facebook-icon Twitter-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Daddy Deep Inside Me. 04

คำค้น : ดองกี้ Daddy Yaoi เรื่องสั้นวาย

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 10.6k

ความคิดเห็น : 5

ปรับปรุงล่าสุด : 19 ก.พ. 2563 20:09 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Daddy Deep Inside Me. 04
แบบอักษร

ตั้งแต่พี่ชณินกลับมาอยู่ที่บ้านหลังเขาออกไปอยู่คอนโด การใช้ชีวิตผมก็เริ่มมีแต่ความระแวงเพราะผมไม่รู้ว่าเขาจะเปิดประตูเข้ามาตอนไหน ครั้งหนึ่งเขาเข้าห้องคุณเชษฐ์ขณะที่เรามีอะไรกัน แม้สีหน้าเขาจะไม่ได้แสดงอารมณ์อะไร แถมยังพูดเรื่องงานได้หน้าตาเฉย แต่แวบหนึ่งที่สบตาผม ผมหนาวยันกระดูกสันหลัง พี่ชณินรักดามาก ๆ เขาเป็นพี่ชายที่ยกให้น้องสาวเป็นที่หนึ่ง ไม่ว่าจะอะไรก็ตาม น้องสาวเขาต้องมาก่อนเสมอ ในขณะที่ดาอิจฉาพี่ชาย พี่ชายอย่างพี่ชณินก็พยายามทุกอย่างเพื่อให้น้องสาวใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

ผมไม่เคยรู้เรื่องนี้หรอกครับจนกระทั่งวันที่เขากลับมา วันที่ผมต้องหยุดงานเพราะเจ็บก้นจนเดินแทบไม่ไหว เขาอาสาจะดูแลผมโดยที่ผมไม่ต้องการ และนั่นเขาก็เริ่มเล่าเรื่องของตัวเองให้ฟัง ในน้ำเสียงที่แสนจะสุภาพและไพเราะ ผมกลับรู้สึกว่าเขากำลังแดกดันผม รู้สึกว่าเขาต่อว่าผมที่หักหลังน้องสาวเขา เขาจะไม่บอกดาแต่เขาจะทำให้ผมกระอักจนอยากตาย ผมต้องอยู่ร่วมบ้านกับคนเหล่านี้ คนหนึ่งที่จ้องแต่จะทำเรื่องอย่างว่า กับอีกคนหนึ่งที่จ้องแต่จะกรอกความผิดใส่หูผม

ผมรู้ตัวดีครับว่าตอนนี้ผมนอกกายภรรยา ผมเล่นชู้กับพ่อของภรรยา ไม่ใช่ว่าไม่อยากเลิก ไม่ใช่ว่าไม่อยากพอ แต่ผมทำไม่ได้ ผมเสพติดเซ็กซ์กับพ่อตาเข้าแล้วจริง ๆ ผมแพ้ทุกสัมผัสของเขา ผมโหยหาเขาทุกคืน มีนะครับที่แอบร้องไห้เหมือนเด็กแล้วต่อว่าตัวเองว่าทำบ้าอะไรอยู่ นอกกายภรรยามาเล่นชู้กับพ่อตาโดยที่พี่เมียก็รับรู้ ผมแม่งโคตรเลวเลย เคยคิดอยากจะตาย ๆ ไปซะแต่พอเห็นรูปดา ผมกลับอยากอยู่เพื่อเธอต่อไป

“อยู่กับฉันอย่าคิดถึงคนอื่น” แอบสะดุ้งเล็กน้อยเพราะน้ำเสียงไม่พอใจของเขา ผมหลับตาเรียกสติกลับเข้าร่างแล้วลืมตามองหน้าเขา

“ผมไม่ได้คิดถึงคนอื่น ผมแค่คิดอะไรเรื่อยเปื่อย” บอกกับเขาแล้วยกถ้วยชาขึ้นจิบ ตอนนี้เราอยู่ญี่ปุ่นครับ คุณเชษฐ์เขาเจาะตลาดที่โอซาก้าเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ผมเลยต้องมาด้วยเพราะดูเหมือนเขาจะมองออกว่าผมไม่อยากอยู่ร่วมบ้านกับพี่ชณิน ผมเลยถูกเขาหิ้วมาที่ญี่ปุ่นด้วยเลย การมาที่นี่มันดีอย่างที่เราสามารถแสดงออกว่าเป็นอะไรกัน แม้จะไม่ได้รักกันจริง ๆ แต่สถานะที่เขาเรียกผมว่าเมียครั้งแล้วครั้งเล่านั่นแหละครับ การแสดงออกของเราเลยเหมือนคนรัก ตอนเที่ยวเราจะไปในย่านที่คนไทยน้อยที่สุด ผมไม่อยากให้คนถ่ายรูปคู่ลงแล้วกลายเป็นกระแสในไทยว่าพ่อตากับลูกเขยแอบกินกันเอง

“นายโกหกฉันไม่ได้ภัทร” ผมล่ะเกลียดที่เขารู้จักผมและมองผมออกดีเหลือเกิน เพราะมันทำให้ผมโกหกหรือหลอกอะไรเขาไม่ได้เลย มันน่าหงุดหงิดนะครับแต่ผมทำอะไรไม่ได้ไง

“ใช่ครับ ผมโกหก ผมคิดถึงดาและคิดว่าเรื่องที่เราทำตอนนี้มันไม่ถูกต้อง ผมไม่อยากให้ดารับรู้ ไม่อยากให้ดาต้องเจ็บปวดและอีกอย่างคือผมไม่อยากถูกพี่ชณินพูดแขวะทุกเมื่อเชื่อวัน ผมเหนื่อยกับอะไรแบบนี้” ระบายออกไปทั้งหมดแล้วก้มมองถ้วยชาในมือ ก้านชาที่ลอยอยู่มันเหมือนกับตัวผมที่ล่องลอยในกระแสน้ำเชี่ยว จะอยู่หรือจะตายก็ยังไม่รู้เหมือนกัน

“นายมีกี่อารมณ์กัน เมื่อวานยังแฮปปี้ในฐานะภรรยาฉันแต่มาวันนี้กลับเหม่อลอยทั้งวัน”

“ผมก็บอกไปแล้วไงว่าผมคิดถึงดาและคิดว่าเรื่องที่ทำอยู่มันไม่ถูกต้อง”

“นายขาดฉันได้งั้นหรอ?” คำถามของเขาทำผมเงียบ ผมเม้มปากแล้วเบือนหน้าหนี “นายได้คนอย่างฉันเป็นสามีทั้งคน นายจะยังกลัวอะไรอีก?” เขาพูดต่อแต่นั่นทำให้ผมหันกลับมามองหน้าเขา

“คุณคิดว่าสังคมจะตราหน้าผมว่ายังไง ลูกเขยที่พลอดรักกับพ่อตาลับหลงภรรยา หรือผมจะเป็นผู้ชายที่หลอกแต่งงานเพื่อเข้าหาคุณหรือผมจะเป็นผู้ชายหน้าไม่อายที่เอาตัวเข้าแลกเพื่อเงินกันแน่? มันไม่ได้มีเรื่องดี ๆ กับผมเลยนะครับ แล้วยังจะถามว่ากลัวอะไรอีกหรอ?”

