email-icon facebook-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Uncle (1)

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 897

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 11 ก.พ. 2563 00:26 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Uncle (1)
แบบอักษร

"โยๆ ไอ้โย!! มาช่วยอาซ่อมแอร์หน่อย!!"

"ครับบบ แป๊บนึงนะอา" ผมยังไม่ทันที่จะเช็ดตัวเสร็จ ก็วิ่งออกจากห้องน้ำ ขึ้นไปชั้นบนตามเสียงเรียกของคุณอา ผมนุ่งเพียงแค่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียวเท่านั้น ผมมองแกอยู่หน้าประตู ตาปริบๆ

 

แกกำลังยืนซ่อมแอร์รอผมอยู่ในห้องของแก อาสายธาร เป็นพ่อหม้าย อายุ 39 ปี แกมีลูกชายอยู่ 1 คน อายุ 9 ขวบ ชื่อน้อง ร่มไม้ ผมย้ายมาอยู่กับแกเนื่องจากพ่อผมขอให้ผมมาอยู่เป็นเพื่อนแกเพราะว่าภรรยาแกเสียไปได้ไม่นาน แกยังทำใจไม่ได้ อีกอย่างผมก็ทำงานอยู่ไม่ห่างจากบ้านของอาธารสักเท่าไหร่ เรียกได้ว่าเดินไปทำงานยังได้เลย แค่ใช้เวลาเพียง 15 นาทีในการเดินทาง

 

อาธารกับพ่อผมเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องกันสมัยเรียนมหา'ลัย ผมเองก็ชอบนิสัยอาธาร แกเป็นคนง่ายๆ เซอร์ๆ เหมือนผู้ชายปกติทั่วไป แต่ติดที่ว่าอาแกหน้าสวยหวานไปทางผู้หญิงมากกว่า หล่อคมเข้ม จะหาเมียทีก็ยากเย็นเหลือเข็น ผมอยู่ที่นี่สบายมาก อาหารการกินก็เรียบหรู และที่ผมชอบมากๆ ก็คือ ผมได้แอบดูแกอาบน้ำโดยที่แกไม่รู้ ถึงอายุแกจะเข้าเลข 4 แต่หุ่นแกยังสวยอยู่ ผิวขาวๆ เหมือนลูกคุณหนู ปากแดงๆ แก้มอมชมพูตอนโดนน้ำร้อนนี่โคตรจะเซ็กซี่ แกน่ะดูเด็กกว่าคนในวัยเดียวกันมาก ถ้าไม่รู้อายุของแก ผมก็นึกว่าเขาอายุแค่ 20 ต้นๆ

 

ผมกับอาเราสนิทกันมาก พูดอะไรเล่นกันได้ แม้เรื่องอย่างว่าก็คุยกับแกได้ แกไม่ใช่คนเจ้ากี้เจ้าการ แกออกจะเป็นคนขี้เกียจเลยด้วยซ้ำ บางทีก็ชอบพูดสองแง่สองง่ามให้ผมได้ยินเหมือนกัน ในตอนแรกๆ ที่มารู้จักกัน ผมเองก็ไม่ได้สนใจแกสักเท่าไหร่ แค่ผู้ใหญ่คนหนึ่งที่ผมต้องมาอยู่ด้วยก็แค่นั้น แต่ด้วยความที่ว่าผมแอบดูแกอาบน้ำบ่อยๆ ก็ชักจะอยากลองกับผู้ชายดูบ้าง ผมเองก็เคยเห็นแกเอาดิลโด้สีฟ้า แหย่เข้าไป ในช่องทางสีสดของแก แต่ผมก็ไม่กล้าทำอะไรมากได้แต่แอบมองแล้วขึ้นมาว่าวต่อในห้อง เพราะกลัวว่าอาธารจะจับได้ว่าผมแอบดูแกอาบน้ำอยู่ในทุกๆ วัน

 

ผมมักจะมาคอยแอบส่องแอบดูแกอยู่เสมอ ยิ่งถ้าวันไหนแกหิ้วของจากไปรเข้าบ้าน คืนนั้นเตรียมตัวแอบดูได้เลย มันจะเป็นคืนที่ผมสามารถว่าวหน้าห้องน้ำได้เลย บางทีแกก็ทำในห้องน้ำ บางทีแกก็ทำที่ระเบียงห้อง จนผมต้องตามไปดูอยู่บนดาดฟ้า แต่ผมไม่เคยเห็นแกทำในห้องนอนของตัวเองเลยสักครั้ง

 

"ได้ๆ อา เดี๋ยวผมช่วยเอง มีไรให้ทำบ้างอะ"

"อ้าว ไอ้โย อาก็นึกว่าแกอาบน้ำเสร็จแล้วซะอีก"

"เสร็จแล้วอา แต่ยังไม่ได้แต่งตัวเท่านั้นเอง เพิ่งจะออกมาจากห้องน้ำเมื่อกี้นี้ "

"เอาๆ มาช่วยอาหยิบไขควงสี่แฉกตรงนั้นให้หน่อย ระวังด้วย เดี๋ยวผ้าเช็ดตัวแกก็หลุดหรอก อุจาดตา" ผม ไม่ได้ตอบอะไรไป ยื่นไขควงไปให้แก ผมมองแกไขน็อตอย่างชำนาญ แกก็สอดมือเข้าไปข้างในตัวแอร์แล้วยกขึ้น จนมีเสียง กริ้ก ออกมา อาธารค่อยๆ ดึงมันออกมาแล้วหันมาทางที่ผมยืนอยู่ แล้วยื่นฝาครอบแอร์มาให้ผม ผมรับไว้แล้ววางลงบนพื้นอย่างเบามือ อาธารก็ลงมาจากบันได พออาลงมาถึงพื้นก็รู้ถึงขนาดตัวเลยว่าอาตัวเล็กขนาดไหน

