มั่วรักหลานสาว(หลายP NC25++)
หลานอา 1 ภาพบาดตา
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

หลานอา 1 ภาพบาดตา

สายขิม หรือ หนูขิม สาวน้อยวัย 17 ปี จะย่างเข้า 18 ในเดือนหน้า ยืนหลบอยู่ตรงบันไดในยามค่ำคืนที่เธอมักจะเห็นภาพแบบนี้อยู่ตลอดๆ  

"อ่าส์...ดี เก่งมาก อ่าส์" เสียงร้องน่าเกลียดของคุณอาที่สายขิมหลงรักมาตลอดกำลังครวญครางอยู่ที่โซฟาตัวใหญ่ โดยมีผู้หญิงจากไหนก็ไม่รู้ที่เธอไม่รู้จักนั่งอยู่บนตักอาของเธอ แถมยังโยกไปมาราวกับว่าเธอกำลังขี่ม้าอยู่  

"อ๊ะ นนท์ขา อ๊ะ นนท์ใหญ่เหลือเกิน อ๊าา มันรัดแน่นร่องไปหมด อ๊าา"  

สายขิมพยายามเดินลงจากบันไดเพื่อมาดูใกล้ๆหน้าตาของหญิงสาวที่กำลังมีเซ็กส์กับคุณอาของเธออย่างเร่าร้อน นั่น...มัน 'ลูกเกด นางเอกหน้าใหม่ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้นี่... 

"อ๊ะ...ใครๆก็บอกว่าคุณเอาเก่ง อ๊าา แต่เกดไม่คิดว่าคุณจะเอาเก่งแบบนี้ ซี๊ดด อ๊าา นนท์ขา" ลูกเกดทั้งบดทั้งส่ายเอววาดลีลาให้อีกคนติดใจเธอจนจะต้องขอต่อรอบสองกับเธอ เพื่อสยบข่าวทุกคนที่บอกว่าเค้าไม่เคยกินใครรอบสอง 

"คุณก็เก่งเกด อ่าา" นนท์เอามือไปบีบนวดเต้านมที่ได้รูปนั่นอย่างแรก แม่นางเอกหน้าใหม่คนนี้เค้าได้มากจากผับแห่งหนึ่งที่เค้ามักจะไปสังสรรค์กับเพื่อนเป็นประจำ แล้วเธอก็เข้ามาขอชนแก้ว ทำให้เค้ารู้ทันทีว่าอีกคนต้องการอะไร แล้วก็อย่างว่ามาจบต่อกันที่บ้าน.... 

"บีบนมเกดแรงๆสิคะ อ๊าา นนท์ขาเราขึ้น อ๊ะ ไปต่อกันบนห้องดีไหมคะ อ๊าา" เกดร้องขอ 

"ไม่...ถ้าคุณอยากขึ้นไปผมจะหยุด" นี่ก็เป็นกฏอีกข้อหนึ่งของนนท์ จะไม่มีใครได้ขึ้นไปบนห้อง หรือชั้นสองของบ้าน เนื่องจากมีสาวน้อยที่เค้าเฝ้าทะนุถนอมมาตลอด เค้าไม่อยากให้เธอได้ยินเสียงน่าเกลียดแบบนี้ แต่ใครจะรู้เล่าว่าทุกครั้งที่เค้าพาสาวมา จะมีดวงตาคู่หนึ่งที่มองมาอย่างเจ็บปวด  

ตับๆๆๆ  

"อ๊ะ...เกดขอโทษค่ะ อ๊ะ อย่าโกรธเกดเลยนะคะ อ๊ะๆๆ" เกดที่นั่งโยกอยู่บนลำเอ็นแข็งเร่งจังหวะมากขึ้นเพื่อเป็นการไถ่โทษให้อีกคนหนึ่ง ถ้าเค้าหยุดตอนนี้เธอต้องตายแน่ๆ  

"ดี...งั้นอย่าคิดจะขึ้นไปหรือพูดอีก มานี่!!" นนท์พลักเกดออกจากตัวเอง ก่อนจะกดเกดในท่าด็อกกี้ที่โซฟาตัวใหญ่ และจัดการยัดแท่งเสียวเข้าไปในรูรักของเธอทันที  

สวบ!!!! 

