facebook-icon Twitter-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Daddy Deep Inside Me. 02

คำค้น : ดองกี้ Daddy Yaoi เรื่องสั้นวาย

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 10.7k

ความคิดเห็น : 13

ปรับปรุงล่าสุด : 19 ก.พ. 2563 17:43 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Daddy Deep Inside Me. 02
แบบอักษร

19:30 น. 

คุณเชษฐ์พาผมมาที่โรงแรมตามที่บอกไว้จริง ๆ ดินเนอร์ที่เขาต้องการคือดินเนอร์ในห้องที่หรูหราและแสนจะโรมานซ์ที่สุดในโรงแรม ตอนเดินเข้ามาต้องบอกว่ามันผิดปกติที่ไม่เห็นพนักงานต้อนรับตรงล็อบบี้ ไม่มีพนักงานเดินเพ่นพ่านทำหน้าที่ของตัวเอง มีแต่การ์ดชุดดำนับสิบถึงยี่สิบคนที่เดินตรวจตราอยู่ข้างนอกและข้างในตามชั้นต่าง ๆ คุณเชษฐ์เขาแก้ความสงสัยของผมด้วยคำตอบที่ว่า ‘อยากให้ข่าวพ่อตาเล่นชู้กับลูกเขยหลุดออกหรือไง’ แต่สาเหตุจริง ๆ ของเขาที่ผมพอจะวิเคราะห์ได้เลยก็คือ เขาต้องการความเป็นส่วนตัวและเขาไม่ต้องการให้ใครรับรู้เรื่องนี้ มันก็จริงอย่างที่เขาบอกมา ถ้าหากข่าวของการเข้าโรงแรมสองต่อสองของพ่อตาและลูกเขยโดยมีการ์ดชุดดำเดินตรวจตรารอบ ๆ มันตีความหมายได้หลายทางแต่คนส่วนมากอาจจะคิดกันไปอีกแบบ แม้มันจะจริงก็เถอะ

“นั่งสิ จะได้ทานข้าว” คุณเชษฐ์บอกผมหลังจากตัวเขานั่งลงบนเก้าอี้ส่วนผมยังคงยืนนิ่งอยู่ ผมถอนหายใจแล้วเดินเข้าไปเลื่อนเก้าอี้นั่ง บอกตามตรงว่าผมโคตรกดดันเลยที่ต้องมานั่งทานข้าว นั่งดินเนอร์กับพ่อตาที่จ้องจะงาบผมทุกเวลา

“ผมจะถามคุณนานแล้ว ตั้งแต่เข้ามาผมได้กลิ่นหอม ๆ ของอะไรสักอย่างที่ไม่ใช่กลิ่นอาหาร มันคือกลิ่นของอะไรครับ?” ตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาในห้อง ผมว่าผมได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของอะไรสักอย่างแต่บอกไม่ถูก

“อยากรู้? ถ้าฉันบอกแล้วฉันจะได้อะไร?”

“ผมไม่อยากรู้หรอกครับ แค่ถามแต่ไม่ได้หวังว่าจะได้รับคำตอบ” เขาหัวเราะในลำคอทันทีที่ผมพูดจบ ผมไม่สนใจและขอเสียมารยาทโดยการกินอาหารตรงหน้าก่อน ดูจากความร้อนของอาหารแล้ว เหมือนเขาเพิ่งเสิร์ฟทั้งที่เราเข้าห้องมาแล้วก็เจอมันจัดโต๊ะอยู่ก่อน

ระหว่างที่ต่างคนต่างลงมือทานเงียบ ๆ ผมเริ่มรู้สึกถึงความผิดปกติบางอย่างของร่างกายภายใน มันเหมือนเรียกร้องและโหยหาอะไรบางอย่างที่ผมไม่อาจจะบอกได้ ผมบอกไม่ได้ว่ามันคืออะไร ถ้าจะบอกว่าเขาใส่ยาปลุกเซ็กซ์ในอาหารแต่ทำไมเขาถึงดูปกติ? หรือเขาจะใส่แค่จานของผม? ไม่สิ คนอย่างเขาไม่ใช้วิธีไร้ระดับแบบนั้นหรอก แต่…ความรู้สึกที่เกิดขึ้นกับผมคืออะไร?

ผมขมวดคิ้วแล้วสูดลมหายใจเข้าลึก ๆ เพ่งมองจานข้าวตรงหน้าแต่ผมกลับรู้สึกว่ามันไม่ใช่จานข้าวเลย อารมณ์ภายในกายผมมันรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ แต่มันไม่ได้แสดงออกชัดเจน มันเหมือนกับว่ากำลังตีกันอยู่ภายในตัวผม มันกำลังรอเวลาที่ผมจะระบายมันออกไปแต่จะให้ทำยังไงในเมื่อผมไม่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร!