 

จู่ๆ ผมก็นึกอะไรขึ้นมาได้ ผมเดินไปเอาผ้าขนหนูผืนเล็กไปชุบน้ำ บิดหมาดๆ แล้วเอามาเช็ดตามกรอบหน้าของแก เช็ดไปตามคอ ลูกกระเดือก จนมาถึงแผงอกขาวๆ สิ่งที่สะกดสายตาผมไว้ได้อยู่หมัดก็คือ ตุ่มไตสีชมพูระเรื่อทั้งสองข้างของอาธาร มันทำให้ผมเกิดอารมณ์มากจนอยากจะจับอากดให้รู้แล้วรู้รอด ผมแขม่วท้องหายใจน้อยๆ ให้ผ้ามันหลวมๆ แกเดินเลี่ยงออกไปข้างๆ เพื่อจะไปหาถุงดำ จังหวะนั้นเอง ผมใช้มือยื้อผ้าขนหนูที่จะหล่นลงมากแบบไม่ทันตั้งตัว ใช้มือปัดผ้าเช็ดตัวออก

 

"อ๊ะ! อาธาร ผ้าผมหลุดเหมือนที่อาพูดเลย" "เห้อ...อาว่าแล้วว่ามันต้องเป็นแบบนี้" พอแกหันกลับมาก็ตาโตใหญ่เลย

 

"ไอ้โย ทำไมแกไม่นุ่งกางเกงใน!" อาธารถามผมเสียงดัง แต่ตานี่มองอนาคอนด้าของผมไม่หยุดเลยนะ เอ้า กระตุกมันหนึ่งทีจนอาธารตกใจ เสมองไปทางอื่น

 

"นิ่งอะไรอยู่ รีบเก็บมันมาใส่เร็ว! ดูซิ อุจาดตาจริงๆ"

"ผมเกือบรับมันไม่ทันแล้วเชียว ผ้านี้ถ้าหล่นไปนี่แย่เลยนะ ยิ่งแพงๆ อยู่"

"เออๆ มานี่มา อาจะนุ่งให้" อาธารเดินเข้ามาใกล้ๆ ตำแหน่งที่ผมทำผ้าหล่นเอาไว้ แล้วหยิบผ้าขนหนูมาพันรอบเอวผม พันเสร็จมันก็ดันหลุดอีก อาธารขมวดคิ้วจนมันผูกกันเป็นปม แกก้มลงหยิบผ้ามานุ่งให้ผมอีก ผมเห็นแกแอบมองอนาคอนด้าของผมด้วยแหละ ตามันวาวเลย

 

"เอาล่ะ เสร็จแล้ว ระวังล่ะ เดี๋ยวโผล่ออกมาอีก อุจาดลูกตา เนี่ยต้องเอาตาไปล้างน้ำเกลือ" ผมค่อยๆ วางผ้าขนหนูผืนเล็กในมือลง แล้วก็ถามแก

"ทำไมอะอา ทำไมต้องอุจาดตาด้วยอะ อาก็มีเหมือนๆ กันกับผมนี่นา"

"เพ้ย! ไอโย อย่ามาเหมารวมว่าของข้าเล็กเหมือนของเอ็งนะเว้ย และที่มันอุจาดตาก็เพราะมีเหมือนๆ กันนี่แหละวะ ข้าชอบดูนมโตๆ กับโหนกนูนๆ มากกว่าเสียอีก"

 

"ยังไงอาก็แอบดูของผมใช่ไหมล่ะ ฮั่นแน่...ชอบอนาคอนด้าของผมอยู่ก็ไม่บอก"

 

"เหอะ อนาคอนด้าบ้างแกสิ ตัวเล็กกระจิ๊ดริ๊ดเหมือนงูเขียว ไม่ต้องแอบก็แทบจะมองไม่เห็น ทีหลังก็ใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อยก่อนมาหาก็ได้! ฉันจะได้ไม่อุจาดตา ที่ได้เห็นของเล็ก"

 

อาธารพูดไปแก้มก็เห่อร้อนไป แหมดูแกจะปากไม่ตรงกับใจสักเท่าไหร่ ผมช่วยแกซ่อมแอร์บวกทำความสะอาดจนตัวผมที่อาบน้ำมาก่อนแล้วยังเหนียวตัว เหงื่อออก เต็มไปหมด

 

"ไปอาบน้ำอีกรอบหนึ่งสิ เหงื่ออกเต็มไปหมดแล้วแกน่ะ เดี๋ยวอาก็ว่าจะอาบเหมือนกัน ตัวเหนียวเหนอะหนะไปหมดแล้ว ดูสิตัวอาเปียกไปหมด" ผมมองร่างกายของอาธารที่พร่างพรมไปด้วยหยาดเหงื่อเปียกลู่ไปกับลำตัวมันช่างน่ากินอะไรอย่างนี้

 

"งั้นเราไปอาบด้วยกันไหมล่ะอา ประหยัดเวลาด้วย อยากให้อาช่วยขัดถูตัวให้หน่อยอะ"

"ไอ้โย แกนี่! โตป่านนี้แล้ว ใครเขาจะให้คนอื่นอาบน้ำให้กัน"

ความคิดเห็น