ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

ตอนที่ 1

วันหนึ่งศักดาแต่งตัวให้มีมาด และแอบแฝงเข้ามาในงานเลี้ยงแต่งงานที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่ง โดยการตีหน้าว่าเป็นแขกของงาน ซึ่งการแต่งกายที่ภูมิฐานและประกอบกับงานเลี้ยงที่จัดอย่างใหญ่โตสมฐานะของคู่บ่าวสาวนั้นมีแขกเหรื่อจากการเชื้อเชิญของญาติฝ่ายต่าง ๆ จนไม่มีใครจะจำทุกคนได้หมดว่าเป็นแขกของใคร ทำให้จิ้งจอกสวาทนั้นแทรกตัวเข้ามาในงานได้โดยไม่มีใครสังเกตความผิดปกติ พอปะปนเข้ามาได้ บุคคลแรกที่จิ้งจอกสวาทเดินล่าเพื่อดูโฉมหน้าก็คือเจ้าสาวของงานนั่นเอง ศักดามองใบหน้างามซึ้งของอรชาเจ้าสาวแสนสวยแล้วแต่ไกล ๆ ก็ต้องนึกในใจอย่างอิจฉาง่านงุ่น สวยโคตร หน้าใสกิ๊กเลย แม่งอีไหน ๆ ที่กูเคยเยมาแพ้ไม่เห็นฝุ่น ไอ้หน้าโง่นั่นโชคดีชิบหายเลย ได้เมียสวยแถมดูท่าทางยังรวยอีกด้วย ไอ้ห่ะ เอ๊ย แม่งยิ่งคิดก็ยิ่งง่าน เพราะรู้ว่าเจ้าสาวสุดสวยนั้นเป็นเป้าหมายไกลเกินเอื้อม จิ้งจอกสวาทจึงตัดใจละทิ้งความสนใจไป และหันมากวาดตามองไปรอบ ๆ งานเลี้ยงที่หรูหรา และเต็มไปด้วยสาว ๆ ที่แต่งกายกันอย่างกรีดกราย สาวตาของจิ้งจอกสวาทกวาดมองไปตามเรือนกายของบรรดาสาว ๆ เหล่านั้น

 

อือม์ อีนั่นไม่เลวเว้ย ขาวจั๊วะ หน้าหมวย ๆ แต่เสียดายตัวเตี้ยไปหน่อย

 

บ๊ะ นังนั่นตัวดำเป็นเหนี่ยงเสือกใส่เสื้อสีเขียว แม่งไม่รู้ตัวเลยว่า ต้องแต่งยังไง ฮ่ะ ฮ่ะ

 

เฮ้ย สวยนี่หว่า น่าสนเว้ย อ้าว ๆ แม่งเสือกมากับตาแก่ สงสัยเป็นพ่อว่ะ อีโง่เอ๊ย มากับใครไม่มา ดันเสือกมากับพ่อ

 

ฉับพลันนั้นความขาวกระจ่างของแผ่นหลังที่เป็นประกายล้อแสงไฟของหญิงสาวร่างระหงนางหนึ่งก็วาบเข้ามาสู่สายตา ศักดาตาลุกโพลน รีบเดินเลี่ยง ๆ ไปอีกข้างหนึ่งแล้วเบิกตามองไปยังสาวสวยที่อยู่ในชุดแสนจะเซ็กซี่สีเหลืองสด ชุดด้านบนเป็นผ้าเนื้อเบาพลิ้วคอคว้านลึกจนเป็นร่องอกที่อวบอิ่มเป็นน้ำนวลขาวราวกับหยวกกล้วย ด้านหลังนั้นเล่าก็เว้าไปจนถึงสะโพก อวดแผ่นหลังที่ขาวสล้างไร้ริ้วรอยไฝฝ้าใด ๆ ให้เป็นที่หมองตาเลยแม้แต่น้อย กระโปรงชุดราตรียาวนั้นผ่าขึ้นมาลึกจนเวลาเดินนั้นโชว์ช่วงขาขาวเรียวงามราวกับสลักจากหยกขาว ศักดามองแล้วต้องกลืนน้ำลายอึก ๆ อย่างกระหายหิวตามสันดาน ถึงแม้ใบหน้าของสาวสวยชุดเหลืองจะสวยซึ้งสู้เจ้าสาวไม่ได้ แต่ก็จัดอยู่ในระดับสวยบาดตาบาดใจที่หาได้ยาก วงหน้าเรียวยาว ดวงตารี จมูกโด่งและริมฝีปากบางรูปกระจับทาสีชมพูสด หัวเราะเจื้อยแจ้วอยู่ท่ามกลางหมู่ของชายหนุ่มที่เวียนเข้าไปทักทายเรียกหา ราวกับดอกไม้งามล้อหมู่ภมรหนุ่ม