“นายรู้หรือไม่ว่าความต้องการของมนุษย์มักถูกกระตุ้นด้วยอะไรบ้าง?” อยู่ ๆ คนตรงข้ามก็พูดขึ้นมาหลังจิบไวน์ราคาแพง เขาวางแก้วไวน์ลงตามเดิมแล้วเอนหลังพิงพนักเก้าอี้ สองมือประสานบนเข่าที่ยกขึ้นไขว่ห้างซึ่งเป็นท่าปกติของเขาและมันเป็นท่าทางที่ผมไม่ชอบใจเอาซะเลย

“คุณจะบอกอะไรกันแน่…?” บ้าจริง เสียงผมสั่นแล้วยังฟังดูแปลก ๆ อีกต่างหาก นี่มันเกิดอะไรขึ้นกับผมกันวะ

“มนุษย์มีรูปแบบการปลุกอารมณ์โดยผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 รูป รส กลิ่น เสียงและสัมผัส” เขาเหยียดยิ้มทันทีที่พูดจบและมันทำให้ผมย้อนนึกไปถึงกลิ่นหอม ๆ ที่ได้รับทันทีที่เข้าห้องมา และย้อนไปถึงคำถามที่ผมถามกับเขา

“…กลิ่น อย่าบอกนะว่าคุณ...” ผมไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเขาใช้กลิ่นเป็นการกระตุ้นและปลุกความต้องการผมแบบนี้ คุณเชษฐ์ยิ้มก่อนจะยืนขึ้นแล้วเดินไปที่ไหนสักแห่งก่อนกลับมาที่โต๊ะอาหารพร้อมกับเทียนหอมสีแดงในมือ กลิ่นของมันแรงขึ้นและผมรู้สึกว่าข้างในมันตีกันหนักขึ้นเช่นกัน

“ที่นายได้กลิ่นหอม ๆ มันก็คือกลิ่นของเทียนหอมกุหลาบที่ฉันตั้งใจให้คนจัดวางมันทั่วทุกมุมห้อง นายไม่เอะใจถึงแสงเทียนเลยหรือไง? อ่า จริงสินะ ไฟห้องมันสว่างเกินไปที่นายจะเห็นมัน” พูดจบก็หยิบบางอย่างที่วางอยู่บนโต๊ะอาหารก่อนจะกดมัน

พรึ่บ…! 

แสงไฟในห้องทั้งหมดดับลงพร้อมกับแสงเทียนที่สว่างขึ้นแทบทุกจุดในห้อง ผมลอบกลืนน้ำลายลงคอแล้วเหลือบมองเทียนหอมบนโต๊ะ ถ้ามันมีมากขนาดนี้… แสดงว่าคืนนี้ผมกับเขา…

“แต่นายคิดว่าแค่กลิ่นเทียนหอมอย่างเดียวจะช่วยให้นายรู้สึกปั่นป่วนได้ขนาดนี้เลยหรอ? เปล่าเลยภัทร” ผมถูกคุณเชษฐ์เชยคางขึ้นก่อนใบหน้าเขาจะก้มลงมาจนปลายจมูกเราสัมผัสกัน ความกลัวเริ่มเกาะกินใจผมทีละนิดยามเห็นเสี้ยวหน้าหล่อเหลาที่ถูกแสงเทียนกระทบ เขาดูร้าย เขาดูเลวและเขาดูเหมือนว่าจะชนะผมทุกสิ่งอย่าง

“นอกจากเทียนหอมยังมีเตาโอโรมาเก้าใบที่ตั้งตามจุดต่าง ๆ ในห้อง ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่นรวมถึงโต๊ะอาหารนี้ แล้วนายรู้อะไรไหมภัทรว่าน้ำมันหอมระเหยที่ฉันใช้กับเตาอโรมาทั้งเก้าคืออะไร?”

“…”

“สามใบแรกคือน้ำมันหอมระเหยกลิ่นกุหลาบ กลิ่นนี้จะช่วยให้นายรู้สึกวาบหวามและคึกคัก จริงไหม?” เขาถามเสียงเบาราวกระซิบขณะไล้ปลายนิ้วไปตามใบหน้าผมลงถึงลำคอ ผมผละหนีพร้อมกับหอบหนัก สองมือจิกกำต้นขาแน่น มันเป็นจริงอย่างที่เขาพูดเลย ผมรู้สึกคึกจนกล้าที่จะทำเรื่องน่าอาย เพียงแต่ตอนนี้ผมกดมันไว้อยู่

“สามใบต่อมาคือกลิ่นของไม้จันทร์หอมที่จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ของนายให้เพิ่มขึ้น… เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ” ใบหน้าเขาโน้มเข้ามาใกล้ก่อนปลายลิ้นจะสัมผัสกับแก้มผมแล้วค่อย ๆ ไล้เลียไปถึงใบหู ผมสั่นสะท้านทั้งที่เขาแค่เลียแก้ม ส่วนกลางกายมันปวดหนึบราวกับมีมือที่มองไม่เห็นมาขยำมัน

“ส่วนสามใบสุดท้ายคือกลิ่นอบเชยที่ช่วยปรุงแต่งความรู้สึกของนายและฉัน ใจฉัน ใจนาย ดูเข้ากันดีนะว่ามั้ย?” ผมไม่รับรู้อะไรอีกนอกจากร่างกายที่ถูกดึงรั้งเข้าสู่อ้อมกอดแข็งแรงพร้อมกับริมฝัปากเราแนบชิดและบดเบียดเข้าหากันและกัน ผมไม่อาจปฏิเสธได้เลยว่าตอนนี้ผมต้องการเขามาก ต้องการการเติมเต็มและระบายความอึดอันในกาย คุณเชษฐ์อุ้มผมเดินเข้ามาในห้องโดยที่ปากของผมกับเขายังนัวกันไม่หยุด เสียงจูบเสียงแลกน้ำลายเริ่มดัง มันเป็นการจูบที่หยาบโลนมากถึงขั้นที่น้ำลายผมเริ่มไหลออกตรงมุมปาก สองแขนของผมโอบกอดรอบคอเขาแน่น ไม่ใช่ว่ากลัวตกแต่ผมไม่อยากปล่อยเขาก็แค่นั้นเอง

