ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : NUMBER 1 Rape by friend Part 1

คำค้น : สมุทร

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 3.8k

ความคิดเห็น : 2

ปรับปรุงล่าสุด : 10 มี.ค. 2563 05:23 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
NUMBER 1 Rape by friend Part 1
แบบอักษร

NUMBER 1 Rape by friend 

               ผมมีชื่อ...ชื่อของผมคือ สมุทร แปลตรงตัวว่าห้วงน้ำเค็มอันกว้างใหญ่ไพศาล ลึกสุดหยั่งรู้ นั้นคือชื่อที่คุณพ่อตั้งให้ผม และท่านก็หวังให้ผมเป็นคนที่สุขมและใจกว้างดุจมหาสมุทรเหมือนกับชื่อที่ตั้งให้ แต่...ผมมีนิสัยตรงกันข้ามกับสิ่งที่พ่อต้องการทั้งหมด นั้นอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมกับพ่อไม่คุยกันก็ได้

               “แม่ครับ ผมไปเรียนแล้วนะ”

               “จ้า นี้เงินค่าขนมจ๊ะ”

               สื่อกลางในบ้านคือคุณแม่ แม่ที่ผมเคารพและรักมาก เหมือนกับที่พ่อรักแม่มาก...แต่ไม่ได้รักผมมากเท่า

               “สวัสดีครับแม่ สวัสดีครับ คุณพ่อ”

               ผมยิ้มให้พ่อกับแม่ตามปกติ เดินออกจากห้องอาหารกำเงินแบงก์สีเทายัดใส่กระเป๋า ขยับแว่นตาที่มีค่าสายตาลบหนึ่งให้เข้าที่ บ้านผมเป็นตึกแถวธรรมดาๆ ชั้นสองเป็นห้องของผม ชั้นสามเป็นห้องของพ่อกับแม่ อ่อ บ้านผมมีลิฟท์ด้วยนะ เวลาพ่อกับแม่จะนอนก็ขึ้นลิฟท์ชั้นสามไปเลย เป็นบ้านที่ได้มรดกตกทอดมาจากปู่กับย่า

               แม่ผมเป็นแม่บ้านธรรมดา ส่วนพ่อผม...เป็นสมาชิกผู้แทนเขตที่เป็นที่นับหน้าถือตาในแถบนี้ เวลาผมเดินไปไหนมาไหน ทุกคนจะรู้จักผมในชื่อ ลูกของส.ส.ที่กำลังจะได้เลื่อนขั้นเข้าสภา เอาจริงๆผมก็ไม่รู้เรื่องพวกนี้หรอก แค่รู้ว่าผมกำลังจะได้เป็นคนใหญ่คนโตก็พอ

               หมับ

               “ไอ้สมุทร วันนี้มาเช้านะครับ ปะ ไปกินนมตอนเช้ากันดีกว่า”

               ทันทีที่ผมก้าวผ่านประตูโรงเรียน ใบหน้ายิ้มแย้มของผมก็หายไปเมื่อมีมือหนาของเพื่อนรุ่นเดียวกันกอดคออยู่ ไอ้เวรนี้คือไอ้นที ถึงผมจะสูงร้อยเจ็ดสิบแล้ว แต่มันกลับสูงกว่าผม ตอนที่มันล๊อกคอผมเดินผ่านหน้าห้องน้ำอ้อมไปข้างหลังเลยดูเหมือนผมถูกลากไปมากกว่า

               ฟลุบ

               ผมถูกดันให้นั่งคุกเข่ากับพื้นปูนหลังห้องน้ำ ใบหน้าอยู่ระหว่างขาของมัน ไอ้นทีคือเพื่อนห้องเดียวกันที่ผมไม่อยากเจอหน้าที่สุด

           “มึงอมให้กูหน่อย” 

           นั้นคือคำพูดของเพื่อนที่ควรจะทักทายกันตอนเช้าเหรอ? 

