ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

NUMBER 1 Rape by friend part 3 *End*

ชื่อตอน : NUMBER 1 Rape by friend part 3 *End*

คำค้น : สมุทร

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 2.9k

ความคิดเห็น : 3

ปรับปรุงล่าสุด : 22 มี.ค. 2563 22:55 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
NUMBER 1 Rape by friend part 3 *End*
แบบอักษร

NUMBER 1 Rape by friend part 3 

               “อึ่ก...อาห์...อ๊าห์...”

               สวบ สวบ สวบ

               ช่องทางด้านหลังที่บีบรัดแก่นกายใหญ่ชุ่มน้ำจนเกิดเสียงตับๆในทุกครั้งที่ผมกดสะโพกลงกระแทกกับหน้าขาของเพื่อน ดวงตาหวานฉ่ำกำลังวาววับไปด้วยความปรารถนาจับจ้องมาที่ผมไม่หลบสายตา กามอารมณ์ขับกล่อมให้ทั้งห้องเก็บของเก่าๆฝุ่นเขรอะร้อนเป็นไฟ

               ผมกำลังถูกเอาอยู่ในห้องเก็บของหลังตึก ห่างจากตัวตึกเรียนกว่าร้อยเมตรได้ ที่นี้ไม่ได้ใช้มากว่าครึ่งปีตอนนี้มันกลายเป็นสนามรบที่ผมไม่ได้เตรียมตัวมารบด้วย หากมองไปรอบๆส่วนใหญ่เอาไว้เก็บพวกเก้าอี้โต๊ะหรืออุปกรณ์ที่ชำรุดและรอซ่อมแซม แต่เพราะภารโรงที่ดูแลทั้งโรงเรียนนี้มีกันอยู่แค่คนเดียว แล้วก็จำเป็นต้องซ่อมแซมในส่วนที่ต้องใช้ มากกว่าการแวะเข้ามาซ่อมโต๊ะซ่อมเก้าอี้ที่นี้

               “อึ่ก...อืมมมม ซี้ดดดดด สมุทร แรงอีกหน่อย กูจะเสร็จแล้ว”

               ทั้งห้องที่เกาะไปด้วยฝุ่นเขรอะกลับมีแค่ส่วนที่เป็นฝูกที่นอนที่ชำรุดเท่านั้นที่ไม่มีฝุ่นจับ สองมือของผมถูกมัดไพล่หลังเอาไว้ด้วยเสื้อเชิ้ตของผมเอง มันไม่ได้ปกปิดเนื้อตัวของผมอย่างที่ควรจะเป็น ตอนนี้แผ่นอกของผมก็ถูกไอ้เพื่อนชั่วนี้เค้นคลึงและบีบขยำ

               ฟึ่บๆๆ

               เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังรุนแรงจังหวะที่คนด้านล่างกระแทกสวนสะโพกของผม ร่างกายผมโยกคลอนไปตามแรงกระแทก โดยที่สองมือของมันล๊อกสะโพกผมเอาไว้เพื่อไม่ให้หนีจากแก่นกายที่ถูกกระแทกสวน ผมรู้ตัวเลยว่าแสดงใบหน้าเหยเกแค่ไหนตอนที่ตัวตนของมันแทรกเข้ามา...ทั้งลึก ทั้งเร็ว

               “โอ้ววว มึงเซ็กซี่มาก สมุทร อืมมมม”

               เสียงของมันครางกระเส่าอยู่ใต้ร่างผม ยิ่งเร่งสะโพกกระแทกกระทั้นจนผมรู้สึกได้ถึงแก่นกายที่ครูดกับผนังภายใน ผมบอกเลยว่าตัวผมเองก็เสียว และความเสียวมันก็สิ้นสุดลงตรงที่แก่นกายของผมและมันปลดปล่อยออกมาไล่ๆกัน

               “แฮ่กๆ...”