“จะทำอะไร” ผมถามเขาอย่างหงุดหงิดที่จู่ ๆ ก็ถอนจูบออกไปโดยที่ผมยังไม่พอ คุณเชษฐ์ยิ้มแล้ววางผมลงบนขอบอ่างอาบน้ำก่อนชุดทำงานของผมจะถูกเขาถอดออก ผมขมวดคิ้วอย่างขัดใจพลันหางตาเห็นเตาอโรมาสีขาวที่แทบจะกลืนกินเข้าไปกับผนัง กลิ่นของมันหอมมากและกระตุ้นผมมากเช่นกัน ถ้าหากเรามีอะไรกันเพราะถูกกลิ่นเหล่านี้กระตุ้น มันจะไม่ใช่แค่ความผิดของเขาแต่มันจะเป็นความผิดของผมด้วยที่ไม่อาจยับยั้งชั่งใจตัวเองได้

“นายต้องจัดการให้พร้อม” เขาบอกแบบนั้นแต่ผมไม่เข้าใจว่าผมต้อวจัดการอะไรทั้งที่ในตอนนี้ผมพร้อมแล้ว และคำตอบก็คือการที่เขาอุ้มผมมาที่ชักโครก เขาให้ผมขึ้นไปนั่งยอง ๆ บนนั้นโดยบอกว่าไม่ต้องกลัวว่ามันจะแตกเพราะเฟอร์นิเจอร์รวมถึงอุปกรณ์ในห้องน้ำทุกอย่างล้วนสั่งทำมาเป็นพิเศษโดยเน้นความแข็งแรงเพื่อความปลอดภัยของลูกค้า

“ผ ผมขอทำเอง” ผมบอกกับเขาด้วยใบหน้าที่ร้อนผ่าว จะให้ผมมาเตรียมอะไร ๆ ต่อหน้าเขาเนี่ยนะ? แถมมันทำยังไงผมก็ยังไม่รู้เลย ไม่ได้เปิดอินเตอร์เน็ตดูแล้วก็ไม่คิดว่าจะต้องทำมันด้วย

“ทำเป็น?”

“แล้วคุณทำเป็นหรือไง!” ผมขึ้นเสียงถามเขาอย่างไม่พอใจแต่เขากลับหัวเราะแล้วเชยคางผมขึ้น เราสบตากันแต่เป็นผมที่หลบสายตาก่อน

“ฉันทำเป็นสิ แต่นายล่ะเป็นไหม?” มองหน้าเขาด้วยความเคืองสุดขีดก่อนส่ายหน้าแทนคำตอบ ใครจะไปเคยวะ ไม่เคยมีอะไรกับผู้ชายมาก่อนแล้วเดี๋ยวก่อนนะ… แบบนี้แสดงว่าผมยอมเล่นชู้กับพ่อเมียจริงๆน่ะสิ?!

“ไม่ ๆ ผมไม่ทำแล้ว ผมจะกลับบ้าน!”

“เสียใจที่ต้องบอกว่าบ้านนายตอนนี้คือเตียงที่เพิ่งเดินผ่านมา” คุณเชษฐ์ยิ้มแล้วสั่งให้ผมเอาของเหล่านั้นออกจากกาย ใครจะไปสั่งได้ดั่งใจแต่สุดท้ายพอนั่งนาน ๆ เข้ามันก็ถ่ายออกมาเอง ผมเอาแต่ก้มหน้า สองมือจับเสื้อตรงเอวเขาแน่น ผมโคตรจะอายเลยที่ต้องทำอะไรน่าอายแบบนี้ต่อหน้าเขา เขาดูไม่รังเกียจที่จะทำมันเลย คุณเชษฐ์กดน้ำไล่แล้วสั่งให้ผมคอยเบ่งเปิดทางเข้าไว้ก่อนเขาจะค่อย ๆ ใช้หัวฉีดปล่อยน้ำสะอาดเข้ามาข้างใน

“ถ้าเริ่มจุกให้พยักหน้า”

“…” ผมพยักหน้าทันทีที่รู้สึกจุกนิด ๆ เขาสั่งให้ผมขมิบมันไว้ จากนั้นก็ให้ผมก้าวลงมากระโดดหลาย ๆ ครั้งเหมือนกับเขย่าน้ำที่อยู่ข้างใน ผมทำแบบนี้หลายรอบมากจนกระทั่งถึงขั้นตอนต่อไป คุณเชษฐ์สอดนิ้วเข้ามาข้างในโดยที่ยังมีน้ำอยู่ ผมจุกมาก ได้แต่เกาะแขนเขาแน่นแล้วกัดฟันขณะเรียวนิ้วนั้นค่อย ๆ กวาดถูให้ทั่วผนังด้านใน พอถ่ายน้ำออกก็ทำแบบนี้ซ้ำ ๆ ผมหมดแรงไปกับการเตรียมตัวอะไรพวกนี้มาก

“ภูมิใจซะที่นายเป็นคนแรกที่ฉันทำเรื่องแบบนี้ให้”