“นายแคร์ทุกคนมากกว่าตัวเองหรือไง? ถ้านายเป็นแบบนั้น เห็นทีคืนนี้คงต้องแยกกันนอน” คุณเชษฐ์ลุกเดินออกจากห้องไปทั้งที่ห้องนี้คือห้องนอนที่เรานอนด้วยกันมาสองคืนแล้ว ผมเท้าศอกลงกับโต๊ะแล้วมือกุมขมับด้วยความเครียด ผมกับเขาเราเป็นแบบนี้กันบ่อยมาก ๆ ครับ เดี๋ยวดีเดี๋ยวทะเลาะ ทำตัวเหมือนเป็นคู่รักกันจริง ๆ ผมยอมรับเลยนะครับว่าเวลาสามวันมานี้ที่ญี่ปุ่น ผมมีความสุขกับเวลาที่ได้ใช้ร่วมกันมาก กำหนดการดูงานคือหนึ่งอาทิตย์ก่อนกลับไทย สองวันแรกที่มาถึงนั้น เขาตั้งใจทำงานให้เสร็จเร็ว ๆ เพื่อที่เขาจะได้เที่ยวกับผม ผมมีความสุขจริง ๆ นะครับ มีความสุขมาก ๆ

“คุณมันบ้าที่สุดเลยคุณเชษฐ์” ผมถอนหายใจก่อนจะลุกเดินไปปิดไฟห้องแล้วล้มตัวนอนลงบนฟูก ที่พักเราเป็นแบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม ในตอนแรกคุณเชษฐ์จะเลือกแบบโรงแรมแต่ผมว่าไหน ๆ เราก็มาญี่ปุ่นแล้ว พักแบบเรียวกังจะดีกว่า ผมอยากพักเรียวกังมานานแล้ว ถึงเรียวกังนี้จะมีแค่เราสองคนไม่รวมคนสนิทเพราะเขาเล่นเหมาทั้งอาทิตย์ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูงเพื่อความเป็นส่วนตัว แต่ผมก็กลัวที่จะนอนคนเดียวเหมือนกันนะครับ ต่างที่ต่างถิ่น จากที่เคยนอนกอดกันกลายเป็นต้องนอนคนเดียว

ผมนอนพลิกตัวไปมานานกว่าสิบนาทีก็นอนไม่หลับ มองไปยังฟูกที่ว่างแล้วขยับไปนอนบนฟูกนั้นแทน หวังกลิ่นของคุณเชษฐ์จะยังติดอยู่บ้างแต่มันก็ไม่เท่ากับการได้นอนกอดตัวจริง ผมลุกขึ้นนั่งหลังรู้ว่ายังไงคืนนี้คงนอนไม่หลับ ผมหยิบสมาร์ทโฟนมาก่อนเปิดใช้แสงไฟเป็นไฟฉายนำทางไปที่ห้องของคุณเชษฐ์ ผมยืนอยู่หน้าห้องแล้วกัดปากขมวดคิ้วอย่างใช้ความคิด ผมควรจะเข้าไปดีไหม? ยืนคิดอยู่สักพักก็ตัดสินใจเลื่อนเปิดประตูเข้าไปแล้วเลื่อนปิดให้เบาที่สุด

เสียงกรนเบา ๆ จากเขาบ่งบอกว่าเขานอนหลับสนิท ผมนั่งคุกเข่าลงข้างฟูกแล้วมองเสี้ยวหน้าที่แสงไฟอ่อน ๆ จากหน้าจอกระทบ เขาหล่อจริง ๆ หล่อร้ายสมกับเป็นนักธุรกิจ ผมเอื้อมมือออกไปจับโอบิที่มัดอยู่ออกให้แผ่วเบาที่สุด พอมันหลุดออกจากกันผมก็ค่อยขยับมาอยู่ตรงกลางระหว่างขา แอบเลียริมฝีปากที่แห้งผากเพราะผมยังไม่เคยได้ใช้ปากให้เขาสักที มีแต่เขาใช้ปากให้กับผม ผมแยกสาบชุดยูกาตะที่เขาสวมออกจากกันแล้วโน้มหน้าลงไปส่งปลายลิ้นสัมผัสกับส่วนอ่อนไหวแผ่วเบา ทำไปใจเต้นไปไม่รู้ว่าเขาจะโกรธผมไหม ที่ผมทำก็เพราะผมอยากให้เขากอดและอยากจะง้อเขาด้วย วันนี้ผมไม่ได้ตั้งใจจะทะเลาะเลย ไม่อยากทะเลาะด้วยซ้ำ

ผมเลียไปตามความยาวของมันอย่างเชื่องช้าพลางเลียส่วนหัวให้ชุ่มน้ำลาย จากที่กล้า ๆ กลัว ๆ ตอนนี้ผมเริ่มหายรู้สึกแบบนั้นแล้ว ผมกดเรียวลิ้นลงแนบแน่นกับส่วนแข็งขืนที่เริ่มตอบรับสัมผัสแล้วเลียขึ้นไปช้า ๆ จงใจเน้นลิ้นให้สัมผัสกับผิวเนื้อนี้มากที่สุด จากที่มันเคยนอนนิ่ง ตอนนี้เริ่มจะตื่นตัวและเริ่มผงกตั้งขึ้นมาทีละเล็กทีละน้อย แอบเหลือบสายตาขึ้นมองแต่เพราะห้องมันมืดเลยมองไม่เห็นเท่าไหร่เลย ผมเลยหันหน้าจอสมาร์ทโฟนขึ้นไปและนั่นทำให้หน้าผมร้อนผ่าวเพราะเขา…ตื่นแล้ว

