เรื่องที่ 5 มาเสิร์ฟแล้วจ้าาาา ขอบคุณทุกแรงสนับสนุนนะคะ : )

ชื่อตอน : Catch My Breath II 23

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 7.8k

ความคิดเห็น : 7

ปรับปรุงล่าสุด : 05 เม.ย. 2563 12:58 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Catch My Breath II 23
แบบอักษร

 

นานร่วมชั่วโมง กว่าจะเคลียร์ปัญหาทุกอย่างเสร็จ มีหมายศาลตรวจค้นสนามแข่ง เจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลมาว่าเขาจ้างแรงงานต่างด้าว สรุปแล้วเป็นเรื่องเข้าใจผิด เรื่องนี้ต้องมีที่มาที่ไปอย่างไม่ต้องสืบ ไคกลับไปยังคาเฟ่ ตาคมมองหาเมียตัวน้อยทั่วร้านแต่ไม่พบ

“ หมวย...ไอริสไปไหน ”

“ เจ้ไอกลับไปแล้วค่ะ...เอ่อ วันนี้มีผู้หญิงคนนึงมาหาเจ้ คุยกันแป๊บเดียวก็รีบออกจากร้านไปเลย ”

“ พอจะรู้จักผู้หญิงคนนั้นมั้ย ”

“ หมวยไม่เคยเจอมากก่อน แต่ได้ยินเจ้เรียกว่า เทย่า ”

“ ชิบหายล่ะ ”

ร่างสูงรีบวิ่งออกจากร้าน มองหารถคู่ใจแต่ทว่ามันหายไปแล้ว เขาตามให้ตี๋ขับรถไปส่งที่บ้าน นึกโมโหหญิงสาวที่เข้ามาป่วนเมียเขาถึงในร้าน กล้ามากที่ทำแบบนี้ ไคไม่เคยกลัวอิทธิพลของส.ส.คนใดในโลก หรือพวกที่ทำตัวอยู่เหนือกฎหมาย อย่าลืมสิว่าเขาเคยเป็นอดีตตำรวจสากล แค่โทรสั่งลูกน้องกริ๊งเดียวก็ปิดจ็อบได้แล้ว

ไอริสกลับมาถึงบ้านเข้าครัวทำอาหารเมนูโปรดที่เขาชอบ เตรียมน้ำอุ่นและชุดนอนไว้ให้สามี วันนี้ควรจะฉลองที่เขาพาเธอไปจดทะเบียนสมรสสิ

เตรียมทุกอย่างเรียบร้อย ร่างบางอาบน้ำอาบท่ารอสามีกลับบ้าน นั่งรอเฉยๆมันคงจะธรรมดาไป สมองพลันนึกอะไรบางอย่างออก อีกหน่อยเธอคงไม่ได้ถ่ายรูปสวยๆแซ่บลงโซเชียลแล้ว ช่วงนี้ก็ส่งท้ายไปก่อนละกัน

 

Iriss_k อาหารพร้อมเสิร์ฟแล้วนะคะ คุณสาใกล้ถึงบ้านรึยังเอ่ย? @Kaii_r

ถูกใจ 12,xxx คน

Nadaaa เผ็ชมากกกกแม่

Lilin_lily ไม้เรียวในมือสั่นแล้ว @Kaii_r

Banks1999 ใครไหวไปก่อนเลยยย

Boy_bb ถ้าสากลับช้า เรียกผมก่อนได้นะครับ

ความคิดเห็น 300 รายการ

เพียงไม่กี่นาที คอมเมนต์หลั่งไหลเข้ามาจนตอบไม่ไหว มือบางวางโทรศัพท์ลง จิบน้ำผลไม้เบาๆ เปิดเพลงฟังนั่งรอไปพลางๆอย่างใจเย็น ไม่ต้องโทรตามจิกอย่างคู่อื่นให้น่ารำคาญ

ขณะที่รถติดไฟแดง ผมนั่งไล่อ่านคอมเมนต์จากชายแปลกหน้าที่แห่กันเข้ามาชมเมียผม ไม้เรียวในมือสั่นจริงๆอย่างที่แท็กมา ดูชุดที่ใส่ ไหนจะสายตาที่มองจิกกล้องนั่นอีก แม้จะไปได้อวดเนื้อหนัง แต่แรงดึงดูดของรูปนี้มันมหาศาลมาก มีแต่คนอยากฟัดเมียตัวเอง! หึ้ยย มันน่านัก!! อยากรีบกลับบ้านไปตีก้นเธอให้หายหมั่นเขี้ยว