               ผมหอบหายใจระรัวหลังจากที่บทสวาทเร่าร้อนจบลง ร่างของผมสั่นระริกตั้งแต่หัวจรดเท้าทนไม่ไหวแล้วกับความเหนื่อยล้าที่เข้าโจมตี ผมทิ้งตัวไปตามแรงโน้มถ่วง ฟลุบหน้าลงกับหน้าอกของเพื่อนตัวดีที่หลอกล่อให้ผมตามมาจนถึงห้องเก็บของร้างผู้คน และเริ่มกระทำชำเราโดยที่ผมไม่ยอม

               “มึงเอามันจริงๆว่ะสมุทร”

               หมอนี้ไม่ใช่เพื่อนห้องเดียวกับผม ด้วยเรื่องในครั้งนั้นทำให้ข่าวลือของผมกระฉ่อนไปทั่ว เพื่อนทั้งห้องลวนลามผมมากขึ้น ทั้งด้วยสายตาและการลูบคลำร่างกายผมเหมือนเป็นของเล่น แม้กระทั่งเพื่อนห้องอื่นก็เริ่มมองผมแปลกๆ ไม่ใช่ผมรู้สึกเองนะ ผมว่า พวกมันมองผมเป็นเหมือนอาหารเรียกน้ำย่อย เดินไปทางไหนก็มีแต่คนมอง

               ผมอับอายจนไม่รู้จะเอาหน้าไปแทรกไว้ไหน ระแวงกับสายตาของผู้คนที่มองมาที่ผมแล้วยิ้ม...พวกมันคงรู้แน่ว่าผมทำอะไร ว่าเพื่อนผมทำอะไร ใครจะคิดละว่าพวกนั้นจะไม่ได้แค่คิด ผมผิดเองที่เสียท่าถูกเพื่อนที่ไม่เคยได้สนิทด้วยจับมัดในห้องเก็บของแบบนี้

               “เสร็จแล้วก็ปล่อยกูได้แล้ว”

               ผมกระแทกเสียงใส่ไอ้คนที่บอกว่าอาจารย์ใช้ให้ไปหยิบของเป็นเพื่อนมัน ด้วยความที่มันเป็นหัวหน้าห้องของห้องสอง ผมก็เลยเชื่อ แล้วดูผลที่ได้สิ...หยิบของบ้านพ่อมึงเหรอ พากูมาเยในห้องเก็บของแบบนี้!

               “มึงน่ารักมาก...กูขอเอาอีกรอบนะ”

               ขวับ ฟลุบ

               “อ๊ะ! อย่า! อึ่ก...” ผมเม้มปากสูดดมฝุ่นจากฝูกที่อยู่กลางห้อง มันพลิกตัวคว่ำกับฟูก แทรกตัวเข้ามาอยู่ระหว่างขาและยกสะโพกผมขึ้นให้อยู่ในท่าแอ่นก้นเข้าหามัน ความรู้สึกตอนที่ไอจ้อนน้อยของมันถูไถกับร่องทำให้ผมเสียววูบไปทั่วช่องท้อง มันแข็งอีกแล้ว ทั้งๆที่เมื่อกี้เพิ่งเสร็จไป

               “ไม่ต้องห่วงนะ กูเตรียมถุงยางมาด้วย กูได้ยินว่ามึงชอบ”

               “สัด! มึงไปฟังมาจากไหน! กูไม่เคยพูด!”

               คำพูดของไอ้นทีวนเข้ามาในหัวผมทันที ครั้งก่อนมันก็พูดแบบนี้ก่อนจะเอาผมกลางห้องเรียน พร้อมเพื่อนในห้องอีกสามคน นั้นถือเป็นวันที่ผมอับอายที่สุด

               สวบ

               “อร๊างงงงงง”

               ผมเชิดหน้าครางเสียงสั่น ความคิดเรื่องต่างๆหายวับไปจากหัว แทนที่ด้วยความเสียวซ่านจากช่องทางด้านหลัง ความใหญ่ที่สอดแทรกเข้ามาแล้วกระตุกผงกหัวอยู่ภายในนั้นทำให้ผมเสียว...ขาสั่นไปหมดแล้วกับความวูบวาบที่ผมได้รับ

           แม่ง...ใหญ่กว่าของไอ้นทีอีก 

               “อย่า! อึก ปล่อยกูไป!”