"อ๊าาา นนท์ขา ถึงใจเกดเหลือเกิน อ๊าา" เกดที่ถูกเอ็นใหญ่เข้ามาเติมเต็มรูรักของเธอก็ร้องไม่หยุด แท่งเสียวที่ทั้งใหญ่และยาวมันคับรูรักเธอจริงๆ แถมจังหวะในการแทงเข้ามาแต่ละทีเล่นเอาเธอแทบหยุดหายใจ เค้าแทงเข้ามาลึกมากราวกับว่าจะทะลุมดลูกของเธอให้ได้  

ตับๆๆๆ ตับๆๆๆๆ  

"อ่าส์ นนท์ขา อ๊าา เกดจะไม่ไหวแล้ว อ๊าาาา เกดจะแตก อ๊าาา"  

"ฮึ่มมม ปล่อยออกมา อ่าา ปล่อยออกมาเกด " นนท์กัดฟันและกระแทกแรงๆ 

ตับๆๆๆๆ 

"อร๊ายยยย อ๊า" ลูกเกดดาราสาวร้องออกมาลั่นบ้านเมื่อถึงจุดสุขสม น้ำรักไหลออกมารดถุงยางจนลื่นไปหมด  

ตับๆๆๆ นนท์ก็เร่งจังหวะเช่นกัน เมื่อเค้าอยากจะขึ้นไปนอนกอดหลานสาวจะแย่อยู่แล้ว 

"อ่าส์ อ่าส์" และในที่สุด เค้าก็แตกออกมา ร่างหนาถอดดเอ็นใหญ่ออกจากรูดาราสาวและดึงเอาถุงยางออกอย่างไม่ใยดี สายตาของลูกเกดไม่ได้ละจากเอ็นใหญ่แต่อย่างใด เธอยังทึ่งในขนาดที่ถึงแม้นะแตกไปแต่ขนาดของมันกลับไม่ได้หดลงไปแม้แต่น้อย  

"อึก นนท์ขา เกดขอชิม อึก" เกดทำหน้าตาราวกับหื่นกระหายเอ็นใหญ่  

"หึ...เอาสิ ผมให้เวลาคุณ 5 นาที หลังจากนั้นไสหัวกลับบ้านไปซะ!!" สิ้นเสียงเกดก็ก้มลงมาชิมเอ็นใหญ่ไร้ถุงยางกันทันที เธอป้อนแท่งใหญ่เข้าปากอย่างไม่อาย น้ำเชื้อที่ยังคงมีอยู่ถูกป้อนเข้าสู่ปากของหญิงสาวจนหมด  

ทางด้านขิมที่ได้ยินก็ตกใจ รีบวิ่งขึ้นไปบนห้องทั้งน้ำตา  

ปัง!!  

เสียงปิดประตูอย่างดังกว่าทุกทีที่เธอเห็นภาพนั้น สายขิมไม่สนใจว่าคุณอาของเธอจะได้ยิน ก็ในเมื่อคุณอากำลังเริงรักกับใครก็ไม่รู้ สีหน้าของคุณอาดูมีความสุขมากเหลือเกิน สายขิมต้องทนเห็นภาพอย่างนี้มาตั้งแต่อายุ15 ทุกๆคืน หรือทุกอาทิตย์ จะมีสาวแปลกหน้าที่เธอไม่รู้จักมาบ้านเธอแทบทุกคืนในเวลาดึกดื่น สายขิมอยากจะหลับตาและไม่สนใจเสียงนั้น แต่เหมือนร่างกายมันจะสั่งให้เธอตื่นเวลาเดิมทุกวันในตอนกลางคืน สองเท้าที่ทำงานมากกว่าสมองสั่งให้เธอเดินไปดู และก็เจอภาพที่บาดตาบาดใจทุกที  

"อึก...คุณอาใจร้าย อึกก แกเป็นใครขิม...แกมันก็แค่หลานนอกไส้ที่เค้าไม่สนใจ อึก เมื่อคุณอาทำได้แล้วทำไมขิมจะทำบ้างไม่ได้ อึก" สายขิมกำมือแน่นกับที่นอนตัวเอง ตั้งแต่เธอรู้ว่าตัวเองหลงรักอาของตัวเอง เธอก็เฝ้าถนอมร่างกายของตัวเองเป็นอย่างดี เพื่อรอ รอคุณอา... 

