ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : BAD FRIEND 03

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 9.2k

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 21 ม.ค. 2563 19:59 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
BAD FRIEND 03
แบบอักษร

ฉันนั่งดูซีรี่ย์อยู่ที่บ้านมาสองสามวันแล้ว วันนี้ฉันชวนไชน์ไปซื้อของแล้วก็กินข้าวกันตามประสาผู้หญิงและจะไปทำใบขับขี่ด้วย

 

ฉันขับรถไปรับไชน์ที่บ้านและไปทำใบขับขี่ห้เสร็จเรียบร้อย ฉันขับรถเป็นตั้งแต่อยู่ที่ออสเตรเลียเพราะเพื่อนที่นู่นสอนฉันขับ แต่ก็ต้องมาเรียนรู้กฎจราจรของไทยใหม่ด้วยเพราะมีหลายอย่างที่ไม่เหมือนกัน

 

ห้างสแหยม

 

“คิดถึงสมัยม.ต้นเนอะมึง เราแม่งไม่มีเพื่อนเลย มีกันอยู่สองคนเนี่ย”ฉันเดินคล้องแขนกับไชน์เหมือนสมัยก่อน

 

“มึงอะทิ้งกู รู้มั้ยม.ปลายกูต้องอยู่กับพวกพายุกูปวดสมองแค่ไหน ประสาทจะกินหัวทุกวัน”ฉันโอ๋ไชน์ สาเหตที่เราไม่ค่อยมีเพื่อนเพราะเราไม่ค่อยเข้าหาคนอื่นเฉยๆ ถ้าให้คุยก็คุยได้ แต่ไม่ค่อยจะสนิทมากกว่า

 

ไชน์พาฉันเดินซื้อของเพราะว่าฉันไม่เคยมาห้างนี้เลย เราคุยกันเยอะมาก เกิดอะไรขึ้นหลายเรื่องเลยตอนที่ฉันไม่อยู่ ชีวิตม.ปลายฉันควรจะได้อยู่กับเพื่อนสิเนอะ เศร้าTT

 

 

 

ถูกใจโดย thanwa_2 และอีก 487คน

ciizez Hi~ @shine.e

ดูความคิดเห็นทั้ง 15 รายการ

phayu_89 ไม่ชวนๆ

pprn.u miss u

 

ติ้ง! เสียงแชทกลุ่มของเราทั้งสองดังขึ้นในขณะที่เรากินข้าวอยู่

 

เอิร์ธชวนให้เราแวะเข้ามาที่บ้านของธันวา ส่วนใหญ่เวลาที่เราสังสรรค์กันเห็นพวกเพื่อนฉันจะนั่งกันที่บ้านธันวาและผับรองลงมา บ้านของธันวานั่นพ่อแม่ไม่อยู่และสะดวก เป็นจุดตรงกลางที่ไม่ไกลจากบ้านของทุกคน

 

“ไปปะ”ฉันถามไชน์ขึ้นมาเมื่อเราอ่านแชทกลุ่มกันแล้ว

 

“ไปดิ แต่กูไม่ค่อยชอบเเฟนธันวาเลยว่ะ หลังๆกูเลยไม่ค่อยเข้าไปเพราะมันมาบ่อย แต่มีมึงไปด้วยกูมีพวกละ”ไชน์หัวเราะ

 

“ใครวะแฟนธันวา”ฉันสงสัยเพราะแต่ก่อนฉันก็สนิทกับธันวาพายุและเอิร์ธมาก ธันวามันเป็นพวกเงียบๆ แต่ถ้าเทียบกับฉันฉันว่าฉันเงียบกว่า ฉันเป็นคนไม่ค่อยพูดมากเท่าไหร่

 

“ก็ไอซ์ไง ที่ตอนม.ต้นมึงไม่ค่อยชอบมันอะ”เมื่อนึกขึ้นได้ฉันก็อ๋อขึ้นมาทันที เหตุผลที่ฉันไม่ชอบเพราะว่าแต่ก่อนมันเคยคุยกับเอิร์ธแล้วมันทำอะไรไม่รู้ฉันจำไม่ค่อยได้ แล้วไหงมาคบกับธันวาได้ล่ะ

 

เรากินข้าวเสร็จก็ไปบ้านธันวาเลย เห็นรถหน้าบ้านแล้วก็คนเยอะจริงเเหะ

 

เราเดินเข้าไปที่ห้องนั่งเล่นฝั่งที่มีระเบียงเปิดระบายอากาศเพราะกลิ่นบุหรี่เต็มห้องไปหมด บ้านธันวาใหญ่มากจริงๆ มีหลายห้องแถมยังมีแม่บ้าน 

 

ฉันเดินไปนั่งที่โซฟาข้างๆพายุ ตรงข้ามกับที่ธันวานั่ง ไชน์นั่งลงข้างคิว  แต่เหมือนสองคนนี้จะมีsomethingกัน แต่เดี๋ยวไชน์ก็น่าจะเล่าให้ฉันฟังเอง

 

“คนอื่นไปไหนอะพายุ”ฉันถามเมื่อเห็นรถหน้าบ้านเยอะแต่มีคนอยู่ในห้องแค่ไม่กี่คน 

 

“ไปซื้อของ ถามหาคนอื่นทำไมก็มีเค้าอยู่แล้วนี่ไงฮ่าๆ”

 

“มึงอย่ามาทำหน้าอ้อนตีนกูนะ”ฉันกับพายุจะสนิทกันมากเพราะเคยเป็นแฟนกันสมัยม.หนึ่งล่ะมั้ง แต่คือทุกคนเข้าใจใช่ไหมว่า ตอนนั้นเราเด็กมากอะแล้วก็ทำอะไรก็ไม่รู้ เราเลยมองเรื่องนั้นเป็นเรื่องตลกมากๆ และไม่มีทางที่เราจะกลับมาเป็นแฟนกันหรอก

 

“ธันวา~”เสียงเล็กเสียงน้อยดังขึ้นมาเมื่อประตูเปิด 

 

 

ความคิดเห็น