“ทำอะไรของนาย?” คุณเชษฐ์ถามเสียงเรียบเหมือนไม่รู้สึกอะไรทั้งที่กัดฟันจนกรามขึ้นเป็นสัน ผมไม่ตอบแต่เลียส่วนนั้นของเขาพลางสบตาไปด้วย ผมเลื่อนมือข้างหนึ่งแกะโอบิของตัวเองออกแล้วสอดมือเข้ามาในชุดยูกาตะที่สวม ไล้ฝ่ามือไปด้านหลัง สอดเรียวนิ้วใส่เข้ามาในช่องทางของตัวเอง

“อือ… อ๊ะ” หลุดเสียงพร้อมขมวดคิ้ว มันแห้งและฝืดเพราะผมไม่ได้ใช้เจลแต่ผมก็ฝืนสอดเข้าไปเพื่อขยายและเตรียมพร้อมมัน ทั้งที่เราก็ทำกันบ่อยแต่มันยังแน่นและตอดนิ้วเป็นอย่างดี ผมเริ่มหอบหายใจเพราะความเสียวมันค่อย ๆ วิ่งพล่านไปทั่วกายยามเรียวนิ้วเข้ามาสุดแล้วเริ่มขยับเข้าออก ผมเลียริมฝีปากตนเองก่อนเลียส่วนแข็งขืนตรงหน้า ลากลิ้นตั้งแต่โคนขึ้นมาถึงส่วนหัวป้าน แหย่ลิ้นเล่นกับรอยหยักของหัวเรียกเสียงครางจากเขา ผมใจชื้นขึ้นหน่อยที่ทำให้เขารู้สึก พอเล่นกับส่วนหัวเสร็จถึงได้อ้าปากรับมันเข้ามา ผมค่อย ๆ กดครอบปากกับส่วนแข็งขืนจนมันเข้ามาลึกเท่าที่จะทำได้ เริ่มผงกหัวขึ้นลงช้า ๆ สลับกับดูดดุนมันหนัก ๆ

“อืม อ่าส์…” แค่ได้ยินเสียงครางของคุณเชษฐ์ ผมก็ได้ใจและเริ่มเร่งขยับปากขึ้นลงเร็วขึ้น

“อึก…!” น้ำตาแอบเล็ดยามเขากระทุ้งส่วนแข็งขืนสวนกับปากเล่นเอามันเข้าไปถึงคอ ผมเหลือบมองเขาเคือง ๆ ไม่รู้หรอกว่าจะเห็นไหมแต่ถึงอย่างนั้นผมก็ยังทำต่อไป นอกจากเสียงครางยังมีเสียงดูดดันส่วนนี้ราวกับมันคือไอศกรีมแท่ง ทำเองก็เขินเองนะครับ ทางด้านหลังที่ตระเตรียมก็เหมือนจะพร้อมแล้ว ช่วงนี้ผมจัดการตัวเองเป็นและยังเก่งขึ้นมาก คงเพราะเราตั้งใจทำกันทุกคืนมันเลยเป็นการทำความสะอาดช่องทางเพื่อเตรียมพร้อมทุกวัน การมีอะไรกันของเราเลยไม่ต้องกังวลไป

“อื๊อ…!” หลับตาขมวดคิ้วยามนิ้วที่สองและสามพากันสอดเข้ามาในทีเดียว ผมหอบแต่ก็ไม่อยากเอาปากออกจากส่วนนี้ ผมอมมันแล้วอมมันอีกแล้วดูดเลียมันเพื่อเอาใจเจ้าของ “อือ อืมม” ขยับปากถี่ขึ้น นิ้วในตัวก็กระทุ้งเข้าออกถี่ขึ้นเช่นกัน ผมเหลือบสายตามองคุณเชษฐ์ด้วยแววตาที่เต็มไปด้วยความปรารถนาก่อนฝ่ามือใหญ่จะกดหัวผมลงพร้อมกระทุ้งส่วนแข็งขืนเข้ามาและปลดปล่อยน้ำกามในปาก ผมสำลักแล้วกลืนเท่าที่จะทำได้ลงไป

“แค่ก ๆ !” ไอทันทีที่ปากเป็นอิสระ เลียรอบปากทำความสะอาดแล้วเลียส่วนนั้นอีกครั้ง เล็มเก็บน้ำกามสีขาวขุ่นจนหมดแล้วขยับตัวขึ้นมานั่งทับ กดถูก้นกับส่วนแข็งขืนเน้น ๆ แนบชิดกว่าครั้งไหน ๆ ผมเม้มริมฝีปากแล้วยกสะโพกขึ้น เอื้อมมือไปด้านหลังจับส่วนนั้นให้ตรงกับทางเข้าแล้วค่อย ๆ กดสะโพกลงมา ความคับแน่นที่มากกว่านิ้วค่อย ๆ เข้ามาเติมเต็มข้างในทีละนิด

“ช้าจริง ๆ อืม!”

“อ๊าา!” เงยหน้าครางเสียงหลงยามคนด้านล่างจับเอวผมแล้วกระแทกส่วนที่เหลือสวนเข้ามาจนสุด ผมหอบหนัก ใจเต้นแรงก่อนจะเริ่มขย่มสะโพกขึ้นลงช้า ๆ เนิบ ๆ ชุดยูกาตะที่ถอดสายโอบิออกไปกลายเป็นชุดคลุมร่างเปลือยเปล่าของผม แต่ผมไม่อยากถอดมันออกเพราะคุณเชษฐ์เขาดูจะชอบที่ผมมีเสื้อผ้าติดตัวเพียงชิ้นเดียวเวลามีอะไรกัน ผมเท้าฝ่ามือลงบนหน้าท้องแข็งแรงก่อนยกสะโพกขึ้นสุดลงสุดเรียกเสียงครางจากสองฝ่ายและยังมีเสียงเนื้อกระทบกันเป็นจังหวะหยาบโลนให้ได้ยิน ยิ่งถ้ายกขึ้นเร็วและแรงมากเท่าไหร่ เสียงของมันก็จะชัดขึ้นด้วย