               “จะปล่อยได้ไง ซี้ดดด มึงรักกูแน่นขนาดนี้ กูขยับไม่ได้เลย”

               ผมกัดฟันอย่างจำทน พยายามผ่อนคลายและรู้ดีว่าความคับแน่นที่ช่องทางผมไม่คุ้นชินนี้ทำให้ผมเกร็ง รูของผมก็เลยแน่นเกร็ง ดูดตัวตนของมันจนไม่อาจขยับได้ในทันที ขนาดเมื่อกี้ที่ฝืนขยับยังใส่เข้ามาได้แค่หัวเอง แต่เพราะท่านี้มันเข้ามาลึกกว่าปกติ รู้สึกได้เลยว่ามันกระแทกกับต่อมลูกหมากของผม

               “แฮ่กๆ...สารหล่อลื่น...มึงไม่มีรึไง?”

               ผมอดไม่ได้จะถามมันไปอย่างนั้น ผมไม่ได้สมยอมนะ...แต่ในเมื่อมันมาถึงขั้นนี้แล้ว ผมก็ทำได้แค่ลดการเสียดทานให้มากที่สุด ผมไม่อยากเจ็บตัวนี่น่า ถึงการสอดใส่แต่ละครั้งจะไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดก็เถอะ

               “ไม่มีหรอก...ถ้าจะใช้ ก็ต้องใช้น้ำของมึงไงสมุทร”

               หมับ

               มือของมันคว้าเข้าที่ส่วนแข็งขืนกลางตัวของผม รูดชักโดยไม่ให้ผมตั้งตัว ความเสียวแล่นพล่านในทันทีโดยที่ผมง้อโค้งตัวเพื่อหลบหลีก แต่ก็เปล่าประโยชน์เมื่อมันยังคงตื๊อ โน้มตัวลงมาทาบทับบนแผ่นหลังของผม กดข้อมือที่ถูกมัดทั้งสองข้างเอาไว้กับฟูก มือขยับรุนแรงจนผมครางไม่เป็นภาษา

               “อร๊างงง อ๊าห์...พะ พอแล้ว...ฮึ่ก...อ๊าห์”

               ผมกัดฟันทนไม่ไหวกับความเสียวซ่านที่ถูกรบเร้าจากภายนอก ผมก็เป็นแค่ผู้ชายคนหนึ่ง มีความต้องการทางเพศเหมือนกับคนอื่นๆ ยิ่งถูกกระตุ้นผมก็ยิ่งแข็งตัว เมื่อถูกชักรูดเป็นจังหวะผมก็เสร็จสมตามกลไกร่างกาย นี้ไม่ได้หมายความว่าผมชอบหรอกใช่ไหม?

               “นี้ไง ได้น้ำมาแล้ว”

               สวบ สวบ สวบ

               “อร๊างงง” ผมยังไม่ทันได้พักหายใจ เสียงเนื้อกระทบเนื้อก็ดังขึ้นอีกครั้ง หลังจากที่มันทำให้ผมเสร็จ มันใช้น้ำขาวข้นของผมนี่แหละในการหล่อลื่น เพื่อให้เข้าออกรูคับแน่นของผมได้ง่ายขึ้น ซึ่งมันก็เป็นไปตามนั้น

               ร่างของผมโยกโคลงไปตามแรงกระเด้า วูบวาบไปหมดในทุกๆการครูดของแก่นกายกับผนังทวาร ยิ่งเสร็จสมไปหมาดๆ ร่างกายก็ยิ่งเซนซิทีฟมาก ผมสั่นเพราะเสียวจนขนลุกซู่ หยาดเหงื่อไหลรินโทรมกาย ซีกหน้าของผมถูกกดกับฟูกรับแรงกระแทกที่เข้ามาลึกกระแทกจุดเสียว