 

อูยยยย์ โคตรรรรรรรรร.ขาว...โอโม่จริง ๆ.....อีนี่ แม่งงงงงงงงงกล้า......ดูสิเว้ย นมแม่งเกือบทะลักออกมาแล้ว ซี๊ดดดดดด ซี๊ดดดดดดด น่ากัดน่าขยำจริง ๆ ไม่เลวเว้ย ไม่เลวววววว สวยจัดจ้าน ดู ๆ แล้วถ้าไม่นับเจ้าสาว อีนี่แม่งเด็ดสุด ปากชมพูวาว ๆ แม่งเอ๊ยน่าเอาทวนยัดจริง ๆ ท่าทางแร่ด ๆ ด้วย ดูแม่งเว้ย บิดสะโพกเดินอย่างนี้มาเดินอ้อนทวนชัด ๆ นี่หว่า

 

คันธรสสาวสวยที่พ่ายแพ้ในเกมรักให้กับอรชาเจ้าสาวคนสวยในงาน ด้วยความแค้นระอุอก และต้องการรักษาหน้าจากคนในสังคมที่เธอเคยคุยว่าปานเทพชายหนุ่มผู้หล่อเหลานั้นเป็นของตายสำหรับเธอ แต่การกลับกลายเป็นว่าชายหนุ่มนั้นเลือกอรชา หญิงสาวทายาทนักธุรกิจโรงแรมชื่อดังแทนที่จะเป็นเธอ ทำให้คันธรสตั้งใจแต่งตัวมาเต็มที่เพื่อจะโชว์ให้กับปานเทพชายหนุ่มผู้เป็นเจ้าบ่าวและทุกคนเห็นว่าเธอไม่แคร์ และมีคนอีกมากที่พร้อมจะมาเป็นตัวเลือกใหม่ให้กับเธอ ศักดาจิ้งจอกเจ้าเล่ห์นั้นอาศัยการตีสนิทและการซุบซิบปากต่อปากของคนในงานไม่นานก็ปะติดปะต่อเรื่องได้หมด และจากการสังเกตสาวสวยพราวเสน่ห์ในชุดเหลืองนั้นปรายตามองไปยังคู่บ่าวสาวด้วยแววตาอันแค้นเคืองอยู่บ่อย ๆ ก็ทำให้ชายหนุ่มเจนสังเวียนสวาทรู้ดีว่าเป้าหมายอันโอชะนี้มีช่องทางให้รุกคืบได้อย่างไม่ยาก

อีนี่แหล่ะ เหมาะเลย ท่าทางจะรวยไม่ใช่เล่น เฟอร์เฟคสุด ๆ ไอ้ศักเอ๊ย

 

จากนั้นชายหนุ่มก็กระแซะเข้าไปแนะนำว่าเป็นนักธุรกิจส่งออก อาศัยมาดที่ฝึกฝนมาอย่างดี ใบหน้าที่หล่อเหลา คำพูดลีลาที่รู้ดีว่าต้องพูดอย่างไร กับผู้หญิงประเภทไหน คันธรสก็เริ่มหันมาให้ความสนใจกับเพื่อนใหม่คนนี้ทีละน้อย มีอาการแย้มหัว หัวเราะคิก ๆ ใช้ดวงตาคู่เรียวสวยนั้นหลิ่วล้อ ๆ ให้อยู่บ่อย

ครั้ง เมื่อหัวข้อสนทนานั้นวกมายังตัวเธอในเชิงชมเชยความงามที่หญิงสาวสุดแสนจะภาคภูมิใจในตัวเอง พอเห็นได้ที ศักดาก็หยอดให้เป็นกระซิบ ๆ ให้เธอได้ยินเบา ๆ ว่า

 

”ผมล่ะสงสารนายปานเทพจริง ๆ ที่เขามองไม่รู้เลยว่าได้ปล่อยเพชรเม็ดงามให้หลุดมือไปอย่างน่าเสียดายที่สุด”

 

พร้อม ๆ กับใช้แววตาที่สามารถละลายใจหญิงสาวมามากหลายส่งให้คันธรส ซึ่งหญิงสาวผู้ที่ถึงแม้จะไม่ใช่เด็กสาวไร้เดียงสา ก็ยังรู้สึกวาบหวามใจ ประกอบกับความพึงพอใจที่มีคนเห็นว่าตนเองนั้นอยู่เหนือเจ้าสาวแสนสวยคนนี้ ที่เธอจริง ๆ แล้วในใจอดที่จะยอมรับไม่ได้ว่าอีกฝ่ายนั้นสวยกว่า

 