เสียงสแกนประตูดังขึ้น ร่างสูงปรากฎตัวภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมง เขาเห็นเธอส่งยิ้มหวานมาให้เกือบใจอ่อนลืมเรื่องที่เขารีบมาสะสางหมดสิ้น

“ กลับมาไวจัง ฟอดด ” หญิงสาวเขย่งปลายเท้ายื่นหน้าไปหอมแก้มสากหนึ่งที

“ หอมจัง วันนี้ทำเมนูโปรดไคใช่มั้ย ” มือหนาโอบเอวบางพากันเดินไปยังโต๊ะอาหาร

“ ไปอาบน้ำก่อนจะได้สดชื่น ”

“ ถูหลังให้หน่อย ”

“ ใช้คนท้องหรอ? ”

“ จริงด้วย คืนนี้ไคนวดให้ดีกว่า เดี๋ยวรีบอาบ ตัวเล็กของป๊าจะได้กินข้าวไวๆ ”

ร่างสูงหอมแก้มนุ่มให้รางวัลศรีภรรยา ก่อนจะรีบอาบน้ำแล้วออกมาทานข้าว บรรยากาศมื้อเย็นผ่านไปด้วยดี ทั้งสองพากันนั่งดูซีรีย์ย่อยอาหาร ไอริสได้ยินเสียงแจ้งเตือนโทรศัพท์ เป็นIGสามีป้ายแดงแท็กรูปมา พอได้เห็นรูปพร้อมกับแคปชั่นถึงกับยิ้มไม่หุบ

 

 

Kaii_r i love you without knowing how, why, or even from where ❤️ you are the only one @Iriss_k

Tii_ttee เปิดโหมดอ้อนเมียอีกแล้ววว🤔

Panu_pn แมวที่บ้านยังอ้อนไม่เก่งเท่าเพื่อนผมเลยครับ

Kaii_r มันเลี้ยงแมวตั้งแต่เมื่อไหร่วะ @Kwins

Kwins แมว2ขา ตาโตๆขาวๆอึ้มๆ รึป่าววะ

Nadaaa โซคิ้วค่าาา สามีไม่ค่อยอ้อนเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย @Iriss_k

Iriss_k อย่าลืมอ้อนเมียก่อนนอนทุกวันนะคะ @Tiwa_ktps

ได้ผลดีเกินคาด หลังจากที่เขาเอาน้ำอุ่นมาให้แช่พร้อมกับนวดเท้าเล็กจนรู้สึกสบายตัว ไคนั่งคลอเคลียฉันอยู่ไม่ห่าง ร่างสูงเอนหัวนอนลงบนตักนุ่ม พลางเช็คข่าวสารไปเพลินๆ นิ้วเรียวค่อยๆไต่ไปตามหน้าท้องแกร่ง จิ้มเล่นไปเพลินๆอย่างที่ชอบทำ มือเล็กสอดเข้ามาด้านในเสื้อ พยายามคลำหาจุดผิดสังเกตใต้ร่มผ้า

“ ที่รัก ลูบๆคลำๆอย่างนี้ ยั่วเค้าหรอ ”

“ อ๊ะ ป่าววว แค่อยากจับอ่า ”

“ เลื่อนต่ำลงไปอีกได้มะ จับได้ทั้งคืนเลยตรงนั้นอ่ะ ”

เขาจับมือเธอไปวางยังจุดยุทธศาสตร์ คลึงๆนวดๆจนมันเริ่มตุงออกมา ชายหนุ่มนอนครางซี๊ดซ๊าดหลับตาพริ้ม อยากต่อแขนต่อขาให้ลูกแต่ก็กลัวเมียเจ็บ คุณหมอแนะนำว่า ช่วงที่ครรภ์อ่อนๆ ควรงดกิจกรรมเข้าจังหวะเพราะอาจทำให้ลูกได้รับผลกระทบกระเทือนได้

“ ว่าแต่ ที่รักมีแผลที่หน้าท้องตั้งแต่เมื่อไหร่อ่ะ ”

ในบรรยากาศห้องแอร์เย็นๆแต่ทำไมเขากลับรู้สึกเหงื่อตกได้นะ หรือว่าเธอไปรู้อะไรมา

“ ตรงไหนเค้ามีแผลตั้งหลายจุด ”