“มันไม่ใช่เรื่องที่น่าภูมิใจเลยสักนิด!” เขาไหวไหล่อย่างไม่สนใจกับคำพูดผมเท่าไหร่ก่อนเขาจะพาผมมายืนใต้ฝักบัว ผมยืนแทบไม่อยู่เพราะขาสองข้างมันอ่อนแรงจากเมื่อครู่แต่ก็ได้วงแขนแข็งแรงคอยพยุงไว้

“ถอดชุดให้ฉันสิภัทร ฉันจะได้อาบน้ำพร้อมกับนาย” น้ำเสียงสุขุมดังขึ้นข้างหูก่อนสัมผัสเปียกชื้นจากปลายลิ้นจะไล้เลียใบหูช้า ๆ ผมสั่นสะท้านจนต้องเกาะแขนเขาแน่น แม้อารมณ์ที่ถูกกระตุ้นจะหายไปจากการตระเตรียมแสนน่าอายนั่น ทว่าพอได้กลิ่นหอมและได้รับสัมผัสจากคนตรงหน้า อารมณ์ที่หายไปก็เริ่มกลับมาจุดติดอีกครั้ง ผมเลื่อนมือที่สั่นเทาทั้งสองมาปลดเนกไททิ้งลงบนพื้นแล้วตามด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาว ต้องลอบกลืนน้ำลายให้เบาที่สุดยามกระดุมถูกปลดทีละเม็ด รูปร่างที่ซ่อนอยู่ใต้เนื้อผ้าราคาแพงได้ปรากฏสู่สายตาผม แผงอกที่กว้างกว่า หน้าท้องที่แข็งแรงมีหกลอนไม่สมวัยนี่เลย ถึงผมจะมีแต่มันไม่ได้ชัดเจนขนาดนี้

พอเสื้อเชิ้ตหลุดออกจากช่วงบน ต่อไปก็เป็นเข็มขัด ผมจัดการถอดเข็มขัดและกางเกงโดยที่ตัวเขาก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ขณะที่ผมถอดชุดให้เขา คุณเชษฐ์ก็เอาแต่คลอเคลียผมไม่หยุด คอผมถูกเขากัดและดูดจนคาดว่ารอยน่าจะเต็มไปหมดแล้ว แล้วพอปราการด่านสุดท้ายหลุดลงไปกองที่พื้น สายน้ำเย็น ๆ จากฝักบัวก็ไหลรินลดศีรษะเราสองคน สะโพกผมถูกรั้งเข้าไปแนบแน่นจนอะไร ๆ ของผมกับเขาแนบชิดและเสียดสีกัน ลมหายใจอุ่น ๆ ของเขารินรดอยู่แถวลำคอ

“อือ…” เผลอหลุดเสียงเบา ๆ เมื่อฝ่ามือหยาบเริ่มไล้ครีมอาบน้ำไปตามร่างกายผม ตอนแรกมันก็สยิว ขนลุกไปทั้งตัวแต่พอเขากดเรียวนิ้วเข้ากับร่องก้น ร่างกายผมมันก็ตอบสนอง ทั้งสั่นและเผลอขยับสะโพกเข้าหา ผมซบหน้ากับอกกว้างพลางส่งเสียงอืออึงในลำคอ คุณเชษฐ์เริ่มถูเรียวนิ้วขึ้นลงกับร่องก้น ปลายนิ้วขยับถูซ้ายขวาเหมือนกับเขาจะอาบให้ผมทุกซอกซุกมุม

“ขมิบถี่ ๆ แบบนี้นี่จงใจยั่วหรือไง?” เขาพูดเสียงเย้ายามปลายนิ้วสัมผัสกับปากทางเข้าแล้วดันขมิบรับขณะที่เขาถูครีมอาบน้ำ ผมหอบหนัก ปากอยากจะตอบแต่พออ้าทีไรมีแต่เสียงน่าอาย ส่วนนั้นของผมและเขาที่แนบชิดกันก็เหมือนว่ามันเริ่มตื่นตัวกันแล้ว

“คุณ…ดับพวกนี้ได้ไหม?” ผมหมายถึงพวกเทียนหอมแล้วก็เตาอโรมา กลิ่นของมันหอมก็จริงแต่มันก็กระตุ้นผมเช่นกัน

“เสียใจที่กลิ่นเหล่านี้จะอยู่กับนายและฉันทั้งคืน” สิ้นเสียงเขามันก็เหมือนทุกอย่างในหัวขาวโพลน ผมไม่รู้ว่าเราอาบน้ำเสร็จตอนไหน ผมรู้สึกตัวอีกทีก็ตอนแผ่นหลังสัมผัสกับเตียง มันเหมือนกับว่าผมรู้ว่าต้องทำอะไร ขาทั้งสองข้างถึงได้ชันขึ้นแล้วขยับอ้าออกพอให้ฝ่ามือของคนด้านข้างล้วงเข้ามาได้ ขณะเดียวกันศีรษะผมก็หนุนแขนของคุณเชษฐ์แทนหมอน ใบหน้าเอียงและเงยขึ้นเล็กน้อยเพื่อรับจูบจากเขา