ดังนั้นคันธรสจึงให้ความสนิทสนมกับศักดาอย่างรวดเร็ว มีการแสดงออกอย่างมีจริต ใช้ทั้งแววตาและรอยยิ้มที่ยั่วเย้าให้กับศักดาเป็นพิเศษ ถึงแม้ว่าในเวลานั้นตัวเธอจะยืนอยู่ท่ามกลางหมู่ภมรที่รายล้อมเข้ามาแย่งแสดงหน้าเข้าหาเพื่อชวนเธอสนทนา รวมไปถึงชายหนุ่มหน้าจืดที่แสดงออกอย่างโจ่งแจ้งว่ายอมสยบแทบเท้าของเธอ ซึ่งเป็นลูกพ่อค้าเพชรชื่อดังที่หญิงสาวปั่นหัวเล่นอย่างสนุก และให้อีกฝ่ายรับมาในงานแต่งคืนนี้ ตามแผนการณ์ในการแสดงออกว่าเธอไม่แคร์ปานเทพ และมีผู้ชายรวย ๆ อีกมากมายที่เธอสามารถเลือกได้ ซึ่งยิ่งเห็นความงามบาดตา และเรือนร่างที่เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลน่าเฟ้นฟอนไปทั่ว ก็ยิ่งทำให้ศักดารู้สึกกระหายหิว ขนตามร่างกายลุกชัน ยิ่งยืนใกล้ ๆ ยิ่งแลเห็นเนินอกที่อวบอิ่มนั้นทั้งขาวทั้งใส กระตุ้นให้ทวนอวบของเขานั้นกระตุกดึ้บ ๆ อยู่ในเป้ากางเกง คิดในใจอย่างงุ่นง่าน

 

อีห่ะนี่โคตรยั่วเลย คอยดูเหอะ ยั่วดีนัก ถ้าได้โอกาสกูขอกระเด้าให้ร้องซี๊ดไม่ขาดปากเลย

 

ชายหนุ่มนึกในใจ จากท่าทีที่คันธรสมีการแสดงออกตอบต่อเขา จิ้งจอกสวาทก็รู้แน่แก่ใจดีว่าตัวเองทำคะแนนเหนือกว่าผู้ชายคนทุกที่รายล้อมตัวสาวสวยอยู่ แต่ความต้องการของศักดานั้นต่างกับผู้ชายคนอื่น ที่ถึงแม้จะคาดหวังในการพิชิตสาวสวยคันธรสไม่แพ้กัน รวมไปถึงความรู้สึกต้องการในการได้เป็นเจ้าของเรือนกายที่สุดงามตรงหน้า แต่ในอารมณ์งุ่นง่านไปด้วยราคะของศักดานั้นต้องการกระเด้าเยหญิงสาวพราวเสน่ห์ตรงหน้าในเวลานี้ และค่ำคืนนี้เท่านั้น เนื่องเพราะจิ้งจอกสวาทมีความช่ำชองจัดเจนในเรื่องของสตรีเพศ และเคยกกกอดผู้หญิงมานักต่อนัก และพบกับผู้หญิงมาหลายหลากประเภทจนแค่อ่านตา สังเกตุจากอากัปกิริยา คำพูดก็พอจะล่วงรู้เดานิสัยใจคอได้ออก ซึ่งในกรณีนี้ศักดาแน่ใจว่าถ้าอีกฝ่ายรับรู้ว่าเขาไม่ได้รวยอย่างที่พูดโม้เอาไว้ และข้างในกลวงโบ๋ สาวสวยตรงหน้านี้คงไม่ลังเลใจในการที่จะเตะเขากระเด็นไปไม่ต่างอะไรกับรองเท้าเก่า ๆ คู่หนึ่งเท่านั้น ยิ่งคิดก็ยิ่งอยาก ความกระหายหิวตามสันดานทำให้สมองที่คุ้นเคยกับเรื่องชั่วๆ ขบคิดแผนการณ์อย่างรวดเร็ว พอแลเห็นทางราง ๆ ศักดาก็แอบทำเป็นกระซิบให้เธอได้ยินแค่สองคนว่า

 

”ตอนที่คุณรสไม่ระวัง รู้ไหมครับคุณปานเทพเขาแอบมองมาบ่อย ๆ ผมเห็นแววตาที่มองมายังคุณรสนั้นมีแววเสียดายอยู่ลึก ๆ นะครับ เราลองแวะเข้าไปยั่วเขาหน่อยดีไหมครับ จะได้สมกับความหน้าโง่ของเขา”

 