               “อ๊าห์...ซี้ดดด อาห์...จะแตกแล้ว...ฮืมมมมมมมม อ๊าห์”

               ผมไม่อยากจะยอมรับ แต่ร่างกายของผมมันเข้ากันได้ดีกับการเป็นรับให้กับผู้ชาย ยิ่งมันครางกระสันผมก็ยิ่งตอดรัดแน่นขึ้น ดึงเข้าออกอีกไม่กี่ทีร่างกายของมันก็กระตุกถี่ ความรู้สึกตอนที่ช่องทางด้านหลังอุ่นวาบนั้นทำให้ผมเสียวช่องท้อง

               “ฮึ่มมมมมม” เสียงครางต่ำของมันมาพร้อมกับการขบเม้มที่หัวไหล่ของผม ค่อยถอดถอนแกนกายออกจากช่องทางแบบที่ผมใจหายวาบกับความเสียววินาทีสุดท้าย

               “มึงดูสิ...แน่นขนาดที่ดูดถุงยางเอาไว้เลยว่ะ”

               น้ำเสียงหื่นกามพร้อมกับการแบะแก้มก้นผมออกเผยให้เห็นช่องทางด้านหลังชัดๆ ไอ้ถุงพลาสติกที่บรรจุด้วยสารหลั่งเข้มข้นยังคาอยู่ มันค่อยๆดึงตรงส่วนปากถุงยางกระชากออกมาได้ในที่สุด

               ร่างผมฟลุบไปตามแรงโน้มถ่วงอีกครั้ง คราวนี้ไม่ได้มีร่างกำยำของเพื่อนรุ่นเดียวกันมารองรับ เป็นฟูกแข็งๆที่ชำรุดแล้วที่ทำหน้าที่แทน ผมหอบหายใจระรัว ดวงตาหันมองไอ้หัวหน้าห้องอื่นที่เก็บยัดลูกชายเอาไว้ในกางเกงตามเดิม ริมฝีปากหยักยิ้มพอใจหลังจากที่เดินผ่านประตูไม้เก่าๆผุๆไป

               “อึก...ไอ้เหี้ย...หัวหน้าห้องเหี้ย!”

               ผมได้แค่สบถกับตัวเอง ยังหายใจไม่ทันกับบทสวาทร้อนๆที่ผมไม่ได้เตรียมใจ ขาผมยังสั่นอยู่เลยหลังจากที่ถูกกระทำชำเราขนาดนั้น

               เอี๊ยด

               “สมุทร...เข้าไปละนะ”

               ขวับ

               เสียงบานประตูไม้เปิดออกอีกครั้งทำให้ผมหันไปมอง ดวงตาเบิกกว้างเมื่อไอ้ผู้ชายหัวดำที่เข้ามาหน้าไม่คุ้น แต่ที่แน่ๆมันอยู่ชั้นปีเดียวกับผม ไม่ใช่เพื่อนในห้องแน่ๆ แล้วมึงเป็นใคร มาเรียกกูทำไม!? ไม่สิ มึงเข้ามาทำอะไรที่ห้องเก็บของผุๆ!

               อย่าบอกนะว่า...

               “โอ้วววว ของกูแข็งแล้วโว้ยยย ขอเอาเลยนะสมุทร กูเตรียมถุงยางแล้วมา”

               ไอ้เหี้ย!!

               พวกมึงตั้งใจล่อกูมาที่นี้เพื่อข่มขืนกูเหรอ!? แล้วนี้พวกมึงมีกันทั้งหมดกี่คน วางแผนนี้มาตั้งแต่เมื่อไหร่! ไม่สิ ตรงนั้นไม่ใช่ประเด็นเท่ากับ พวกมึงนัดกันเรื่องถุงยางใช่ไหม!?