“อ๊ะ อือ อ๊า… แฮ่ก อื๊ออ” กัดฟันเชิดหน้ายามกดสะโพกลงไปสุดโคนของส่วนนั้นแล้วหมุนควงเป็นวงกลมให้มันได้เสียดสีกับผนังด้านในให้ทั่ว คุณเชษฐ์ยันตัวขึ้นมาแล้วตวัดแขนโอเอวผมทั้งสองข้างก่อนจะเป็นฝ่ายกระแทกสวนขึ้นมา ผมเงยหน้าอ้าปากครางเสียงดังเพราะที่นี่มีแค่เรา ริมฝีปากของคุณเชษฐ์ขบเม้มและไล่เลียไปตามแนวลำคอ ผมยกสองแขนโอบรอบคอเขาแล้วเอียงคอให้เขาทำได้สะดวก สายตาผมเริ่มฉ่ำปรือและอัดแน่นด้วยความปรารถนา ขย่มสะโพกสวนแรงกระแทกอย่างไม่กลัวจุกสลับกับหมุนควงเป็นวงกลมอีกครั้ง

หมับ… 

สะดุ้งพร้อมแอ่นก้นเข้าหาฝ่ามือหยาบที่ตะปบลงก่อนเขาจะขยำและฟาดมันจนเจ็บแสบ ทว่าความเสียวกระสันก็เข้ามาแทนที่จนต้องร้องขอให้เขาทำอีกซ้ำ ๆ ผมเริ่มกลัวที่ตัวเองมักทิ้งตัวตนทุกครั้งยามได้ประสานเข้ากับคนคนนี้ ผมลอบมองใบหน้าของเขาผ่านความมืดของห้อง ไล้ฝ่ามือขึ้นมาประคองใบหน้าแล้วกดริมฝีปากลงไป ตอนแรกก็คิดว่าคงไม่ถูกตำแหน่งแต่ที่ไหนได้ลงเป๊ะ ริมฝีปากเราบกเบียดเข้าหากันและขยี้ไปขยี้มาอย่างหนักหน่วง ผมขบเม้มและกัดดึงริมฝีปากเขาอย่างโหยหายก่อนสองลิ้นของเราจะไล่นัวกันนอกปาก

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาตั้งแต่คืนเข้าหอจนตอนนี้ ผมไม่รู้แล้วว่าในร่างผมเป็นใครกันแน่ เป็นภัทรที่เป็นสามีของภรรยา หรือ…เป็นภัทรที่เป็นหนูภัทรของเขาคนนี้

ตุบ… 

คุณเชษฐ์พลิกตัวกลับมาอยู่ด้านบนในขณะที่ผมนอนลงบนฟูก สองขาถูกจ้บโน้มมาด้านหน้าจนหัวเข่าติดเอวจากนั้นคนด้านบนก็กระหน่ำตอกส่วนแข็งขืนเข้าใส่ช่องทางผมไม่ยั้ง ปากเราก็นัวสลับครางไปมา ตัวผมโยกคลอนตามแรงกระแทกและเริ่มขยับออกนอกฟูกทีละนิด จากที่คุณเชษฐ์ถามผมว่าผมแคร์คนอื่นมากกว่าตัวเองหรอ มันทำให้ผมลองตัดคนอื่นออกแล้วแคร์แค่ตัวเอง มันก็ทำให้ผมรู้ตัวว่าสิ่งที่ผมต้องการมีแค่อ้อมกอดของเขา เซ็กซ์ของเขา ทุกอย่างของเขาแม้กระทั่งหัวใจดวงนั้น นึกภาพไม่ออกเลยถ้าผมกับดากลับมาอยู่ด้วยกันแล้วเขาหันไปกอดคนอื่น ตอนนั้นผมจะเป็นยังไง ผมไม่รู้เลย

“จ จะเสร็จแล้วแด๊ด อ๊ะ อ๊าา ผมจะเสร็จ…!” บอกกับเขาเมื่ออารมณ์ของผมเดินมาถึงปลายทาง และไม่รู้ว่าตั้งแต่เมื่อไหร่ที่ผมชินไปแล้วกับการเรียกเขาว่าแด๊ดดี้

“ปล่อยมันออกมา เหมือนที่ฉันปล่อยมันข้างในตัวนาย” น้ำเสียงทุ้มต่ำกระซิบข้างหูเล่นเอาผมเสียววาบก่อนจะบิดตัวเร่า ๆ แล้วครางสุดเสียงพร้อมปลดปล่อยน้ำกามเหล่านั้นออกมาเลอะหน้าท้องผมและเขา ผมหอบหนักสลับกับครางเสียงหลงเพราะคนด้านบนยังไม่ถึงฝั่ง ผมเลื่อนแขนกอดเขาแน่นพลางซุกหน้ากับไหล่กว้าง เสียงของเนื้อที่กระทบกันดังกระชั้นถี่ขึ้นก่อนคนด้านบนจะครางในลำคอราวกับคำรามแล้วอัดฉีดน้ำกามเหล่านั้นเข้ามาในตัวผม มันอุ่นวาบชั่วขณะก่อนจะกลายเป็นเสียวกระสันเมื่อเขาเริ่มขยับต่อ

ครั้งนี้ผมอยู่ในท่าคลานสี่ขา ช่วงอกแนบติดฟูก ช่วงสะโพกโก่งโค้งรับแรงกระแทก สองมือผมจิกกำตัวฟูกไม่ปล่อย ใบหน้าเกยคางบนหมอนพร้อมอ้าปากส่งเสียงคราง คืนนี้เราอาจจะไม่ได้นอนกันทั้งคู่เพราะความปรารถนาที่มีมันยังไม่เบาลง หลายครั้งที่ใบหน้าของดาลอยเข้ามาแต่มันก็หายไปเพราะถูกแทนที่ด้วยคนด้านหลัง

เพียะ! 

“อ๊า!” ขยับก้นตอบรับแรงตีแล้วเลียริมฝีปากของตนเองก่อนจะร้องครางอีกยามก้นทั้งสองข้างถูกตีไม่ยั้งแรง ผมกลัวจริง ๆ กลัวตัวเองที่เปลี่ยนไปเสพติดของแบบนี้จนถอนตัวไม่ขึ้น ผมเสพติดเข้าขั้นหนักถึงขั้นที่ว่าถ้านอนคนเดียวผมนอนไม่ได้แน่ อย่างน้อยต้องโดนเขากอดสักครั้งแล้วถึงจะนอนหลับ

“นายขาดฉันได้หรือเปล่าภัทร?” ผมส่ายหน้ารัวทันทีที่ได้ยินคำถาม ก่อนผมจะถูกเขาจับให้หันไป ผมโผกอดเขาแน่นแล้วบอกว่าผมขาดเขาไม่ได้

“ไม่ครับ อ๊ะ ผมขาดแด๊ดไม่ได้ อื๊อ!”

