ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

intro

Intro

 

@โรงแรมหรูแห่งหนึ่ง

 

บรรยากาศภายในห้องโถงใหญ่ของทางโรงแรมกำลังครึกครื้น อบอวลไปด้วยกลิ่นของความรักของคู่บ่าวสาวที่กำลังยืนต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมเป็นพยานรักของทั้งคู่

 

"แกกำลังจะทำให้ฉันเป็นประสาทนะยัยลูกน้ำ!" มิ่งขวัญเพื่อนรักของลูกน้ำเอ่ยขึ้นเมื่อสังเกตเห็นท่าทางหวาดระแวงของเพื่อน ขณะที่ทั้งสองยืนรับแขกอยู่หน้างาน

 

"ฉันกลัวยัยบ้านั่นมาที่นี่!"

 

"หล่อนเข้ามาไม่ได้หรอก แกวางกำลังการ์ดรอบงานซะขนาดนั้น ไหนจะหน้าโรงแรม ไหนจะตรวจรถของแขกที่เข้ามาในงานเข้มงวดซะ!" ลูกน้ำเหลือบมองมิ่งขวัญด้วยหางตา

 

"แกไม่เป็นฉันแกไม่รู้หรอก!"

 

"ทำไมฉันจะไม่รู้ แต่แกก็เลวได้ใจจริงๆ นะที่กล้าแย่งแฟนเพื่อนมาเป็นผัวเนี่ย แถมยังปล่อยให้ตัวเองท้องอีก..กราบในความร่านเลยค่ะเพื่อน"

 

"นี่! ถ้าจะพูดขนาดนั้นก็ไม่ต้องมาคบกันเป็นเพื่อนเลยก็ได้นะ"

 

"แหมๆ ก็ฉันพูดความจริงนิ ฉันว่าแกปั้นหน้ายิ้มสวยๆ ดีกว่าไหม แขกในงานคงสงสัยกันหมดแล้วมั้งว่าทำไมเจ้าสาวทำท่าแปลกๆ" มิ่งขวัญยกยิ้มมุมปากให้ลูกน้ำเพื่อนรัก และเป็นจังหวะเดียวกันที่เพื่อนเจ้าบ่าวพาตัวเจ้าบ่าวมาส่งคืนเจ้าสาว เมื่อถ่ายรูปหมู่เสร็จแล้ว

 

"พี่กิตเหนื่อยไหมคะ" ลูกน้ำเอามือผลักไหล่มิ่งขวัญ ให้เธอออกไปจากตรงนั้น มิ่งขวัญที่รู้ทันเพื่อนยกยิ้มมุมปากแล้วก้าวออกไปยื่นไม่ไกลนัก

 

"พี่ไม่เป็นไร น้ำสิเหนื่อยรึเปล่า"

 

"ไม่ค่อยเหนื่อยเท่าไหร่ค่ะ อีกสักพักพิธีก็เริ่มแล้ว น้ำว่าเราไปเตรียมตัวดีกว่านะคะ"

 

"ได้ งั้นพี่เข้าไปรอน้ำในงานนะแล้วเจอกันที่รัก" กิตติหอมหน้าผากลูกน้ำก่อนที่เขาจะเดินเข้าไปในงาน รอยยิ้มบนใบหน้าสวยค่อยๆ หายไปเมื่อไร้ร่างหนา เธอหันไปพยักหน้าให้มิ่งขวัญเป็นอันรู้กัน

 

"อึก.." เสียงสะอื้นดังเล็ดลอดออกมาจากริมฝีปากอวบอิ่ม ปลายฝันยืนพิงประตูรถยนต์อยู่ในลานจอดรถชั้นใต้ดินของโรงแรมหรูแห่งหนึ่ง

 

"อึก...ขอให้น้ำตาที่ไหลออกมาครั้งนี้ ให้กับความรักโง่ๆ และความรักห่วยๆ นี้เป็นครั้งสุดท้าย!" มือบางกำหมัดแน่นด้วยความเคียดแค้นและความเสียใจผสมปนเปกันไปหมด ความผิดหวังเกาะกินหัวใจจนเริ่มด้านชา

 

โลกมันโหดร้ายที่ให้เธอเดินมาเจอกับผู้ชายเลวๆ แบบนั้น และมันไม่ใช่เธอที่ต้องอยู่กับความรู้สึกนั้นคนเดียว

 

"...ผู้ชายก็ชั่ว! ผู้หญิงก็เลว! อีพวกนรกส่งมาเกิด ฉันเจ็บเท่าไหร่พวกแกเจ็บมากกว่าฉันแน่ รู้จักปลายฝันน้อยไป!" เธอฟาดกำปั้นลงข้างประตูรถยนต์ ก่อนที่จะสูดลมหายใจเข้าปอดลึกๆ ขาเรียวยาวบนรองเท้าส้นสูงกว่าห้านิ้วสะบัดก้าวออกไปจากลานจอดรถ

 

บรึ้น...