               ผมถึงกับขมวดคิ้ว ชักสีหน้าใส่ไอ้เพื่อนหื่นกาม อ่อ ผมมีความลับอีกอย่างจะบอก...ผมเคยถูกเอามาก่อน ผมหมายถึงมีอะไรกันทางทวารโดยที่ผมเองก็รู้สึกดี เรื่องมันเกิดขึ้นตอนผมขึ้นม.4 ผมเป็นคนสูงยาวเข่าดี มีคนตามไอจีเป็นหมื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือสาวๆก็เข้าหาผมก่อน

               นั้นคือเหตุผลที่ทำให้ผมมั่นใจในตัวเอง และอยากลองปีนเกลียวรุ่นพี่ รุ่นพี่ที่ทุกคนรู้จักในชื่อหนุ่มฮอตที่ต้องได้เอาสักครั้ง พี่เขาได้ชื่อว่าเป็นหนุ่มร่านประจำโรงเรียนชายล้วนของพวกเรา ตอนแรกผมก็ยี๋ตอนได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับพี่เขา แต่พอผมได้เห็นพี่ไอซ์ด้วยตาตัวเอง...เชื่อเถอะว่าต่อให้เป็นชายแท้ก็ต้องอยากได้พี่เขาเหมือนกับผม

               พี่ไอซ์โคตรสวย เซ็กซี่ แล้วก็โคตรมีเสน่ห์ดึงดูด ยิ่งตอนที่พี่เขายิ้มให้นะ ฟ้าแทบถล่มแผ่นดินแทบทลาย...น่ารักเหี้ยๆ

               ซึ่งนั้นทำให้ผมกับเพื่อนอีกสองคน...นั้นคือไอ้ก้องกับไอ้บีม รวมตัวกันไปขอมีอะไรกับพี่เขา ความพีคมันไม่ได้อยู่ตรงที่พวกมันให้ผมเป็นคนไปขอ แต่อยู่ที่แผนการณ์ของพวกเรา เด็กสิบหกที่มีความคิดเลวๆอย่างการรุมโทรมรุ่นพี่ที่โคตรเอ็กส์คนนั้น

               ความคิดพวกเราว่าพีคแล้ว พีคกว่าคือเรื่องอัปยศที่เกิดขึ้นหลังจากนั้น...จริงๆแล้วผมไม่อยากจะเล่า พูดไปแล้วก็ขอถอนหายใจและปาดน้ำตา

           ผมเสียซิงให้ไอ้ก้องและไอ้บีมเพื่อนผม 

               ใช่แล้ว เข้าใจถูกแล้ว แผนการณ์ที่วางกันเอาไว้ว่าจะไปเอาพี่ไอซ์เละไม่เป็นท่า จบตรงที่ผมกลายเป็นตุ๊กตายางให้พวกมันกระทำชำเราจนเสร็จกิจ เรื่องอัปยศที่สุดในชีวิตที่ผมเคยเจอ ซึ่งนั้นผมยอมรับได้ เพราะพี่ไอซ์คือคนที่ช่วยทำให้เซ็กส์ในครั้งนั้นมันสุดยอด

               พูดอย่างไม่อาย ผมเองก็รู้สึกดีตอนถูกไอ้ก้องน้อยกับไอ้บีมน้อยบุกรุกเข้าถ้ำมา

               “มึง เร็วๆ นะ กูขอ กูทนไม่ไหวแล้ว”

               น้ำเสียงออดอ้อนของไอ้นทีเรียกสติผมที่กระเจิดกระเจิงคิดถึงสาเหตุต้นตอที่ทำให้ผมต้องมานั่งคุกเข่าฟังเสียงกระสันบ้ากามของเพื่อนนี้ได้ยังไง

               “เออ...ก็ได้ เร็วๆนะ เดี๋ยวเข้าเรียนสาย”

               ผมแก้มแดง รู้ตัวเลยว่าหน้าร้อนผ่าวกว่าปกติเพราะคิดถึงเหตุการณ์เก่าๆที่เพิ่งผ่านมา เรื่องมันจะจบอยู่แค่นั้นถ้าไอ้ก้องกับไอ้บีมมันไม่ไปเล่าให้เพื่อนในกลุ่มฟัง พวกนั้นพากันหัวเราะและมองผมเป็นตัวประหลาดหลังจากเทิร์นจากสายรุกมาเป็นสายรับ