“อือ…” ส่งเสียงออกมาเมื่อปลายนิ้วที่กดคลึงปากทางสะกิดเบา ๆ เขายังไม่ยอมสอดนิ้วเข้ามาแต่ทำการนวดปากทางอยู่เหมือนกับจะช่วยให้มันผ่อนคลายและคุ้นชินสัมผัสเล็กน้อย ผมเลื่อนมือขวาขึ้นมาสอดประคองแก้มของคุณเชษฐ์แล้วบดเบียดริมฝีปากเข้าหามากกว่าเดิม บดลิ้นเกี่ยวกับลิ้นเขาแล้วแลกกันนัวจูบจนแทบลืมหายใจ ไม่อยากยอมรับแต่ก็ต้องยอมรับว่าตอนนี้ผมก้าวเท้าเข้าสู่ประตูห้องที่เขียนว่า ‘เล่นชู้’ อย่างเต็มตัวและชู้ที่ผมเล่นด้วยก็คงไม่ปล่อยผมไปง่าย ๆ

“อึก!” คุณเชษฐ์ดันนิ้วเข้ามาแล้วและมาสุดความยาวของมัน เขากดแช่ก่อนจะกระดกปลายนิ้วเล่นเอาผมสะดุ้ง พอปากผมเป็นอิสระผมก็รีบหอบหายใจแล้วโกยอากาศเข้าปอด คุณเชษฐ์เขาทำเหมือนกับเขารู้จักร่างกายผมดี ไม่ว่าจะแตะตรงส่วนไหน ตรงนั้นมันจะร้อนและรู้สึกอยากให้เขาสัมผัสมันอีกเรื่อย ๆ

“ค คุณเชษฐ์… อ๊า!” ผมร้องเสียงหลงเมื่อนิ้วด้านในกระทุ้งเข้ามาจนจุก ผมจิกเท้าลงกับเตียงแล้วค่อยผ่อนลงเมื่อเริ่มรู้สึกหายจุก

“ฉันเคยบอกกับนายไปว่ายังไงภัทร?” คุณเชษฐ์ถามเสียงเรียบแต่ในน้ำเสียงนั้นมีความไม่พอใจปะปนอยู่ ผมเบือนหน้าหนีก่อนเม้มริมฝีปากแน่น ใครจะไปพูดคำน่าอายแบบนั้นได้ “ฉันบอกให้นายเรียกฉันว่ายังไง เวลาอยู่บนเตียง?” เขาถามย้ำอีกครั้งแล้วดึงนิ้วออกก่อนขยับขึ้นมาคร่อมทับผมทั้งร่าง สองมือใหญ่รวบกดข้อมือผมไว้เหนือหัว เขาพยายามจะให้ผมสบตาและพูดคำ ๆ นั้นไปให้ได้

“ผมไม่พูดเด็ดขาด…”

“สงสัยฉันต้องใช้กำลังบังคับนายแล้วสินะ” คุณเชษฐ์ปล่อยมือออกแล้วเอื้อมไปเปิดลิ้นชักหัวเตียงเพื่อหยิบเจลและถุงยางออกมา ทำไมทุกอย่างถึงดูเป็นใจขนาดนี้นะ พอเขาได้ถุงยางมาแล้วเขาก็เอามาให้ผมกัดมันไว้ก่อนฟันของคนด้านบนจะกัดอีกฝั่งของถุงยางแล้วฉีกมันให้ขาด ชั่วขณะหนึ่งที่สายตาเราสบกัน ผมรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้ช่างเป็นผู้ชายที่เซ็กซี่เสียจริง

“ด เดี๋ยวก่อน อึก อือ…” เมื่อเขาราดเจลแล้ว ความคับแน่นที่มีมากกว่านิ้วก็ค่อย ๆ เข้ามาเติมเต็มข้างในตัวผมทีละนิด แม้มันจะไม่เจ็บเพราะเขาไม่ได้จะทำให้ผมเจ็บแต่กลับกันมันดันรู้สึกดีต่างหาก ความรู้สึกเสียวค่อย ๆ เพิ่มพูนทีละนิดยามส่วนแข็งขืนของคนด้านบนดันเข้ามา ริมฝีปากของเขาทาบทับลงบนปากผมแล้วมอบรสจูบที่กระตุ้นอารมณ์ให้มากขึ้น ร่างกายของเราเบียดเข้าแนบชิดกันชนิดที่ว่าไม่มีช่องว่างให้อากาศได้ลอดผ่าน สองแขนผมโอบกอดเขาแน่น ฝ่ามือจิกลงบนแผ่นหลังกว้าง สองขาขยับอ้าออกกว้างกว่าเดิม ปลายเท้าจิกลงเตียง

ถึงแม้ว่าเขาจะสวมถุงยางแต่ผมรู้สึกถึงความเนื้อแนบเนื้อ น้ำตาผมรื้นขึ้นมาเพราะจู่ ๆ ดันคิดถึงภรรยา เธอจะรู้สึกยังไงถ้าเธอรู้ว่าสามีของเธอเล่นชู้กับพ่อแท้ ๆ ของตัวเอง แล้วผมจะถูกสังคมมองยังไง คุณเชษฐ์เขาไม่โดนแน่นอนผมมั่นใจ ด้วยรูปลักษณ์และฐานะ คนก็จะเข้าใจว่าผมอยากเอง ผมเข้าหา เอาตัวเข้าแลกกับเงินทอง แต่ไม่ว่าใครจะคิดยังไงผมก็ไม่แคร์เท่ากับคนที่ผมรัก ทั้งชีวิตนี้ผมเหลือแค่เธอคนเดียวแล้ว ผมไม่อยากเสียเธอไป

