ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : BAD FRIEND 02

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 12.2k

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 17 ม.ค. 2563 21:03 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
BAD FRIEND 02
แบบอักษร

ฉันลืมตาตื่นขึ้นมาและก็รู้สึกมึนหัวจากแอลกอฮอล์ที่กินไปเมื่อวาน นี่ฉันกลับมาจริงๆแล้วสินะ เหมือนฝันอยู่เลยแฮะ ฉันสลึมสลือลุกขึ้นจากเตียงเพื่อเดินไปห้องน้ำ

 

ปั้ก! ฉันเดินเตะของอะไรบางอย่างเข้าอย่างแรง

 

“โอ้ย!”เอ๊ะ เมื่อฉันได้ยินเสียงดังขึ้นมาจากที่พื้นทำให้รู้ว่าตัวเองไม่ได้เดินเตะของแต่เดินเตะคน เมื่อวานเพื่อนมันนอนค้างบ้านเรานี่หว่า เมื่อมองทางดีๆก้พบว่านอนเรียงรายกันเต็มพื้นไปหมดและคนที่ฉันเตะก็คือไอพายุ

 

“ขอโทษที ลืมอะว่าพวกมึงมานอน”ฉันค่อยๆเดินข้ามไปทีละคนเพื่อเข้าห้องน้ำ และเดินกลับมานอนต่อที่เตียง เมื่อเปิดโทรศัพท์ขึ้นก็พบว่าตอนนี้เที่ยงกว่าแล้ว แต่ด้วยความที่ผ้าม่านเป็นแบบทึบจนแสงแทบไม่รอดเข้ามาในห้องและแอร์ที่เปิดเย็นจัดทำให้ทุกคนยังคงหลับกันอย่างสบาย

 

ติ้ง! เสียงโทรศัพท์ของคนข้างๆฉันที่วางไว้ข้างใต้หมอนดังขึ้นสองสามครั้ง ฉันเลยหันข้างหลังไปเพื่อที่จะหยิบมาปิดเสียง ฉันที่นอนริมสุดที่ไม่ได้ติดกำแพงและไม่รู้เลยว่ามีใครนอนอยู่บนเตียงจนกระทั่งหันไป

 

เมื่อปรับสายตาเพื่อให้มันโฟกัสดีๆก็พบว่าเป็นธันวากับไชน์และคิว ด้วยความที่ฉันสายตาสั้นห้าร้อยจึงทำให้ตอนแรกเห็นคนนอนแต่ไม่ได้มองว่าเป็นใคร

 

ฉันหยิบโทรศัพท์ธันวาขึ้นมาและพบว่าหน้าจอเห็นแฟนหรือคนคุยอะไรของมันไม่รู้ทักมาเต็มเลย จะปลุกมันให้มาตอบดีไหมเนี่ย เมื่อฉันลองสะกิดและพบว่าธันวาไม่ตื่นจึงกดปิดเสียงโทรศัพท์และนอนกลับไปอีกครั้ง

 

ฟวับ มือหนาเอื้อมมาพาดไว้ที่เอวของฉันจึงทำให้ฉันตื่นขึ้นมาอีกครั้ง 

 

ธันวาขยับตัวเข้ามาใกล้ฉันมาขึ้นจนหน้าฉันชนกับแถวคอของเขา เสียงลมหายใจยังคงสม่ำเสมอ คงจะไม่รู้ตัวสินะ ฉันพยายามยกมือของธันวาออก แต่ด้วยความที่เขาทิ้งน้ำหนักและฉันเพิ่งตื่นมาจึงทำให้ไม่มีแรง เลยได้แต่ต้องปลุกให้ตื่น

 

ฉันเขย่าเบ่าๆ และเรียกจนคนตัวสูงค่อยๆลืมตาและก้มหน้าลงมามองนิดนึง 

“หือ”น้ำเสียงทุ่มที่เปล่งออกมาจากลำคอเบาๆ

“เอามือออกไปหน่อย”ธันวาก้มลงมามองอีกครั้ง แต่ก็ยังไม่เอามือออกไป

“เอาออกไปสิ”ฉันขยับตัวออก และเขาก็เอามือออกไป ฉันก้ไม่ได้คิดอะไรเพราะธันวาหลับอยู่คงไม่ได้ตั้งใจและเขาก็มีแฟนอยู่แล้วด้วย ถ้าฉันเป็นแฟนเขาคงจะโกรธไปแล้วล่ะมั้ง เพราะงั้นฉันต้องไม่อยู่ใกล้เค้าเกินไปแล้วล่ะ

 

ฉันลุกขึ้นและเห็นบางคนตื่นขึ้นมาเล่นโทรศัพท์แล้วฉันจึงชวนคนที่ตื่นไปทำกับข้าวเพราะนี่มันก็บ่ายสามโมงแล้ว ฉันเดินลงมาข้างล่างกับพายุเอิร์ธและซัน ที่บ้านไม่มีใครอยู่เลย น่าจะไปทำงานกันหมดแล้ว ฉันเปิดตู้เย็นดูว่ามีอะไรกินบ้าง 

 

“ทำสปาเก็ตตี้ไหม ง่ายดี”แค่ลวกเส้นไว้เยอะๆกับทำซอส ฉันยังมึนหัวอยู่เลย 

 

“เคมึง”ฉันปล่อยให้พวกผู้ชายทำไป ส่วนฉันชงน้ำขิงไว้ให้กิน มันช่วยได้เยอะเลยนะเวลาแฮงค์ถึงจะกลิ่นแรงและไม่ค่อยอร่อย

 

ฉันจัดโต๊ะอาหารก่อนจะไปปลุกทุกคนเมื่อทำกับข้าวเสร็จแล้ว

 

“พวกมึงเรียนต่อTUกันหมดเลยเปล่าวะ”ฉันถามขึ้นตอนที่เรานั่งกินข้าวกันอยู่ทุกคนก็พยักหน้าเรียนด้วยกันหมดมันก็ดีสิเพราะเราก็สนิทกันหมดแล้ว แถวนี้ก็มีแค่มหาลัยเดียวที่เดินทางสะดวกเลยเลือกที่จะเรียนใกล้บ้านกันล่ะมั้ง

 

เมื่อกินข้าวเสร็จทุกคนก็เก็บของและแยกย้ายกันกลับ ฉันยังมีเวลาพักอีกหนึ่งเดือนก่อนที่จะเปิดเทอม ได้เวลาปาร์ตี้กันให้เต็มที่แล้วสินะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ความคิดเห็น