               แต่ในสายตาขบขันพวกนั้น มันมีสายตาหื่นกามที่มองผมเหมือนเป็นขนมหวานอยู่ ซึ่งนั้นทำให้ผมขนลุกขนชัน ร้อนๆหนาวๆไปทั้งตัวทุกครั้งที่ถูกผู้ชายมอง

               ฟึ่บ

               แก่นกายขนาดใหญ่ตีเข้าที่แก้มผมอย่างจัง ไม่รู้ว่ามันเก็บกดอะไรมา แต่ทันทีที่มันงัดเจ้าโลกที่ยังโตไม่เต็มที่ออกมามันก็ทำให้ผมเกิดอารมณ์ร่วมอย่างบอกไม่ถูก สีหน้ามันเปลี่ยนจากหื่นกามธรรมดาเป็นหื่นกามชนิดที่เกือบจะข้ามเส้นโรคจิตไปนิดหน่อย

               “แผล๊บ..อึ่ก...อ้ามม”

               ผมรับแท่งเอ็นร้อนเขามาในปากอย่างยากลำบาก ถึงนี้จะไม่ใช่ครั้งแรกที่ผมอมให้มัน แต่ก็ใช่ว่าผมจะชิน ไอ้นทีเคยทำแบบนี้กับผมแล้วที่บ้านของผมเอง ขณะที่พ่อกับแม่ของผมนั่งอยู่ที่ห้องนั่งเล่นกลางวันแสกๆ วันนั้นมันบอกกับผมว่า...ผมสมควรเป็นรับ นั้นคือครั้งแรกที่ผมเห็นด้วยกับมัน

               “อื้มมม อืมม”

               เสียงอึกอักในลำคอของผมดังขึ้นเรื่อยๆเพราะไอ้นทีเริ่มขยับสะโพกดันแก่นกายเข้ามาในปากผมตามใจ ผมใช้สองมือดันหน้าขามันเอาไว้แต่ก็ไร้ผล เลยช้อนตามองขณะที่ปากยังดูดไอ้นทีน้อยคาปาก

               “ซี้ดดด สัด ไอ้สมุทร มึงโคตรยั่วเลย...”

               ไม่รู้ไปคลิ๊กโดนจุดอะไร แต่มันฮึมฮัมในลำคออย่างทนไม่ไหวแล้วรัวสะโพกเด้าใส่ปากผมจนเจ็บกรามไปหมด ยิ่งมันขยับรัวเท่าไหร่ผมก็ทรงตัวไม่ไหวจนหงายหลังพิงกับผนังห้องน้ำ

               ฟึ่บๆๆ

               เสียงลามกดังลอดหูซายทะลุหูขวา ไอ้นทีมันฉีดน้ำเข้ามาในปากผมจนรู้สึกขมปร่าไปหมด มันกดหัวผมให้อยู่กับที่แล้วดันแก่นกายเข้ามาจนสุดความยาว ผมถึงกับสำลักและตีเขาที่หน้าขามันอย่างแรง แต่เปล่าประโยชน์...มันยังคงกระตุกในปาก ปลดปล่อยออกมาไม่ยอมหยุด

               “แค่กๆ...แหวะ ไอ้ห่า มึงทำอะไร แค่กๆ”

               “ฮ้า...ฮ้า...ก็มึงยั่วอ่ะ กูทนไม่ไหว”

               ผมเงยหน้ามองมันอีกครั้งอย่างตัดพ้อ แต่ยังไม่ทันได้สบตากับคนที่ยืนค้ำหัวอยู่เลย เจอกับไอ้นทีน้อยที่เยิ้มไปด้วยน้ำลายและน้ำกามมันวาว ผมกลืนน้ำลายลงคอพร้อมๆกับน้ำกามที่หลงเหลืออยู่ในปาก หอบหายใจหนักๆ เผยอริมฝีปากเพราะหายใจทางจมูกไม่ทัน

               หมับ

               “กูเอามึงนะ”

               “ห้ะ? อะไร...ไอ้นที!”