“นั่นแหละ… คือสิ่งที่ฉันต้องการ” ปากผมถูกปิดด้วยจูบที่แสนจะอ่อนหวานและดึงวิญญาณผมออกไปเพราะหลังจากจูบนั้นผมก็ไม่รับรู้อะไรอีกนอกจากความเสียวที่ได้รับและความต้องการที่ิยากจะปลดปล่อย

จากผมที่ปฏิเสธเขาในวันนั้น กลายเป็นผมที่ร้องขอเขาในวันนี้

ขอโทษใบสมรส ขอโทษทุกอย่างที่ไม่อาจต้านทานต่อความต้องการได้

หลังจากผ่านสมรภูมิที่ดุเดือดถึงขั้นฟูกแฉะไปด้วยน้ำกามของพวกเขา เชษฐามองคนที่นอนหลับคาชุดยูกาตะ ขาขาวมีคราบน้ำสีขาวขุ่นไหลเป็นทาง ภาพที่ภัทรนอนตัวเปื้อนคราบน้ำเหล่านี้มันสวยจนเขาอยากจะถ่ายเก็บ เชษฐาหยิบสมาร์ทโฟนออกมาแล้วถ่ายรูปลูกเขยก่อนจะเก็บไว้อย่างดีที่สุด

“ใช้เวลาพอสมควรเลยนะภัทร กว่านายจะขาดฉันไม่ได้” เชษฐาระบายยิ้มแล้ววางฝ่ามือลงบนก้นขาว เขาบีบ เขาขยำแล้วยับมันแหวกดูช่องทางที่บวมแดงแถมยังฉ่ำไปด้วยน้ำกามของเขา แค่เขาลองสะกิด มันก็ขมิบตอบรับเขาแล้ว ในที่สุด…เด็กคนนี้ก็ตกเป็นของเขาโดยสมบูรณ์ เขาอุ้มตัวภัทรขึ้นมาแล้วเดินออกมาที่อ่างอาบน้ำด้านนอก มันเป็นออนเซ็นของเรียวกังที่เขาเหมา จะอาบแบบกลางแจ้งหรือจะอาบแบบส่วนตัวที่ห้องน้ำด้านในก็ได้หมด

ชุดยูกาตะถูกถอดออกจากกายขาวและกายกำยำของเขาก่อนทั้งคู่จะลงไปแช่น้ำร้อนในระดับพอดี ระหว่างที่เชษฐาอาบน้ำให้ภัทร เขาก็แทะเล็มเมียเด็กไปด้วยเช่นกัน ตอนนี้สิ่งที่เขาต้องการนั้น เขาได้มาหมดทุกอย่างแล้วเหลือแค่ใบสมรสและกรงที่จะขังภัทรไว้ ใช่แล้ว เชษฐาตั้งใจจะปล่อยข่าวเรื่องที่ลูกเขยเล่นชู้กับพ่อตา เมื่อภัทรถูกสังคมตราหน้าจนออกไปไหนไม่ได้ เขาจะพาภัทรไปอยู่ที่เพนท์เฮ้าส์ส่วนตัวและใช้ที่นั่นเป็นเรือนหอและรังรักของเขา รออีกไม่นาน ทุก ๆ อย่างจะอยู่ในมือเขาแล้ว

“เด็กดี…” จูบแผ่วเบาที่หน้าผากแล้วอุ้มภัทรขึ้นจากออนเซ็นไปล้างทำความสะอาดช่องทางในห้องน้ำด้านในแทน ทำไปทำมาภัทรดันตื่นแล้วยั่วเขาจนต้องจัดหนักในห้องน้ำอีกรอบสองรอบ เพราะลูกเขยเขามันน่ารักแบบนี้ไงล่ะ เขาถึงอยากได้และไม่อยากยกให้ใคร

วันต่อมา 

08:00 น. 

เช้าวันใหม่ในโอซาก้าที่ประเทศญี่ปุ่น ผมคิดว่าผมควรจะได้ตื่นช่วงสายเพราะยังไงผมก็ไม่มีหน้าที่ไปดูงานกับเขาเพราะผมไม่รู้เรื่อง ทว่าผมกลับโดนปลุกด้วยสัมผัสชวนสยิวตั้งแต่หัวจรดเท้า คุณเชษฐ์เขาเล่นขึ้นตั้งแต่เช้าเลยไงครับ มันเลยตกมาอยู่ที่ผมทั้งหมด ในขณะที่เขาสวมชุดสูทเตรียมไปทำงาน เขาก็ยังเจียดเอาส่วนนั้นออกมาแล้วดึงชายชุดยูกาตะผมมากองบนแผ่นหลังก่อนที่เขาจะสอดใส่มันเข้ามาในตัวแล้วเริ่มรับวันใหม่ด้วยเซ็กซ์ยามเช้า

เขาทำกับผมไปสามรอบจนเวลาล่วงเลยถึงช่วงสิบโมงครึ่ง เขาถึงได้ทำความสะอาดแล้วไปทำงาน ทิ้งผมให้นอนหอบหนักกับช่องทางที่ชุ่มด้วยน้ำกาม วันนี้คนดูแลเรียวกังจะเข้ามาทำความสะอาด ผมไม่อยากจะนึกเลยว่าต้องทำหน้ายังไงในเมื่อชุดยูกาตะของผมกับเขาเมื่อคืนมันผ่านศึกมาและไหนจะฟูกนอนอีก น่าอายเป็นบ้าเลย

“คิดถึงชะมัด…” ถอนหายใจแล้วนอนตะแคงก่อนสอดฝ่ามือเข้าระหว่างขา ไล้ปลายนิ้วถูรอบปากทางที่ฉ่ำแฉะจากน้ำกามของเขา ผมเลียริมฝีปากของตัวเองแล้วกัดฟันสอดดันปลายนิ้วเข้าไป พอเริ่มขยับนิ้ว น้ำตามันก็ไหลไร้เสียงสะอื้นใด ๆ เคยไหมครับที่ต้องช่วยตัวเองไปร้องไห้ไป ที่ผมร้องก็เพราะผมไม่รู้ว่าตอนนี้ผมเป็นใคร ผมสับสนกับตัวเองมาก ๆ ในขณะที่ผมกำลังเล่นกับช่องทางด้านหลัง เสียงสมาร์ทโฟนของตัวเองก็ดังขึ้น ผมเอื้อมมือข้างที่ว่างไปหยับมันมาดูเบอร์โทรเข้า