“อือ อืม…” เหมือนเขารับรู้ว่าผมคิดอะไรอยู่ ลิ้นของเขาถึงได้ตวัดเกี่ยวลิ้นผมแล้วกัดครูดด้วยฟันเบา ๆ อยากจะต่อว่าแต่การทำแบบนั้นก็กระชากผมให้กลับมาอยู่ในห้วงอารมณ์นี้ได้ ผมทิ้งความรู้สึกผิดชอบชั่วดีอะไรไปแล้วปล่อยกายปล่อยอารมณ์ให้มัวเมาไปกับความปรารถนา ลิ้มรสความผิดบาปที่หอมหวาน แล้วหลังจากนี้ผมค่อยตีตัวออกห่างจากเขาก็ไม่สาย

“เวลาอยู่กับฉัน คิดถึงฉันแค่นั้นพอ” เขาพูดหลังถอนจูบออกไป ผมไม่ได้รับปากหรือพยักหน้าอะไรเพราะทันทีที่เขาพูดจบ ช่วงล่างที่สอดประสานก็รุนแรงมากขึ้น ความเร็วเพิ่มจนเกิดเสียงน่าอายดังคลอผสานกับเสียงครางของผม ยอดอกถูกริมฝีปากหนาครอบครองมัน เขาทั้งกัดและดูดดุนสลับเลียจนชุ่มน้ำลาย ผมได้แต่แอ่นอกเข้าหา สองแขนโอบกอดเขาครั้งแล้วครั้งเล่า

ความเสียวซ่านและกระสันในเซ็กซ์มันวิ่งพล่านไปทั่วกาย ช่วงท้องน้อยวูบวาบจนแทบไม่ไหว ตรงส่วนนั้นที่ถูกแนบแน่นด้วยหน้าท้องแข็งแรงก็เริ่มปวดหนึบจนอยากจะปลดปล่อยมันออกมา ผมมองเพดานห้องนอนด้วยสายตาที่พร่าเลือน มันดูเบลอ ๆ ไปหมดเสียทุกอย่าง ลมหายใจหอบกระชั้นก่อนกัดฟันเชิดหน้าสั่นระริกเพราะผมปลดปล่อยมันออกมาแล้ว ทว่าพอผมเสร็จ ช่วงจังหวะที่ปลดปล่อย ข้างในกายก็ดันโอบรัดส่วนนั้นของคุณเชษฐ์แน่นจนเขาครางเสียงต่ำในลำคอ เสียงครางของเขาเขย่าหัวใจผมแทบหลุดจากขั้ว ความร้อนตีขึ้นหน้าและแทนที่ด้วยเสียงครางไม่ขาดสายยามสะโพกสอบหยัดกระแทกถี่รัว

เขาเก่งที่ทำผมเสร็จโดยไม่ต้องแตะ เขาเก่งที่หลอกล่อผมจนกลายเป็นชู้เต็มตัวและเขาเก่งที่ทำผมรู้สึกดีจนแทบบ้าตาย คุณเชษฐ์เขาเหมือนงูตัวใหญ่ที่โอบรัดผมไม่ปล่อย ยิ่งเขารัดแน่นมากเท่าไหร่ ผมยิ่งเหมือนจะตายคาอ้อมกอดของเขา ยามเขาถึงฝั่ง เสียงของเขายังก้องอยู่ในหูแล้วถูกแทรกด้วยเรียวลิ้นที่สอดเข้ามาในโพรงปาก ผมตอบรับมันอย่างเต็มใจแล้วยกขาเกี่ยวเอวเขาเมื่อรอบสองได้เริ่มขึ้นหลังเขาถอดถุงยางแล้วทำสดแทน ถ้าจะให้ผมพูด… น้ำแรกเหมือนทดลอง แต่พอน้ำที่สอง มันเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังเท้าทันที เขารุนแรงขึ้น ฝ่ามือหนาที่ไล้ลูบตามผิวกายคอยบีบเค้นจนเจ็บแต่ก็เพียงชั่วเสี้ยววินาทีเท่านั้น ริมฝีปากที่เคยพรมจูบก็กลายเป็นกัดทำรอยแทบจะทุกหนทุกแห่งที่ปากไป ส่วนแข็งขืนที่คอยเข้าออกก็ให้ความรู้สึกวาบหวามและวูบวาบในช่วงท้องจนผมเผลอขยับยกสะโพกตอบรับส่วนนั้น

“อึก อื๊อ!” ขมวดคิ้วพร้อมเสียงอืออึงในลำคอยามเขากระแทกเข้ามาเล่นผมจุกท้อง ครั้งแรกก็คิดว่าแค่แกล้งแต่พอมีครั้งที่สอง สาม สี่และเรื่อย ๆ ผมก็เริ่มจะไม่โอเค มันจุกจนอยากจะร้อง ทว่าความจุกก็ได้แปลเปลี่ยนเป็นความเสียวเพราะจังหวะการขยับที่เน้นแรงและถี่กระชั้นชิด

“แฮ่ก อ๊ะ อ๊า อือ” พอปากว่างก็พร้อมจะส่งเสียงน่าอายออกมาทันที คุณเชษฐ์เท้าฝ่ามือลงข้างศีรษะผมแล้วยันตัวขึ้นมองในขณะที่ช่วงล่างเรายังประสานและขับเคลื่อนกันอยู่ ผมเบือนหน้าหนีด้วยความอายก่อนขมวดคิ้วกัดฟันเพราะเขาเล่นผมจุกอีกแล้ว