 

ทว่าในจังหวะนั้นรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์คันใหญ่ก็ขับมาจอดตรงหน้าเธอ ปลายฝันเหลือบตามองเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์เพียงนิดแล้วเดินผ่านเข้าไปทางประตูหลัง

 

"ลำดับต่อไปเชิญเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวครับ" พิธีกรในงานแต่งประกาศดังก้อง แขกในงานต่างหันมามองเจ้าบ่าวและเจ้าสาวที่กำลังเดินเข้ามาในงานเป็นตาเดียว ทุกคนต่างปรบมือยินดีกับคู่บ่าวสาว แต่มีอีกคนหนึ่งที่กำลังร้องไห้และมองเจ้าบ่าวเจ้าสาวด้วยแววตาผิดหวัง

 

"สวัสดีค่ะ!" หญิงสาวที่อยู่ในชุดราตรีสีดำก้าวขึ้นไปบนเวที กระชากไมค์จากมือพิธีกรมาจ่อริมฝีปากที่ถูกแต่งแต้มด้วยลิปสติกสีแดงสด

 

"ยังไม่ถึงเวลาที่ให้แขกอวยพรเจ้าบ่าวเจ้าสาวเลยนะครับ ผมขอไมค์คืนด้วย" ขณะที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวกำลังเดินเข้ามาในงาน พิธีกรหนุ่มก็พยายามจะเอาไมค์คืนจากหญิงสาวที่จู่ๆ ก็เดินขึ้นมาแย่งไมค์จากเขา แต่หญิงสาวกลับเดินหนี เธอยกมือขึ้นมาห้ามเมื่อพิธีกรชายยังเดินตามมา

 

"ฉันอยากอวยพรเจ้าบ่าวเจ้าสาวก่อนใคร เพื่อเป็นศิริมงคลแกเจ้าบ่าวเจ้าสาวชั่วๆ!"

 

"การ์ดอยู่ไหน! ไปจับตัวมันลงมา!" ลูกน้ำหันไปสั่งการ์ดร่างยักด้วยน้ำเสียงสั่นเครืออย่างหนัก เมื่อเห็นปลายฝันอยู่บนเวที แววตาเธอสั่นระริกจ้องมองร่างบางไม่กะพริบตา

 

"แขกผู้มีเกียรติทุกท่านคะ หันมาฟังทางนี้หน่อยค่ะ" แขกเหรื่อในงานต่างหันมามองหญิงสาวเจ้าของเสียงคำขอร้องเมื่อสักครู่ หากแต่ปลายเสียงที่เปล่งออกไปกลับสั่นเครืออย่างหนัก

 

"วันนี้ไม่ได้ถูกเชิญมาค่ะ แต่มาในฐานะผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกเพื่อนรักหักหลังโดยการแย่งแฟนของฉันมาเป็นผัวตัวเองค่ะ มิหนำซ้ำยังแอบไปกินกันจนปล่อยให้ตัวเองท้อง!" คำพูดสุดท้ายเธอตะโกนจนปากสั่น ทำเอาแขกในงานต่างซุบซิบกันใหญ่

 

"ผู้ชายก็ชั่ว! ผู้หญิงก็ร่าน! แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ ฉันจะเล่าที่มาที่ไปให้ฟัง" แขกในงานต่างให้ความสนใจกับหญิงสาวที่อยู่บนเวที สายตาของพวกเขาที่เคยฉายแววยินดีเมื่อหลายนาทีก่อนเปลี่ยนไปเมื่อหันมามองลูกน้ำและกิตติ

 

"เมื่อสองเดือนก่อนค่ะ เพื่อนฉัน อ๋อ! อดีตเพื่อนรักมากกว่า ตกที่นั่งลำบากตกงาน ไม่มีเงินสักบาท เธอแบกหน้ามาหาฉันขอความช่วยเหลือด้วยความที่เป็นเพื่อนกัน" เธอหยุดพูดเมื่อเห็นการ์ดร่างยักษ์ปรี่เข้ามา มือบางคว้าเอาขาตั้งไมค์มาป้องกันตัว

 

"นั่นแหละค่ะ แต่ไม่คิดว่าฉันจะช่วยอีงูพิษ มันทั้งสองแอบไปกินกันลับหลังฉัน เลวทั้งสองคน! ร่านนักก็เอาไปสำหรับผู้ชายคนนี้ฉันยกให้เธอนะลูกน้ำ แต่ที่มาในวันนี้เพราะอยากมาแสดงความยินดีกับพี่กิตค่ะ" เธอหันมองหน้าบอดี้การ์ดทั้งสองคนที่กำลังเดินเข้ามา

 