[ภรรยา] 

ตัวผมชาวาบยามเห็นชื่อขึ้นหน้าจอแต่ผมไม่อาจหยุดขยับนิ้วได้เลย ผมสูดลมหายใจเข้าลึก ๆ แล้วกดรับสาย

“ครับดา” มันยากที่จะควบคุมเสียงไม่ให้สั่นแต่มันไม่อยากเกินความสามารถ ผมบอกตัวเองแบบนั้นก่อนเพิ่มนิ้วที่สองเข้ามา สองขาขยับอ้าออกกว้าง ยกสะโพกตอบรับจังหวะนิ้วหนัก ๆ ลมหายใจผมหอบจนเกรงว่ามันจะทำให้คนปลายสายได้ยิน

(คิดถึงจังค่ะ ภัทรโอเคกับที่บ้านหรือเปล่า?) คำว่าคิดถึงของดาทำผมสะอึก ผมไม่ได้นึกถึงเธอเลย จะนึกถึงก็ต่อเมื่อรู้สึกผิดเท่านั้น ผมเม้มปากก่อนระบายลมหายใจแล้วตอบคนในสาย

“อืม ผมโอเค อึก!” ผมสะดุ้งเมื่อเผลอกระทุ้งนิ้วหนักไปหน่อย ก็ได้แต่หวังว่าดาจะไม่ผิดสังเกตอะไร

(ภัทรโอเคหรือเปล่า?)

“อ อืม ผมแค่เดินเตะโต๊ะน่ะ” ผมโกหกเธอเพื่อให้ตัวเองรอด แต่ผมอยากวางสายมาก… ในตอนนี้ผมได้ยินเสียงดาที่เฝ้ารอมานานแต่ผมกลับไม่ตื่นเต้นดีใจหรือโหยหาเธอเลย มีแต่ความกลัว กลัวว่าจะถูกจับได้ กลัวว่าเธอจะเกลียดผม กลัวว่าผมจะไม่ได้เจอพ่อของเธออีก นี่ผมเป็นสามีที่แย่มาก ๆ เลยใช่หรือเปล่าครับ

(แล้วไป ว่าแต่ตอนนี้ดารู้มาจากคุณเยียร์ว่าภัทรไปญี่ปุ่นกับคุณพ่อ คุณพ่อเขาเจาะตลาดที่นั่นหรอคะ?)

“ใช่ครับ… ที่โอซาก้าน่ะ” ผมบอกเธอแล้วขมวดคิ้วกัดปากยามดันนิ้วทั้งสามเข้ามาสุดความยาวแล้วกระดกปลายนิ้วถี่รัวจนสั่นระริกทั้งกาย ความเสียวซ่านวิ่งทั่วราวกับกระแสไฟฟ้า มันเสียวจนแทบจวนจะเสร็จอยู่แล้ว ในใจภาวนาขอให้ดาวางสายเร็ว ๆ การที่ผมนอนเล่นกับช่องทางด้านหลังและคุยกับภรรยาไปนั้น มันโคตรจะเลวเลยครับ

(อ๋อ งั้นสู้ ๆ นะคะ ดาพักก่อน)

“โอเคครับ รักดานะ”

(รักภัทรค่ะ) ทันทีที่สายตัด เสียงครางลั่นห้องพร้อมกับช่วงสะโพกที่บิดเร่าตามมาติด ๆ ผมใช้มืออีกข้างจับส่วนแข็งขืนแล้วรูดรั้งมันถี่ ๆ ก่อนที่ตัวผมจะถึงฝั่งปลดปล่อยน้ำกามสีขาวขุ่นออกมา ผมหอบหนักแล้วหลับพักสายตาเก็บแรง

ประเทศไทย 

ชณินสืบหาประวัติของน้องเขยจนได้ข้อมูลทั้งหมดมาอยู่ในมือ นัยน์ตาคมไล่อ่านประวัติคร่าว ๆ ก่อนยกยิ้มมุมปาก แววตาดูเป็นประกายอย่างนึกสนุก ทั้งที่คบกับน้องสาวเขามานานแต่ยังกล้าจะเล่นชู้กับพ่อเมียได้อย่างหน้าไม่อาย ชณินพอรู้นิสัยของพ่อตัวเองว่าเป็นยังไง เขารู้จากคนของพ่อที่พลั้งปากพูดมาว่าน้องเขยถูกพ่อเขาหมายตาตั้งแต่ยื่นเรซูเม่สมัครงานแล้ว ชณินยอมรับเลยว่าน้องเขยเขาดูมีเสน่ห์จริง ๆ ไม่แปลกใจที่สะดุดตาพ่อเขาเพียงแค่เห็นรูป

“อยากลองชิมแล้วสิ” เขามองรูปถ่ายของภัทรที่อยู่ในมือก่อนยกภาพใบนั้นจรดริมฝีปาก รสชาติของน้องเขยจะเป็นยังไงกันนะถึงขั้นที่พ่อเขาหิ้วติดมือไปที่ญี่ปุ่นด้วย น่าสนใจจนอยากจะตามไปจริง ๆ

“ทำไมพี่ณินไม่สนใจเกวเลยล่ะคะ?” หญิงสาวที่มุดอยู่ใต้โต๊ะเพราะง่วนอยู่กับการปรนเปรอด้วยปากเอ่ยถามหลังจากที่เธอได้กลืนกินน้ำกามของชณินไปแล้ว

“ผมเบื่อ กลับไปได้แล้วครับ” ไล่พร้อมรอยยิ้มแต่ตาไม่ยิ้มตาม หญิงสาวเลยรีบจัดการตัวเองแล้วหอบของออกจากห้องของชณินไป ทุกคนที่รู้จักชณินต่างรู้ว่าเขาคือคนที่สุภาพมาก ๆ ไม่ว่าจะอยู่ในอารมณ์ไหน ทว่าแววตาของไม่สุภาพเลย หากใครที่อ่านสายตาเขาไม่ออกก็ต้องขอแสดงเสียใจล่วงหน้าเลย