“เรียกฉันแล้วฉันจะให้มากเท่าที่นายต้องการ” ฝ่ามือหยาบจับคางผมแล้วบังคับให้หันไปสบตา ผมเม้มปากกลั้นเสียงคราง จะให้ผมเรียกเขาด้วยคำน่าอายแบบนั้นน่ะนะ? ใครจะไปทำลง พอผมเงียบเพราะปฏิเสธที่จะเรียก อยู่ๆเขาก็หยุดขยับเล่นดึงผมร่วงลงจากความปรารถนาจนเจ็บอัก เขาเป็นคนพาผมมาแต่เขาจะเอาแต่ใจไม่ได้นะครับ! แค่ผมยอมเล่นบทชู้กับเขามันก็ย่ำแย่พอทนแล้วและยังจะ…

“เรียกฉัน” สายตาของเขาจริงจังมาก แต่ผมยังคงเงียบจนกระทั่งผมรู้สึกว่าส่วนนั้นกำลังถอยออกไปและจวนจะหลุดจากตัวผมอยู่แล้ว ผมขมวดคิ้วมองหน้าเขาอย่างไม่พอใจเพราะข้างในเริ่มเต้นตุบ ๆ ยามมันไร้สิ่งที่ต้องการ ผมรีบเกี่ยวเอวเขาไว้ด้วยสองขาให้แน่นที่สุดแล้วสูดลมหายใจเข้าลึก ๆ แน่นอนว่าผมรับกลิ่นหอมของเตาอโรมาเข้ามาเต็ม ๆ

“ด แด๊ด…ดี้ อ๊า!” ร้องเสียงหลงพร้อมร่างกายที่บิดโค้งยิ่งกว่าคันธนูเพียงเพราะเขากระแทกส่วนนั้นกลับเข้ามาอย่างแรงก่อนการขยับที่แสนดุดันจะเริ่มต้นขึ้น จากที่คิดว่าเขาคือพ่อตาที่มักมากในตัวลูกเขยในตอนแรก เขาได้สอนให้ผมรู้ว่าเขาคือใครเวลาอยู่กับผม เขาทำให้ผมรู้สึกว่าเขาคือ ‘แด๊ดดี้ของผม’ ไม่ใช่ ‘พ่อเมียผม’ คุณเชษฐ์จับเอวผมยกขึ้นจนหลังลอยเหนือเตียงเล็กน้อยแล้วจากนั้นก็กระหน่ำพาส่วนแข็งขืนเข้าสุดออกสุดจนผมครางไร้เสียงเพราะความจุก ความสูงที่ผมมีมันกลายเป็นเด็กไปเลยเพราะเขาทำเหมือนว่าผมตัวเล็กนักหนา ผมสูง180 เซนฯ ร่างกายไม่บางไม่หนา เรียกว่าอยู่ระดับกลาง ๆ สมส่วนก็คงไม่ผิด มีกล้ามเนื้อบ้างแต่ไม่มาก เพราะเมียชอบแบบนี้ แต่คุณเชษฐ์เขาเปลี่ยนสิ่งนั้นให้กลายเป็น ‘หนูภัทร’ อย่างที่เขาเคยพูดไว้ หนูภัทรของเขาคนเดียว

จากความอายกลายเป็นความอ้อนวอน ผมเรียกเขาว่าแด๊ดดี้ครั้งแล้วครั้งเล่าพร้อมกับอ้อนวอนขอให้เขาใส่ทั้งหมดที่มีมา เข้ามาให้ลึก ๆ ลึกอีก ลึกจนสามารถทิ้งทุกอย่างไว้ในตัวผม แล้วผมก็คิดว่านี่มันเป็นเพราะกลิ่นหอม ๆ ที่ปลุกเร้าหรือเป็นความต้องการส่วนลึกในใจกันแน่ จากที่เป็นผู้รับ ผมกลายเป็นผู้ให้ยามถูกพลิกมาอยู่ด้านบน สองมือเท้าลงบนหน้าท้องแข็งแรง สองเข่าแนบชิดเอวสอบก่อนสะโพกผมจะเริ่มขยับยกขึ้นลงสลับกับถูขึ้นหน้าหลังเพื่อให้ส่วนข้างในได้แนบชิดและเบียดถูกับผนังด้านในมากขึ้น

ในใจผมตอนนี้ขอโทษดาเป็นพันครั้ง ล้านครั้ง ขอโทษภรรยาที่ไม่อาจซื่อสัตย์ ขอโทษที่นอกกายหาพ่อของเธอ ระหว่างที่ผมกำลังจมดิ่งอีกครั้ง ผมได้รับไออุ่นจากฝ่ามือที่ทาบแก้ม ผมมองหน้าเขาที่เหมือนดาแล้วสูดลมหายใจเข้าลึก ๆ

“ฉันไม่ใช่ดา ฉันคือแด๊ดดี้ของหนูภัทร” คำพูดน่าอายดังข้างหูพร้อมกับร่างกำยำที่ยันตัวขึ้นมากอดผม ผมเงยหน้าขึ้นแล้วหลับตาปล่อยให้ลำคอถูกเขาแทะเล็มและโลมเลียด้วยเรียวลิ้น สองแขนผมขยับโอบรอบลำคอขณะที่ผมใส่แรงที่มีลงสะโพก ขยับและขย่มให้สมกับที่เขามอบให้ผม

02:20 น. 