               ไอ้นทีมันจับหัวเข่าทั้งสองข้างของผม แยกออกและแทรกตัวเข้ามาตรงหว่างขา ผมตกใจใช้สองมือผลักมันออกแต่ก็แพ้แรงของมัน กางเกงนักเรียนถูกดึงออกพร้อมเข็มขัดเพราะช่วงนี้ผมน้ำหนักลดลงไปเยอะกับการกินไม่ได้นอนไม่หลับในช่วงหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา

               “สมุทร มึงน่าเอามาก”

               เสียงแหบๆที่พูดอยู่ข้างหูทำผมขนลุกไปหมด มันตัวใหญ่กว่าผมไม่เท่าไหร่แต่แรงควายมหาศาลกักร่างผมเอาไว้ในอ้อมแขนมันได้ง่ายๆ มือข้างหนึ่งมันดันหน้าขาผมให้อ้าออกเพื่อที่มันจะได้จ่อไอ้นทีน้อยมาที่รูของผมง่ายๆ มืออีกข้างกดหัวไหล่ผมเอาไว้ไม่ให้ผมดิ้นหนี

               ซึ่งจากสภาพผมตอนนี้ผมหนีไปไหนไม่ได้อยู่แล้ว จะตะโกนเสียงดังก็ไม่ได้เพราะกลัวคนอื่นเข้ามาเห็น ผมก็ต้องใช้เสียงที่เบากว่าปกติร้องห้ามปราม แต่ไอ้นทีฟังไหม? ก็ไม่ มันขยับสะโพกให้ไอ้นทีน้อยถูไถไปกับแก้มก้นของผม

               “อึ่ก...ไอ้ห่า อย่าใส่เข้ามานะ ไม่งั้นกูจะต่อยมึง!”

               “เออ เอาเลย จะต่อยจะเตะ จะอะไรก็เชิญ ขอกูเอาตูดมึงก่อน ไม่ไหวแล้ว”

               คำพูดของมันยิ่งทำให้ผมขัดขืนลำบาก จากสายตาที่มองผมอย่างกับจะกลืนกินเข้าไปได้ทั้งตัวนั้นบอกผมว่ามันไม่มีทางหยุดอยู่แค่นี้เป็นแน่ ช่วงเช้าที่ปั่นหัวให้ผมร้อนไปหมดทั้งตัว ผู้คนถยอยเข้ามาทางประตูโรงเรียน มันจะเลือกที่ที่คนน้อยกว่านี้หน่อยก็ไม่ได้ หากมีแค่สักคนชะโงกหน้ามามองหลังห้องน้ำ เรื่องของพวกผมต้องกระฉ่อนไปทั้งโรงเรียน

               สวบ

               “อึ่ก...ไอ้สัด...ฮ้า..ฮ้า..”

               แท่งเอ็นใหญ่ของมันสอดแทรกเข้ามาหลังจากพวกเรายื้อยุทธกันอยู่นาน ไม่ต้องให้ผมบอกก็พอจะรู้ใช่ไหม ว่าผมแพ้ ไม่อย่างนั้นคงไม่มีไอ้ใหญ่ๆที่กำลังกระตุกคารูผมอยู่นี้หรอก

               “ซี้ดดด สมุทร รูมึงแน่นสัด กูจะแตกแล้ว”

               “ฮ้า...แฮ่ก...ถ้างั้นก็เร็วๆ...”

               ในเมื่อสู้แรงเพื่อนไม่ได้ ก็ต้องมีแต่ปล่อยให้เลยตามเลย สู้เร่งให้มันทำเร็วๆก่อนที่จะมีใครมาเห็นดีกว่า เพราะแบบนั้นแหละผมก็เลยต้องยอมอ้าขารับน้ำหนักที่กระแทกลงมา และขบกรามกลั้นเสียงคราง ผมรู้ตัวว่าตัวเองอ่อนไหวเรื่องเพศ แค่มีอะไรมาแตะโดนหูผมก็ขนลุกแล้ว

               จ๊วบ ม๊วฟ

               แล้วนี้ไอ้นทีมันดันก้มลงมาอมหูผมแบบนี้ ผมถึงกับแฉะเลอะกางเกงเหมือนกัน พูดอย่างไม่อาย...ผมโคตรเสียวเลยเวลาที่ไอ้นทีมันกระแทกเข้ามาจนสุดความยาว ถึงจะอายุเท่ากันแต่ขนาดตัวผมกับมันก็แตกต่างกัน มันโตเร็วเพราะออกกำลังกายตลอด ตรงนั้นมันก็เลยโตตามและก็ใหญ่กว่าของผมมาก