               ไอ้คนที่เดินเข้ามาใหม่พร้อมโชว์ถุงยางให้ผมดูกรูเข้ามาผม แทรกตัวเข้ามาระหว่างขาผมด้วยความเร็วแบบที่ผมเบิกตากว้าง มันดันให้ผมนอนหงายและใช้สองมือดันข้อมือผมติดกับฟูก โน้มหน้าเข้ามาหายอดอกของผมและเริ่มดูดอมด้วยความตะกละตะกลาม

               “อึ่ก...ปล่อยกู! ปล่อยกูนะ!!”

               ยิ่งผมขัดขืน มันก็ยิ่งบีบข้อมือผมแรงขึ้น ดูดหัวนมผมแรงขึ้นจนรู้สึกเจ็บตึง สองขาเริ่มถีบกับฟูกแต่ก็ไร้ประโยชน์เมื่ออยู่ในท่วงท่าที่เสียเปรียบ ใบหน้าของมันสะท้อนให้เห็นชัดเจนถึงความหื่นกาม ปลดกางเกงนักเรียนของตัวเองลงและสวมถุงยางครอบส่วนหัวบานเท่าเห็ด

               สวบ

               “อ๊ากกกก...อึ่ก...อะ เอาออกไป!”

               ความรู้สึกตอนที่แก่นกายสอดเข้ามาในตัวมันวูบวาบตรงช่วงช่องท้อง ทั้งๆที่ควรจะเจ็บแต่ร่างกายของผมกลับสั่นสะท้าน ราวกับถูกดูดพลังชีวิต ผมเริ่มหอบหายใจระรัวอีกครั้ง สองขาชี้ขึ้นฟ้าแต่ปลายเท้าหดเกร็ง สะโพกเริ่มขยับเด้ากระแทก

               ฟึ่บ ฟึ่บ ฟึ่บ

               “อ๊าห์..ฮึ่ก...ฮาห์...”

               “ซี้ดด อ๊าห์...อาห์...สุดยอดเลย นี้ครั้งแรกของกูเลยนะ อึ่ก อ๊ะ!”

               ผมถึงกับกระพริบตาปริบๆ มองหน้าไอ้เพื่อนต่างห้องที่กระพริบตาปริบๆใบหน้าเริ่มแดงก่ำหลังจากที่เสร็จสมได้ภายในเวลาไม่ถึงสามนาที ผมเกือบหลุดหัวเราะออกมาแล้วแซวมันว่า มึงมีปัญหาทำแค่นี้เองเหรอ? แต่ก็สงสาร เนื่องด้วยเข้าใจว่านั้นคือการหยามศักดิ์ศรีความเป็นชายของมัน กระทั่งมันถอดถอนแก่นกายออกจากช่องทางของผม

               “ความผิดมึงแหละ ขอกูแก้ตัว”

               ไอ้หน้าเหี้ยมดึงถุงยางออกแล้วสวมอันใหม่ใส่เข้าไป มันแยกขาผมออกกว้างและโน้มหน้าไปหาหนอนน้อยที่อ่อนยวบของผม ลิ้นของมันละเลงลงบนต้นขาของผม ทำให้ผมหุบขาเข้าหากันแทบไม่ทัน เผยอริมฝีปากฮุบอากาศเข้าปอดแม้มันจะคลุ้งไปด้วยกลิ่นคาว

               “แผล็บ ม๊วฟ...”

               “ซี้ดดดด..ยะ อย่า มันเสียว...”

               มันเริ่มดูดไปตามต้นขาด้านในที่เป็นจุดอ่อนไหวข้างๆไข่ของผม มือบีบเค้นก้อนกลมใต้แก่นกายของผมอย่างไม่นึกรังเกียจ เมื่อมันเห็นว่าเจ้าสมุทรน้อยเริ่มแข็งตัวขึ้นมา มันก็ครอบปากลงบนเจ้าโลกที่กำลังผงกชี้หน้ามัน ผมยกมือขึ้นดันหันมันไว้ สองขาหนีบหัวมันจนมันต้องใช้สองมือแยกหัวเข่าผมออก

               “ม๊วฟ...จ๊วบ”