ทำไมเธอจะไม่รู้ว่าที่คุณอาทำมันคือการมีเซ็กส์ ทั้งๆที่เพื่อนของเธอแทบจะมีกันหมดแล้ว แต่เธอก็ยัง...ยังเก็บไว้ให้คุณอาที่เธอรัก  

"ขิมไม่ทน อึก ขิมไม่รอคุณอาแล้ว อึก...แล้วคุณอาจะได้รู้ว่าเวลาที่ขิมอยู่บนตัวคนอื่นคุณอาจะรู้สึกอย่างไร ฮึกๆ" สายขิมอาจจะโง่ที่คิดจะทำแบบนี้ บางทีอาอาจจะไม่ได้รักเธอเลยด้วยซ้ำ เค้าก็แค่ทำหน้าที่ตามที่แม่ของเธอของเสียสั่งไว้ สายขิมเก็บความเสียใจไว้ในใจในส่วนที่ลึกที่สุด พรุ่งนี้เธอจะเป็นสายขิมคนใหม่ สายขิมคนต่อไปจะต้องไม่อ่อนแอแบบนี้อีก...  

แกร็ก...เสียงไขประตูทำให้สายขิมรีบปาดน้ำตาแล้วล้มลงนอนบนที่นอน 

"ฝันดีนะครับ คนดีของอา อารักขิมนะครับ" นนท์ที่เพิ่งจบบทรักข้างล่างรีบขึ้นมาหาหลานสาวที่เค้าต้องมานอนกอดด้วยทุกคืน หลานที่เค้ารักยิ่งกว่าอะไร ในเมื่อเรามีกันแค่สองคน ถึงแม้สายขิมจะไม่ใช่หลานแท้ๆ แต่เค้าก็รัก รักมาก  

นนท์ผละออกจากเตียงของสายขิมแล้วไปยังห้องตัวเองเพื่อที่จะอาบน้ำแล้วเข้ามานอนกอดหลานสาวคนสวย ทันทีที่ประตูปิดสายขิมลืมตาขึ้นมาทันที  

"ไม่จริง...คุณอาไม่ได้รักขิม" น้ำตาที่ตอนแรกแห้งไปแล้วไหลออกมาอีกครั้ง แต่คิดว่าคุณอาไม่รัก ใจของเธอก็ปวดหนึบไปหมด... 

. 

. 

. 

สายขิมตื่นขึ้นมาในตอนเช้าก็เจอคุณอาที่เธอรักนอนอยู่ข้างๆ แต่สายขิมไม่มีความสุขเอาเสียเลย เพราะภาพของเมื่อคืน หรือหลายๆคืนยังติดตา สายขิมพยายามปัดความเศร้าแล้วลุกขึ้นไปอาบน้ำ  

วันนี้เป็นวันที่เธอเรียนมอปลายวันสุดท้าย... 

"ทำไมไม่ปลุกอาครับ" สายขิมออกจากห้องน้ำก็เจอคุณอาสุดหล่อนั่งอยู่บนเตียงด้วยท่าทีงัวเงีย 

"ก็คิดว่าคุณอาอาจจะเหนื่อยจากการทำอะไรๆมา ขิมก็เลยไม่ปลุกค่ะ"  

"อาจะไปเหนื่อยอะไรมาหล่ะครับหื้ม เหนื่อยจากการทำงานมาหน่ะสิ" หึ...คนโกหก 

"หรอคะ...อาไปอาบน้ำเถอะค่ะ ขิมจะแต่งตัวแล้ว" สายขิมพูดแค่นั้นก็ไม่ได้สนใจอะไรอีก เดินเข้าไปแต่งตัวในห้องแต่งตัวอย่างไม่สนใจอีกคน นนท์คิดว่าหลานคงงอนจึงคิดจะตามไปง้อ แต่ภาพที่เค้าเห็นกับทำให้สองเท้าชะงัก ภาพตรงหน้าคือหลานสาวที่ไม่มีอาภรณ์ใดๆหันหลังให้เค้า เนื้อนวลขาวผ่องที่เค้าทะนุถนอมมาตั้งแต่เด็ก ก้นกลึงได้รูป เอวคอดกิ่วสวย ทำเอานนท์แทบหยุดหายใจ ไม่อยากจะคิดว่าถ้าหลานเค้าหันมาทั้งตัว นนท์คงตายไปเลยตรงนั้น 

นนท์ได้แต่กำมือแล้วค่อยๆถอยออกไปจากห้อง  

"หึ...อารังเกียจเราสินะขิม..." ทำไมขิมจะไม่รู้ว่าอีกคนเดินตามเข้ามาและเธอจงใจให้เป็นแบบนี้ แต่อีกคนกลับเดินถอยหลังออกจากห้องไป  

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น