"ขอให้ชีวิตรักของคุณมีแต่เรื่องฉิบหาย ขอให้มีแต่เรื่องเฮงซวยเข้ามา อย่าได้รักกันอย่าได้มีความสุข! ถ้าจะเจ็บก็เจ็บกันให้หมด ปลายเป็นคนแฟร์ๆ อยู่แล้ว" เธอเขวี้ยงไมค์ลงบนเวทีแล้วก้าวลงไปจากเวที เดินตรงไปหาคู่บ่าวสาว แขกหลายคนต่างหลีกทางให้เธอ

 

"ขอให้คนเลวๆ อย่างพวกแกสองคนอยู่ด้วยกันไม่ได้ ขอให้พวกแกเจ็บปวดมากกว่าฉันในวันนี้! อีเพื่อนเลว! ไอ้แฟนเฮงซวย!"

 

เพียะ! เพียะ!

 

ฝ่ามือบางฟาดลงบนแก้มสากของอดีตแฟนหนุ่มและอดีตเพื่อนรัก ปลายฝันจ้องหน้าทั้งสองด้วยแววตาเฉยชา ก่อนที่จะเดินผ่านหน้าบ่าวสาวไป

 

"กรี๊ด!! ไปจับตัวมันมาเดี๋ยวนี้!" ลูกน้ำกรีดร้องราวกับคนเสียสติ เมื่อได้สติแล้ว ใบหน้าสวยก้มลงแล้วรีบเดินออกไปจากงานด้วยความอาย กิตติเองก็รีบเดินตามลูกน้ำไป ทว่าเขากลับแยกไปอีกทาง แล้วรีบวิ่งตามปลายฝันไป

 

"..เฮ้อ~" ริมฝีปากหนาขยับเปล่งเสียง พ่นลมหายใจออกมาพร้อมกับควันบุหรี่สีขาวคละคลุ้ง ดวงตาคมกริบจ้องมองบุหรี่ในมือ ก่อนจะยกขึ้นมาสูบอีกครั้ง แล้วจิ้มในที่สำหรับทิ้งก้นบุหรี่

 

"อึก~" เสียงสะอื้นไห้ดังเข้ามาในหู ชายหนุ่มเจ้าของใบหน้าคมคายหันกลับไปมองต้นเสียงด้วยหางตา ก่อนที่จะยกหมวกกันน็อกขึ้นมาครอบศีรษะ แล้วควบรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์

 

"นั่น! จับมัน!" เสียงเข้มของชายฉกรรจ์สามคนที่วิ่งตามหลังหญิงสาวมาดังก้องไปทั่วลานจอดรถ เรียกความสนใจจากชายหนุ่มให้หันไปมองอีกครั้ง เขาเอียงคอมองร่างบอบบางในชุดราตรีสีดำแหวกลึกจนเห็นขาอ่อน กำลังวิ่งตรงมาทางเขา และข้างหลังเธอก็มีชายฉกรรจ์ในชุดสูทสีดำกำลังวิ่งตามมา

 

"เฮ้ย!"

 

"รีบออกรถเลยค่ะ ขอร้องนะ..รีบไป!" เธอก้าวขึ้นมานั่งซ้อนท้าย พร้อมกับยกแขนขึ้นมากอดเอวสอบไว้แน่น ใบหน้าสวยหันไปมองการ์ดที่วิ่งตามมาอย่างร้อนรน

 

บรึ้น!

 

บิ๊กไบค์คันใหญ่ขับออกไปด้วยความเร็วโดยมีหญิงสาวนั่งซ้อนด้านหลัง เขาก้มมองเรียวแขนสวยที่กอดเอวเขาไว้แน่นจนรู้สึกอึดอัดด้วยความสงสัย และยังมึนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

——————————————

มาแล้วจ้า.... ช่วยกันคอมเมนต์หน่อยนะคะ กดถูกใจให้ไรท์ด้วยนะ..🥰

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านผลงานของออรี่นะฮะ

สัญญาจะสร้างสรรค์ผลงานให้ดีกว่าเดิม

นิยายทุกเรื่องออรี่แต่งออกมาจากความคิดและจินตนาการของออรี่ล้วนๆ

 

ใครที่ไม่ชอบแนวนี้ก็ไม่ว่ากันเนาะ ปล.อย่าดราม่าเรื่องนิสัยและบุคลิกของตัวละครนะคะ

เพราะออรี่ต้องการให้เป็นแบบนั้นเนาะ 

 

 ห้ามผู้ใดคัดลอกเนื้อหาของนิยายทุกเรื่องของฅนบนดอย 

ถ้าพบเจอจะดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

(ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนิยายของออรี่นะคะ) 

เพจ : ฅนบนดอย/นิยายรักอีโรติก-นิยายรักวัยรุ่น

สามารถทักเข้ามาพูดคุยได้ที่เพจนะคะ

แต่งนิยายครั้งแรก 6 กรกฎาคม 2561 

#

แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น