               “อ๊าห์...ฮร๊างงง...อร๊างงงงง เสียว กูเสียว...อ๊าห์...อยะ อย่าหยุด...อึ่ก”

               ผมสะบัดหน้าไปมา สะโพกกระเด้าใส่ปากมันด้วยความกระสันอยากเสร็จสม มือกดหัวมันเอาไว้ขณะที่มันก็ห่อปากให้ส่วนหัวของผมครูดกับริมฝีปากมันทุกครั้งที่ขยับเข้าออก ความเสียวที่ผมแอ่นก้นขึ้นสูง ม่านตาเบิกกว้างกับความเสียวซ่านที่ได้รับ

               ร่างกายของผมกระตุกค้างกลางอากาศโดยมีมือของมันประคองสะโพกผมเอาไว้ ผมหอบหายใจหนักหน่วง เหงื่อท่วมกายหยดติ่งๆลงบนฟูกพร้อมกับหยาดน้ำขาวข้นจากริมฝีปากของไอ้เหี้ยมที่ค่อยๆคายมาชะโลมแก่นกายและหน้าท้องของผม

               “รสชาติห่วยว่ะ...”

               มันคลานขึ้นมาคร่อมทับร่างผมเอาไว้ตามเดิม คราวนี้ผมก็ล้อมันไม่ได้ว่าเสร็จเร็ว เพราะผมก็ใช้เวลาไม่ถึงสามนาทีหลังจากที่มันอมของผมเข้าปากไปเมื่อกี้ ผมหน้าแดงก่ำรู้สึกอับอายเหมือนกันกับการเสร็จเร็วที่อาจจะโดนล้อทีหลัง มันสวมถุงยางอีกอันครอบแก่นกายที่แข็งปั๊กของมัน

               ร่างกายเริ่มสั่นระริกอีกครั้งเมื่อมันเริ่มขยับสะโพก เชื่อเถอะว่าผมเองก็กำลังเสียวสัดๆกับการถูกบุกรุกช่องทางด้านหลังแบบติดเนื่องตลอดหลายชม.

               “หืมมม ซี้ดดดดด...ดีสัด...อาห์...อ๊าห์...”

               คนกระแทกครางเองเสียงดังกว่าเสียงของผมซะอีก แทนที่ผมจะเป็นคนที่ครางเพราะความรู้สึกวูบวาบตอนแก่นกายอ้วนๆของมันครูดกับช่องทางนะ มันกระแทกผมเร็วมาก แม้จะไม่ได้สอดเข้ามาลึกมากแต่ก็ทำให้ผมรู้สึกเสียวทุกครั้งตอนที่มันกระทุ้งเข้าที่จุดกระสัน

               มันปลดเสื้อเชิ้ตปล่อยให้มือผมได้เป็นอิสระ รั้งข้อมือสองข้างของผมให้โอบรอบคอของมัน ดึงร่างของผมให้นั่งอยู่บนหน้าขาของมันบนฟูก บังคับสะโพกของผมให้ขยับเค้นคลึงอยู่เหนือแก่นกายของมัน ซึ่งมันเสียวมาก...เสียวจนผมซบหน้าลงกับหัวไหล่เพื่อปกปิดสีหน้าของตัวเอง

               ฟึ่บๆๆ

               “อาห์...ซี้ดดด กูจะแตกอีกแล้ว”

               “อึ่ก...อาห์...อ๊าห์”

               เป็นเรื่องจริงที่ผมไม่อยากยอมรับ ยิ่งมันกระแทกสะโพกสวนรุนแรงเท่าไหร่ ผมก็ยิ่งครางกระเส่าเพราะความเสียวเท่านั้น สมองผมขาวโพลนยามสูดอากาศที่มีแต่กลิ่นเหงื่อของไอ้หน้าเหี้ยม ไม่แน่ใจว่าตอนนี้เป็นเวลากี่โมง แต่ที่แน่ๆมันต้องเย็นมากแล้วแน่ๆ