“ ตรงนี้ รอยอะไรหรอคะ ”

ไอริสใช้มืออีกข้างเปิดเสื้อเขาขึ้นมาช้าๆ เผยให้เห็นรอยแผลเป็นเล็กที่เป็นทางยาวประมาณ 4 ซม. สาบานว่าเธอไม่เคยเห็นรอยนี้มาก่อนในชีวิต

“แฮร่ๆ ก็ว่าจะเล่าให้ตัวเองฟังตั้งแต่วันนั้นแต่ดันลืม ”

ไคยิ้มอ่อนเมื่อถูกจับได้ ไม่สามารถแถสีข้างถลอกได้อีกต่อไป เพราะตอนนี้มืออีกข้างของเธอวางอยู่ที่จุดสำคัญของเขา ไคน้อยจะที่กำลังตุงๆเริ่มจะหดลงในทันที

“ จ้ะ...รอฟังอยู่ ขอละเอียดๆเลยนะคะ ”

อดีตหน่วย CIA มากฝีมืออย่างเขา ต้องมาตกอยู่ในกำมือเมีย รู้ถึงไหนอายถึงนั้น ไคเริ่มเล่าย้อนไปตั้งแต่ 2 อาทิตย์ที่แล้ว ระหว่างทางกลับบ้าน มีคนดักแวะโจมตีเขากลางทาง มันยิงล้อจนรถไม่สามารถขับต่อได้ เป็นเหตุให้เขาลงจากรถ และเกิดการปะทะกับพวกนักเลงสี่ลุมหนึ่งแบบไม่มีอาวุธ ไคพลาดท่าโดนปลายมีดเฉี่ยวเข้าที่หน้าท้อง เขาไม่เจ็บอะไรมากเพราะเป็นแค่รอยถากๆ โชคดีที่มีรถอีกคันขับผ่านมา และช่วยพาเขาไปส่งโรงพยาบาล

“ ฮึก เจ็บตัวขนาดนี้ คิดจะบอกกันสักคำมั้ย ทำไมต้องให้รู้จากปากคนอื่นด้วย ” เสียงหวานเริ่มสั่นเครือ ทั้งโกรธ ทั้งนอย แต่ก็เป็นห่วงเขามากกว่า

“ ขอโทษนะครับ ไม่ร้องนะคนดี ” ร่างสูงรีบลุกไปปลอบเมียสาว

ที่ไม่บอกเพราะไม่อยากให้เธอเป็นห่วง สถานการณ์ตอนนั้นเธอเครียดกับงานที่บริษัทมาก เขาไม่อยากเพิ่มเรื่องเครียดๆให้กับเธอ แต่ดูเหมือนว่ามันจะเป็นการคิดผิด

“ ยิ่งไคไม่บอก เค้ายิ่งเป็นห่วง ฮือๆ เค้ากลัวลูกไม่มีพ่อ ”

“ มีสิ ปะป๊านั่งอยู่ตรงนี้แล้วครับ โอ๋เอ๋ๆ วันหลังมันจะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้แล้ว ไคจะดูแลตัวเอง และดูแลไอริสกับลูกให้ดีที่สุดในชีวิตด้วย จุ๊บ ”

ว่าที่คุณแม่เริ่มหยุดร้อง เธอสบตาเขานิ่งๆ แววตาคมแกร่งที่ให้คำมั่นสัญญา มันดูอบอุ่นและมั่นใจ เธอเชื่อว่าเขาทำอย่างที่พูดได้จริงๆ

ใบหน้าสวยยื่นไปแตะริมฝีปากนุ่มของเขา ไครับจูบเบาๆอย่างไม่ปฏิเสธ จากจูบแสนหวานเริ่มร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ จากที่จะแค่นอนจับมือ คงต้องเปลี่ยนเป็นหากิจกรรมเรียกเหงื่อแทน

 

 

 

###########################

แม่บ้านยุคใหม่ ไม่โทรตามสามีกลับบ้านนะคะ

นางก็แสบไม่เบาเด้อออ ตอนหน้าได้ข่าวดีอีกคู่ หุหุหุ

ยกหูโทรศัพท์แปป เดี๋ยวไรท์โทรสั่งลูกน้องคุณตาจัดการพวกขี้หมาเปียกให้นะทุกคน

 

 

 

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว