เรื่องที่ 5 มาเสิร์ฟแล้วจ้าาาา ขอบคุณทุกแรงสนับสนุนนะคะ : )

ชื่อตอน : Catch My Breath II 32

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 6.4k

ความคิดเห็น : 7

ปรับปรุงล่าสุด : 13 พ.ค. 2563 16:09 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Catch My Breath II 32
แบบอักษร

 

Hot News

ข่าวด่วน ข่าวใหญ่ ที่สุดแห่งการเซอร์ไพรส์นาทีนี้ หนีไม่พ้นนักร้องสาวชื่อดัง ลิลลี่ กิตติไพศาล อีกแล้วค่าาา เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ มีข่าวแย้มๆมาว่ากำลังแพลนแต่งงาน แต่จู่ๆกลับเซอร์ไพรส์คนทั้งวงการเรื่องมีเบบี๋ ล่าสุด ไฮโซหนุ่ม ณคุณ เปรมศิริ ปล่อยภาพ Pre-wedding ออกมาแล้วจ้า

 

Nakunn
26990

 

Lily talk : อย่างที่เคยบอก ถ้าจะแต่งงานคงต้องแพลนล่วงหน้าเป็นปี แต่งครั้งเดียวก็อยากให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุด ฤกษ์ที่ได้เป็นหลังคลอดค่ะ เมื่อทุกอย่างเริ่มเข้าที่เข้าทางแล้ว ถึงเวลานั้นจะทำอะไรก็คงสะดวกมากขึ้น

ฉันนั่งอ่านบทสัมภาษณ์ของตัวเองในนิตยสารออนไลน์ ทีแรกทำใจเรื่องกระแสวิจารณ์ท้องก่อนแต่งแล้วล่ะ แต่ผลกลับไม่เป็นอย่างที่คิด คนส่วนใหญ่ให้การยอมรับ และยินดีกับเราทั้งคู่ ถือเป็นเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้น ส่วนหนึ่งต้องขอบคุณแฟนคลับที่อยู่กับเรามาจนถึงทุกวันนี้ ถ้าไม่มีพวกเขาก็คงไม่มีฉันอย่างทุกวันนี้

 

Lalin_lily
253908

 

ปิดฉากลงอย่างสวยงาม ตำนานสาวน้อยมหัศจรรย์ถูกจารึกไว้ให้คนรุ่นหลังได้ชื่นชม แม้กาลเวลาจะผ่านไปแต่ชื่อของเธอยังคงเป็นที่รู้จักตลอดกาล

ค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองวันสิ้นปี กลางดึกในคืนนั้น ร่างอุ้ยอ้ายลุกมาเข้าห้องน้ำตามลำพัง เธอค่อยๆประคองร่างตัวเองมาจนถึงหน้าประตูที่ยังไม่ทันจะเปิด ไอริสรู้สึกจุกเสียดท้อง เสียวแปล๊บขึ้นมา หน้าท้องเริ่มปวดเกร็งไม่กล้าขยับตัวไปไหน กำหนดคลอดคือวันนี้ช่วงเย็น แต่คงไม่ทันใจเจ้าตัวเล็กที่อยู่ในท้อง

“ ใจเย็นนะลูกกก หนูจะออกมาตอนนี้ไม่ได้นะ โอ๊ยยย...ไค ลูกดิ้นนน ”

ร่างสูงได้ยินเสียงร้อง งังเงียตื่นขึ้นมา ตาคมเบิกกว้างเมื่อเห็นสภาพของว่าที่คุณแม่ในตอนนี้ เเขนเล็กข้างหนึ่งเกาะขอบโต๊ะในห้องไว้แน่น อีกข้างพยุงท้องกลมโตไว้ สีหน้าบ่งบอกถึงความทรมานที่เป็นอยู่

“ เมียจ๋า น้ำคล่ำเริ่มไหลแล้ว...มะ ไม่ทันแล้ว ต้องรีบไปหาหมอ ”

เป็นเขาเองที่เลิ่กลั่กไม่รู้จะทำอะไรก่อนหลัง ทั้งตื่นเต้นและกังวลไปหมด ไคพาเธอไปส่งที่โรงพยาบาล ว่าที่คุณพ่อถูกจับเปลี่ยนชุด รอตัดสายสะดือลูก

ผมยืนมือไม้สั่นยิ่งกว่าตอนตัดสายไฟกู้ระเบิด ยิ่งตอนได้ยินเสียงลูกร้องครั้งแรก ยิ่งรู้สึกตื่นตันใจ น้ำตาผมมันไหลออกมาไม่รู้ตัว

“ คุณพ่อตัดสายสะดือน้องได้เลยค่ะ ”

“ คะ ครับๆ ”

ฉึ่บบ!

