส่งเสียเรา แต่เราก็คงจะไม่รบกวนน้ากับสามีนานหรอก เพราะเราจะออกหางานทำและหาห้องเช่าเล็กๆอยู่และทำงานส่งตัวเองเรียนจนจบปริญญา 

ตอนนี้เรากำลังเดินทางมาหาน้าที่กรุงเทพโดยการขึ้นรถโดยสารประจำทางมา เราไม่รู้หรอกว่าต้องขึ้นตรงไหนลงตรงไหน แต่น้าส่งที่อยู่ของน้ามาให้เราแล้ว น่าจะไปถูกอยู่(มั้ง)  

นิสัยเราหรอ เราเป็นคนซื่อๆยิ้มเก่ง รักคนง่าย ไม่ชอบคนที่ชอบใช้ความรุนแรง แต่ทั้งชีวิตนี้เรายังไม่เคยรักใครเลยนะ ใครมันจะมารักคนอย่างเราละ บ้านนอกก็บ้านนอก 

ยินดีที่ได้รู้จักทุกๆคนนะคะ สามารถติดตามไรท์ได้ที่ เพจ My story - น้ำผึ้งสีเลือด ขอสงวนลิขสิทธิ์นิยายของไรท์เพียงคนเดียวตามพระราชบัญญัติ พ.ศ.2537 ห้ามคัดลอกเนื้อหา หรือส่วนใดส่วนนึงของนิยายไปเป็นของตนเอง หากพบเห็นจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น