เรื่องที่ 5 มาเสิร์ฟแล้วจ้าาาา ขอบคุณทุกแรงสนับสนุนนะคะ : )

ชื่อตอน : Catch My Breath II 8 NC

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 10.2k

ความคิดเห็น : 8

ปรับปรุงล่าสุด : 29 ก.พ. 2563 09:18 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Catch My Breath II 8 NC
แบบอักษร

 

เสียงหวานครางเรียกชื่อผม มันยิ่งทำให้ผมหยุดไม่ได้ แต่ถ้าจะมีอะไรกันในที่แคบแบบนี้ มันคงดูไม่ให้เกียรติเธอสักเท่าไหร่ หากเป็นเมื่อก่อนคงแล้วแต่สถานการณ์จะพาไป แต่ตอนนี้ผมไม่กล้าทำแบบนั้นแล้วจริงๆ

ณภัทรถอนจูบอีกครั้ง ก่อนจะจัดเสื้อผ้าเธอให้เข้าที่ โรสยืนมองอย่าง งงๆ เขากำลังจะพาเธอขึ้นไปอยู่ในจุดสูงสุด แต่แล้วก็ดึงให้ตกลงมา

เห็นอาการอย่างนั้นแล้ว เขากระซิบข้างใบหูเรียว ก่อนที่เธอจะมีคำถาม

“ ไปต่อที่ห้องนะครับ ” ฟันแหลมขบติ่งหูเธอเบาๆ

ร่างสูงจับจูงเธอออกจากห้องน้ำอย่างไม่แคร์สายตาใคร ทั้งสองโบกรถแท็กซี่ให้ไปส่งยังที่หมาย

ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน ที่ยอมเดินขึ้นรถมากับเขา แถมยังยอมให้เขาคลอเคลียมาตลอดทาง ทั้งที่ควรจะปฏิเสธไปตั้งแต่แรก แต่ลึกๆใจฉันเองก็ต้องการเขาเหมือนกัน ทั้งที่ก่อนหน้านี้พยายามหักห้ามใจแล้วจริงๆ

ร่างสูงกดรหัสเข้าห้องพักอย่างรวดเร็ว ก่อนจะอุ้มเธอในท่าเจ้าสาวไปส่งยังเตียงกว้าง วางเธอลงอย่างช้าๆ สายตาราชสีห์จ้องมองกระต่ายน้อยอย่างหิวกระหาย มือหนาปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตออกอย่างไม่รีบร้อน ตั้งใจยั่วยวนเธอกลับ เขายืนอวดซิกแพคเรียงสวยที่เธอชอบ มือบางยกขึ้นทำทีจะลูบ แต่เขาชักนำมือเล็กให้เลื่อนไปจับอย่างอื่นแทน ตอนนี้มันแข็งไม่แพ้ซิกแพคเขาเช่นกัน

หญิงสาวช่วยเขาปลดกางเกงยีนส์ตัวเก่งออกอย่างรวดเร็ว ก่อนจะหันไปจัดการเดรสสวยของเธอเช่นกัน ทั้งสองตกอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าทั้งคู่ แต่พอได้กลับมาเจอกันครั้งนี้ เธอกำลังรู้สึกเขินอายอย่างบอกไม่ถูก แขนเล็กยกขึ้นปิดหน้าอกคู่สวยไว้

“ เปิดออกนะ ภัทรขอชิมหน่อย ”

ร่างสูงขึ้นคร่อมทับหญิงสาว ใบหน้าหล่อซุกไซ้อยู่แถวอกอวบทั้งสองข้าง ไรนวดที่เริ่มขึ้นสัมผัสผิวขาวผ่องจนแดงระเรื่อแต่เขารู้ว่าเธอชอบ ยิ่งเขาดูดยอดดอกแรงๆ ยิ่งปลุกความเร่าร้อนในตัวเธอ

มือหนาลูบสัมผัสเนินเนื้อเบาๆ ขาเรียวอ้ากว้างอัตโนมัติ ณภัทรส่งนิ้วสากเข้าไปนำร่องเรียกความพร้อม เสียงครางหวานเริ่มดังขึ้น

“ อ๊าาา...อ๊ะ ”

“ อื้มม ฟิตขึ้นมาก ”