ประเทศญี่ปุ่น โอซาก้า 

ผมยังไม่ได้บอกกับคุณเชษฐ์ว่าวันนี้ดาโทรมาหาผม หลังจากตื่นขึ้นมาผมก็อาบน้ำสวมยูกาตะนั่งรอเขากลับมา ได้กินอาหารและถูกมองด้วยสายตาแปลก ๆ จากพนักงานของเรียวกัง ก็พอเข้าใจว่าเป็นเพราะอะไรถ้าไม่ใช่สงครามของเมื่อคืนและตอนเช้าที่ิทิ้งหลักฐานไว้ แต่ผมก็ไม่ได้สนใจอะไรนอกจากนั่งเล่นโทรศัพท์รอเขากลับมา แล้วถ้าเขากลับมาเมื่อไหร่ ที่เรียวกังจะมีแค่ผมกับเขาและคนของคุณเชษฐ์สามคน จนกระทั่งห้าโมงเย็นนั่นแหละครับเขาถึงกลับมาแล้วตอนนี้เราก็นั่งจิบชารับบรรยากาศยามเย็นกันอยู่

“เป็นอะไร?” คุณเชษฐ์ถามผมหลังเห็นผมดูเหม่อลอย ผมมองหน้าเขาแล้วคิดว่าควรบอกดีไหม แต่สุดท้ายก็ยอมบอกไป

“วันนี้ดาโทรมาหาผมครับ”

“แล้ว?”

“…แล้วทำไมผมถึงไม่ดีใจเลยที่ได้ยินเสียงเธอ” ผมมองหน้าคุณเชษฐ์แล้วรอคำตอบจากเขา ทว่าที่ผมได้รับมีเพียงรอยยิ้มแล้วฝ่ามือหยาบที่ยื่นออกมาหาหมายให้ผมจับ ใช่ครับ ผมยื่นมือออกไปจับมือเขาก่อนโดนกระชากจนตัวปลิวไปนั่งบนตัก ต่างคนต่างมองหน้ากัน

“ฉันดีใจที่ได้ยินแบบนั้น รู้ไหมว่าฉันอยากให้นายคิดถึงแต่ฉันคนเดียว” เขาลูบแก้มผมแผ่วเบาแต่ดันเป็นสัมผัสที่ชวนสยิวกาย นี่เวลาเราอยู่ด้วยกันทีไร มักมีแต่เรื่องอย่างว่าเสมอเลยสินะ… บ้าจริง ๆ เพราะตัวผมก็ดันชอบและเสพสมไปกับเขา

“คุณคิดว่าเราควรหยุดหรือเปล่าครับ” ทันทีที่ผมถามคำถามนี้ออกไป ความอ่อนโยนเมื่อครู่ก็ได้กลายเป็นความขุ่นเคืองที่ผมสัมผัสได้ คุณเชษฐ์วางมือลงบนสะโพกผมแล้วขยำอย่างหนักมือจนเจ็บ

“คิดว่าฉันทำทุกอย่างเพื่อให้นายมาถามว่าควรหยุดหรือเปล่างั้นหรอ?”

“คุณทำอะไรไปบ้าง…”

“ส่งลูกสาวไปเปรูทั้งที่ฉันไม่คิดจะตีตลาดที่แอฟริกาใต้ มันไกลเกินกว่าฉันจะดูแลเพราะที่มีมันก็ล้นมือมากพออยู่แล้ว” ในขณะที่เขาพูด สองมือของเขาก็วุ่นวายอยู่กับสะโพกผมไม่ห่าง ยอมรับว่ารู้สึกดีจนลมหายใจเริ่มหอบ เอาง่าย ๆ เลยนะครับ แค่เขาสัมผัสผม ผมก็เหมือนจะจุดติดได้ง่ายเชียว

“ส่งผู้ชายที่ชื่อเยียร์ตามไปเพราะได้ยินว่าใคร ๆ ต่างพูดว่าคนนั้นเหมาะกับลูกสาวฉัน แค่นี้นายก็น่าจะรู้แล้วไม่ใช่หรอภัทรว่าคนแก่อย่างฉันต้องการนายมากขนาดไหน ฉันไม่สนว่าจะถูกหรือผิด ฉันสนแค่ว่าฉันต้องได้นายมาครอง…มันก็เท่านั้นเอง” ทุกสิ่งทุกอย่างพังครืนลงมาหลังจากได้รับรู้เรื่องราว ผมมองหน้าเขาด้วยความรู้สึกที่หลากหลายและตีรวนกันอยู่ในอก ผมไม่รู้ว่าผมต้องตอบอะไรเขาเพราะในหัวตอนนี้คิดอะไรไม่ออกเลย มันว่างเปล่ามาก รู้ตัวอีกทีก็ตอนริมฝีปากผมถูกดูดกลืนจากปากของเขา เขาใช้สัมผัสเข้าหาผม ทำผมลุ่มหลงและเคลิบเคลิ้มไปกับมัน แน่นอนว่าพอได้ตกลงมาในหลุมของห้วงอารมณ์สวรรค์ ผมลืมทุกอย่างที่เขาว่ามาทันที

ช่วงสามทุ่มของวัน ผมถูกเขาพาออกมาข้างนอกตรงบ่อออนเซ็น เราลงมาฟัดกันในนี้พร้อมกับแสงจันทร์ที่ทอลงมา มันดูโรแมนติกแต่อีกนัยก็ดูอันตราย รอบแรกผมเป็นคนขึ้น แม้จะต้องขย่มเขาสวนกับแรงดันใต้น้ำ แต่พอมันเข้ามี่เข้าทางผมก็เข้าถึงอารมณ์ได้มาก เสียงครางดังระงมจนคุณเชษฐ์ต้องปิดปากผมด้วยปากเขา สองมือหยาบคอยขยำก้นผมจนป่านนี้มันคงมีแต่รอยนิ้วมือ อุณหภูมิของน้ำช่วยให้ความร้อนของการร่วมรักร้อนมากขึ้น

สิ่งที่เราทำในออนเซ็นมันไม่ถูกต้องเลย แต่เพราะคุณเชษฐ์เขาเหมาที่นี่หนึ่งอาทิตย์ด้วยราคาสูง ทางเจ้าของเลยอนุญาตเต็มที่และนั่นคือการที่เราจะร่วมรักกันที่ไหนก็ได้ในเรียวกังแห่งนี้