อูแว้~ แงงง อู้แหวว~

เสียงทรงพลังแผดดังลั่นห้องพักฟื้น บรรดาญาติพี่น้องต่างแวะเวียนกันมาชื่นชมเจ้าหนูน้อย ‘สตาร์’ ด.ญ.ไอรดา วิลสัน อายุ 5 วัน เป็นเด็กที่สมบูรณ์แข็งแรง ไม่ต้องอยู่ในตู้อบนานหลายวัน พี่ป้าน้าอาต่างพากันหลงรอยยิ้มละมุนของเจ้าดาวดวงน้อย โดยเฉพาะคุณตาของสาวน้อย คลุกตัวอยู่ในห้องแลปนานแรมปี ถึงกับรีบบินมาเยี่ยมลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนทันทีที่รู้ข่าว

“ เจ้าดาวน้อย ลืมตาดูสิ ใครมาเอ่ยยย ” คุณตานั่งเล่นกับหลานไปเพลินๆ

“ ลืมแล้ว นั่นๆๆ ยิ้มหวานสะด้วย น่าชังเหมือนแม่หนูตอนเด็กๆเลย ”

“ แอ๊~ ”

“ สงสัยจะชอบคุณตา ปกติใครมาเยี่ยมหลับใส่ตลอดเลย ” ไอริสอุ้มลูกน้อยแนบอก หนูน้อยนอนตาแป๋วมองผู้คนรอบตัว

“ คงจะเบื่อลุงๆป้าๆตั้งแต่อยู่ในท้อง ”

“ แอ๊ๆ~ ”

ทั้งห้องหัวเราะลั่น เมื่อหนูน้อยส่งเสียงยืนยันข้อสรุปของไค

 

ถัดไปอีกบ้าน ปู่ย่าก็พากันหลงหลานแฝดมใแพ้กัน โรสให้กำเนิดแฝดชายหญิงก่อนหน้าไม่กี่วัน ในคืนวันคริสต์มาส ยายหนูแมรี่ ‘รินนารา’ กับ ตาหนู คริสต์มาส ‘รณกร’ กว่าจะได้ชื่อนี้ก็นั่งเถียงกันเป็นเดือน อย่างชื่อเล่นเจ้าสองแฝดตั้งใจให้คล้องจองกันคือ Merry Christmas แต่ด้วยความที่เป็นผู้หญิงให้ชื่อ แมรี่ น่าจะเรียกง่ายกว่า

อู้แว๊~ แงงงง

“ หิวนมแล้วใช่มั้ยคะ รอแป๊บนึงนะคะคนสวยของป๊า ”

ณภัทรหันไปยังหญิงสาวกำลังนั่งให้นมลูกชายคนโตอยู่ รายนั้นก็ไม่ยอมอยู่ห่างจากเต้า มนุษย์แม่จำต้องรับลูกน้อยอีกคนเข้ามาในอก โดยมีคุณพ่อป้ายแดงคอยช่วยเหลืออยู่ข้างๆ

“ หนักมั้ยม๊า เดี๋ยวป๊าช่วยอุ้มยายหนูให้นะ ”

“ โอ๊ยย...คริสต์มาสอย่าแกล้งแม่สิลูก ”

ร่างบางสะดุ้ง ใบหน้าสวยเหยเก รู้สึกเจ็บแปล๊บบริเวณหัวนมตอนที่ลูกน้อยกัด เป็นความทรมานขั้นแรกที่เหล่ามนุษย์แม่ต้องเจอ

“ เจ็บตรงไหนม๊า ขาลูกไปโดนแผลรึป่าว ”

“ ไม่ๆ ม๊าโอเค ”

“ แต่หน้าม๊าไม่ค่อยโอเคเลยนะ หรือจะพอก่อน ”

“ ไม่เป็นไร ให้ลูกกินอิ่มก่อนค่อยพาเข้านอนทีเดียว

“ เหลือให้ป๊าด้วยนะลูก ”

“ กินเยอะๆนะ ตัวแสบของม๊า ”

แววตาอ่อนโยน มองลูกน้อยดูดดื่มน้ำนมอย่างทะนุถนอม ความรักของแม่ เสียสละเพื่อลูกได้เสมอ ยอมเจ็บเพื่อให้ลูกกินอิ่ม ฉันรู้สึกภูมิใจในตัวเองอย่างบอกไม่ถูก

 

 

###########################

3 แสบมาแล้วจ้าาา

มาน้อยแต่มาเด้อ

 

 

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว