ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

INTRO

INTRO

 

"อะ..ฮึกพะ...พี่เอ็ม..ฮึกอึก..หนึ่งเจ็บ..อย่าขยับแรง..ได้ไหม..ฮึั้นก็ต้องเพราะกลัวร่างสูงที่เป็นที่รักนั้นโกรธ

"หนึ่งถ้าจะขัดพี่..อ่า..พี่จะไม่คุยกับหนึ่งอีกนะเจ้าใจไหม..อ่าส์"ร่างสูงพูดขึ้นพร้อมกับรั่วสะโพกใส่จนคนตัวเล็กต้องจิกผ้าห่มจนเป็นรอยยับน้ำตาที่พยายามกลั้นไวกลับหลั่งไหลออกมาอย่างหยุดไม่อยู่

"อึก..ฮึก..อะ..เจ็บ"

 

ตอนเช้า

       

                หลังจากที่ช่วงเวลาอันแสนเจ็บปวดได้ผ่านไปผมก็ต้องตื่นแต่เช้าแต่วันนี้มันกลับกว่าทุกวันเพราะเมื่อพี่เอ็มไม่ยอมหยุดจนถึงตีสี่ผมจึงได้นอนแล้วตอนก็เวลาตีห้าแต่ผมก็ต้องรีบตื่นเพราะวันนี้เป็นวันจันทร์ผมต้องไปเรียนและก่อนที่ผมจะไปทุกครั้งผมก็จะเตรียมชุดทำงานและอาหารเช้าไวให้พี่เอ็มเสมอผ่านไปหนึ่งชั่วโมงผมก็ทำทุกอย่างเสร็จผมก็ออกจากห้องและจะเดินไปขึ้นรถเมล์ที่อยู่ใกล้ๆคอนโดที่ผมไม่นั่งที่คุณพ่อหรือพี่เอ็มเตรียมมาให้เพราะผมไม่อยากให้ตัวเองหรูหราเกินความจำเป็น

"น้องสาวมานั่งรอใครหรอจ๊ะไปกลับพี่ไหมพี่จะไปส่งถึงสวรรค์เลย"ขณะที่ผมนั่งอยู่ก็มีกลุ่มวัยรุ่นที่เป็นนักเลงแถวนั้นแซวด้วยความที่ว่าผมรู้ว่าผมไม่มีทางสู้พวกเขาได้แน่นอนเพราะผมปวดราวไปทั้งตัวผมจึงเดินหนีออกมาจากป้านรถเมย์และนี้ล่ะชีวิตผมที่ต้องเจอกับพวกที่ชอบข่มคนอื่นแต่วันนี้มันไม่เหมือนเดิมเพราะดูเหมือนมันจะเมามาด้วย

"อ่ะ..ปะ..ปล่อยผมเถอะนะฮะ"ขณะที่กำลังเดินออกจากป้ายรถเมล์ผมก็ต้องตกเมื่อหนึ่งในพวกนั้นคว้าแขนผมพร้อมกับบีบไว้อย่างแน่นเจ็บจัง

"จะไปไหนมาสนุกด้วยกันก่อนสิ"ผู้ชายคนหนึ่งที่จัดว่าดูดีที่สุดในกลุ่มพวกนั้นพูดพร้อมเดิมมากระชากผู้ชายร่างท่วมนั้นออกก่อนจะกระชากแขนผม

"ฮึก..พี่ฮะปล่อยผมนะฮะ..ฮึก..ผมเจ็บ"ผมทั้งอ้อนวอนทั้งขอร้องแต่มันกลับยิ่งหนักกว่าเดิมเมื่อผู้ชายคนที่บีบแขนของผมให้ผมเดินตามไป

"ฮึก..ไม่นะ..ปล่อยผมนะ..พี่เอ็มช่วยหนึ่งด้วยพี่อาร์ทช่วยหนึ่งด้วยฮะ..อัก..อัก"เสียงของผมหายไปพร้อมกับหมัดต่อยลงมาบนท้องของผมอย่างหนักจนผมล้มตัวลงกับพื้นด้วยความเจ็บปวด

"ดิ้นดีนักนะมึงแม่งเอามันตรงนี้ล่ะกูไม่สนล่ะ"

   แคว่ก

หลังจากที่ผู้ชายคนนั้นพูดเสร็จก็จัดการกระชากเสื้อนักเรัียนผมออกทันทีตอนนี้ผมคิดอะไรไม่ออกแล้วมันเจ็บไปหมดทั้งตัวหัวสมองมันขาวโพลกไปหมดสิ่งที่ตอนนี้มีเพียงใบหน้าของคนๆนั้นคนเดียวเท่านั้น

"ฺฮึกพี่เอ็มหนึ่งขอโทดอึก..ฮึก..ฮื้ออ"

 

 

 

 

 

 

วันนี้เอาไปแค่ก่อนนะแล้วถ้าว่างอาจจะมาต่อให้นะครับอย่าพึ่งทิ้งกันนะรอผมก่อนนะครับ

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/eta.gif

#

เอาภาพของน้ำหนึ่งมาฝากนะครับ

รักความสงบ

ชอบทุกเรื่องที่ผ่านเข้ามาในชีวิต

และประสบการณ์ทุกอย่างมีความากมาย

จะมาบอกว่ามีไรท์เตอร์สองคนน่ะ

1ชื่อโก้เป็นผู้หญิงและสวยมากกกกและเป็นผู้แต่ง

 

2ชื่อแคนดี้เป็นผู้ชายที่นำเนื้อหาลงเว็บ

รู้สึกแปลกใช่มั้ยว่าทำไมชื่อโก้มันน่าจะเป็นผู้ชายแต่ชื่อแคนดี้น่าจะเป็นผู้หญิงถ้าอยากรู้ก็คิดเอาเองนะครับ


ติดตามผมด้วยนะครับ#

 

แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น