“อึก อ๊าา” ผมเชิดหน้าครางเสียงสั่นยามถึงฝั่งและปลดปล่อยมันออกมา คุณเชษฐ์เลียยอดอกผมสลับกับกัดดูดจนเจ็บก่อนเขาจะกระแทกสวนขึ้นมาแล้วปลดปล่อยในตัวผม ช่วงนี้เราไม่ได้ใช้ถุงยางกันเลยแล้วผมก็เริ่มขี้เกียจจะทำความสะอาดแล้ว ผมว่าผมต้องขอให้เขาใส่มันแล้วล่ะครับ เสร็จรอบนี้ก็ตาผมที่ต้องรองรับแรงจากเขา ผมนั่งคุกเข่าอ้าขาและตั้งตัวให้มั่น สองแขนเท้ากับขอบบ่อออนเซ็นก่อนกัดริมฝีปากยามส่วนแข็งขืนสอดดันเข้ามาในช่องทาง มันวูบวาบช่วงท้องน้อยมาก ๆ

“ข้างในตัวนายมันดีสุดยอดจริง ๆ” เขาโน้มมากระซิบข้างหูให้ผมหน้าร้อนเล่น พอเขาเริ่มขยับ ร่างกายผมมันก็โยกคลอนไปด้านหน้า จากที่เท้าแขนกลายเป็นสองมือจิกขอบบ่อ ใบหน้าเชิดครางปากสั่นก่อนของเหลวใสจะไหลตรงมุมปาก ยิ่งเขากระแทกแรงมากเท่าไหร่ผมจะยิ่งครางเสียงดัง มันสุขสมและเติมเต็มผมมาก ๆ ขณะที่ผมกำลังลุ่มหลงและล่องลอยไปกับอารมณ์ เรียวนิ้วทั้งสองของคนด้านหลังสอดเข้ามาในปาก โดยที่ไม่ต้องบอกว่าผมควรทำยังไงกับมัน เรียวลิ้นตวัดเลียตามความยาวของนิ้วสลับดูดดุนจนเกิดเสียง สองนิ้วนั้นขยับเข้าออกราวกับเป็นส่วนนั้นอีกส่วน

“อ่าส์ รัดฉันอีกสิภัทร” เขาบอกแบบนั้นก่อนดึงแขนข้างซ้ายผมไปด้านหลังแล้วสอบสะโพกกระชั้นถี่รัวจนน้ำในออนเซ็นกระจายเป็นวงกว้าง แขนของผมถูกใช้เป็นสายบังเหียนเหมือนตอนขี่ม้า ยิ่งเขาดึงไปด้านหลังมากเท่าไหร่ จังหวะขับเคลื่อนจะยิ่งรุนแรงมากขึ้น แล้วเมื่อเขาดึงพร้อมกันทั้งสองแขน สติของผมมันหลุดลอยหายไปมีเพียงแต่ปากที่เรียกร้องหาเขา ขอเขาซ้ำ ๆ ใบหน้าเดี๋ยวเชิดเดี๋ยวก้ม มันสะบัดไปมาราวกับว่าคอผมไร้กระดูก ริมฝีปากอ้าครางไม่หุบปล่อยให้น้ำลายไหลลงตามแนวลำคอ ไม่ไหวแล้วครับ ผมกำลังจะตายแล้วจริง ๆ

ในรอบที่สาม รอบสุดท้ายของวันนี้เรามาทำกันตรงระเบียงทางเดิน แม้มันจะเป็นกลางคืนแต่แสงสีจากด้านนอกเรียวกังยังคงสว่าง ผมเกาะเสาตรงหน้าด้วยสองมือในขณะที่เอวผมถูกมือหยาบจับไว้แน่น ช่องทางที่ฉ่ำด้วยน้ำรอบก่อน ๆ กำลังถูกส่วนแข็งขืนขยับเข้าออกพาให้เสียวซ่านจนยืนแทบไม่อยู่ สองขาผมเดี๋ยวเซเดี๋ยวมั่นคง จิกปลายเท้าจนไม่รู้ว่าจะจิกยังไงแล้วเพราะสุดท้ายคนที่ต้องประคองผมก็คือคุณเชษฐ์นั่นแหละ

เดินทางกลับไทย 

เพลีย… ผมเพลียมาก ๆ เพราะเมื่อคืนเป็นคืนสุดท้ายที่อยู่ญี่ปุ่น คุณเชษฐ์เลยจัดผมชนิดที่ว่าผมต้องร้องขอให้เขาพอ มันก็ดีอยู่หรอกแต่ผมไม่ได้ถึกขนาดนั้นนี่ครับ พอตื่นมาเช้านี้เลยเพลียหนัก โชคดีหน่อยที่การเดินทางเป็นเครื่องบินส่วนตัวเหมือนขามา ผมเลยได้พักแบบเต็มที่ ไม่กี่ชั่วโมงที่เดินทางถึงไทย สภาพร่างกายผมเลยดีขึ้นมาก เวลาเดินข้างเขาคนเลยไม่สงสัย แต่การแต่งตัวผมก็ค่อนข้างแปลกน่ะนะ เสื้อคอเต่าแขนยาวสวมทับด้วยโค้ท ในขณะที่คุณเชษฐ์สวมเพียงเสื้อยืดคอปกแขนสั้นสีเขียวขี้ม้ากับกางเกงสแลคขายาวพอดีตัว ก็อยากจะใส่สบาย ๆ แบบนั้นแต่คอผมไม่อำนวยครับ รอยคิสมาร์กของคุณเชษฐ์เต็มไปหมด

“ฉันจะแวะบริษัทหน่อย ส่วนนายเดี๋ยวให้คิดส์พากลับบ้าน”

“ครับ” ตอนนี้เราอยู่ข้างนอกแถมเหยียบแผ่นดินไทยแล้ว ผมเลยต้องทำตัวเป็นลูกเขยที่เชื่อฟังแล้วขึ้นรถอีกครั้งกลับบ้าน พอออกเดินทางผมก็ขอพักสายตาอีกหน่อยและหวังว่ากลับถึงบ้านแล้ว ผมจะไม่เจอพี่ชายเมียนะครับ ผมไม่โอเคที่ต้องเจอกับเขาเพราะผมไม่รู้ว่าเขาจะทำอะไรกับผม คือพ่อเป็นยังไง ลูกต้องเป็นแบบนั้น แล้วสถานที่เจอกันคือห้องครัวแบบเดียวกับตอนคุณเชษฐ์ ถ้าพระเจ้ายังเห็นใจผม ได้โปรดกันเขาไปไกล ๆ ผมทีเถอะ

TBC... 

ความคิดเห็น