               สวบ สวบ สวบ

               “อ๊าห์..ฮ้า...แน่นสัด..อืมมมม สมุทร รูมึงฟิตมาก”

               “อึ่ก อื้นนน ไม่ต้องพูด...เงียบๆ”

               ผมปิดปากไอ้นทีเอาไว้ก้มมองสะโพกที่ซอยเร็วขึ้น แค่เสียงกระแทกดังปั่กๆนี้ผมก็กลัวคนอื่นจะได้ยินจะแย่ แล้วไอ้นทีมันก็เป็นคนตรงๆ คิดอะไรพูดออกมาแบบนั้นด้วยแล้ว ผมยิ่งกลัวคนอื่นจะได้ยินและมาเห็นอะไรแบบนี้

               เรื่องน่าอายกว่าการถูกเห็นตอนกำลังเอากับเพื่อนในห้อง คือการที่ไอ้สมุทรน้อยมันกำลังผงกหัวไปมามีหยาดน้ำขาวขุ่นไหลเยิ้มตลอดเวลา นั้นหมายความว่าผมเองก็เสียว ผมเองก็รู้สึกดี แข็งเป็นหินขนาดนี้แค่กำเอาไว้ในมือผมก็แตกได้

               หมับ

               “อึ่ก ไอ้นที อย่าจับ...”

               “ฮ้า...กูจะแตกแล้ว ไม่อยากเอาเปรียบมึง”

           ยังมีเวลามาห่วงกลัวกูไม่เสร็จอีกนะมึง! มึงบังคับกูขนาดนี้ยังจะมากลัวเอาเปรียบห่าอะไรอีกวะ! 

               ผมคงแสดงออกทางสีหน้ามากไป ถึงจะไม่ได้พูดแต่ไอ้นทีคงจะรู้ว่าผมกำลังคิดอะไร มันถึงได้รีบกำเจ้าสมุทรน้อยเอาไว้แล้วชักรูดขึ้นลงจนผมสะท้านไปทั้งตัว ลำพังแค่ถูกกระแทกจากประตูหลังผมก็เสียวแทบคลั่งอยู่แล้ว นี้ยังมาเจอฝ่ามือพิฆาตที่รูดเร็วๆจนผมกระตุก

               “ซี้ดดด ไม่ไหวแล้ว..กูจะแตกแล้ว”

               “ซี้ดดดด อืมมมม กูด้วย”

               ฟึ่บๆๆ

               จะเสียงลามกจากมือหนาที่รูดรั้งแก่นกายผมก็ดี หรือจะเสียงเฉอะแฉะจากการบุกรุกจากช่องทางด้านหลังก็ดี มันก้องผสมกับเสียงครางในลำคอของพวกผมมั่วไปหมด สะโพกสอบของไอ้นทียิ่งเร่งสะโพกถี่รัว ตัวผมโยกไปกับจังหวะการกระแทก หัวสั่นหงึกๆอย่างกับตุ๊กตาหน้ารถ

               “อ๊าห์...”

               พรวด

               ความเสียวแล่นพล่านเป็นเหมือนกระแสไฟฟ้าแล่นไปทั่วร่างก่อนจะกลับมารวมกันอยู่ตรงหน้าท้อง กลั้นออกมาเป็นหยาดน้ำขาวขุ่นที่ฉีดออกมาจากรูเล็กๆส่วนปลาย ผมเสร็จด้วยมือเพื่อนอีกแล้ว

               “แฮ่กๆ..”

               “กูแตกในอีกแล้ววะ สมุทร”

               และเพื่อนผมเองก็เสร็จเพราะผมอีกครั้ง ผมกัดฟันกรอดมองแก่นกายที่ถอดถอนออกมาจากรูเล็กๆของตัวเอง หยาดน้ำขาวที่ไหลทะลักตามมาทำเอาเครื่องในผมร้อนไปหมด ความร้อนล่ามไปทั่วตัว ไม่รู้ว่าผมรู้สึกไปเองหรือเปล่าแต่ผมก็ร้อนไปทั้งตัวนั้นแหละ

               “ไอ้สัด!!”