หญิงสาวหัวเราะคิก ดวงตาตวัดไปยังปานเทพที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่อะไร เพราะถูกศักดาอ้างเฉย ๆ แล้วผงกศีรษะคิดในใจ ฮึ สมน้ำหน้า เพิ่งจะมารู้เสียดายฉันตอนนี้กระมัง ดังนั้นศักดาจึงเดินควงหญิงสาวพราวเสน่ห์ที่จะเป็นรองก็แค่กับเจ้าสาวคนสวยในงานเท่านั้นเข้าไปหาคู่บ่าวสาว โดยมีสายตาแห่งความไม่พอใจของผู้ชายคนอื่น ๆ ที่มองตามมาห่าง ๆ พอเดินมาถึงเบื้องหน้าคู่บ่าวสาว ศักดาก็กล่าวเสียงเคล้าหัวเราะ และเอ่ยเป็นทีชักชวนคันธรสต่อหน้าชายหนุ่มและหญิงสาวเจ้าของงาน

 

”คุณปานเทพครับ ผมกับคุณรส เราจะไปต่อกันที่อื่น เลยมาลาครับ”

 

คันธรสงงเล็กน้อยที่อีกฝ่ายเอ่ยขึ้นมากระทันหันอย่างไม่ได้ตระเตรียมตัวมาก่อน แต่หวนนึกว่าศักดาคงต้องการให้เธอแสดงบทบาทว่าไม่แคร์ปานเทพ ดังนั้นแม้ภาพที่ชายหนุ่มยืนอยู่ข้างเจ้าสาวแสนสวยนั้นจะบาดตาเพียงไรเธอก็แสร้งยิ้มหวานและกระแซะเข้าไปใกล้ศักดาอย่างจงใจ แล้วว่า

 

”ใช่ค่ะ เราจะไปดื่มกันต่อ ขอให้คุณปานเทพกับคุณอรชามีความสุขมาก ๆ นะคะ”

 

ปานเทพเจ้าบ่าวในงานที่เคยควงคันธรสสาวสวยรวยเสน่ห์ที่มีชื่อเสียงในวงสังคมชั้นสูงออกเที่ยว เนื่องจากติดใจในงามสวยบาดตาของอีกฝ่าย แต่หลังจากคบ ๆ กันไปก็เริ่มรู้สึกถึงอาการที่เอาแต่ใจของหญิงสาว จึงเริ่มรู้สึกไม่แน่ใจกับการเลือกของตัวเอง ประจวบเหมาะกับการก้าวเข้ามาของอรชาผู้งดงามราวกับกุหลาบแรกแย้ม งดงามทั้งกายและจิตใจที่อ่อนหวานนุ่มนวล กำหัวใจของเขาไปได้หมด และเปลี่ยนเป้าหมายเป็นการเข้าหาอรชาแทนและในที่สุดก็สามารถพิชิตใจเธอจนกลายมาเป็นเจ้าสาวสุดสวยของเขาในค่ำคืนนี้ เพราะความสัมพันธ์ในอดีต ทำให้ปานเทพรู้สึกอึดอัดขัดข้องที่แลเห็นคันธรสเดินมาหาอยู่ในใจ ดังนั้นเมื่อได้ยินคำพูดของอีกฝ่ายเข้าแทนที่จะแสดงทีท่าอิจฉาแต่อย่างใด ชายหนุ่มก็รีบรับคำอย่างโล่งอก อาการที่แสดงออกอย่างนั้นอย่างโจ่งแจ้งทำให้คันธรสแค้นหนัก รีบสะบัดหน้าดึงตัวของ

 

ศักดาเดินเชิดหน้าออกไปจากงานเลี้ยง ท่ามกลางตื่นเต้นยินดีแทบคลั่งของจิ้งจอกสวาท ที่งานของเขาง่ายกว่าที่คิดหลายเท่านัก มานพหนุ่มหน้าจืดที่พาคันธรสมางานนี้ รีบเดินเข้าไปขวาง ใบหน้าแสดงชัดเจนถึงความไม่พอใจในตัวของศักดาแล้วก็ถามคันธรสเสียงระรัว

 

”คุณรสจะไปไหนครับ”

 

คันธรสกำลังคับข้องใจสุดกำลัง ทั้งเสียใจและน้อยใจในทีท่าของปานเทพ บุรุษหนุ่มรูปงามผู้ได้ใจของเธอไปเต็ม ๆ พอเห็นมานพมาขวางก็ระเบิดอารมณ์ใส่ ส่งเสียงแหลม

 

”รสจะไปไหน คุณจะยุ่งอะไรด้วย...คุณศัก..ไปเถอะ รสเหม็นเบื่องานนี้เต็มทีแล้ว”

 

ว่าแล้วก็เดินฉุดศักดาออกไป ซึ่งจิ้งจอกสวาทยิ้มกริ่ม หันมายักคิ้วหลิ่วตาให้กับชายหนุ่มหน้าจืดที่บัดนั้น หน้าแดงก่ำเพราะความอับอาย เพราะเสียงของคันธรสนั้นแหลมดัง จนคนที่ยืนอยู่ในบริเวณนั้นได้ยินกันทั่ว

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น