               เอี๊ยด

               “โห้ ยังไม่เสร็จอีกเหรอวะ เร็วๆดิ”

               ผมหันมองตรงประตู ไอ้คนที่เดินเข้ามาเป็นอีกคนที่ผมไม่ได้สนิท แค่เห็นผ่านๆตาเพราะว่ามันชอบเข้ามาแวะเวียนหาเพื่อนสนิทมันที่ห้องของผม ผมจำชื่อมันไม่ได้ด้วยซ้ำ แต่ไอ้นี้มันกลับยืนมองผมกับไอ้เหี้ยมด้วยสีหน้าตัดพ้อ เป้ากางเกงตุงนูนพร้อมที่จะใช้งานเต็มที่

               “เออ ซี้ดดด กูจะแตกแล้ว มึงรอคิวสิวะ!”

               “กูรอไม่ไหวแล้วโวย เร็วๆ”

               มันพูดพร้อมกับกระแทกประตูปิดใส่อย่างหัวเสีย ขณะที่มันมีปากเสียงกับไอ้เพื่อนหน้าห้อง กลายเป็นผมที่กำลังสั่นระริกเพราะความคิดที่สับสน ร่างของผมโยกโคลงไปตามแรงกระแทกกระทั้งความเสียวมันกลั่นกรองเป็นหยาดน้ำขาวขุ่น แตกกระจายเลอะหน้าท้องไปหมด

               “ซี้ดดด กูจะเสร็จแล้ว...อืมมมม สมุทร อ๊าห์”

               ผมเห็นสีหน้ามันตอนกำลังเร่งสะโพกรุนแรงเกิดเสียงดังตับๆแบบที่ผมไม่อาจทนความอับอายนี้ได้ ร่างกายของผมสั่นสะท้านรองรับความหื่นกามที่ฉีดพ่นเข้ามาทางช่องทางด้านหลัง ความเสียวในจังหวะที่รับรู้ได้ถึงความอุ่นวาบนั้นทำให้ผมกัดปากตัวเอง

               ร่างกายหมดเรี่ยวแรงตอนมันประคองให้ผมนอนลงไปกับฟูกตามเดิม จัดเสื้อผ้าของตัวเองให้เรียบร้อยแล้วเดินออกประตูไม้ผุๆนั้นไป คนที่เดินสวนเข้ามาไม่ใช่คนเดิม แต่ในมือมันมีถุงยางมาด้วย จากดวงตาหม่นๆของคนหมดแรงอย่างผมมองมันด้วยแววตาว่างเปล่า

               มันขึ้นคร่อมทับผมเอาไว้และแทรกตัวเข้ามาตรงกลางหว่างขา ผมไม่รู้ว่านี้มันเรื่องอะไรกัน คำถามในหัวมีแค่อย่างเดียว

           นี้พวกมึงมีกันทั้งหมดกี่คนกันแน่! 

End >> Number.1 

เอาละ จบพาร์ทแรกกันไปแล้ว เรื่องนี้รวมๆแล้วมีไม่กี่ตอนนะครับผม สั้นๆแต่มาบ่อยๆแน่ เพราะจบเร็วนะเออ คุๆๆ เอาใจช่วยอีน้องด้วยนะครับ น้องถูกกระทำชำเราได้น่าสงสารมาก ตอนนี้น้องก็โดนเรียงคิว ตอนหน้าน้องจะโดนอะไรอ่าาา  

อ่อ จบพาร์ทของเพื่อนแล้วนะครับผม ต่อจากนี้จะไม่ใช่พาร์ทของเพื่อนแล้ว ก็ตามชื่อตอนนะครับผม ขอบคุณที่ติดตาม 

ปล. เรื่องนี้ไม่มีพระเอกครับ ตัวจริงของน้องจะถูกแยกเอาไว้อีกเรื่องหนึ่ง ชื่อเรื่อง Pheromone เหมือนกัน แต่ว่ายังไม่ได้เปิดเรื่องเนอะ 

ความคิดเห็น