               ผมยันเข้าที่หน้าอกจนไอ้นทีหงายหลัง ดึงกางเกงนักเรียนขึ้นมาสวมทับขณะที่ยังสั่นไม่หยุด ทั้งๆที่ผมกำลังโกรธเป็นบ้าเป็นหลัง ไอ้นทีมันกลับหัวเราะและเก็บไอ้นทีน้อยเข้าที่ มือมันคว้ากระเป๋าสะพายของตัวเองควานหากระดาษทิชชู่แล้วยื่นให้ผม

               ผละ

               แทนที่ผมจะได้กระดาษทิชชู่มาเช็ดคราบออกจากตัว ซองสีเงินที่หล่นออกมาจากกระเป๋าไอ้นทีกลับดึงดูดสายตาผมมากกว่า ไอ้ห่า นั้นถุงยางไม่ผิดแน่ ไซส์ใหญ่กว่าปกติแบบนี้ต้องเป็นของมันแน่ๆ

               ขวับ

               ผมหันไปมองมันตาเขียวปั๊ด จ้องหน้าไอ้ตัวผู้เหี้ยๆที่ยังทำหน้าเซ่อไม่รู้ชะตากรรมตัวเอง หนึ่งเลยมันเตรียมของพวกนี้มาโรงเรียนได้ยังไงทั้งๆที่โรงเรียนนี้มันเป็นโรงเรียนเอกชนชายล้วน! ข้อสอง มึงลากกูมาขืนใจแล้วยังแตกในใส่กูทั้งๆที่มึงก็มีถุงยางเนี่ยนะ!

               “กูขออีกรอบ...”

               ปลั่ก

               ผมถวายตีนให้มันอีกรอบจนมันหน้าหงาย กลิ้งหลบตีนผมไปอยู่อีกมุม ผมน่ะไม่มีแรงตามมันหรอกแต่แรงโกรธในตัวผมมันมากพอที่จะทำให้ผมปากระเป๋าตัวเองใส่หน้ามันเพื่อระบายความโกรธ

               “ขอตีนกูนี้! ไปไกลๆกูเลย! มึงเห็นไหมว่ากูเปื้อนไปหมดแล้ว”

               “ฮ่าๆๆ มึงอย่างอนน่า เดี๋ยวคราวหน้ากูใส่ถุงให้มึงก็ได้”

               “ไอ้เหี้ย!!!”

               ปัญหามันไม่ได้อยู่ตรงที่มึงใส่ถุงหรือไม่ใส่ถุง แต่มันอยู่ตรงที่มึงไม่สมควรทำกับเพื่อนมึงแบบนี้!

               ผมอยากจะตะคอกใส่หน้ามันอย่างนี้ แต่เรื่องที่น่าเจ็บใจกว่าการถูกเพื่อนกระทำชำเรา คือการที่ผมแม่งก็เคลิ้มและรู้สึกดีกับเซ็กส์พวกนี้...ผมจะทำยังไงดี

               หลังจากที่ผมก้าวข้ามกำแพงความเป็นชายได้ชาย จากสายรุกมาเป็นสายรับ ตอนนี้ผมต้องถูกเพื่อนจ้องสอยตูดทุกวัน หนักกว่านั้นคือมันขืนใจผม แย่กว่าคือผมก็สมยอม...แล้วแบบนี้ชีวิตผมจะเป็นยังไง? รู้สึกว่าตัวเองเข้าใกล้ความเป็นไอ้ร่านขึ้นไปทุกทีๆ

               ผมไม่ได้อยากเป็นอย่างนี้นะ ทั้งหมดนั้นเป็นเพราะเพื่อนผมข่มขืนผมต่างหาก! ผมไม่ได้ชอบที่ถูกข่มขืนเลยสักนิดนะ!

 

To be continued 

จะสงสารดีไหม? แต่ทำไมฟิน นี้ขนาดอีน้องปฏิเสธนะว่าไม่ได้สมยอม ถ้าสมยอมมันจะขนาดไหนจ๊ะ? คุๆๆ  

ความคิดเห็น