เชษฐานั่งมองคนหลับด้วยสายตาที่คาดเดาไม่ได้ ฝ่ามือหยาบยื่นออกไปแล้วทาบลงบนแก้มขาวแผ่วเบา ภัทรนอนหลับหลังจากเขาพาอาบน้ำและทำความสะอาดเมื่อเสร็จสมทุกอย่าง สำหรับตัวเชษฐาที่สนใจภัทรตั้งแต่แรกแอบรู้สึกเสียดายที่ไม่อาจพาควงออกสู่สายตาของใครได้ แต่เขาก็ไม่แคร์และไม่สนใจหากต้องกินลับหลังลูกสาว ทว่าจริง ๆ แล้วทุกอย่างเริ่มจะเข้าที่เข้าทางตามแผนที่วางไว้

ต้องบอกว่าเชษฐาหลงใหลและคลั่งไคล้จนอยากจะครอบครองเป็นของเขาคนเดียวตั้งแต่แรกเห็น รูปร่างที่พอดี ไม่บางไม่หนาจนเกินไป หุ่นไม่แห้งและก็ไม่ล่ำแต่จัดอยู่ในระดับที่พอดีกับตัว ใบหน้าที่หล่อแต่พอมองแล้วจะเจอความหวานบ้าง ความสวยบ้าง นั่นแหละคือทั้งหมดที่เขาอยากได้ แต่ใครจะไปคาดคิดว่าเด็กหนุ่มที่สนใจดันเป็นแฟนหนุ่มของลูกสาว เชษฐาเป็นคนที่ไม่ได้ใส่ใจหรือสนใจเรื่องของลูกสาวนัก ไม่สิ ไม่ได้สนใจลูก ๆ เลยต่างหาก ภูมิหลังของนักธุรกิจใหญ่อย่างเขาค่อนข้างน่ารังเกียจ อาจจะเป็นเพราะลูก ๆ มีเชื้อสายของผู้หญิงที่น่ารังเกียจ เขาเลยไม่คิดจะใส่ใจให้มากแต่ก็ใช่ว่าจะปล่อยปะละเลยจนเกินไป

ปัจจุบันอดีตภรรยาของเขาเสียชีวิตจากการใช้ยาจำนวนมาก เสียไปเมื่อห้าปีที่แล้ว เขาถึงได้กลายเป็นพ่อหม้าย แต่นี่คือสิ่งที่เขาต้องการ เขาภาวนาให้อดีตภรรยาจากไปเสียที จะไปทั้งมีชีวิตหรือจะไปทั้งลมหายใจก็ตาม ส่วนเหตุผลที่เขารังเกียจก็เป็นเพราะ ‘เธอเข้าหาเขาเพราะผลประโยชน์ของครอบครัว’ ในตอนที่ตัวเขากำลังจะยืนได้ด้วยตนเองกลับมีหญิงสาวหน้าตาสะสวยเข้ามาในชีวิต แรก ๆ มันก็ดีแต่หลังจากรู้ความจริงมันก็สายไปเสียแล้วเมื่อเธอตั้งท้องลูกของเขา แต่เชษฐาไม่ใช่คนที่จะมายอมแพ้อะไรง่าย ๆ เขาต่อสู้และฝ่าฟันจนกลายเป็นเชษฐาในทุกวันนี้

“ฉันจะไม่คืนนายให้ลูกสาวเด็ดขาด” เอ่ยบอกกับคนที่หลับแล้วโน้มหน้าลงไปกดริมฝีปากลงบนแก้ม เขายกยิ้มเล็กน้อยก่อนจะคว้าสมาร์ทโฟนเครื่องหรูเดินออกมาที่ระเบียง ปลายนิ้วสแกนปลดล็อกโทรศัพท์แล้วต่อสายหาใครบางคน รอสายไม่นานทางปลายสายก็รับพร้อมกรอกเสียงลงมา

(ครับท่านประธาน)

“ถึงตานายเดินหมาก จัดการให้สำเร็จในหนึ่งปีตามที่ตกลงกันไว้ แล้วฉันจะสนับสนุนครอบครัวนาย”

(ด้วยความยินดีครับท่านประธาน) เชษฐาวางสายแล้วนั่งลงบนเก้าอี้ก่อนทอดสายตามองเมืองหลวงที่แม้จะตีสองแล้วยังคงแสงสว่างตามตึกราต่าง ๆ และท้องถนน หมากตัวสุดท้ายของเขาคือ ‘เยียร์’ ลูกชายเจ้าของห้างเพชรที่ทำงานในบริษัทเขาแถมตำแหน่งยังสูงกว่าภัทร เขาได้ยินว่าพนักงานหลายคนพูดปากต่อปากว่าเยียร์เหมาะกับลูกสาวเขามากกว่าภัทร และเพื่อที่เขาจะได้ภัทรมาครอบครอง เขาต้องทำให้ฝ่ายที่นอกใจและนอกกายก่อนคือลูกสาวแสนสวยของเขาเอง แม้ความเป็นจริงจะเป็นภัทรก็ตาม

“อย่าทำให้ฉันผิดหวังล่ะดาวิณี” ยกยิ้มมุมปากยามนึกภาพใบสมรสถูกฉีกขาดด้วยมือเขาเอง

TBC... 

 

ความคิดเห็น