เขารู้สึกได้ว่าร่องรักของเธอคับแน่นขึ้นมาก อาจเป็นไปได้ว่าหนึ่งปีที่ห่างหายกันไปเธอแทบไม่ได้ใช้การช่วงล่างเลย มันทำให้เขารู้สึกดีใจแปลกๆ แต่ลีลาและความเร่าร้อนยังคงเดิมไม่มีเปลี่ยน

“ อ่าส์ อย่าหยุดสิ ” ร่างสูงหยุดขยับนิ้วร้าย เรียกเสียงประท้วงจากเธอ

“ พร้อมหรือยังครับ ”

“ ถ้าไม่พร้อมจะหยุดทำหรอ ”

“ ไม่พร้อมก็จะทำให้พร้อม ”

ใบหน้าหล่อเคลื่อนลงไปซุกซบที่เนินสาว ลิ้นสากโลมเลียใจกลางสาวจนเปียกชื้น ระรัวติ่งเสียวถี่ยิบ โรสร่อนสะโพกขึ้นลงระบายความเสียว เธอชอบให้เขาดูดชิมน้ำหวานจากตัวเธอเป็นที่สุด

“ ซู๊ดดๆๆ อื้มม ”

“ งื้อออ จะถึงแล้ววว ”

ความเป็นชายถูกปลุกปั้นให้แข็งโด่ ณภัทรค่อยๆจับท่อนเอ็นยักษ์สอดแทรกเข้าไปในกายสาวคราเดียว ทำให้เธอไปถึงจุดสุดยอดทั้งที่แค่เริ่ม ช่องทางรักเกร็งกระตุกก่อนบีบตัวแน่น ร่างสูงขยับเข้าออกช้าๆให้เธอได้ผ่อนคลาย ก่อนจะเร่งจังหวะอัดสะโพกสอบถาโถมใส่เธอไม่หยุด

ท่าแล้วท่าเล่าที่เขาและเธอพากันทำ เสร็จแล้วเสร็จอีก ใช้คำนี้น่าจะเหมาะที่สุด ระดับความสุขสมนั่น วัดได้จากเสียงครางกระเส่าของทั้งคู่

“ อื้อ อ๊าาส์ อ๊ะๆๆ ”

“ ซี๊ดดด จะหนีภัทรอีกมั้ย ”

“ อ๊าาาา มะ ไม่แล้ว อู้ยยย ”

“ ต่อไปนี้โทรไปต้องรับ ถ้าไม่รับจะโดนแบบนี้ ”

“ อ๊ะ ภัทร อย่ากด อร๊างงง ขอร้อง จะเสร็จอีกแล้ว ”

“ อ่าห์ รู้ว่าชอบ ”

นิ้วร้ายตั้งใจขยี้ติ่งเสียวระรัว เร่งความสุขให้เธอ ปกติก็เสียวจะตายอยู่แล้ว นี่เขากะจะฆ่าเธอให้ตายคืนนี้จริงๆใช่ไหม

“ ต่อไปนี้จะดื้ออีกมั้ย ”

“ อื้อออ ไม่แล้ว ภัทรจ๋าาา ขยับต่อเถอะนะ ”

“ ทำเองเลย ภัทรเหนื่อยแล้ว ”

เขาสลับให้เธอเป็นฝ่ายอยู่บนตัวเขาบ้าง เอวบางโยกขยับอยู่บนร่างสูงอย่างพริ้วไหว มือหนากอบกุมดอกบัวคู่งามที่โชว์เด่นอยู่ตรงหน้า อยากสลบคาอกนุ่มๆนี้จริงๆ หลังจากส่งร่างบางไปถึงฝั่งฝัน เขาไม่ปล่อยให้เธอลุกหนี ร่างสูงจับหญิงสาวเอนตัวลงไปนอนแทน เอวหนาอัดสะโพกแรงๆสองสามครั้ง ณภัทรปล่อยน้ำเชื้อรอบสุดท้ายท่านี้ หวังให้ลูกๆของเขาวิ่งไปถึงเส้นชัยในไม่ช้า

อีก 9 เดือนข้างหน้า ต้องได้พบกันแน่นอน

 

 

########################

ปล่อยเน้นๆไม่มียั้ง จะติดมั้ยน้อออ

 

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว